Tử vi tháng 8/2019 của 12 con giáp

Tử vi tháng 8/2019 của 12 con giáp

Xem tử vi tháng 8/2019 của 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết đến từng tuổi giúp đoán biết tương lai, gia tăng may mắn và hạn chế họa hại…Tử vi tháng 8/2019 của 12 con giáp theo các phương diện: làm ăn, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe sẽ diễn ra những biến động, thay đổi như thế nào?

 

Tuổi Tý

Sang tháng 8, tuổi Tý sẽ gặp thuận lợi về đường tài lộc, nhiều người thu được nhiều khoản lớn. Gia đạo có chuyện hỷ sự vui mừng, mọi người phấn khởi tự hào. Điển hình là các tuổi sau: Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý

Xem tử vi tháng 8 của người tuổi tý cho thấy vận trình có dấu hiệu khởi sắc. Tháng này những người tuổi Tý có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp có những tiến triển khả quan. Bạn phải đối mặt với sự cạnh tranh cùng với khối lượng công việc không hề nhỏ, nhưng với bản lĩnh và sự lanh lợi, bạn vẫn đủ tỉnh táo để giải quyết mọi việc tốt đẹp.

♦ Tài vận tháng này khá khởi sắc. Chính tài và Thứ tài đều có dấu hiệu tăng. Tuy nhiên do có kiếp tài chi phối nên bạn phải chi tiêu nhiều khoản. Bạn cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng để tránh bi thâm hụt tài chính và tiêu tốn vào các khoản không đâu.

♦ Vận trình tình cảm tháng này đi vào giai đoạn ổn định hơn tháng trước. Đôi bên đã hóa giải được những hoài nghi, hiểu lầm.

Sức khỏe vẫn chưa cải thiện hơn với tháng trước. Nên chú trọng tẩm bổ cơ thể.

– Canh Tý 1960: Nhiều người thu được những khoản tiền lớn, bất ngờ ngoài dự liệu. Trong tháng cũng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ về tài sản.

– Nhâm Tý 1972: Nhiều người gặp dịp may, vận tốt nên bứt phá, vươn lên trong sự nghiệp, thu được nhiều thành công rực rỡ.

– Giáp Tý 1984: Nhiều người gặp dịp may, vận tốt nên bội thu về doanh số, lợi nhuận, thành quả thu được rất đáng tự hào, phấn khởi.

– Bính Tý 1996: Tháng này mở ra cơ hội thuận lợi giúp cho nhiều người hanh thông, phát đạt, may mắn.

– Mậu Tý 2008: Tháng này mở ra những cơ hội thuận lợi khiến nhiều bạn phát triển rực rỡ, thu được kết quả tốt đẹp, gia đạo có hỷ sự vui mừng.

Tuổi Sửu

Bước sang tháng 8/2019, tuổi Sửu sẽ có nhiều cơ hội để có bước phát triển đột biến, thu nhập tăng lên đáng kể. Điển hình là các tuổi Tân Sửu, Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu.

Sang tháng 8, vận trình của người tuổi Sửu có những biến chuyển tốt đẹp. Tuy nhiên, khối lượng công việc tăng và áp lực công việc không nhỏ. Bạn chớ vội lo lắng vì kèm theo đó là nhiều cơ hội cho sự nghiệp. Chủ động nắm bắt sẽ giúp bạn thành công dễ dàng hơn. Tháng này bạn nên dốc tâm dốc sức, tập trung tinh thần và sức lực làm việc để hiệu quả công việc được nâng cao.

Tài vận tháng này bình ổn. Mặc dù bạn dành nhiều tâm sức cho công việc nhưng vạn sự khởi đầu nan. Thời gian này bạn chưa có được thu nhập xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

♦ Nhân duyên khởi sắc, có tin vui về chuyện tình cảm.

♦ Sức khỏe tháng này của những người tuổi Sửu không có gì đáng lo ngại.

– Tân Sửu 1961: Tháng này là cơ hội để nhiều người phát triển một cách đột biến. Tài vận và sự nghiệp đều có những bước khởi sắc đáng mừng.

– Quý Sửu 1973: Sang tháng này, nhiều người cải thiện tình trạng thu nhập đáng kể, tạo nên những bước đột phá mới.

– Ất Sửu 1985: Tháng này mở ra những triển vọng mới, nhiều người giải mã được cánh cửa kho báu và thu về rất nhiều kim ngân, tài bảo.

– Đinh Sửu 1997:  Tháng này mở ra những cơ hội thuận lợi giúp nhiều bạn thăng tiến trong sự nghiệp và may mắn về tài chính.

– Kỷ Sửu 2009: Tháng này tạo ra những khởi sắc đặc biệt trong học tập. Nhiều bạn nắm lấy cơ hội này vươn lên mạnh mẽ, thu được thành quả tốt đẹp, bất ngờ, thi cử đạt điểm số cao.

Tuổi Dần

Xem tử vi tháng 8 cho thấy vận trình của người tuổi Dần có phần suy giảm. Công việc gặp một số trở lực, khó khăn. Cần thận trọng khi làm việc cũng như đề phòng các mối quan hệ để tránh chuyện thị phi. Trong công việc cần tập trung cao độ, tránh chuyện bao đồng thì mới tránh được những rắc rối.

Tháng 8 tuổi Dần còn được quý nhân là nữ giúp đỡ, thu được một khoản tiền lớn bất ngờ. Điển hình là các tuổi sau: Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần.

♦ Tình hình tài chính tháng này của bạn tương đối khả quan. Các hạng mục đầu tư có dấu hiệu sinh lời, tuy nhiên lợi nhuận không quá cao. Tháng này có hiện tượng phá tài nên bạn cần quản lý chi tiêu chặt chẽ để tránh “vung tay quá trán”.

♦ Phuơng diện tình cảm của bạn tháng này không được lý tưởng. Vợ chồng không hiểu nhau nên xảy ra cãi vã. Mối quan hệ với người thân cũng có phần xa cách.

♦ Sức khỏe có phần giảm sút. Bạn dễ mắc các chứng bệnh do thay đổi thời tiết.

– Canh Dần 1950: Nhiều người có cơ hội kiếm được những khoản tiền lớn. Con đường công danh sự nghiệp và tài vận nhờ sự sáng tạo nên phát triển rất mạnh mẽ, thăng tiến, hiển đạt. Trong tháng thường có quý nhân là nữ giới giúp đỡ.

– Nhâm Dần 1962: Trong tháng này nhiều người thu được những khoản tiền lớn ngoài dự liệu, doanh số lợi nhuận tăng vượt mức. Gia đạo thuận hòa, hạnh phúc, có nhiều điều may mắn vui mừng.

– Giáp Dần 1974: Một cơ hội thuận lợi mở ra cho nhiều người vươn lên mạnh mẽ

– Bính Dần 1986: Tháng này mở ra những cơ hội mới cho nhiều người phát triển thịnh vượng. Họ thu được nhiều khoản tiền lớn với tốc độ nhanh chóng.

– Mậu Dần 1998: Một cơ hội tốt được mở ra nên nhiều người vươn lên mạnh mẽ, việc thi cử, xin việc làm và tình hình tài chính có những bước tiến đột phá, vượt bậc.

Tuổi Mão

Sang tháng 8, vận trình của người tuổi Mão có phần kém sắc hơn. Tinh thần làm việc giảm sút và bạn có thể gặp bế tắc trong cách điều hành. Người tuổi Mão cần tập trung cao độ trong công việc, không nên lơ là, xao nhãng tránh bị kẻ xấu lợi dụng hãm hại. Bạn nên lên kế hoạch chi tiết để nâng cao hiệu quả công việc.

♦ Tình hình tài chính tháng này duy trì ở mức ổn định. Vận may tiền bạc của người tuổi Mão tháng này không nhiều nên đừng trông chờ vào các trò may rủi.

♦ Vận trình tình cảm tháng 8 không được khởi sắc. Quan hệ vợ chồng không suôn sẻ vì các vấn đề tiền bạc, con cái nên dễ dẫn đến cãi vã, bất hòa. Đôi bên cần lựa lời để đưa ra phương án giải quyết hợp lý.

♦ Tình hình sức khỏe của bạn tháng này không lý tưởng, dễ mắc các bệnh vặt.

– Tân Mão 1951: Nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp, tài vận được cải thiện mang tính chất đột biến, có quý nhân là nữ giới giúp đỡ trong sự nghiệp. Nếu siêng năng, làm việc, nghiên cứu về đêm sẽ càng gặp may mắn hơn.

– Quý Mão 1963: Trong năm tới, nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ, thu được nhiều lợi nhuận và có những khoản tích lũy kếch xù.

– Ất Mão 1975: Nhiều người khởi sắc trong sự nghiệp, tài vận có những bước tiến mạnh mẽ, thu được rất nhiều lợi nhuận, doanh số.

– Đinh Mão 1987: Tháng này mở ra những triển vọng khiến nhiều người phát đạt thịnh vượng, thu được lợi nhuận doanh số rất cao.

– Kỷ Mão 1999: Nhiều bạn gặp may mắn, có quý nhân trợ giúp nên thi cử đỗ đạt cao, có cơ hội kiếm thêm thu nhập nhờ đi làm thêm.

Tuổi Thìn

Tháng 8 là tháng tam hợp với những người tuổi Thìn nên vận trình của bạn khởi sắc trông thấy. Bạn là người quyết đoán, nghĩ được làm được nên một khi đã hạ quyết tâm thì việc gì cũng hoàn thành. Hãy dành thời gian lên kế hoạch chu đáo cho tất cả công việc nửa cuối năm 2019 thì bạn sẽ càng có nhiều cơ hội tiến tới thành công một cách dễ dàng hơn.

Tài vận tháng này cũng vô cùng sáng sủa, có nguồn thu nhất định. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng phát sinh nhiều chi tiêu bất ngờ nên cần có sự chuẩn bị trước.

♦ Chuyện tình cảm cũng được vun đắp, củng cố, đôi bên yêu thương mặn nồng.

♦ Sức khỏe không có gì đáng lo ngại. Bạn có thể mắc một số bệnh vặt như cảm cúm, đau đầu… Cần chú ý tập luyện thể dục thể thao để tăng cường thể trạng.

– Nhâm Thìn 1952: Nhiều người có cơ hội kiếm được những khoản tiền lớn. Con đường công danh sự nghiệp và tài vận nhờ sự sáng tạo nên phát triển rất mạnh mẽ, thăng tiến, hiển đạt. Trong tháng thường có quý nhân là nữ giới giúp đỡ. Nhiều người dễ phát sinh những chuyện đào hoa, sa ngã, đối với những người bản lĩnh yếu kém, không kiềm chế được bản thân thì tháng này là một thảm họa khốc liệt.

– Giáp Thìn 1964: Sang tháng này, sự nghiệp có những khởi sắc mới. Tài vận tăng trưởng mạnh, thu được nhiều khoản tiền lớn, với tốc độ nhanh, ngoài dự toán. Việc mua nhà đất, tu sửa, xây dựng nhà cửa cũng gặp thuận lợi, may mắn.

– Bính Thìn 1976: Nhiều người gặp quý nhân là nữ giới giúp đỡ, tài vận phát triển đột biến

– Mậu Thìn 1988: Một cơ hội mới mở ra giúp cho nhiều người thu được những khoản ngân sách lớn, có biểu hiện đột phá trong tài vận.

– Canh Thìn 2000: Trong tháng này, cơ hội thuận lợi mở ra nên nhiều bạn thu được thành quả rất lớn, gia đạo cũng thường có hỷ sự, tin mừng.

Tuổi Tỵ

Vận trình tháng 8 của người tuổi Tỵ có đôi chút bất ổn. Công việc của bạn sẽ phải đối diện với một số trở lực. Bạn có thể gặp phải các vấn đề liên quan đến con người. Nên cẩn thận với các mối quan hệ xã giao, bạn bè. Làm gì cũng cần suy nghĩ kỹ càng và chuẩn bị chu đáo.

♦ Tài vận tháng này có thăng trầm bất ổn, nhất là Thứ Tài. Nên tránh việc đầu tư trong khoảng thời gian này.

♦ Vận trình tình cảm tháng 8 cũng chưa có nhiều khởi sắc. Những người độc thân tưởng chừng tìm được nửa kia ưng ý nhưng lâu ngày cũng nảy sinh tâm lý chán chường. Đời sống hôn nhân có đôi chút trục trặc do áp lực từ công việc và tài chính.

♦ Sức khỏe không có gì đáng lo ngại. Cần chú ý ăn uống khoa học, ngủ đúng giờ để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

– Quý Tỵ 1953: Tài vận có khởi sắc đột biến. Nhiều người tiến hành giao dịch mua bán bất động sản. Việc tôn tạo, xây dựng nhà cửa cũng gặp nhiều thuận lợi. Những người làm việc, nghiên cứu về đêm sẽ càng may mắn hơn.

– Ất Tỵ 1965: Sang tháng này sự nghiệp có khởi sắc, nhiều người phát triển đột biến về tài vận, thu được những khoản tiền lớn với tốc độ mau chóng.

– Đinh Tỵ 1977: Tháng này mở ra cơ hội phát triển mạnh mẽ giống như cánh cửa kho báu được mở ra đối với nhiều người.

– Kỷ Tỵ 1989: Tháng này mở ra những cơ hội để nhiều người bội thu về về thành quả kinh tế.

– Tân Tỵ 2001: Sang tháng này, vận khí của nhiều bạn rất hanh thông, việc học tập, thi cử có những bước tiến mạnh mã, vượt bậc, thu được thành quả tốt, tình hình tài chính cũng có sự cải thiện đáng kể.

Tuổi Ngọ

Vận trình tháng 8 của người tuổi Ngọ có phần giảm sút. Công việc phải đối mặt với khá nhiều áp lực. Tuy nhiên, làm gì cũng cần sự kiên trì đến cùng thì mới mong gặt hái được kết quả tương xứng.

♦ Tài lộc tháng này có phần ảm đạm. Dù kiếm được nhiều tiền nhưng bạn phải chi tiêu khá nhiều khoản nên khó có thể tích lũy. Những người tuổi Ngọ nên cân nhắc vận dụng một số mẹo phong thủy để bảo toàn vận khí.

♦ Về tình cảm tháng này những người tuổi Ngọ nên sẵn sàng cho những thay đổi bất ngờ trong đời sống tình cảm của mình.

♦ Sức khỏe trong tháng 8 của người tuổi Ngọ không có gì bất ổn. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý tránh tham gia các hoạt động thể chất quá nặng và mạo hiểm.

– Giáp Ngọ 1954: Nhiều người gặp vận may, có cơ hội phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng về tài sản. Lợi ích thu được tăng lên vượt mức. Đây cũng là thời cơ thích hợp để mua bán, sửa chữa xây dựng nhà ở, cơ sở sản xuất, kinh doanh.

– Bính Ngọ 1966: Sự nghiệp có những bước khởi sắc. Tài vận hanh thông, nhiều người phát triển đột biến, bội thu về thành quả, lợi nhuận, doanh số.

– Mậu Ngọ 1978: Tới tháng này thì vận khí hanh thông, nhiều người phát triển đột biến về tài lộc, họ thu được những khoản ngân sách lớn, doanh số lợi nhuận vượt mức dự toán.

– Canh Ngọ 1990: Tháng này mở ra những cơ hội cho nhiều người phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp và thu nhập được tăng lên. Trong gia đình cũng có nhiều hỷ sự, vui mừng.

– Nhâm Ngọ 2002: Sang tháng này, nhiều bạn cải thiện đáng kể trong học tập, kết quả và chất lượng học tập, thi cử có sự khởi sắc đáng mừng, gia đạo gặp hỷ sự.

Tuổi Mùi

Sang tháng 8, những người tuổi Mùi có cát tinh cao chiếu nên tinh thần làm việc hăng hái, quyết đoán. Bạn có thể đưa ra các quyết định quan trọng để tạo ảnh hưởng đến tương lai. Tháng này vận quý nhân của bạn cũng khá vượng nên khi cảm thấy khó khăn, bế tắc, đừng ngại ngần mở lời nhờ bạn bè, người thân giúp đỡ.

Tài vận của người tuổi Mùi đang trên đà khởi sắc, tuy nhiên cũng chưa có dấu hiệu rõ ràng. Thời điểm này có thể cân nhắc việc đầu tư, khởi nghiệp hoặc kinh doanh.

♦ Tình cảm nên để thuận theo tự nhiên, gượng ép chỉ khiến cả hai không vui. Nếu phát hiện thấy tình cảm không còn, đừng níu kéo, hãy giải phóng cho cả hai.

♦ Sức khỏe tháng này không có gì đáng lo ngại. Cần chú ý khám sức khỏe định kỳ để phát hiện các nguy cơ bệnh tật.

– Ất Mùi 1955: Tài vận có nhiều khởi sắc mang tính đột biến, bội thu về thành quả, lợi nhuận, công danh thăng tiến, gia đạo có nhiều việc vui mừng.

– Đinh Mùi 1967: Họ hội tụ được đầy đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa nên sự nghiệp và tài vận rất thịnh vượng.

– Kỷ Mùi 1979: Tháng này mở ra cơ hội cho nhiều người phát triển, thu được những thành quả tốt đẹp.

– Tân Mùi 1991: Tháng này mở ra những triển vọng để nhiều người thu được những khoản tiền rất lớn.

– Quý Mùi 2003: Sang tháng này, nhiều bạn thu được những thành công lớn trong học tập, về cuối tháng cần đề phòng té xe, sức khỏe sinh sản giới tính bất ổn.

Tuổi Thân

Sang tháng 8, tuổi Thân đương đầu với Thái tuế nên vận trình có nhiều biến động. Bạn có thể chuyển việc mới hoặc thay đổi nơi ở trong thời gian này. Công việc sẽ gặp phải một số khó khăn, áp lực đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ mới thành công.

♦ Tháng này có dấu hiệu hao tài nên bạn cần chú ý trong việc lên kế hoạch chi tiêu, tránh những khoản chi quá tay.

Tình cảm lứa đôi của người tuổi Thân tháng này khá lý tưởng. Các cặp đôi có thể tính đến chuyện hôn nhân đại sự.

♦ Sức khỏe: bạn cần chú ý các bệnh về đường hô hấp.

– Bính Thân 1956: Tài vận hanh thông, có cơ hội phát triển mạnh. Nhiều người trở về trên những cỗ xe đầy kim ngân, tài bảo.

– Mậu Thân 1968: Sang tháng này nhiều người phát triển đột biến trong sự nghiệp, bội thu về doanh số, lợi nhuận.

– Canh Thân 1980: Tháng này mở ra những triển vọng phát triển mới, nhiều người thu được những khoản lợi nhuận vượt mức so với dự toán.

– Nhâm Thân 1992: Tháng này mở ra những cơ hội, triển vọng mới để nhiều người vươn tới, thu được những thành quả rực rỡ.

– Giáp Thân 2004: Tháng này mở ra những cơ hội thuận lợi để nhiều bạn vươn lên, thu được những thành công vang dội, gia đạo thường có hỷ sự, tin vui.

Tuổi Dậu

Theo như tháng trước, vận trình của người tuổi Dậu tháng này có phần kém sắc. Trong công việc phát sinh một số mâu thuẫn, tranh chấp đòi hỏi người tuổi Dậu phải khéo léo xử lý. Nếu tập trung làm việc, bỏ ngoài tai những lời thị phi và không tỏ thái độ phán xét, bạn vẫn có thể hoàn thành tốt công việc và có kết quả xứng đáng.

♦ Vận trình tài lộc tháng này không có nhiều khởi sắc. Cần phải tính toán kỹ càng nếu có ý định cho người khác vay tiền. Bạn cần quản lý túi tiền của mình thật chặt.

♦ Tình cảm tháng 8 của bạn khá êm đẹp, vợ chồng thuận hòa. Các cặp đôi tình cảm mặn nồng có thể tính tới chuyện lâu dài. Những người độc thân vượng vận đào hoa nên đi đâu cũng được chú ý.

♦ Sức khỏe có chút bất ổn trong tháng này nên cần chú ý chăm sóc bản thân.

– Đinh Dậu 1957: Tài vận hanh thông, có cơ hội phát triển mạnh. Nhiều người trở về trên những cỗ xe đầy kim ngân, tài bảo.

– Kỷ Dậu 1969: Tháng này tạo điều kiện cho nhiều người phát triển một cách đột biến. Họ thu được những khoản tiền lớn với tốc độ mau chóng.

– Tân Dậu 1981: Một cơ hội mới được mở ra, triển vọng vô cùng xán lạn và tiền đồ bao la vô tận. Nhiều người thu được những khoản tiền lớn ngoài dự toán.

– Quý Dậu 1993: Sang năm tới, triển vọng đối với những người sinh tháng này vô cùng xán lạn, họ thu được những kết quả tốt đẹp ngoài sự dự liệu ban đầu.

– Ất Dậu 2005: Tháng này mở ra triển vọng xán lạn giúp nhiều bạn gặp nhiều hanh thông, may mắn, thành tích thu được vượt trội hơn người, tạo nên những bước đột phá mới.

Tuổi Tuất

Vận trình tháng 8 của người tuổi Tuất có phần đi xuống. Công việc có dấu hiệu trì trệ, tinh thần làm việc đi xuống. Bạn cần phải mau chóng sốc lại tinh thần làm việc, chứng minh năng lực của mình trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh.

♦ Vận trình tài lộc tháng này không mấy sáng sủa. Trong tháng phát sinh các khoản chi tiêu bất ngờ nên cần dự tính chu đáo. Các hoạt động đầu tư kinh doanh nên tiến hành ở mức vừa phải, đừng nên quá lớn.

Tình cảm có những chuyển biến tích cực. Nếu đôi bên có những mâu thuẫn thì đây là thời gian thích hợp để hòa giải. Chú ý lời ăn tiếng nói thì mối quan hệ trong gia đình sẽ được cải thiện đáng kể.

♦ Tình hình sức khỏe không có gì đáng lo lắng. Chủ yếu là áp lực tinh thần khiến thể trạng có phần suy yếu.

– Mậu Tuất 1958: Nhiều người gặp may mắn về của cải, tài vận hanh thông đột biến, có nhiều cơ hội thu được những khoản lợi ích lớn.

– Canh Tuất 1970: Năm tới mở ra triển vọng để nhiều người phát triển. Thu nhập được cải thiện, lợi nhuận doanh số cũng tăng lên. Gọi là trong khó khăn có những tia sáng ấm áp.

– Nhâm Tuất 1982: Tháng này mở ra một triển vọng mới đối với rất nhiều người. Họ thu được những thành tựu rực rỡ, vẻ vang, bội thu về doanh số, lợi nhuận.

– Giáp Tuất 1994: Tháng này mở ra một cơ hội hiếm hoi để nhiều người phát triển mạnh mẽ và thu được kết quả đáng mừng.

– Bính Tuất 2006: Tháng này mở ra những thời cơ thuận lợi giúp cho nhiều bạn đạt được thành tích cao trong học tập, gia đạo có việc vui mừng, phu huynh thu được những khoản tài lộc bất ngờ

TUỔI HỢI (Sinh năm 1959, 1971, 1983)

Xem tử vi tháng 8, người tuổi Hợi đối mặt với không ít vấn đề trong công việc. Chủ yếu liên quan đến con người. Làm việc trong môi trường tập thể khó tránh khỏi những lúc căng thẳng. Vì vậy, bạn cần chú ý lời ăn tiếng nói, tránh vướng vào thị phi trong công việc.

♦ Tình hình tài chính có những biến động lớn, nên cẩn trọng khi có ý định đầu tư mạo hiểm hoặc kinh doanh lớn. Tháng này chưa phải là thời gian thích hợp.

♦ Chuyện tình cảm nên để diễn ra theo lẽ tự nhiên, không thể cưỡng cầu mà tìm được hạnh phúc.

Sức khỏe tháng này không có gì đáng lo ngại. Bạn cần chú ý đến hệ bài tiết, chủ yếu là thận. Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế ăn đồ mặn để giảm áp lực cho thận.

– Kỷ Hợi 1959: Tài vận rất hanh thông, có biểu hiện khởi sắc rất mau chóng. Những việc mua bán xe cộ, nhà đất hay tu sửa nhà cửa đều gặp thuận lợi.

– Tân Hợi 1971: Sự nghiệp và tài vận có sự khởi sắc, đáng mừng. Nhiều người thu được những khoản tiền lớn, với tốc độ mau chóng.

– Quý Hợi 1983: Tháng này mở ra triển vọng xán lạn cho nhiều người phát triển, giành được thắng lợi, vinh quang.

– Ất Hợi 1995: Trong tháng này, nhiều cơ hội tốt được mở ra và hứa hẹn những triển vọng xán lạn, họ nắm lấy thời cơ và thu được nhiều thành tựu nổi bật.

– Đinh Hợi 2007: Tháng này mở ra những triển vọng tươi sáng bao la giúp nhiều bạn vươn lên, thu được kết quả tốt đẹp. Cuối tháng cần đề phòng tai nạn thương tích.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh