Tử vi tuần mới từ 27/5 đến 2/6/2019 của 12 con giáp

Tử vi tuần mới từ 27/5 đến 2/6/2019 của 12 con giáp

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp hàng tuần của bạn, tử vi phương Đông tuần 12 con giáp tuần mới nhất từ 27/5 đến 2/6/2019 giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc. Tử vi trong tuần này của quý vị có gì vui, may mắn hay trắc trở, nên làm gì và không nên làm gì?

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 27/5 đến 2/6/2019 cảnh báo người tuổi Tý nên thận trọng trong mọi việc vì vận trình hung cát đan xen. Người càng cao ngạo, lơ là mất cảnh giác thì càng dễ sai lầm khiến công việc bị xáo trộn hoặc đổ bể bất cứ lúc nào.

Nhưng những xui xẻo đó sẽ chấm dứt vào giữa tuần, từ đó trở đi thì mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Lúc này bản mệnh có thể xoay chuyển tình thế, tập trung vào công việc mình đang làm. Hãy nhớ, thành công phụ thuộc vào năng lực của bạn là chính còn yếu tố may mắn chỉ là phụ mà thôi.

Tài lộc khởi sắc, tuổi Ty có thể kiếm được một khoản tiền nhiều hơn bạn tưởng tượng. Số tiền này đã chứng minh được rằng năng lực của bạn còn có thể làm được những điều lớn hơn bạn nghĩ, nếu cố gắng phát huy thì sau này không phải lo lắng về chuyện tiền bạc nữa.

Riêng về đường tình duyên thì không được thuận lợi cho lắm, tuy giữa bạn và người ấy không có mâu thuẫn gì lớn nhưng cũng chẳng phải là êm ả, hai người có nhiều chuyện không muốn nói với nhau, nếu kéo dài lâu có thể dẫn tới rạn nứt lúc nào không hay.

2. Tử vi tuổi Sửu

Bói tuần sau từ ngày 27/5 đến 2/6/2019 công việc của tuổi Sửu tiến triển rất tốt vào đầu tuần. Quý nhân đang hỗ trợ và tạo điều kiện cho bản mệnh thể hiện năng lực của mình, đồng thời người này cũng định hướng giúp bạn bước đi tiếp theo để có thể thăng tiến cao hơn.

Tuy nhiên lúc bình yên nhất cũng là lúc phải đề phòng giông bão ập tới. Càng thành công bao nhiêu thì càng dễ bị đe dọa bởi những kẻ tiểu nhân, họ có thể khiến cho bạn gặp khó khăn trong công việc, gián đoạn kế hoạch và khó đạt được mục tiêu đã định.

Đường tài lộc về cơ bản là bình ổn chứ không có nhiều mối đe dọa như sự nghiệp. Thu nhập trong và ngoài của tuổi Sửu đều đang tăng, báo hiệu rằng bản mệnh gặp nhiều may mắn trên con đường kiếm tiền, làm giàu cho mình.

Đường tình duyên có phần kém thuận lợi, nếu còn độc thân bạn sẽ khó kiếm được mối duyên lành trong thời gian này. Tuy đào hoa có nhưng lại là đào hoa xấu, thường mang lại nỗi đau và buồn thương mà thôi.

3. Tử vi tuổi Dần

Xem bói tuần mới của bạn may mắn ít, rủi ro nhiều, cần chuẩn bị sẵn tâm lý đề phòng. Công danh sự nghiệp không có dấu hiệu phát triển, một vài dự định khó có thể trở thành hiện thực, bản mệnh sẽ phải tốn thêm nhiều thời gian và công sức mới có thể chạm tới ước mơ của mình.

Cuối tuần vận trình bắt đầu khá hơn, nhưng đồng nghĩa là thời gian dành cho người thân, gia đình không nhiều. Con giáp này bận rộn với công việc nên chẳng để ý tới người mình yêu thương đang cần gì và muốn gì ở bạn.

Đây cũng là nguyên nhân khiến mối quan hệ của bạn bắt đầu rạn nứt. Cộng thêm những lỗi lo về cuộc sống càng khiến tuổi Dần bi quan hơn về tương lai của hai người. Song bạn hãy cứ suy nghĩ lạc quan lên, đừng để những chuyện chưa xảy ra hạ gục bạn tới mức đổ bệnh như thế.

Tài lộc vượng vào đầu tuần, là thời điểm tốt để bạn cầu tài, tiến hành những việc mình muốn. Những ngày cuối tuần do ảnh hưởng của hung tinh nên những quyết định tài chính có thể không gặp may, dễ bị mất tiền oan.

4. Tử vi tuổi Mão

Xem tử vi tuần từ 27/5/2019 cho người tuổi Mão, công việc có vẻ kém thuận lợi trong nửa đầu tuần, bạn thường xuyên bị phân tâm bởi chuyện cơm áo gạo tiền và tình cảm bất thuận. Tuy cuối cùng mọi chuyện sẽ ổn định lại nhưng bản mệnh sẽ phải bỏ ra khá nhiều công sức, đi lại nhiều vì công việc.

Con giáp này nên định hướng lại suy nghĩ của mình, có cái nhìn sáng suốt hơn về tương lai. Bạn nên biết cái gì là tốt với mình, mình làm việc gì là giỏi nhất và có hứng thú nhất. Đôi khi vì cuộc sống có quá nhiều mối quan tâm nên có thể bạn đã lãng quên mất điều này.

Phương diện tài lộc bất ổn là một trong những việc kiến vận trình tuần này tồi tệ hơn. Tiền bạc có cũng như không, có khi hôm trước vừa cầm trong tay thì hôm sau đã có việc phải dùng tới, nếu không cân đối chi tiêu thì rất có thể sẽ gặp rắc rối lớn về tài chính.

Trong chuyện tình cảm, có lẽ tuổi Mão cần phải có thêm may mắn mới có thể tìm được một nửa cho mình. Vốn dĩ duyên phận đã mỏng nay gặp ngũ hành tương khắc lại càng hiếm hoi hơn, người mà bạn có tình cảm lại chẳng hề hay biết về tình cảm mà bạn gửi trao.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp báo hiệu đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn không ổn định, song phần lớn thì may mắn vẫn ở phía bạn nếu có thể phát huy được tài năng của mình. Cấp trên cũng sẽ nhìn vào nỗ lực của bạn để đánh giá và đưa thêm vài thử thách trước khi cất nhắc.

Cơ hội lần này không nhiều nên bạn đừng bỏ lỡ nhé, cái đích mà bạn đang hướng đến sẽ không còn quá xa nếu làm tốt lần này. Tuy nhiên xung quanh vẫn có những kẻ tiểu nhân đang ganh tị, bạn sẽ gặp nguy hiểm nếu bị người này cố tình chơi xấu sau lưng đấy.

Riêng về phần tài lộc rất hanh thông, thu nhập chính và phụ đều đang có chiều hướng tăng. Song với người làm công ăn lương thì phải làm thêm mới có thêm thu nhập, còn người kinh doanh thì may mắn hơn, việc buôn bán thuận lợi, doanh thu tăng gấp nhiều lần.

Tuổi Thìn tuy không thuận lợi về đường tình cảm nhưng vẫn có thể có cơ hội nếu biết cách nắm bắt. Có thể bạn sẽ gặp gỡ một vài đối tượng khác phái, nhưng có nên duyên hay không thì phải phụ thuộc vào chính bản thân bạn.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi hàng tuần 12 con giáp dự báo tuổi Tị không có nhiều may mắn trong tuần tới cho lắm. Công việc trì trệ vì nhiều nguyên nhân, vốn đã khó khắn nay lại càng rối ren hơn, không dễ gì đạt được thành công nếu không cố gắng và nỗ lực gấp nhiều lần.

Ngoài ra con giáp này cũng phải chú ý trong quá trình đi lại, xuất hành đi xa đến những nơi khác vì có điềm báo dễ bị tai nạn hay vướng phải những tai họa từ trên trời rơi xuống. Tốt nhất không nên đi một mình đến những nơi hoang vắng hoặc đêm khuya.

Tài lộc vượng vào giữa tuần, tuổi Tị có thể tranh thủ cơ hội này để tiến hành cầu tài, khởi nghiệp hoặc mở rộng làm ăn. Nhìn chung vận may tài chính đang tìm đến với bạn, không nên bỏ lỡ mất cơ hội làm giàu này vì nó hoàn toàn trong tầm tay.

Chuyện tình cảm khá ổn định, bạn biết cân đối thời gian dành cho công việc và gia đình nên không để bất cứ cái nào bị ảnh hưởng cả. Thực ra tuổi Tị có dự định của riêng mình và luôn cố gắng hết mức có thể để người ấy được hạnh phúc.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi phương đông tuần báo hiệu công việc của tuổi Ngọ không được thuận lợi cho lắm, tuy vẫn có cơ hội thể hiện năng lực nhưng lại bị ảnh hưởng bởi quá nhiều chuyện thị phi nên rất khó tập trung. Thậm chí lời đồn đoán vô căn cứ còn ảnh hưởng tới uy tín cũng như địa vị của bạn nữa.

Đường tài lộc tiến triển thuận lợi, người làm công ăn lương hay dân kinh doanh có thể thu về một khoản đủ để ăn mừng và sống dư dả trong một thời gian. Cơ hội kiếm tiền đang mở ra trước mắt con giáp này, hãy nắm bắt thật chính xác nhé.

Ngoài ra bạn cũng phải có kế hoạch sử dụng tiền một cách hợp lý và hiệu quả nhất. Lúc có tiền đừng chỉ nghĩ tới tiêu xài lãng phí, ảo tưởng rằng số tiền trong tay sẽ không bao giờ hết được, cuối cùng lại vung tay quá trán, thu chẳng bù chi rồi lâm vào cảnh nợ nần.

Đường tình duyên có đào hoa chiếu mệnh nên phần nào cũng thuận lợi hơn, có thể tìm được tình yêu sưởi ấm trái tim của mình. Người có đôi cũng có khả năng đạt được bước tiến mới trong mối quan hệ tình cảm cá nhân.

8. Tử vi tuổi Mùi

Xem tử vi tuần mới nhất cho người tuổi Mùi vận trình tiềm ẩn nhiều hung họa, báo hiệu một tuần đầy biến động đang chờ đón bạn. Đầu tuần mọi thứ dường như vẫn suôn sẻ, có thể bạn còn đạt được một số thành tích lớn trong công việc.

Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi cát khí giảm dần, khó khăn chồng chất khiến con giáp này phải nỗ lực rất nhiều mới có thể duy trì được những thành tựu mà mình vừa đạt được. Bạn nên loại bỏ thói quen tự cao, tự đại mà rèn cho mình sự khiêm tốn, luôn vượt lên mọi hoàn cảnh.

Tài lộc vượng nên tuổi Mùi có thể thoải mái chi tiêu cho các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hàng ngày, thu nhập của bạn hoàn toàn đảm bảo cho mức sống khá. Nhìn chung bạn không bị phụ thuộc vào một nguồn ngu cố định, nên hãy cố gắng mở rộng quy mô thêm để tiền bạc sinh sôi nảy nở.

Đường tình duyên trắc trở, tuổi Mùi buồn chán vì người có duyên nhưng lại chẳng có phận, không đến được với nhau chỉ vì đôi bên cùng giữ cái tôi quá lớn. Bạn đừng để lòng tự ái quá cao mà đánh mất tình yêu của mình đến lúc nuối tiếc thì cũng đã muộn.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi tuần phương đông báo hiệu tuổi Thân có cát tinh nâng đỡ nên dễ đạt được bước tiến mới trong sự nghiệp. Công việc cũng suôn sẻ hơn, bạn có đủ tài năng để chinh phục mọi khó khăn, trở ngại và giành được sự trọng dụng của lãnh đạo, cấp trên.

Tuy trong quá trình làm việc vẫn có những kẻ tiểu nhân luôn lợi dụng cơ hội để làm khó bạn nhưng chỉ cần chú ý lời ăn tiếng nói, tránh xa các chuyện thị phi chốn công sở là ổn. Đôi khi chỉ vì một lời nói vô tình cũng có thể bị bóp méo, dấy lên những cuộc chiến không hồi kết.

Nếu tuổi Thân có ý định khởi nghiệp, cầu tài, mở rộng quy mô làm ăn thì nên chọn những ngày cuối tuần, vì đầu tuần không tốt. Ngoài ra cũng không nên dồn tiền vào một chỗ, hãy phân chia các khoản thật hợp lý, vừa tiết kiệm vừa đầu tư để tiền bạc sinh sôi nảy nở.

Riêng về đường tình duyên thì lại may mắn ngập tràn, xua tan mọi vận xui. Đào hoa đang nở rộ, tạo điều kiện cho những người còn độc thân sớm tìm được người tâm đầu ý hợp, cùng chung tay xây dựng hạnh phúc mới cho riêng mình.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi tuần này 12 con giáp dự báo đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu về cơ bản là tốt. Cát tinh sẽ bảo vệ cho những thành quả mà bản mệnh đạt được, không phải lo lắng quá nhiều bởi những chuyện khác mà chỉ chuyên tâm phát huy năng lực một cách tốt nhất.

Đường tài lộc thì không được may mắn như thế, có điềm báo tiền bạc tiêu tan. Không phải là không kiếm dudocj tiền mà con giáp này cần có thêm thời gian để làm việc đó một cách tốt nhất, cộng thêm các khoản chi tiêu quá nhiều cũng trở thành một gánh nặng.

Phương diện tình cảm có tin vui, không bị ảnh hưởng bởi chuyện công việc và tiền bạc. Tình yêu đôi lứa vẫn gắn kết như xưa và có thể còn tiến thêm được những bước tiến mới. Vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau, gia đình không có điểm gì phải chê trách.

Tuy nhiên tuần này tuổi Dậu nên chú ý tới sức khỏe của mình vì có những điềm báo không tốt. Bạn nên giảm bớt cường độ làm việc và nghỉ ngơi nhiều hơn, tiền bạc mất đi rồi lại kiếm được nhưng sức khỏe một khi đã mất là khó có thể lấy lại được.

11. Tử vi tuổi Tuất

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp 2019 công việc của tuổi Tuất có dấu hiệu bị phá hoại, cản trở từ phí tiểu nhân. Nhưng bên cạnh bạn vẫn có những người sẵn sàng giúp đỡ, hóa giải hết những điều xui xẻo đó. Bạn không phải lo sợ bởi vì người tốt thì cuối cùng sẽ được ông trời che chở mà thôi.

Trong công việc con giáp này cũng đang được cấp trên ưu ái, trọng dụng. Tuy áp lực lớn về việc thăng tiến nhưng bạn hoàn toàn có thể làm chủ được mọi thứ và giành thắng lợi về cho mình, đạt được những thứ mà bản thân mong muốn.

Tình hình tài chính có dấu hiệu thay đổi, bắt đầu từ giữa tuần trở đi, nguồn thu chính và phụ của tuổi Tuất đều khá dồi dào, tiền bạc bắt đầu đổ về nhiều không đếm xuể, nhìn chung bạn sẽ không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc cả.

Chuyện tình cảm không được thuận lợi như bản thân mong muốn, người độc thân cảm thấy mệt mỏi với chuyện tình kiếm một người phù hợp với mình. Tuy nhiên không hẳn là những người hợp với bạn phải có chung sở thích với nhau, mà đôi khi chính sự khác biệt mới tạo ra sức hút cho cả hai người.

12. Tử vi tuổi Hợi

Xem tử vi trong tuần mới cho người tuổi Hợi vận may liên tiếp tìm tới bản mệnh. Điềm báo có sự thăng quan tiến chức đang đến rất gần, tạo ra cơ hội để bản mệnh phát huy năng lực cá nhân vào giải quyết các vấn đề phát sinh trong công việc, thuận bề thăng tiến.

Trong công việc, bạn cũng cần phải để tâm hơn nữa, tốt nhất nên hạn chế bới các thú vui giải trí hoặc đừng vui miệng mà bàn tán với mọi người để rồi tự mình tạo ra những trở ngại cho chính mình khi phải tìm kiếm sự đồng thuận từ phía đồng nghiệp.

Riêng về đường tài lộc rất khó đoán định đầu tuần thì mọi việc đều vô cùng thuận lợi, đặc biệt là với dân làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi thì cát khí giảm dần, lúc bạn bạn nên hạn chế đầu tư nếu chưa có đủ lực hoặc chưa tìm hiểu thông tin kỹ càng.

Phương diện tình cảm không có gì mới mẻ, các cặp đôi vẫn duy trì được sự quan tâm và chăm sóc lẫn nhau, cuối tuần có thể ở bên nhau để có thêm nhiều kỷ niệm. Người độc thân tuy cũng có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với người khác phái nhưng do nhân duyên chưa tới nên vẫn chưa thể tìm được một nửa cho mình.

T/H.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh