Tử vi tuần mới từ ngày 18/11 - 24/11/2019 của 12 con giáp

Tử vi tuần mới từ ngày 18/11 - 24/11/2019 của 12 con giáp

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp của bạn, dự báo những thay đổi trong tuần mới của 12 con giáp từ ngày 18 tháng 11 đến ngày 24 tháng 11 năm 2019 giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

1. Tử vi tuổi Tý từ ngày 18/11 đến 24/11/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng đường tài lộc của tuổi Tý vô cùng hanh thông, con giáp này không phải lo lắng chuyện thu chi vì đây là thời điểm phát tài. Các kế hoạch đầu tư, kinh doanh cũng như công việc đều có những tín hiệu tốt đẹp. Chỉ cần bản mệnh tập trung vào công việc của mình thì có thể đạt được mục tiêu như mong đợi.

Về phương diện sự nghiệp, người tuổi Tý cần có định hướng cho riêng mình, làm việc có kế hoạch chứ không thể thụ động nghe theo lời người khác mãi được. Vì sự thiếu sáng suốt mà con giáp này đã đánh mất khá nhiều cơ hội trong những quyết định quan trọng của cuộc đời. Có thể bản mệnh chưa có sự bứt phá lắm, thế nhưng với tinh thần cầu tiến sẽ giúp con giáp này thay đổi trong tương lai gần.

Vận trình tình duyên khởi sắc, nhân duyên nở rộ, người yêu nhau rồi cũng sẽ về bên nhau, mặc cho bao khó khăn gian khó cũng không thể khiến bản mệnh và người ấy lùi bước. Người độc thân có thể gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp nhưng con giáp này phải tích cực và chủ động hơn nữa để mối quan hệ tiến triển như mong đợi.

Tình hình sức khỏe mới là điều đáng ngại của con giáp tuổi Tý, có thể bản mệnh sẽ gặp những chuyện bất ngờ gây tổn thương cho thân thể. Tốt nhất khi tham gia giao thông nên thận trọng giữ mình, cố gắng hạn chế ra đường một mình hoặc tới những nơi địa hình hiểm trở, nguy hiểm hay u tối mà nhiều tà khí.

2. Tử vi tuổi Sửu từ ngày 18/11 đến 24/11/2019

Tử vi phương Đông hàng tuần 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu sẽ giành được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Cơ hội để con giáp này thăng quan tiến chức không còn xa nữa, song điều này cũng đòi hỏi bản mệnh phải có sự tập trung cao độ, nỗ lực hết sức mình để tận dụng tốt và phát huy năng lực một cách tối đa.

Bên cạnh đó con giáp này cần đề phòng họa tiểu nhân rình rập, phá hoại những điều mà con giáp này phải vất lắm mới gây dựng được. Hãy kiểm soát công việc của mình kỹ càng hơn, đừng để kẻ xấu hợi dụng sở hở tạo ra chướng ngại cho mình. Trong tuần cũng xuất hiện nhiều cơ hội đầu tư và mua bán, hãy nhận thức rõ đâu là cơ hội, đâu là thách thức và khó khăn để nắm bắt chính xác.

Vận trình tài lộc tương đối thăng trầm, rất khó nói trước được. Thời điểm đầu tuần có điềm báo tiền bạc ào ào đổ về, thậm chí con giáp này còn phát tài. Song càng về cuối tuần thì vận trình càng sa sút, một vài sự cố phát sinh bất ngờ khiến bạn phải chi một số tiền không nhỏ, cần có kế hoạch chi tiêu kẻo lâm vào cảnh túng thiếu. Về phương diện sức khỏe, những người tuổi Sửu hãy chú ý đến các bệnh cũ, nó có thể tái phát bất cứ lúc nào.

Những người tuổi Sửu đã có gia đình có một tuần với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bản mện và nửa kia dư dả tài chính hơn nên thi thoảng chi mạnh tay cho những buổi ra ngoài ăn tối và dạo chơi để đổi gió, hâm nóng tình cảm cũng tốt. Người độc thân sẽ tìm được một nưuar ưng ý với mình sau bao đêm ngóng chờ. Dù bản mệnh không quá đặt nặng về tiêu chuẩn nhưng cũng phải thừa nhận đối phương là người khiến cho mình không có gì phải chê trách.

3. Tử vi tuổi Dần từ ngày 18/11 đến 24/11/2019

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo tuổi Dần đối mặt với hung vận khá lớn. Công việc gặp rắc rối khiến con giáp này phải đau đầu tìm cách giải quyết, khắc phục hậu quả. Dù bản mệnh không phải là người trực tiếp gây ra lỗi này nhưng vì cũng có liên quan hoặc là người đứng đầu nên mới phải gánh vác hậu quả. Khó khăn là vậy nhưng con giáp này vẫn không lo lắng hay nản trí.

Bản mệnh luôn cố gắng để cấp trên nhìn nhận đúng về năng lực của mình, không những khắc phục được hậu quả sai lầm mà còn rút ngắn được thời gian đi tới thành công. Tài lộc khởi sắc khi người tuổi Dần cơ hội làm ăn phát tài, người làm công ăn lương có thể cải thiện thu nhập cho mình khi nhận thêm công việc ngoài giờ.

Cũng vì công việc bận rộn và chiếm nhiều thời gian nên vận trình tình cảm của tuổi Dần cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Bản mệnh không còn đủ thời gian để chăm sóc cho bản thân hay một nửa của mình, thiếu quan tâm đến người ấy và đó chính là nguyên nhân khiến mối quan hệ của con giáp này xuất hiện rạn nứt. Đường tình duyên của người độc thân gặp không ít trở ngại.

Trong tuần tuổi Dần cần chú ý đến vấn đề sức khỏe. Nếu có thời gian rảnh bản mệnh có thể đi bộ, đi dạo hoặc tập yoga... để tăng cường thể chất cũng như lấy lại sự cân bằng. Thời gian qua, có vẻ con giáp này đã phải đối mặt với rất nhiều chuyện gây hao tổn sức lực khiến cho tinh thần giảm sút trầm trọng. Thế nhưng dù là vì chuyện gì thì cũng đừng nên kéo dài tình trạng này.

4. Tử vi tuổi Mão từ ngày 18/11 đến 24/11/2019

Tử vi 12 con giáp, vận trình công việc của người tuổi Mão tiến triển đều đều, được cấp trên tin tưởng và đánh giá cao cho những nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian trước đó. Song bản mệnh nên xem xét tiến hành những việc quan trọng ngay từ đầu tuần. Lúc đó cát tinh ở bên, có thể trợ giúp cho con giáp này vượt qua thử thách. Càng về cuối tuần vận trình càng sa sút, nên thận trọng trước khi hành động.

Vận trình tài lộc thăng trầm bất định, nếu có ý định đầu tư thì không nên tiến hành vào đầu tuần vì có khả năng thất bại nhiều hơn. Ngoài ra các hoạt động như khai trương, mở hàng, mở rộng kinh doanh nếu tiến hành vào cuối tuần sẽ hiệu quả hơn. Người tuổi Mão nếu muốn kinh doanh, hãy nhờ đến sự tư vấn và giúp đỡ của những người đã dày dặn kinh nghiệm. Phân loại rõ ràng các vấn đề để tránh tổn thất.

Song những gì đạt được trong công việc cũng không khiến con giáp này thỏa mãn, vì đường tình duyên khá ảm đạm. Các cặp đôi không ngừng nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi mà chưa thể hòa giải được dẫn đến tình cảm rạn nứt và ảnh hưởng nhiều tới tâm trạng của tuổi Mão. Không có được tiếng nói chung, có thể mối quan hệ của bản mệnh và người ấy sẽ nhanh chóng đi đến hồi kết.

Với người độc thân thì có phần thuận lợi hơn, vận đào hoa tươi sắc, con giáp này có thêm những mối quan hệ mới, mở rộng sự quen biết với nhiều người khác phái. Đây cũng là cơ hội để người tuổi Mão có thêm lựa chọn cho người trăm năm. Ngoài ra hung tinh mang theo điềm báo về họa huyết quang và những tai nạn bất ngờ, bản mệnh nên chú ý đề phòng.

5. Tử vi tuổi Thìn từ ngày 18/11 đến 24/11/2019

Tử vi hàng tuần cho thấy tuổi Thìn gặp nhiều may mắn trong công việc vào tuần mới này. Cát tinh ở bên hỗ trợ cho con giáp này vượt qua mọi thử thách, khó khăn. Nhưng may mắn chỉ từ giữa tuần trở đi còn thời điểm đầu tuần thì bản mệnh sẽ phải tự lực cánh sinh. Điều cần làm lúc này chính là nên ngồi im chờ đợi chứ không đầu tư, mua bán và cũng không mạo hiểm kinh doanh dù bằng bất cứ hình thức nào.

Về phương diện tài lộc của con giáp này khá hanh thông, nhất là những ngày đầu tuần. Nếu có việc cần cầu tài hay khai trương, mở cửa hàng thì nên tận dụng lúc cát khí tăng cao để dễ thành công hơn.  Dù có cơ hội phát tài nhưng vẫn nên thận trọng trong chuyện chi tiêu sao cho hợp lý. Bằng không bao công sức mà người touooir Thìn gây dựng từ trước đó sẽ đổ sông đổ bể, tiền bạc hao hụt nhanh chóng.

Tuổi Thìn cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình, nếu không tập trung hơn nữa thì chắc chắn sẽ mắc phải sai lầm gây ra hậu quả đáng tiếc. Cần nhớ giờ nào làm việc nấy, đừng để những chuyện ngoài lề ảnh hưởng tâm trạng và lấy đi sự sáng suốt của mình. Càng về cuối tuần thì vận trình càng tốt dần lên, nên cân bằng thời gian giữa công việc và cuộc sống riêng tư sẽ tốt hơn.

Vận trình tình cảm không có nhiều biến động, nhìn chung mọi thứ diễn ra đều đều. Các cặp đôi không có nhiều điểm mới, đôi khi con giáp này cảm thấy khá nhàm chán vì mối quan hệ của mình cứ mãi dậm chân tại chỗ, thậm chí còn không có cả giông gió để hai người thể hiện tình cảm nồng nhiệt cho nhau.

6. Tử vi tuổi Tị từ ngày 18/11 đến 24/11/2019

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tị khởi sắc, đặc biệt là chuỵện tình cảm, nhân duyên nở rộ đào hoa rực rỡ, báo hiệu con giáp này sẽ có một tuần vô cùng vui vẻ, hạnh phúc ngập tràn. Người có đôi nên dành cho nhau nhiều sự quan tâm, chăm sóc và yêu thương hơn nữa.

Người độc thân dễ dàng tìm thấy một nửa cho mình. Những rào cản trước đó được chính tay tuổi Tị này tháo gỡ, bản mệnh không còn lo sợ vẩn vơ mà dám dấn bước vì những điều hạnh phúc đang ở phía trước. Con giáp này hãy làm quen với đối tượng khác phái, tăng cơ hội tiếp xúc và quen biết nhiều người. Rất có thể trong số những người bản mệnh gặp sẽ là nhân duyên trời định của mình.

Đầu tuần là thời điểm con giáp này thu tiền bạch về tay, nhất là người làm ăn có cơ hội phát tài trông thấy. Người tuổi Tị cần dồn hết công sức vào việc kinh doanh mới không để tuột mất thời cơ, song giữa tuần cần chú ý vì có thể vướng họa mất tiền. Bản mệnh cần phải bình tĩnh để xử lý tình huống, chỉ cần đừng hoang mang mất tinh thần là khó khăn nào cũng có thể giải quyết được.

Về phương diện công việc, mọi thứ sẽ dần trở lại quỹ đạo ổn định và tuổi Tị biết mình phải làm gì để đạt được mục tiêu đã đặt ra từ trước đó. Tuy nhiên con giáp này có thể mắc vài lỗi nhỏ vào đầu tuần, đây cũng là nguyên nhân gây ra rắc rối trong công việc thế nhưng không có gì đáng lo ngại bởi sự kiên định là điều mà con giáp này không thiếu. Bản mệnh cũng nhanh chóng khắc phục được sai sót của mình, chăm chỉ và cố gắng hơn để gặt hái thành quả vào cuối tuần.

7. Tử vi tuổi Ngọ từ ngày 18/11 đến 24/11/2019

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn, đạt được nhiều thành tích đáng nể trong cuộc sống. Khả năng thăng chức tăng lương trong thời gian tới là khá cao đó. Cát tinh che chở cho bản mệnh khỏi những bất ổn về tinh thần, giúp cho con giáp này vững vàng hơn, tự tin vào năng lực cá nhân, không bị ảnh hưởng bởi những lời đồn thổi thị phi.

Về phương diện tài lộc cũng không có điểm gì đáng chê trách, tiền bạc ào ào để về nhà. Người tuổi Ngọ có các nguồn thu nhập khiến nhiều người phải mơ ước, bất kể là người làm công ăn lương hay kinh doanh thì cũng không cần phải lo lắng tới chuyện chi tiêu. Song bản mệnh cần phải thận trọng, chớ tùy tiện tin người.

Tuổi Ngọ tuần này có một cuộc sống nhẹ nhàng. Vận trình tình duyên khởi sắc, người độc thân gặp được nửa kia tâm đầu ý hợp với mình. Cuộc gặp gỡ khá tình cờ nhưng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng con giáp này và đối phương, tình cảm phát triển nhanh tới mức người trong cuộc cũng cảm thấy bất ngờ.

Trong khi đó người có đôi có cặp tìm được khoảng thời gian bình yên, hạnh phúc bên nhau, không còn mâu thuẫn hay tranh cãi nhiều như trước nữa. Con giáp này và nửa kia đã cùng biết cách nói chuyện và chia sẻ với nhau, tháo gỡ những nút thắt và không để cho giữa hai người còn khoảng trống, mối quan hệ ngày càng hài hòa hơn.

8. Tử vi tuổi Mùi từ ngày 18/11 đến 24/11/2019

Theo tử vi tuần mới này, vận trình tài lộc tuần này của tuổi Mùi khá tốt, con giáp này cũng có nhiều cơ hội trong nghề nghiệp khiến cho túi tiền ngày một dày hơn. Đầu tuần là thời điểm cát khí vượng, dễ kiếm tiền. Bản mệnh cần nhanh chóng nắm bắt thời cơ để tiến hành ngay khi có thể. Từ giữa tuần trở đi vận trình tài lộc dần sa sút, cần thận trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc.

Những người đã có gia đình cũng có một cuộc hôn nhân tình cảm và hạnh phúc, hai bạn dường như lúc nào cũng duy trì ở một trạng thái nồng nhiệt như thế. Không cãi vã, không tranh luận, không to tiếng mà thậm chí còn ngọt ngào như lúc mới yêu. Vợ chồng thấu hiểu nhau, nắm tay cùng chung bước vượt qua những khó khăn, gian nan phía trước.

Mọi thứ đang tiến triển tốt và thuận lợi. Nhưng có một nhược điểm mà những người tuổi Mùi luôn mắc phải đó là coi thường và chủ quan với tình hình sức khỏe của bản thân. Và hậu quả là đến tuần này, những căn bệnh cũ quay trở lại khiến cho bản mệnh cảm thấy khó chịu và có phần đau đớn, mệt mỏi vô cùng.

Về phương diện sự nghiệp khá tốt, bản mệnh có những ý tưởng sáng tạo độc đáo, ứng biến linh hoạt trước những tình huống bất ngờ nên tự tạo cho mình lối đi riêng mà không giam mình trong quy tắc đã đề ra. Tuy nhiên nếu có việc cần xuất hành xa thì con giáp này có thể gặp họa do hung tinh gây ra. Vì thế tuổi Mùi cần giữ mình cẩn thận trong những chuyến đi, tránh đi một mình hoặc tới những nơi hoang vắng.

9. Tử vi tuổi Thân từ ngày 18/11 đến 24/11/2019

Vận trình của tuổi Thân không có nhiều sự phát triển nổi bật mà duy trì ở mức ổn định, công việc diễn ra đều đều với một trạng thái tinh thần cũng bình bình, từ từ không kém. Con giáp này kinh doanh thì vẫn hoạt động tốt, đem lại nguồn lợi nhuận khá. Thế nhưng nếu muốn phát triển hơn một chút, bản mệnh vẫn có thể đầu tư thêm nếu muốn và đủ khả năng để vận hành, quản lí đem lại hiệu quả tốt.

Song vận trình giảm dần vào cuối tuần, nhất là với người tuổi Thân phải thường xuyên đi xa hoặc có công việc đột xuất phải đi lại nhiều. Trong công việc thì nếu có chuyện quan trọng, con giáp này nên nhanh chóng sắp xếp tiến hành từ đầu tuần. Khi đó được cát thần Chính Quan nâng đỡ, khả năng thành công sẽ cao hơn là chờ đợi đến cuối tuần.

Đường tình duyên không có nhiều biến chuyển, người độc thân cần phải nỗ lực nhiều hơn để có được cơ hội tiếp xúc với người khác phái. Con giáp này muốn cải thiện tình trạng của mình thì nên tích cực tham gia các hoạt động xã hội, mở rộng mối quen biết sẽ có cơ hội hơn. Ít nhất là khi đó bản mệnh sẽ trở nên năng động và hoạt bát hơn, tự tin vào chính mình nữa.

Còn người đã có đôi có cặp thì nên dành thời gian để quan tâm, chia sẻ buồn vui với một nửa của mình. Đừng để cuộc sống bận rộn khiến hai người xa cách và tình cảm phai nhạt dần theo năm tháng. Hung tinh khiến cho con giáp này dễ sinh lòng phiền não, lo lắng không yên. Tuổi Thân hãy tận hưởng tình yêu, đừng nghi kị này kia mà khiến cho mối quan hệ đôi bên dần xuất hiện những vết rạn nứt.

10. Tử vi tuổi Dậu từ ngày 18/11 đến 24/11/2019

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng vận tình của người tuổi Dậu có may có rủi, khó lòng đoán định trước được. Công việc vào đầu tuần không được tốt cho lắm, có tiểu nhân phá hoại khiến bao công sức con giáp này gây dựng suốt thời gian vừa qua tan biến trong chốc lát, ngoài ra cũng cần cảnh giác với những kẻ tâm địa xấu xa.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Dậu cũng không may mắn cho lắm. Không phải là con giáp này không kiếm ra tiền mà tiền về tay lại phát sinh việc cần phải rút hầu ao ra ngay. Ngoài ra, bản mệnh cần phải chú ý đến các khoản chi tiêu cuối tuần để tình trạng không trở nên nghiêm trọng. Hơn thế nữa do ảnh hưởng bởi tình cảm nên con giáp này có thể đưa ra những quyết định sai lầm về tiền bạc.

May mắn là từ giữa tuần trở đi vận trình khởi sắc hơn, tuổi Dậu có nhiều cơ hội thể hiện năng lực bản thân cũng như củng cố vị trí hiện tại của mình. Nếu làm tốt chắc chắn bản mệnh sẽ có bước tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, nắm bắt cơ hội và biến nó thành của mình.

Vận trình tình cảm không ít cung bậc thăng trầm, con giáp này phải đối mặt với không ít nỗi buồn, lo lắng và căng thẳng. Người độc thân có phần dễ thở hơn những người đã có đôi hay kết hôn. Bản mệnh và người ấy dễ nảy sinh mâu thuẫn do lối sống, cách suy nghĩ khác nhau dẫn đến những xung đột khó có thể xoa dịu được. Dù con giáp này cố gắng để làm những khoảng cách giữa hai người biến mất nhưng có lúc phải thừa nhận duyên phận không đủ nhiều.

11. Tử vi tuổi Tuất từ ngày 18/11 đến 24/11/2019

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng người tuổi Tuất có thể gặt hái được một số thành công ngoài mong đợi trong tuần. Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này có sự thăng tiến bất ngờ, làm gì cũng có người giúp đỡ, vì thế mục tiêu của bản mệnh không còn xa nữa đâu, khả năng còn được thăng chức tăng lương nữa.

Nhờ quý nhân chỉ dẫn mà con giáp này vượt qua được những trở ngịa phía trước. Nhìn chung con đường sự nghiệp rất suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, chỉ cần cố gắng phát huy tốt năng lực của mình thì sẽ giành được những điều mong muốn. Những người tuổi Tuất tuần này bắt đầu nhận được tiến triển tốt đẹp trong công việc, mọi thứ diễn ra suôn sẻ hơn khiến tinh thần cũng theo đó mà trở nên thoái mái, dễ chịu hơn.

Vận trình tài lộc cũng rất khả quan, tiền bạc thu về nhà nhiều hơn hẳn những tháng trước. Đặc biệt là vào dịp cuối tuần thì càng có cơ hội phát tài, dù làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh thì thu nhập đều có cơ hội tăng lên gấp bội. Tuy nhiên, việc cầu tài sẽ chỉ thuận lợi vào đầu tuần, còn cuối tuần thì nguy cơ mất tiền nhiều hơn được đó.

Người tuổi Tuất độc thân trong khoảng thời gian này dễ tìm thấy được một nửa của mình. Dù có lúc tưởng chừng nỗi cô đơn khó bề tan biến nhưng bản mệnh vẫn tin vào hạnh phúc đang chờ ở nơi cuối con đường. Các cặp đôi nhanh chóng giải quyết những vấn đề đang tồn tại giữa hai người. Mâu thuẫn không còn nhiều khi mà con giáp này đã xác định về tình cảm của mình, chấp nhận bỏ qua những thiếu sót của đối phương để có thể êm đềm bên nhau.

12. Tử vi tuổi Hợi từ ngày 18/11 đến 24/11/2019

Tuần mới của người tuổi Hợi gặp khá nhiều chuyện không như ý, nhiều chuyện không may xảy ra khiến cho con giáp này không kịp xoay sở. Đầu tuần mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát, có cơ hội nhưng lại không dễ nắm bắt. Công việc có thể gặp trở ngại do hung tinh đe dọa, bản mệnh cần kiềm chế tính nóng nảy của mình, chớ nên sinh sự với người khác. Khi làm việc cần lấy cẩn trọng làm đầu kẻo vướng vào những rắc rối không đáng có.

Ngược lại vận trình tài lộc khá tốt, cả nguồn thu chính và phụ của con giáp này đều có dấu hiệu tăng tiến. Tuổi Hợi có thể thoải mái chi tiêu mà không cần lo thiếu trước hụt sau, nếu biết cách quản lý tiền bạc thì còn có thể tiết kiệm được một khoản để dành cho sau này. Bản mệnh được tài tinh dẫn đường chỉ lối, tài lộc dồi dào song khá vất vả để duy trì nhịp sống thường nhật, cần phải sắp xếp công việc cho hợp lý hơn.

Về phương diện tình cảm lại không được may mắn như vậy, người có duyên chưa chắc đã có phận với nhau. Các cặp đôi xảy ra bất đồng, cãi vã vì một trong hai người không chịu giảm bớt cái tôi của mình xuống, khiến tình cảm ngày càng lạnh nhạt, bản mệnh và người ấy cần dành thời gian để chia sẻ và tâm sự với nhau nhiều hơn.

Vận trình của con giáp này hung cát đan xen, song vẫn cần phải thận trọng mỗi khi xuất hành bởi trong tháng có hung tinh đe dọa ngầm, có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện bất trắc, dễ xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Bên cạnh đó, Có lẽ dù công việc bận rộn đến đâu tuổi Hợi cũng cần phải quan tâm đến sức khỏe của mình, cân bằng thời gian làm việc và nghỉ hợp một cách hợp lý.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh