Tử vi tuần mới từ ngày 15/6/2020 - 21/6/2020 của 12 con giáp giải đoán

Tử vi tuần mới từ ngày 15/6/2020 - 21/6/2020 của 12 con giáp giải đoán

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp của bạn, dự báo những thay đổi trong tuần mới của 12 con giáp từ ngày 15 tháng 6 năm 2020 đến ngày 21 tháng 6 năm 2020 xem vận trình tài lộc và giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

1. Tử vi tuổi Tý từ ngày 15/6/2020 đến 21/6/2020

Tuần mới tuổi Tý biết mình cần phải tập trung vào công việc bởi thời điểm này có nhiều thử thách đặt ra. Con giáp này cũng được nhiều người hỗ trợ nhưng cũng có không ít tiểu nhân đeo bám mà bày mưu hãm hại.

May mắn là trong tuần có cát tinh trợ mệnh nên những mưu hèn kế bẩn của kẻ xấu kia chẳng thể làm hại tới bản mệnh. Tuy nhiên con giáp này cũng cần lưu ý tập trung làm những việc quan trọng vào thời điểm đầu tuần sẽ có lợi hơn nhiều, khả năng thành công sẽ cao hơn.

Vận trình tài lộc tuần này khá dồi dào, song người tuổi Tý nên có kế hoạch tài chính cụ thể, rõ ràng hơn. Cuối tuần là thời điểm hốt vàng hốt bạc của những người làm kinh doanh khi mà Thực Thần ở bên chỉ lối dẫn đường, bản mệnh chẳng bỏ lỡ thời cơ kiếm tiền trước mắt mình.

Đường tình duyên không có nhiều biến động. Người độc thân vẫn có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái, có cơ hội để phát triển mối quan hệ tình cảm. Thế nhưng sự thành hay bại, hay có nên duyên vợ chồng không cũng còn phải xem ý của con giáp này nữa.

2. Tử vi tuổi Sửu từ ngày 15/6/2020 đến 21/6/2020

Tử vi phương Đông hàng tuần 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu sẽ có được nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình nhưng bản mệnh chưa chắc đã biết cách nắm bắt. Khi vượt qua được thử thách thì càng về cuối tuần, thời cơ phát triển lại càng nhiều, con giáp này hãy ghi nhớ nhé.

Có điều trong tuần có hung tinh dự báo về những tai họa bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Chính vì thế nếu có phải đi công tác, đi làm việc cần phải di chuyển nhiều thì con giáp này nên cẩn thận, làm thế nào để giữ an toàn cho mình mới là điều phải đảm bảo ưu tiên.

Về phương diện tình cảm không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Hung vận lấn át khiến tuổi Sửu khó lòng nói ra được những điều mình suy nghĩ với người ấy. Những mâu thuẫn càng ngày càng lớn khiến cho thời gian nói chuyện giữa bản mệnh và nửa kia không còn nữa.

Đường tài lộc cũng thăng trầm bất định, con giáp này hoàn toàn có thể kiếm được đủ tiền để chi tiêu trong khoảng đầu tuần. Song từ giữa tuần trở đi tài khí dần sa sút, Kiếp Tài cảnh báo về họa phá tài, bản mệnh nên chú ý các mối quan hệ xung quanh mình, đừng vội vàng tin tưởng ai đó kẻo bị lừa gạt.

3. Tử vi tuổi Dần từ ngày 15/6/2020 đến 21/6/2020

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo vận trình của tuổi Dần bị Ngũ Quỷ hung tinh nhập mệnh, con giáp này cần thận trọng kẻo có kẻ tiểu nhân quấy phá đường tình duyên của mình. Đào hoa kém sắc, người độc thân không có nhiều cơ hội làm quen để tìm thấy một nửa cho mình.

Trong khi đó bản mệnh đã có nửa kia cũng cần phải lưu ý hâm nóng tình cảm lứa đôi, thường xuyên nói chuyện và tâm sự với người ấy để xóa nhòa mọi khoảng cách. Con giáp này có thể sẽ phải tìm cách để đối phó với kẻ thứ 3 đang nhăm nhe chen chân vào mối quan hệ của mình đó.

Về phương diện tài lộc của con giáp này vượng về thời điểm cuối tuần. Đầu tuần có Kiếp Tài trấn giữ, bản mệnh làm được bao nhiêu tiền mất bấy nhiêu, chẳng giữ lại được đồng nào cho mình. Lúc này người tuổi Dần cần phải xem xét lại cách chi tiêu của mình nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu nhé.

Đường công danh sự nghiệp khá tốt, bản mệnh có thể an tâm bởi trong tuần có Ấn Quan kết hợp thì hầu hết các vấn đề khó khăn, khúc mắc đều có thể giải quyết ổn thỏa. Con giáp này đủ vững vàng để vượt mọi thử thách, trở ngại mà tiến tới thành công.

4. Tử vi tuổi Mão từ ngày 15/6/2020 đến 21/6/2020

Tử vi 12 con giáp, người tuổi Mão mong muốn thể hiện bản thân mình nhiều hơn. Con giáp này tập trung hết sức lực cho việc kiếm tiền và không quan tâm đến những vấn đề khác. Thái Âm trợ lực cho thấy quý nhân của bản mệnh trong thời điểm này là nữ mạng.

Chính Ấn mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp của con giáp này. Bản mệnh chăm chỉ làm việc và có nhiều sáng tạo thể hiện được năng lực thực sự của mình nên được cấp trên đánh giá cao, có thể sẽ nhanh chóng được tăng lương thăng chức thôi.

Tuy nhiên bản mệnh cũng phải chờ tới cuối tuần thì tài khí mới thực sự vượng phát, từ đó con giáp này mới có được nguồn thu nhập dồi dào trong tay. Tuổi Mão hãy chuẩn bị tinh thần để đón tài lộc ùn ùn kéo về bởi Thiên Tài đang nỗ lực hết sức mình rồi đấy.

Vận trình tình cảm trong tuần mới này có lẽ không được vui vẻ cho lắm. Điều này cũng dễ hiểu thôi bởi thời gian trong ngày của con giáp này đã dành hoàn toàn cho việc kiếm tiền thì đâu còn nhiều thời gian cho bản thân cũng như những người mình yêu thương nữa.

5. Tử vi tuổi Thìn từ ngày 15/6/2020 đến 21/6/2020

Tử vi hàng tuần cho thấy đường tài lộc của tuổi Thìn có nhiều biến động khó có thể lường trước được. Mặc dù trong tuần con giáp này có nhiều cơ hội để tăng thêm thu nhập khi có Chính Tài ở bên, thế nhưng chỉ có đầu tuần là tài khí vượng, còn càng về sau lại càng suy yếu.

Vận trình công danh sự nghiệp cũng khá hơn là mấy. Bản mệnh chưa thực sự tập trung làm việc nên dễ mắc nhiều sai lầm. Tuy nhiên con giáp này nếu biết cách tháo gỡ thì tới cuối tuần hoàn toàn có thể lật ngược thế cờ. Song vì hung vận khá lớn nên khả năng thành công không quá nhiều.

Tuần mới có Dịch Mã động tinh chiếu mệnh, đường tình duyên của người tuổi Thìn có thể bị ảnh hưởng bởi khoảng cách địa lý. Tình cảm đôi lứa ngày càng phai nhạt dần. Những chuyến du lịch hay công tác cứ tưởng sẽ khiến cho tình yêu nồng thắm, nhưng kết quả lại trái ngược.

Con giáp này và người ấy phải chuẩn bị sẵn tinh thần để đối mặt với những mâu thuẫn, bất đồng có thể xảy ra bất cứ lúc nào khi mà hai người yêu xa, ở xa nhau không thể nào dễ dàng xoa dịu cơn giận hờn. Nếu tình yêu đủ lớn thì đây sẽ là cơ hội để bản mệnh kiểm chứng.

6. Tử vi tuổi Tị từ ngày 15/6/2020 đến 21/6/2020

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng người tuổi Tị sẽ phải đối mặt với khá nhiều chuyện không may mắn. Trước tiên là những biến động trong vận trình tình cảm tuần này. Con giáp này mong muốn dành cho nửa kia của mình những điều tốt nhất nhưng chưa chắc đã được thấu hiểu.

Thiên Diêu trợ đào hoa cho người độc thân, bên cạnh những mối lo của các cặp đôi thì bản mệnh còn cô đơn, lẻ bóng lại hoàn toàn làm chủ cuộc sống của mình. Sự độc lập đó khiến cho con giáp này trở nên thu hút và quyến rũ hơn trong mắt nhiều đối tượng khác phái.

Thời điểm đầu tuần có lẽ tuổi Tị còn đang mất thời gian giải quyết chuyện tình cảm nên có phần xao lãng, mất tập trung trong công việc. Song Thiên Ấn xuất hiện và con giáp này nhanh chóng chấn chỉnh lại tinh thần, kiểm soát tình hình và trở lại đúng quỹ đạo của mình.

Về phương diện tài lộc trong tuần khá ít ỏi. Bản mệnh gặp phải Kiếp Tài, tiền đã chẳng kiếm được là bao mà còn mất thêm, các khoản chi tiêu càng ngày càng tăng thêm, con giáp này một phen điêu đứng với những vấn đề phát sinh. Nếu không có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì rất dễ rơi vào cảnh nợ nần.

7. Tử vi tuổi Ngọ từ ngày 15/6/2020 đến 21/6/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận trình tình cảm của tuổi Ngọ sẽ có những biến chuyển trong tuần. Con giáp này cần phải bình tĩnh, tỉnh táo để không đưa ra những quyết định nóng vội và sai lầm. Bản mệnh đừng để cho những sự hoài nghi giết chết tình yêu của mình nhé.

Trong tuần mới này có Âm Sát chủ về nghi ngờ, dễ phiền não, đó chính là vấn đề lớn nhất của con giáp này. Bản mệnh cảm thấy bất an nhưng lại không tìm cách chia sẻ, tìm lại sự bình yên với người mình yêu mà để những cảm xúc tiêu cực vượt quá tầm kiểm soát.

Tuy nhiên đường công danh sự nghiệp trong tuần khá tốt, Thiên Ấn cho thấy bản mệnh biết cách tận dụng những ưu thế sẵn có để tiến tới mục tiêu đã định. Tuy nhiên phải chờ tới giữa tuần thì thời cơ mới thực sự chín muồi, nếu bạn nóng vội thì chỉ làm hỏng việc thôi.

Đường tài lộc trong tuần không được ổn định. Thực Thần cho thấy đầu tuần là thời điểm tốt nhất để người tuổi Ngọ tiến hành những kế hoạch kiếm tiền của mình. Song con giáp này cần phải cẩn trọng kẻo bị lừa gạt tiền bạc lúc nào cũng chẳng hay đấy.

8. Tử vi tuổi Mùi từ ngày 15/6/2020 đến 21/6/2020

Theo tử vi tuần mới này, tuổi Mùi sẽ có nhiều cơ hội để làm đầy túi tiền của mình đó. Chỉ tiếc là thời cơ không có nhiều, con giáp này nên tận dụng thời điểm đầu tuần để không lỡ mất tài lộc. Càng về cuối tuần thì khả năng kiếm tiền của bản mệnh lại càng giảm sút nhanh chóng.

Về phương diện tình cảm, có lẽ con giáp này cần phải nhìn lại tình yêu của chính mình. Bản mệnh có thực sự yêu người ấy như mình vẫn tưởng tượng hay không. Có những chuyện chỉ khi gặp phải biến cố thì đôi bên mới nhận ra vấn đề và tình cảm thực sự của mình.

Thiên Nguyệt hung tinh chủ về ưu tư muộn phiền chiếu mệnh cho thấy người tuổi Mùi có nhiều nỗi niềm trong lòng mà chẳng biết giãi bày cùng ai. Con giáp này mong muốn người ấy trao cho mình sự quan tâm như mình đối với người ấy nhưng dường như những cố gắng của bản mệnh không hiệu quả.

Trong tuần vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này có những biến động lớn. Hung vận đeo bám, bản mệnh khó lòng đạt được điều mình muốn, lại còn gặp không ít trở ngại. Song có lẽ phải chờ tới cuối tuần, khi có Chính Ấn nhập mệnh thì tình hình mới khá khẩm hơn.

9. Tử vi tuổi Thân từ ngày 15/6/2020 đến 21/6/2020

Vận trình tài lộc của tuổi Thân trong tuần mới này khá lý tưởng. Con giáp này sẽ thu tiền bạc về đầy tay, tài lộc dồi dào khiến mọi người xung quanh ai nấy đều phải ngưỡng mộ, ghen tị. Tuy nhiên cuối tuần có Kiếp Tài án ngữ, bản mệnh nên cân đối chi tiêu để không lãng phí vào những thứ vô bổ nhé.

Sự nghiệp của con giáp này thuận lợi vào đầu tuần nhưng lại bất ổn vào thời điểm cuối tuần do có Thương Quan ngáng trở. Những thành công trước đó khiến cho người tuổi Thân dễ trở nên chủ quan khinh địch, ngủ quên trên chiến thắng vì thế mà mắc phải sai lầm dẫn đến thất bại.

Cũng may trong tuần này có cát tinh luôn ở bên cạnh nên con giáp này cũng sẽ nhanh chóng nhận ra sai lầm của mình mà thôi. Tỷ Kiên cho thấy bản mệnh biết mình cần phải làm gì, quyết đoán trong nhiều vấn đề chứ không chần chừ, do dự như trước nữa.

Mối quan hệ tình cảm giữa con giáp này và nửa kia đang có biến chuyển tích cực. Tình yêu tăng nhiệt, cảm xúc thăng hoa, hai người chỉ nghĩ làm thế nào để đôi lứa chẳng thể tách rời. Nếu bản mệnh và người ấy có thể kế hoạch cưới xin thì sẽ được đẩy nhanh tiến độ đó.

10. Tử vi tuổi Dậu từ ngày 15/6/2020 đến 21/6/2020

Tử vi tuần mới chỉ ra rằng người tuổi Dậu có thể sẽ đón nhận tiếng sét ái tính khá mạnh mẽ đó. Người độc thân hãy thoải mái tận hưởng cảm giác ngọt ngào khi có người luôn quan tâm và yêu thương mình nhé. Đối với những người đã có đôi thì hãy tìm cách để hâm nóng tình cảm của mình đi thôi.

Trong tuần hung vận khá lớn, ảnh hưởng nhiều đến vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này. Bản mệnh dễ bị tiểu nhân quấy phá, khiến cho công sức bỏ ra của mình chẳng hề được cấp trên công nhận. Thiên Quan đeo bám đánh dấu cho sự tụt lùi của tuổi Dậu.

Cũng còn may là Thiên Đức cát tinh nâng đỡ vận trình bản mệnh nên những rắc rối không trở nên quá mức nghiêm trọng mà vẫn có thể cứu vãn được tình hình. Con giáp này gặp khó khăn, trở ngại cũng là chuyện tất sẽ xảy ra nhưng không đến mức lâm vào ngõ cụt đâu.

Tài lộc trong tuần này khá dồi dào, bản mệnh không phải lo lắng chuyện tiền bạc. Cả Chính Tài và Thiên Tài ở bên nên dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có thu nhập đáng ngưỡng mộ. Cuối tuần sẽ có nhiều khoản cần phải chi tiêu, hãy cân đối thật hợp lý nhé.

11. Tử vi tuổi Tuất từ ngày 15/6/2020 đến 21/6/2020

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Tuất đối mặt với hung vận khá lớn, khiến cho vận trình của con giáp này phải trải qua nhiều thử thách. Đường tình duyên trắc trở, cứ ngỡ sắp chạm tay vào hạnh phúc thì lại ngỡ ngàng nhận ra tất cả chỉ là mình ngộ nhận mà thôi.

Hơn thế nữa, trong tuần này hung tinh còn cảnh báo về những vấn đề sức khỏe. Bản mệnh rất dễ gặp phải xui xẻo. Do đó đi lại ngoài đường cần phải hết sức thận trọng, nhìn trước ngõ sau, cũng đừng vội vàng mà dễ va chạm với người khác. Họa huyết quang còn có nguy cơ dẫn đến đổ máu nữa.

Công việc không được ổn thỏa cho lắm khi mà người tuổi Tuất cứ đứng núi này trông núi nọ. Con giáp này không hiểu được điều mình muốn là gì. Thiên Ấn cho thấy bản mệnh có khả năng thực sự nhưng nếu không biết cách tận dụng thì cũng chẳng thể phát huy.

Về phương diện tài lộc thì đầu tuần là thời điểm tài khí vượng nhất, con giáp này nên nhân cơ hội này để thu về tiền bạc đầy tay cho mình. Càng về cuối tuần tài khí có xu hướng sa sút dần, trước khi đổ mộtt khoản tiền lớn ra thì bản mệnh nên cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng nhé.

12. Tử vi tuổi Hợi từ ngày 15/6/2020 đến 21/6/2020

Tuần mới của tuổi Hợi hung cát đan xen, chuyện vui buồn lẫn lộn. Điểm sáng trong tuần của con giáp này có lẽ chính là tài lộc hưng vượng. Tiền bạc không phải là điều khiến bản mệnh cần lo lắng khi có Thực Thần ở bên, có thể thoải mái chi tiêu những thứ mình thích.

Vận trình công danh sự nghiệp thăng trầm bất ổn. Có Chính Quan nâng đỡ cùng cát tinh hỗ trợ, con giáp này có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của mình, cũng thu về không ít thành công vang dội. Người tuổi Hợi biết nắm bắt thời cơ tốt đẹp thế nhưng sau đó phải đối mặt với không ít rắc rối.

Có lẽ chính những thành công đó khiến bản mệnh trở thành mục tiêu của những kẻ tiểu nhân luôn ganh ghét, đố kị. Thiên Quan báo rằng những lời đồn thổi thị phi dễ ảnh hưởng đến uy tín cá nhân, danh dự của con giáp này, vì thế mà có thể bị mọi người xung quanh hiểu lầm.

Đường tình duyên giữa bản mệnh và người ấy vẫn khá bình ổn. Không có hờn trách, không có giận dỗi, dường như đôi bên đã quá hiểu nhau, nhưng vẫn tiềm ẩn nguy cơ khi mà chuyện tình quá phẳng lặng đến mức bình thường. Con giáp này cần nghĩ cách hâm nóng tình yêu của mình nhé.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh