Tử vi tuần mới từ 27/8 đến 2/9/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (27/8-2/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nên mở lòng và chủ động hơn trong các mối quan hệ xã hội, kể cả với những người bạn cũ hay mới quen.  

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạn sẽ bắt đầu tuần mới một cách chủ động và năng động hơn. Nhưng nếu Bạch Dương vẫn giữ thái độ vô tư, không mảy may bận tâm đến mọi chuyện thì bạn sẽ thất vọng rất lớn trong tuần tới. Những mối quan hệ hoặc các vấn đề bạn đã bỏ qua giờ sẽ quay trở lại và buộc bạn phải tập trung giải quyết. Bạn cũng nên chú ý đến tình trạng sức khỏe của mình.

Một vài người mới xuất hiện sẽ tác động đến những quyết định của bạn. Tuần tới, Bạch Dương sẽ phải suy nghĩ nhiều về chuyện tình cảm của mình. Bạn cần nghiêm túc nhìn lại mối quan hệ của mình, những hành động, suy nghĩ và lời hứa giữa hai bên.

Bạch Dương đang có nhu cầu xin việc, thay đổi công việc thì sẽ gặp được cơ hội hiếm có, cần nắm lấy thật tốt, nhất định thu về kết quả như ý ngoài sức tưởng tượng. Hãy thể hiện năng lực, tài hoa của bản thân một cách thích hợp, chủ động đúng mực, không nên quá bị động mà bỏ lỡ dịp may.

Tài vận của chòm sao này bình thường, không có thu nhập đặc biệt, đương nhiên cũng không tới mức quá nghèo túng. Cần đề phòng bị trộm cắp, lừa đảo, những loại chào hàng mời mọc dạo nhất định không thể tin tưởng.

Tổng thể vận trình sức khỏe của Bạch Dương khá ổn, bạn quan tâm nhiều tới thân thể. Cần tăng cường rèn luyện và ăn uống hợp lý, nhất định sẽ có hình thể giống như bạn mong đợi.

Tuần này, cung Bạch Dương phải chủ động nắm bắt cơ hội, duy trì tốt quan hệ với người bên cạnh.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nên mở lòng và chủ động hơn trong các mối quan hệ xã hội, kể cả với những người bạn cũ hay mới quen. Bạn cũng đừng quá khép mình, thay vào đó, hãy tham gia các buổi gặp gỡ và tụ tập, vì những điều tốt đẹp nhất có thể đến vào lúc bạn không ngờ nhất.

Đôi khi, bạn cần phải kiên quyết hơn đối với bản thân để những điều mới mẻ và mọi người có cơ hội cùng chia sẻ với bạn. Tình hình tài chính không có gì bất ổn, thậm chí bạn còn có thể kiếm được một khoản tiền nhỏ.

Công việc của bạn ngược lại, tiến triển thuận lợi, có nhiều ý tưởng sáng tạo và những đề xuất táo bạo. Hãy mạnh dạn trình bày và bắt tay vào thực hiện, biến ý tưởng thành thực tiễn, nhất định có thu hoạch không tồi, không cần phải lo lắng quá nhiều đâu.

Người đang có nhu cầu xin việc, thay đổi việc làm sẽ gặp khó khăn nhất định, nhiều lần bị cự tuyệt, lòng tự tin bị đả kích. Lúc này đừng quá buồn bã chán nản, hãy nghỉ ngơi mấy ngày, điều chỉnh lại tinh thần và tâm trạng, chỉnh lý hồ sơ thật tốt rồi tiếp tục tìm kiếm cơ hội.

Tài vận của Kim Ngưu tăng lên đáng kể, công việc sẽ có những khoản thu nhập bất ngờ, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực tài chính. Nhưng bạn cần chú ý cách quản lý tài sản, nên lý trí hơn, đừng tiêu hoang theo cảm tính, cố dánh lấy một khoản tích trữ.

Vận trình sức khỏe của Ngưu chan trượt dốc khá nhanh, chủ yếu do tác dộng của thời tiết. Bệnh cảm mạo tấn công bất ngờ khiến bạn trở tay không kịp, cần nghỉ ngơi nhiều hơn để cơ thể có thời gian phục hồi.

Tuần này Kim Ngưu sẽ nhận được kết quả khả quan nhưng không nên vội vàng vui mừng, nhớ kĩ càng khiêm tốn thì càng tốt.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có thể mắc các lỗi sơ suất trong công việc. Có thể đó là một sự hiểu lầm với cấp trên, đồng nghiệp hoặc thất lạc tài liệu quan trọng. Tuy nhiên, bạn nên tránh căng thẳng, lo lắng, ngay cả khi mọi thứ dường như đang đi ngược lại so với mong đợi của bạn. Tử vi tuần mới cho thấy Song Tử không nên đánh giá sự việc từ quan điểm cá nhân.

Những ngày tới sẽ rất thuận lợi cho kế hoạch du lịch hoặc đi xa của Song Tử. Đây là một tuần hứa hẹn cho việc chuẩn bị kỹ lưỡng cho giai đoạn mới trong cuộc sống của bạn.

Tình cảm của cung hoàng đạo Song Tử trong tuần này tương đối ổn, hai người ở bên nhau có sự hài hòa, thích hợp cùng nhau đi du lịch, đi dạo chơi để tăng tiến tình cảm. Có điều cần chú ý là hai người yêu nhau không nên che giấu quá nhiều chuyện bởi tới lúc vỡ lở ra sẽ có nhiều chuyện không ngăn cản nổi.

Vận trình sự nghiệp của bạn thăng tiến vù vù, có quý nhân giúp đỡ, đồng nghiệp phối hợp ăn ý nên hỗ trợ rất nhiều cho công việc, mọi chuyện đều hanh thông. Điềm báo thăng chức, có vị trí cao hơn đang rất rõ ràng. Song Tử cần kiên định với phương hướng của chính mình, không nên để những lời bàn tán bên ngoài làm ảnh hưởng.

Chòm sao này có ý định tìm việc, đổi việc thì không gặp may mắn, nguy cơ trượt là khá cao. Do áp lực từ người thân, bạn bè và chính bản thân nên Tử nhi lúc nào cũng bị giày vò, trì trệ không bắt kịp thời đời. Điều trước tiên bạn cần làm là điều chỉnh tốt tâm tình, kiên trì nỗ lực thì nhất định có ngày cơ hội tốt sẽ tới.

Tài vận của Song Tử có điềm báo tăng trở lại, người thân và bạn bè giúp đỡ, mang tới một chút của cải để khích lệ tinh thần, nâng bước cho bạn tiến lên. Quan sát các xu hướng đầu tư hiện nay và tìm hiểu nhiều hơn về chương trình quản lý tài sản sẽ giúp dẫn dắt suy nghĩ của bạn theo hướng tích cực.

Sức khỏe của chòm sao này không ổn do làm việc bận rộn, chú ý phát triển sự nghiệp mà quên chăm sóc chính mình, bỏ bê thân thể. Làm việc mệt nhọc, nghỉ ngơi không đủ, thường xuyên lao lực khiến Song Tử không thể chịu nổi. Tốt nhất là tạm thời rời bỏ công việc, nghỉ ngơi thật tốt đã.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn sẽ trải qua những ngày tới với tâm trạng nhạy cảm. Điều này có thể ảnh hưởng đến kết quả trong công việc và cuộc sống của bạn. Tuần mới đồng nghĩa với việc bạn sẽ tham gia vào rất nhiều những cuộc tụ tập: sinh nhật, đính hôn, tiệc cưới... Vì vậy, hãy chú ý đến sức khỏe của mình, đừng “vui quá chén”.

Trong công việc, bạn sẽ gặp không ít khó khăn, căng thẳng với đồng nghiệp, khách hàng, thậm chí là cấp trên. Cự Giải nên thận trọng trong cách giao tiếp và cảm xúc của mình. Công việc và chuyện tình cảm có những thay đổi. Nhưng những kế hoạch của bạn có vẻ khá trôi chảy và suôn sẻ.

Vận trình sự nghiệp của chòm sao này lại không tốt được như vậy, bạn gặp phải đồng nghiệp mưu mô xảo quyệt, cố tình gây rắc rối rồi đổ tội cho Cự Giải. Từ đó khiến bạn mâu thuẫn với cấp trên, bị phê bình khiển trách. Lúc này theo https://skvty.com bạn hãy chú ý hơn tới từng hành động của mình, đưa ra những kết quả xác thực để biện bạch cho bản thân.

Cự Giải đang có ý định tìm công việc thì cũng khá ổn, cần làm công tác chuẩn bị lâu dài và thật chỉn chu trong từng bước thì sẽ nhận được hồi đáp xứng đáng. Duy trì tinh thần lạc quan, thành công ở cách đó không xa.

Tài vận của bạn khá tốt, phương diện đầu tư có thể mang lại khoản thu nhập không nhỏ, chỉ là đừng nôn nóng quá mức, từ từ tiến dần lên từng bước, chắc chắn kết quả sẽ khá sát so với những gì mình dự định. Bạn cứ tích tiểu thành đại, dần làm nhỏ sẽ phát triển quy mô thành lớn.

Sức khỏe của Cự Giải chậm rãi tốt dần lên, bệnh tật có hi vọng được trừ tận gốc. Chòm sao này nên tích cực đi bộ buổi sáng để hít thở không khí trong lành, rất có ích đối với thân thể.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tuần tới, Sư Tử sẽ phải đưa ra một số quyết định quan trọng hoặc có những thay đổi lớn khiến bạn căng thẳng và lo lắng. Bạn có thể từ bỏ hoặc cố gắng thỏa hiệp nếu bị vướng vào các cuộc xung đột không đáng có, nhưng lời khuyên tốt nhất là hãy tránh xa chúng.

Sư Tử cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình. Bạn nên dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân mình hơn. Tuy vậy, Sư Tử có một tuần thuận lợi và thành công ở phía trước. Vì vậy, bạn không nên lãng phí thời gian với những cảm xúc tiêu cực. Đây là khoảng thời gian tốt lành để bạn hòa giải những căng thẳng trong mối quan hệ của mình. Tài vận có sự thay đổi và tăng chậm lại.

Người cung Sư Tử muốn tìm việc thì cơ hội cũng khá ổn mà điều kiện việc mới cũng không tệ. Chỉ cần bạn nắm vững lấy thời cơ, đúng dịp tuyển dụng là xuất chiêu thể hiện toàn bộ năng lực của mình thì nhất định sẽ có công việc ưng ý. Nhớ là nhanh nhẹn lên, đừng chần chừ mà người khác giành mất.

Tài vận của Sư Tử bình thường, vũng vàng ổn định chứ không lên xuống. Nhưng quan hệ xã giao sẽ tiêu tốn của bạn không ít tiền nên cần có quan niệm quản lý tài chính thật mạnh mẽ, có tư tưởng nhìn xa trông rộng, khoản nào cần tiêu, khoản nào không nên tiêu. Nhất định phải có của cải dự trữ để dự phòng những trường hợp bất ngờ.

Vận trình sức khỏe của chòm sao này không tốt lắm, trạng thái tinh thần không tốt, phải chú ý ăn uống, tụ tập xã giao quá nhiều sẽ khiến thân thể mệt nhọc, vượt quá sức chịu đựng. Hãy tận lực từ chối nếu cảm thấy không chống đỡ nổi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi tuần mới cho thấy Xử Nữ sẽ gặp căng thẳng trong chuyện tình cảm của mình. Những người độc thân sẽ cảm thấy lo lắng, trong khi Xử Nữ có đôi sẽ cảm thấy chán nản. Bạn cảm thấy hai người không có sự kết nối như trước, những câu chuyện giữa hai người trở nên nhạt dần.

Công việc của bạn có nhiều điểm không thuận lợi, bình thường do chú ý làm việc của mình mà quên để mắt tới quan hệ đồng nghiệp. Lúc này, chính sự vô ý đó sẽ giáng cho bạn một đòn nặng, cũng nảy sinh chút phiền toái nghiệp vụ mà bạn không ứng phó kịp. Đồng nghiệp không trợ giúp, công việc dồn dập khiến Xử Nữ cả tâm lẫn thân đều mệt mỏi.

Người muốn tìm việc thì có thể yên tâm là vận trình đang theo xu hướng tăng lên, sau quá trình tìm hiểu rất lâu thì cuối cùng công việc bạn muốn cũng xuất hiện, mau mau áp sát, tận dụng cơ hội mà chiếm lấy. Chú ý cử chỉ, hành vi, lời nói của mình, cố gắng lưu lại ấn tượng tốt nhất cho nhà tuyển dụng.

Tài vận khá tốt, sẽ có nhiều khách hàng tìm tới Xử Nữ để mời hợp tác. Chỉ cần tận dụng ưu thế, nói năng khéo léo, tinh tế, đưa ra từng hạng mục đáp ứng nhu cầu của họ thì nhất định sẽ thu được khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Vận trình sức khỏe của bạn có chuyển biến tốt, tâm tình cũng phấn chấn, phóng khoáng hơn hẳn. Nhưng nên lưu ý sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, nếu chỉ chú ý làm việc mà thiếu nghỉ ngơi thì sẽ mất cân bằng nội tiết, rất nguy hiểm.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Những ngày tới, Thiên Bình sẽ dành ra một khoản tiền nhỏ để tận hưởng cuộc sống sau những ngày làm việc vất vả. Tuy nhiên, sẽ có những sự cố bất ngờ khiến bạn cảm thấy không thoải mái và lo lắng. Thiên Bình nên thận trọng trong việc đầu tư và quản lý tài chính. Điều quan trọng là biết khả năng của mình đến đâu và kiên nhẫn lắng nghe những lời chia sẻ của người khác.

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình khó có được tình cảm của đối phương. Bạn buồn bã nhưng không thể thay đổi hiện thực. Nhưng xung quanh có rất nhiều người luôn sẵn sàng ở bên cạnh và cùng chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống với bạn.

Công việc của chòm sao này tăng lên rất nhanh, dù gặp phải nhiều thử thách nhưng bạn cũng không hề nao núng. Chuẩn bị sẵn sàng tâm lý nghênh chiến, tận lực làm việc, đây sẽ là cơ hội có một không hai để bạn thể hiện năng lực, trợ giúp cho con đường phát triển cá nhân của mình.

Người muốn tìm việc thì cũng không phải không có khả năng, chỉ có điều vị trí này chưa thực sự đúng với mong mỏi, nguyện vọng của bạn mà thôi. Bắt đầu làm từ cơ sở, chỉ cần bản thân có năng lực, từng bước tiến lên trên, một ngày nào đó Thiên Bình sẽ đạt được vị trí mà mình muốn thôi.

Tài vận của Bình nhi trượt dốc không phanh do bạn ăn tiêu quá đà, có hiện tượng hoang phí, đã vung tay rồi thì không kiềm chế được. Thu vào không đủ chi ra, bạn cần nghiêm túc dối diện với tình hình tài chính của mình.

Sức khỏe của bạn cũng không tốt lắm, mê muội ăn chơi trác tác, sinh hoạt mơ mơ màng màng, mất đi lý trí khiến thân thể càng ngày càng sa sút. Nhất định Thiên Bình phải thoát khỏi cuộc sống vô tổ chức vô kỉ luật này, điều chỉnh lại lối sống để lấy lại những phần sức khỏe đã bị tiêu phí.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tử vi tuần mới cho thấy tài vận của Bọ Cạp không ổn định. Đầu tuần, bạn dễ bị kiệt sức và mệt mỏi về thể chất lẫn tinh thần. Có lẽ, bạn nên cân nhắc về mục tiêu của mình. Giữa tuần, Bọ Cạp làm việc chăm chỉ và cố gắng hoàn thành các công việc được giao. Mọi việc bạn làm đều rất chỉn chu và tỉ mỉ. Cuối tuần, bạn mong muốn có thời gian nghỉ ngơi nhưng công việc yêu cầu bạn phải dành thời gian để giải quyết.

Chuyện tình duyên của Bọ Cạp tiến triển khá tốt. Ngay cả với người độc thân, bạn không ngại gặp thất bại bởi vốn là người can đảm, bạn có thể bình tĩnh đối phó với mọi khó khăn. Những ngày tới, Bọ Cạp tràn ngập năng lượng tích cực trong mối quan hệ tình cảm. Điều này khiến mối quan hệ giữa hai người trở nên tốt dần lên.

Vận trình sự nghiệp cũng tương tự như vậy, chuyên cần thật thà, làm tốt những nhiệm vụ được giao, đúng phận sự công tác thì sẽ gây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp. Khi được cấp trên chỉ điểm hãy ghi lại, phân tích cặn kẽ, kết hợp với kinh nghiệm của bản thân và tình huống thực tế để xử lý.

Bọ Cạp có nhiều cơ hội khi muốn tìm việc mới, chỉ có điều nhiều quá lại khiến bạn bối rối, khó lựa chọn. Với người không có chủ kiến và năng lực phán đoán mạnh mẽ thì sẽ bị bề ngoài mê hoặc, dẫn tới lựa chọn sai lầm. Vì thế theo https://skvty.com trước khi đưa ra quyết định bạn hãy tìm hiểu thật kĩ càng, tham khảo thêm ý kiến những người xung quanh.

Tình hình tài chính của Bọ Cạp khá ổn thỏa, có cả nguồn lợi to lẫn nguồn lợi nhỏ. Nhưng không thể nổi lòng tham, vì tham sẽ mất tất cả, càng không nên nghĩ tới việc một đêm thành tỷ phú mà đi theo con đường không chân chính. Ví dụ như làm giàu nhờ đánh bạc là hoàn toàn không có khả năng.

Sức khỏe của Bọ Cạp ở trạng thái kém đi, gặp gỡ một số chuyện không hài lòng, thậm chí là truyền tới tin dữ nên thân thể cũng bị ảnh hưởng. Nhưng nhớ kĩ, dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì thân thể vẫn là quan trọng nhất, chăm sóc tốt cho chính mình mới có cơ hội thay đổi mọi chuyện.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cảm xúc của Nhân Mã trong những ngày tới tương đối tốt. Những yếu tố bên ngoài không thể ảnh hưởng đến bạn. Bạn sẽ vẫn lắng nghe từ trái tim và làm theo nguyên tắc của riêng bạn. Mối quan hệ giữa hai người trở nên hòa thuận và tốt đẹp hơn. Những lời khen ngợi từ “nửa kia” khiến bạn cảm thấy vui vẻ và tự tin.

Ngược lại, công việc của Mã Mã lại vô cùng hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Sẽ xuất hiện người hợp tác lý tưởng giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, phối hợp không chê vào đâu được. Hơn nữa, linh cảm của bạn cũng khá chính xác, có nhiều ý tưởng mới mẻ, hiệu quả.

Con đường xin việc của Mã vấp phải trở ngại nhưng cũng không cần nản lòng, giữ vững hi vọng, điều chỉnh lại tâm thái, xem xét những khuyết điểm của bản thân và bổ sung sửa chữa thì sẽ nhận được thêm những lời mời tốt ngay thôi.

Tài vận không tốt, chi dùng cho cuộc sống sinh hoạt thường ngày cũng đủ để bạn đau đầu. Tiết kiệm cũng chẳng giải quyết được là bao, tăng cường thu nhập mới là phương pháp điều trị tận gốc, nên nghiên cứu để đầu tư. Đây là lựa chọn khá tốt, nếu nắm vững thời cơ thì kết quả thu về rất khả quan.

Sức khỏe của Nhân Mã yếu đi nhiều, bạn không nên giảm béo mà nhịn ăn trường kì, sẽ gây suy nhược cơ thể. Đẹp là điều ai cũng hướng tới nhưng làm đẹp hành xác như vậy thì thật là thiếu suy nghĩ, cái được không bù đắp lại cái mất.

Tuần mới, bạn thể hiện khả năng trong việc tính toán và kiểm soát chi tiêu. Khả năng quản lý tài chính của bạn đã tăng lên đáng kể. Nhân Mã cũng nên dành thời gian tận hưởng không gian riêng tư hiếm hoi của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có sự thay đổi lớn trong việc chi tiêu cá nhân. Bạn biết cách kiểm soát và quản lý tài chính của mình. Vì vậy, tài vận của bạn cũng tốt lên nhờ chính bạn. Vượng vận may mắn, tuần mới của Ma Kết tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Tuy nhiên, bạn nên chăm chỉ ở những ngày đầu tuần, nếu không bạn sẽ thấy đang phải chịu áp lực rất lớn. Giữa tuần, bạn thấy thiếu tự tin và dễ tức giận vô cớ.

Trong công việc, Kết Kết có cơ hội biểu hiện chính mình, bình thường công việc không có tiếng tăm gì, tuy rằng chân thật ổn định nhưng lại quá mờ nhạt, không có đường thăng tiến. Vì vậy, khi có hạng mục cần chủ động nắm bắt, tự mình tạo dựng cơ hội cho chính mình để lãnh đạo nhìn nhận với cặp mắt khác.

Quá trình tìm việc của bạn sẽ không quá thuận lợi, có nhiều điểm biến thiên bất ngờ. Không nên quá mức tự tin, mắt cao hơn người sẽ khiến bạn trắc trở nhiều hơn. Hãy có thái độ khiêm nhường, phải biết nghề nào cũng có trạng nguyên, là vàng thì đến chỗ nào cũng đều phát sáng, thản nhiên làm tốt công việc của mình đi.

Tài vận của Ma Kết không tốt lắm, ra ngoài chú ý an toàn, có thể sẽ bị tai nạn xe cộ dẫn tới hỏng hóc hoặc gặp rủi ro, đánh mất đồ đạc, làm hỏng đồ nên phải bỏ tiền ra sửa chữa, mua đồ mới. Chính là dùng tiền tiêu tai, dù có một số khoản lớn bạn không muốn chi nhưng không thể không chi được.

Vận trình sức khỏe của bạn không tốt lắm, có những chuyện phiền lòng làm trăn trở không yên, có thể thức trắng đêm không ngủ. Thêm nữa là ban ngày làm việc mệt nhọc, thân thể sẽ không chịu nổi. Nên nghe lời khuyên của những người đi trước để khai thông tâm tình, khôi phục thể chất và tinh thần.

Những cuộc trò chuyện giữa bạn và nửa kia trở thành “chất xúc tác” cho mối quan hệ tình cảm thêm phần khăng khít.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi tuần mới cho thấy Bảo Bình gặp phải những vấn đề khó khăn trong việc kinh doanh và rắc rối trong các vấn đề riêng tư. Điều này khiến bạn mệt mỏi và mất tập trung. Bạn dành nhiều công sức nhưng kết quả không như mong đợi. Hãy trò chuyện với bạn bè và gia đình để giảm bớt áp lực.

Công việc của Bảo Bảo có chút không ổn do tâm tình lơ là, tinh thần thiếu tập trung dẫn tới hiệu suất làm việc giảm mạnh. Cấp trên phê bình dù có chút khó nghe khiến bạn khó tiếp thu, áp lực quá lớn tới mức bạn chỉ muốn bỏ việc. Hãy buông xuống, ngủ một giấc thật ngon để lấy lại hứng khởi.

Bảo Bình đang muốn tìm việc cũng khá ổn, lãnh đạo nhận thấy một số ưu điểm ở bạn nên có ý định tuyển mộ. Bạn cần có dự định lâu dài, định hướng cụ thể, quy hoạch nghề nghiệp cho cuộc đời của mình, đừng chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt mà sau này phải hối hận.

Tài vận của Bảo Bình không tệ, phương diện đầu tư nhất định có thu nhập khả quan, nhận được tiền thưởng trong công việc. Lúc này cần làm tốt công tác dự trữ vì tương lai có không ít những chuyện bất ngờ, càng không nên đắc ý hí hửng mà tiêu tốn khoản tiền quá lớn, sẽ rất nhanh hết mất đấy.

Sức khỏe có những khởi sắc đáng kể, nên chú ý ăn uống thanh đạm, dạ dày không thoải mái có thể uống nhiều nước khoáng. Vận động là việc làm cần thiết để nâng cao thân thể, chạy bộ, tập yoga vừa có thể rèn luyện sức khỏe lại có thể làm đẹp hình thể, thon gọn sắc vóc.

Tình cảm của Bảo Bình gặp trục trặc nhỏ. Hai bạn chưa hiểu nhau hoặc hiểu nhầm đối phương khiến mối quan hệ diễn biến theo chiều hướng xấu. Điều đáng nói là ngay cả khi bạn biết mình là người sai, bạn vẫn ngang bướng và không thừa nhận. Bạn cho rằng đây là cách để bảo vệ mình. Nhưng hoàn toàn không phải như vậy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Có rất nhiều chuyện buộc Song Ngư phải giải quyết. Bạn nên làm việc một cách cẩn thận để đạt được hiệu quả lớn. Bạn muốn nhanh chóng hoàn thành công việc, nhưng tiếc là không có tiến triển và bạn chán nản. Song Ngư “mộng mơ” cần lập kế hoạch chi tiêu, tránh đầu tư trong thời gian này để bớt rủi ro.

Công việc của Song Ngư nhi không tính là quá tốt, tâm tình thoải mái nên trạng thái làm việc cũng hưng phấn hẳn lên. Có chút không ưng ý là cấp trên đưa ra những yêu cầu khó lường làm bạn không kịp ứng phó, có điều chỉ cần cơ trí, linh hoạt, dồn nhiều tâm sức thì chắc chắn kết quả cũng rất đáng khen.

Người muốn tìm việc thì sẽ gặp rất nhiều chuyện không ưng ý, ví dụ như gặp lãnh đạo vô lý hay người tuyển dụng khó tính mà bạn lại nôn nóng, dễ khiến cho việc ứng tuyển không được như ý. Mọi việc đều tùy thuộc vào thái độ và năng lực ứng đối của bạn nên phải phấn chấn lên thì mới có việc tốt.

Tài vận của Song Ngư không tốt, có những trường hợp bị trộm cướp hoặc gặp người lừa đảo. Cũng cần đề phòng những phần tử bất hợp pháp, cố tình dụ dỗ làm ăn gian dối, bạn cầm nâng cao khả năng phòng vệ của chính mình, cảnh giác trong mọi trường hợp.

Sức khỏe của chòm sao này xuất hiện một số vấn đề nhỏ nhưng nhìn chung là không quá tệ. Những cơn đau đầu, choáng váng kéo tới hoặc cảm mạo do thay đổi thời tiết đều không thể lơ là, phải nhanh chóng chạy chữa để bệnh tật không chuyển biến nặng nề.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại rất tốt. Những người xung quanh bạn, đặc biệt là người mà bạn “thầm thương trộm nhớ” hóa ra luôn chú ý đến bạn. Với Song Ngư có đôi, sự thay đổi tính cách theo hướng tích cực sẽ khiến “nửa kia” thích thú và vui vẻ.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay