Những cung Hoàng đạo thụ động và yếu đuối, dễ bỏ lỡ tình yêu đích thực do thiếu quyết đoán

Đôi khi cần phải đưa ra quyết định, bởi 'thời cơ không thể bỏ qua', sự không quyết đoán sẽ khiến nhiều người bỏ lỡ cơ hội, nhất là trong các mối quan hệ. Trang web tử vi chia sẻ rằng, song tử, thiên bình, cự giải, xử nữ và song ngư khá yếu đuối về tình cảm và dễ bỏ qua tình yêu.

Những cung Hoàng đạo bản lĩnh, sóng gió cỡ nào cũng dám đương đầu, dù ở đâu cũng chắc chắn trở thành viên ngọc sáng

Những người thuộc các cung Hoàng đạo này sinh ra đã sở hữu trái tim mạnh mẽ, đi đến đâu cũng sẽ trở thành người xuất chúng.

Thời tới cản không kịp, 4 cung Hoàng đạo sau từ giữa tháng 10 sự nghiệp hanh thông tài vận vượng phát

Từ giữa tháng 10 trở đi, 4 cung Hoàng đạo này làm gì cũng thành công, từ sự nghiệp đến tài vận.

Từ giờ đến cuối năm, những cung Hoàng đạo quét sạch mây mù trở nên rực rỡ

Cuộc sống của những người thuộc các cung Hoàng đạo này sẽ có nhiều đổi khác theo chiều hướng tích cực trong thời gian sắp tới. Đây chính là 4 cung Hoàng đạo có phúc ở nửa cuối năm!

Những cung Hoàng đạo sinh ra đã có máu kinh doanh, chỉ cần chuyên tâm sớm muộn cũng phất

Những cung Hoàng đạo này được đánh giá là có đầu óc nhanh nhạy, phù hợp với công việc kinh doanh và nhờ đó mà phất lên thành đại gia, cải thiện chất lượng cuộc sống.

3 cung Hoàng đạo sau là người độc lập, tỉnh táo: "gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn"

Đây là những cung Hoàng đạo không bao giờ "gió chiều nào theo chiều đấy".

Những cặp cung hoàng đạo này mà nên duyên thì cả đời ấm no, hạnh phúc

“Một cây làm chẳng nên non/ Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, sự đồng lòng của nhiều người bao giờ cũng mang lại thành quả khả quan hơn. Đó là lí do tại sao hai người đến với nhau bên cạnh tình yêu thì còn phải hỗ trợ nhau trong sự nghiệp. Dưới đây là những cặp cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau, cuộc sống gia đình của họ sẽ cực kì đầy đủ, hạnh phúc.  

Tử vi tuần mới từ 27/8 đến 2/9/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (27/8-2/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nên mở lòng và chủ động hơn trong các mối quan hệ xã hội, kể cả với những người bạn cũ hay mới quen.  

Những cung hoàng đạo nam có tài ăn nói khiến chị em vẫn đổ rầm rầm

Dân gian có câu: “Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”. Dưới đây là những cung hoàng đạo nam tuy ngoại hình không nổi trội nhưng lại cực kì khéo ăn khéo nói nên vẫn khiến người khác giới chết mê chết mệt.  

Top 5 cung hoàng đạo nữ nổi tiếng đào hoa, vệ tinh vây xung quanh nhiều không đếm xuể

Bên cạnh những yếu tố về ngoại hình hay tính cách thì những cô gái thuộc các cung hoàng đạo sau đây không cần làm gì cũng khiến các đấng mày râu mê như điếu đổ, vệ tinh xung quanh đuổi đi cũng không hết.  

Xếp hạng 5 người chồng tuyệt vời theo cung hoàng đạo

Dưới đây là 5 cung hoàng đạo nam sau khi thành gia lập thất sẽ toàn tâm toàn ý yêu thương, quan tâm, chăm lo cho gia đình. Ai lấy được những người chồng này quả thật rất có phúc.