Tử vi tuần mới từ 20/5 đến 26/5/2019 của 12 con giáp

Tử vi tuần mới từ 20/5 đến 26/5/2019 của 12 con giáp

Xem tử vi tuần này, tử vi 12 con giáp tuần mới, tử vi tuần mới của bạn, dự báo những thay đổi trong tuần mới của 12 con giáp từ ngày 20/5 - 26/5/2019 giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

1. Tử vi tuổi Tý tuần này

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp vận trình của tuổi Tý hung cát đan xen, có thể không đạt được sự tăng tiến như mong muốn. Đầu tuần công danh sự nghiệp khá ổn định, một vài người còn có cơ hội thăng tiến vì được quý nhân giúp đỡ.

Tuy nhiên những ngày sau đó bạn nên chú tâm hơn vào công việc của mình. Những kẻ tiểu nhân vẫn đang bày mưu tính kế để cản trở con giáp này, chỉ cần bạn lơ là một chút là sẽ mắc sai lầm, tạo lý do cho những kẻ xấu vin vào đó để làm mất uy tín cá nhân.

Riêng về đường tài lộc có phần hanh thông, suôn sẻ hơn, nhất là thời điểm đầu tuần khi vận khí lên cao cũng là lúc tuổi Tý nên tiến hành các hoạt động cầu tài như khai trương, mở hàng, mở rộng thị trường. Nhưng lúc nào cũng phải cẩn thận vì có thể sẽ bị mất một khoản do sơ xuất.

Đường tình duyên tuy không gặp phải biến cố nào nhưng cũng không được tươi sáng cho lắm. Người độc thân tuy đã tìm kiếm lâu rồi nhưng vẫn chưa gặp được đúng người khiến trái tim rung động. Có thể đối tượng cũng đang chờ đợi bạn mở lời trước nhưng vì tuổi Tý chẳng dám nên chuyện tình vẫn đang để ngỏ.

2. Tử vi tuổi Sửu tuần này

Tử vi tuần này 12 con giáp báo hiệu tuổi Sửu có thể gặp những sự cố ngoài ý muốn. Công việc bất thuận, một vài kế hoạch không diễn ra đúng như bản mệnh dự liệu, nhìn chung sẽ là một tuần không mấy cát lành.

Con giáp này vừa có nguy cơ bị chơi xấu cộng thêm vì lơ là, thiếu tập trung vào công việc nên càng tạo cơ hội cho kẻ xấu dựng chuyện. Tuy bạn ngay thẳng nhưng nếu không có động thái nào tự giải cứu chính mình thì sự việc có thể sẽ phát triển theo chiều hướng tiêu cực.

Vận tài lộc tuần này cũng khó nói trước được điều gì. Về cơ bản thì những ngày đầu tuần sẽ dễ thành công hơn so với cuối tuần. Các nguồn thu có dấu hiệu tăng lên, nhưng cần đề phòng điềm báo hao tốn tiền bạc.

Đường tình duyên không được suôn sẻ cho lắm, bạn yêu nhưng lại không biết cách thể hiện tình cảm, khi hiểu lầm xảy ra lại càng khiến cho hai người trở nên xa cách. Dù buồn biền nhưng tuổi Sửu cũng không biết phải làm sao để hai người lại hòa thuận như trước.

3. Tử vi tuổi Dần tuần này

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp 2019 rất khó đoán định vận trình của tuổi Dần sẽ tiến triển theo chiều hướng nào. Nhân duyên của người độc thân không nhiều, bản mệnh phải chủ động hơn nữa thì mới có thể tìm kiếm được một nửa cho mình.

Nữ mệnh tuần này sẽ được ưu ái hơn nam mệnh, hãy tận dụng thật tốt cơ hội này, mở rộng mối quan hệ bạn bè, biết đâu bạn sẽ gặp được người ấy. Không hẳn sẽ là một mối tình sét đánh, nhưng sau khi gặp mặt hãy để cả hai có cơ hội được tìm hiểu về nhau.

Vận tài lộc khá ảm đạm, nhìn chung khó khăn nhiều hơn, tiền bạc vào thì ít mà ra thì nhiều, phải cân đối chi tiêu thì mới tránh rơi vào cảnh túng thiếu. Lúc này bạn nên nghĩ tới chuyện tiết kiệm cho sau này chứ đừng vì sĩ diện mà vung tay quá trán, mua sắm những thứ vượt ngoài khả năng.

Trong công việc, tuổi Dần nên tỉnh táo và tập trung để có thể quyết định mọi chuyện một cách chính xác. Tuy cũng có rủi ro nhưng bạn vẫn có cơ hội lật ngược tình thế, chứng minh năng lực của mình hoàn toàn xứng đáng với vị trí đang có.

4. Tử vi tuổi Mão tuần này

Tử vi tuần từ 20/5/2019 của tuổi Mão đường công danh sự nghiệp khá ổn. Bạn có thể tìm thấy cơ hội phát triển sự nghiệp của mình, phát huy năng lực cá nhân và đạt được những thứ mình muốn. Tuy vân có khó khăn nhưng nhất định phải vượt qua được.

Khả năng thăng tiến cao nhưng thời gian này có thể bạn sẽ vất vả hơn trước. Xem tử vi cho thấy con giáp này sẽ phải đi lại khá nhiều vì lý do công việc, nhưng càng đi xa lại càng gặt hái được những thành quả lớn ngoài sức mong đợi.

Tài vận trong tuần có nguy cơ hao hụt nghiêm trọng, tiền bạc vừa vào nhà đã có chuyện xảy ra khiến tuổi Mão lập tức phải chi tiền, nhìn chung hung vận khá lớn nên khó giữ được tiền bạc trong tay.

Đường tình duyên cũng rất mờ mịt, không nhìn thấy tia hi vọng nào. Người độc thân khó tìm được một nửa yêu thương cho mình, có lẽ là do định mệnh chưa tới, người bạn muốn trao gửi trái tim lại đem lòng yêu thương người khác, đành ngậm ngùi nhìn người ấy hạnh phúc bên ai đó.

5. Tử vi tuổi Thìn tuần này

Tử vi hàng tuần 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thìn khá thuận lợi vào đầu tuần nhờ cát tinh hỗ trợ. Bản mệnh dễ dàng hoàn thành được mọi nhiệm vụ, đạt được mục tiêu đã định, đồng thời thu về không ít lời khen ngợi.

Tuy nhiên từ giữa tuần thì vận khí lắng xuống, công việc cũng bị sa sút nhiều. Do thiếu tập trung mà bạn có thể gây ra sai sót, cần điều chỉnh thái độ và làm việc chuyên nghiệp hơn, đặc biệt nên sắp xếp thời gian cho phù hợp để tăng cảm hứng làm việc.

Vận tài lộc tăng giảm theo đà công việc, về cơ bản thì tài vận khá sáng, nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng. Tuy nhiên vì cuối tuần sẽ phát sinh một số khoản chi nên túi tiền cũng bị vơi đi ít nhiều.

Đường tình duyên không được thuận lợi cho lắm, một vài cặp đôi gặp phải những rào cản vô hình. Bạn hi vọng người thân sẽ chấp nhận mối quan hệ hiện tại này nhưng lại không được, có lẽ cả hai cần phải cố gắng hơn nữa mới giành được sự ủng hộ từ những người thân yêu nhất.

6. Tử vi tuổi Tị tuần này

Tử vi tuần mới nhất của tuổi Tị đường công danh sự nghiệp thăng trầm bất định, đầu tuần không nên tiến hành những kế hoạch lớn vì không phải là thời điểm tốt. Bên cạnh đó cũng nên chú ý giữ an toàn khi đi lại, lái xe, đặc biệt là khi công tác xa nhà.

Vận trình dần khởi sắc khi về cuối tuần, có thể con giáp này sẽ nhận được cơ hội phát huy năng lực cá nhân. Tuy đây là một thử thách khó khăn nhưng nếu vượt qua được thì bạn sẽ chứng minh được năng lực của mình hoàn toàn xứng đáng với vị trí hiện tại.

Đường tài lộc tươi sáng, tuổi Tị gặp rất nhiều may mắn đủ để xua tan mọi xui xẻo. Thu nhập trong tuần tăng lên đáng kể, nhất là người kinh doanh làm ăn phát đạt, lợi nhuận thu về ngoài sức mong đợi của bản mệnh.

Chuyện tình cảm cũng có tin vui, dù độc thân hay có nơi có chốn rồi cũng đều có hi vọng. Đáng chú ý nhất là người độc thân đã tìm được một mối quan hệ lãng mạn, tình cảm phát triển tích cực khiến tuổi Tị chìm đắm trong biển tình nồng cháy không muốn bước ra ngoài.

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần này

Theo tử vi phương Đông tuần dự báo tuổi Ngọ khá may mắn trong những ngày tới, đủ để khiến cho bao người ngưỡng mộ. Đầu tuần bạn có hơi lơ là về công việc nhưng rất may sau đó đã nhanh chóng chấn chỉnh lại tinh thần và gặt hái được một số thành tựu mới trong công việc của mình.

Phần tài lộc không được ổn định cho lắm, tuy cũng có điềm báo phát tài nhưng nguy cơ tiêu tán cũng không ít. Con giáp này có một vài cơ hội kiếm tiền khá dễ, chỉ cần tập trung là đạt được doanh thu như mong đợi, nhưng vẫn nên sáng suốt với các quyết định về tài chính, tuyệt đối đừng quá tin người mà mất tiền.

Những người tuổi Ngọ sẽ có cơ hội được chìm đắm trong tình yêu nồng cháy. Nhất là người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ người khác phái và mở rộng mối quan hệ cho riêng mình. Nếu chủ động hơn thì có thể tuần này bạn sẽ gặp được một nửa yêu thương của mình.

Người có đôi có cặp cũng đạt được bước tiến mới trên con đường tình cảm. Cả hai đều cảm nhận được tình yêu thắm thiết mà đối phương dành cho mình, có lẽ chẳng mấy chốc mà hai người về chung một nhà, nếu có thể thì hãy thưa chuyện cùng cha mẹ đi nhé.

8. Tử vi tuổi Mùi tuần này

Bói tuần sau từ ngày 20/5 đến 26/5/2019 của tuổi Mùi vận trình khó đoán, không dễ dàng có được những ngày bình yên. Công việc gặp phải nhiều khó khăn, nhắc nhở bản mệnh phải cố gắng hơn nữa thì mới hoàn thành được công việc đúng như dự kiến mà không mắc phải sai sót nào.

Không những thế có người cố tình gây cản trở, quấy rối sự nghiệp của con giáp này, khiến cho những kế hoạch, dự định trong những ngày sắp tới đã mù mịt lại càng thêm khó khăn hơn. Bạn cần phải dốc toàn bộ nỗ lực và quyết tâm thì mới mong có được thành công.

Điểm sáng trong tuần là đường tài lộc, nguồn thu đang trên đà tăng tiến. Người làm công ăn lương ngoài công việc chính thì còn có thêm nghề phụ cũng mang lại thu nhập không nhỏ, bạn hoàn toàn có thể tự tin vào năng lực của mình mà tiến bước.

Riêng về đường tình duyên cũng không có điểm tươi mới nào hết, mối quan hệ giữa tuổi Mùi và nửa kia đang rơi vào khoảng lặng, bạn không biết làm cách nào để bù đắp hoặc để hai người quay trở lại những ngày tháng mặn nồng trước kia.

9. Tử vi tuổi Thân

Theo tử vi tuần phương đông những ngày sắp tới của tuổi Thân có cả may mắn lẫn xui rủi, nhưng vì được cát tinh soi chiếu nên dù gặp hung cũng hóa cát, không phải lo lắng. Nhất là về tài vận, có đấu hiệu tăng tiến rõ rệt, nguồn thu chính phụ đều khởi phát, tuy không phải vất vả mà bạn vẫn có dư tiền để tiêu.

Đường công danh sự nghiệp thăng trầm bất định, vừa được quý nhân giúp sức lại gặp ngay phải tiểu nhân quấy phá nên bị một phen điêu đứng. Nếu con giáp này không tìm cách hóa giải sớm thì những công sức bỏ ra có thể tiêu tan trong chớp mắt.

Rất may bên cạnh bạn vẫn có cát tinh phù trợ nên cuối cùng cũng vượt qua được cửa ải khó khăn này. Tuổi Thân cũng tìm được hướng đi mới cho mình, bạn vừa hóa giải được xui xẻo mà còn có khả năng đạt được những thứ mình mong muốn.

Chuyện tình cảm không có gì tiến triển, nhìn chung mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn duy trì như thường lệ. Tuy nhiên nếu muốn đạt được bước tiến mới thì bạn cần phải tạo ra sự đột phá nhé.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo vận trình của tuổi Dậu tuy có điềm báo không may nhưng phần cát lành vẫn nhỉnh hơn. Bản mệnh nên sắp xếp lại công việc, ưu tiên tiến hành các việc quan trọng vào đầu tuần vì thời điểm này dễ thành công hơn.

Vận trình sẽ giảm sút dần từ giữa tuần, có thể sẽ có một vài rắc rối xảy ra mà bản thân không lường trước được. Nguyên nhân một phần là do con giáp này thiếu tập trung nên dễ mắc sai sót, tai họa có thể ập xuống bất cứ lúc nào nên phải thật cẩn thận.

Bù lại vận tài lộc khởi sắc, thu nhập chính và phụ đều tăng lên đáng kể, thậm chí tuổi Dậu còn gặp được những cơ hội phát tài ngoài sức mong đợi. Tuy nhiên phải thật mạnh dạn nắm bắt cơ hội chứ đừng để vận may tới tay rồi còn vụt mất.

Chuyện tình cảm không có nhiều thay đổi, người độc thân vẫn chưa thể kết thúc tình trạng hiện tại, có lẽ bạn cần thêm thời gian nữa thì mới có được tình yêu đích thực chỉ dành riêng cho bản thân mình.

11. Tử vi tuổi Tuất

Xem bói tuần mới của bạn hung vận khá lớn, có thể xảy ra nhiều việc đột xuất làm xáo trộn cuộc sống. Bạn nên có sự đề phòng trước và luôn nhắc nhở bản thân phải thận trọng, nhất là khi phải đưa ra những lựa chọn có tính quyết định.

Đường công danh sự nghiệp cũng có phần bất ổn, vận trình thăng trầm bất định. Tuy nhiên vẫn có dấu  hiệu tăng tiến là vì nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, cộng thêm cố gắng của bản mệnh nên những rủi ro đã được giảm đi đáng kể.

Do có lộc nên tuần này tiền bạc ùn ùn đổ về nhà tuổi Tuất, bạn không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu, mua sắm. Nhưng may mắn chỉ tập trung vào những ngày đầu tuần, từ giữa tuần trở đi thì bắt đầu sa sút hẳn. Lúc này nếu không kịp thời điều chỉnh thì rất dễ rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

Đường tình duyên cũng không được tốt đẹp cho lắm, các cặp đôi cảm thấy nhàm chán vì mỗi ngày trôi qua đều lặp lại như cũ, không còn mới mẻ và kích thích nữa. Có lẽ tuổi Tuất phải chủ động tạp ra những cơ hội hâm nóng tình cảm chứ đừng để mặc cho tình yêu lụi tàn như vậy.

12. Tử vi tuổi Hợi

Xem tử vi trong tuần mới cho tuổi Hợi bản mệnh có thể gặp phải họa hao tài, tán lộc, tiền bạc thất thoát. Bạn nên xem xét lại các khoản chi tiêu trong thời gian vừa qua, nếu có món nào không cần thiết thì phải có phương án điều chỉnh kịp thời.

Đường công danh vẫn tiến triển tốt đẹp, đang duy trì ở mức tốt. Con giáp này có cơ hội thể hiện năng lực cá nhân của mình cộng thêm một chút may mắn nên ngày càng tiến xa hơn, giành được vị trí xứng đáng với mình.

Chuyện tình cảm không có nhiều điểm mới, bạn vẫn đang duy trì mối quan hệ hiện tại, tuy không có dấu hiệu thăng hoa nhưng cũng không gặp phải biến cố nào. Nếu hai người có đủ quyết tâm thì vẫn có thể giúp tình yêu đơm hoa kết trái.

Người độc thân cũng gặp được nhân duyên ưng ý nhưng nếu không biết nắm bắt thì cuối cùng cũng chẳng thay đổi được gì. Bạn nên sống cởi mở hơn, đón nhận những mối quan hệ mới chứ đừng giam mình với quá khứ hoặc những người không xứng đáng.

* Thông tin chỉ manh tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh