Tử vi tuần mới từ ngày 26/7/2021 - 1/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới từ ngày 26/7/2021 - 1/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem bói tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 26 tháng 7 năm 2021 đến ngày 1 tháng 8 năm 2021, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải,...

1. Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 26/7/2021 đến 1/8/2021

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương hôm nay cần phải giữ tâm thái tích cực và thoải mái hơn nữa. Có thể việc mới quay lại trường lớp hoặc có thể là nơi làm việc khiến cho Bạch Dương sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, thế nhưng nếu như không muốn chỉ dậm chân một chỗ thì cung hoàng đạo này cần phải cố gắng hơn nữa nhé.

Về phương diện tình cảm, với Bạch Dương mà còn độc thân bắt đầu biết chú ý đến ngoại hình của bản thân hơn nữa nhé. Cung hoàng đạo này cũng chẳng còn ăn mặc xuề xòa hoặc là ăn nói bỗ bã được, do đó mà chòm sao này nhận được sự chú ý của nhiều người hơn nữa. Còn nếu đã có người thương rồi thì bạn sẽ luôn quan tâm và bảo vệ nửa kia của mình.

Trong chuyện công việc của cung hoàng đạo này vào thời gian gần đây đang có dấu hiệu ổn định hơn rồi. Bạch Dương chưa thật sự cẩn thận lắm trong công việc của bản thân, do đó mà đôi khi chòm sao này sẽ còn mắc phải những sai lầm đáng tiếc.

Tình hình tài chính của bạn trong tuần này nhìn chung sẽ thuận lợi hơn rất là nhiều, và may mắn vẫn sẽ mỉm cười với bạn đó. Bạch Dương có thể nhận lợi từ những khoản đầu tư trước đây. Thế nhưng cũng không nên vì thế mà chòm sao này lại chủ quan và lơ là với những gì bản thân đạt được nhé.

2. Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 26/7/2021 đến 1/8/2021

Dự báo tử vi tuần mới Kim Ngưu hãy tìm cách biến những kế hoạch trên giấy trở thành hiện thực, đừng mãi theo đuổi những mơ ước xa vời. Hãy nhìn nhận vào thực tế để biết mình là ai và mình có thể làm được những điều gì.

Nếu còn độc thân, bạn có vẻ không nhiệt tình với những đối tượng khác giới cho lắm. Dù được một vài người ngỏ ý làm quen nhưng bạn thường kiếm cớ để từ chối một cách lịch sự. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn hay rơi vào tình trạng lo lắng rằng người ấy không thật sự chân thành trong mối quan hệ này. 

Công việc của Kim Ngưu nhìn chung sẽ thuận lợi, hanh thông trong tuần tới. Bạn hiểu được ý của cấp trên, chính vì vậy mà mọi việc đều tiến hành khá suôn sẻ. Bạn có cơ hội chinh phục được lòng tin lãnh đạo.

Trong tuần này, tình hình tài chính của Bạch Dương có dấu hiệu khởi sắc khi mà rất có thể bạn sẽ nhận được một khoản lợi nhuận lớn, đến từ các khoản đầu tư từ trước đó của mình. Đây có lẽ chính là sự khích lệ lớn thúc đẩy cho bạn tin tưởng hơn vào tương lai của bản thân đó.

3. Tử vi cung Song Tử từ ngày 26/7/2021 đến 1/8/2021

Tử vi tuần mới cho biết, Song Tử cần phải chú tâm hơn vào các công việc mà bản thân đang làm nhé, chứ đừng để lòng hiếu kỳ khiến bản thân thành ra là người hay xao nhãng. Chỉ có sự tập trung và cố gắng mới có thể làm cho bạn đi tới bước ngoặt quan trọng và vươn tới được thành công.

Về phương diện tình cảm, với những bạn đang độc thân và đang thầm mến ai đó, Song Tử sẽ thường cảm thấy lo lắng vì cho rằng nửa kia đang không có cảm xúc tương tự với bạn. Nếu bạn đã có người thương thì chắc hẳn rằng hai bạn sẽ thường trao đổi với nhau các vấn đề hệ trọng và sâu sắc, từ đó cả hai sẽ càng lúc càng thấu hiểu và yêu thương nhau hơn nữa.

Trong vấn đề công việc trong tuần mới của bạn hãy nên chủ động hơn nữa trong tất cả vấn đề của mình nhé. Dong Tử không cần phải đợi phân công nữa mà sẽ là tự giác và chủ động nhận nhiệm vụ mà cấp trên giao cho.

Về lĩnh vực tài chính trong tuần này của bạn cần phải chú ý hơn nữa nhé. Bạn đừng nên vội nghe theo lời rủ rê của người khác mà đầu tư vào bất kỳ mối làm ăn nào mà chưa thực sự chắc chắn nhé. Hãy quyết định khi đã xem xét mọi chuyện thật cẩn thận và rõ ràng nhé.

4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 26/7/2021 đến 1/8/2021

Tuần mới, Cự Giải sẽ cần phải giữ thái độ khiêm tốn và học hỏi nhé, bất kể thành tích mà chòm sao này đã đạt được là cao hay thấp. Thái độ của bạn khi mà đối diện với mọi chuyện dù thành công hay thất bại của Cự Giải mới là điều khiến người khác khâm phục đó.

Về mặt tình yêu với những bạn còn đang độc thân có thể nhận được sự quan tâm, chăm sóc đến từ những ai khác giới. Cự Giải cũng sẽ đang cảm nhận được rằng nửa kia rất chân thành với bạn đó. Còn nếu đã có người thương, thì có lẽ chòm sao này đang mong muốn người ấy ở bên và chia sẻ mọi chuyện với bạn nhiều hơn nữa.

Tình hình tài chính của Cự Giải trong tuần mới sẽ có dấu hiệu khá hơn tuy nhiên thì phần cung hoàng đạo này tự lực thì ít, phần nhiều là có người thân, gia đình sẽ hỗ trợ cho bạn nhiều hơn. Song, Cự Giải cũng sẽ ít phải lo lắng về tiền bạc hơn các tuần trước.

Trong công việc, có thể thấy được bạn đã dần biết cách nâng cấp hiệu quả công việc của bản thân hơn bằng cách tập trung vào các việc quan trọng và từ tốn xử lý những vấn đề còn sót lại phía sau. Với những ai đang tìm công việc mới, thì sẽ có cơ hội thử sức ở một nơi mới nhờ lời giới thiệu và đề nghị từ phía của người quen.

5. Tử vi cung Sư Tử từ ngày 26/7/2021 đến 1/8/2021

Tuần này, Sư Tử phải giữ được bình tĩnh để có thể lắng nghe được điều trái tim bạn đang muốn nói. Cung hoàng đạo này cần xác định được điều mà bản thân muốn là gì và điều mà bạn có khả năng làm được là gì, tiếp sai là đưa ra các lựa chọn thích hợp cho tương lai của mình nhé.

Về phương diện tình cảm với các bạn độc thân vẫn rất tận hưởng cảm giác tự do, thoải mái hiện giờ. Sư Tử chưa định dành thời gian của bản thân cho một người nào khác. Nếu đã có người ấy, chòm sao này nghĩ ra một vài cách để tạo niềm vui cho người ấy. Hơn thế, cung hoàng đạo này còn có ý định thực hiện vào ngày trong tuần tới.

Trong mặt công việc khá tốt trong tuần tới, có thể là Sư Tử sẽ vất vả hơn khi chủ động tiếp quản một số công việc quan trọng. Có lẽ bạn không nên ôm quá nhiều việc vào mình, bởi vì sức người có hạn và Sư Tử cũng sẽ chỉ có 24 giờ một ngày như mọi người xung quanh. Dường như cung hoàng đạo này không được hoàn toàn tập trung cho vấn đề công việc.

Về vấn đề tài chính của chòm sao này khá ổn định trong tuần mới này. Sư Tử chủ yếu tiết kiệm chứ không tiêu xài linh tinh cho những việc không thật sự là cần thiết. Thế nên cũng không cần phải quá sốt sắng hoặc là bạn cảm thấy số tiền mà bản thân chi tiêu đang hao hụt cả.

6. Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 26/7/2021 đến 1/8/2021

Tuần mới, Xử Nữ dường như là bạn sẽ cần phải học cách buông bỏ quá khứ và hướng tới tương lai nhiều hơn nữa đó. Cứ nghĩ về các chuyện đã qua thì Xử Nữ sẽ chẳng thể nào tiến bước được đâu. Xử Nữ cũng không muốn bị mọi người xung quanh bỏ xa mình đâu.

Về phương diện tình cảm, nếu bạn còn đang độc thân thì cũng là bởi thái độ khá lạnh lùng với mọi người, khiến một vài người muốn theo đuổi bạn dần cảm thấy nản lòng thoái chí. Xử Nữ đã dần học được cách tha thứ cho những lỗi lầm không cố tình của nửa kia. Đôi bên ngày càng bao dung và thấu hiểu bạn hơn đó.

Cung hoàng đạo này hôm nay sẽ phải ra ngoài để tiếp xúc với nhiều người khác nhau. Hãy có cách thể hiện điểm mạnh của bản thân và có thể tạo được ấn tượng với cấp trên nhiều hơn nữa bạn nhé. Như vậy thì Xử Nữ mới có thể tiến xa và thăng tiến hơn trong công việc của mình được nhé.

Tình hình tài chính của bạn đang không mấy khả quan cho lắm. Dù những mối đầu tư trước mắt có vẻ ngon ăn đến thế nào đi chăng nữa thì chòm sao này cũng không nên quá vội đưa ra các quyết định đầu tư nhé. Bạn cần phải biết lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh trước nhé.

7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 26/7/2021 đến 1/8/2021

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình phải học cách khoan dung hơn với mọi người và mọi việc xảy ra xung quanh bản thân, đừng để chỉ vì các vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống gây ảnh hưởng đến tâm trạng của Thiên Bình nhé.

Với các bạn còn đang có thể được mọi người xung quanh giới thiệu đối tượng để làm quen, tuy nhiên thì chòm sao này lại chẳng cảm thấy hứng thú. Thiên Bình sẽ thích những cuộc gặp gỡ tình cờ hơn hết. Với những ai đã có nửa kia, thì Thiên Bình nên nghĩ ra một vài cách để hâm nóng tình cảm của cả hai hơn nữa nhé.

Trong công việc, bạn cần nên chú ý đến sắc mặt của mọi người xung quanh và nhất là những người đồng nghiệp của mình. Có như thế bạn mới có thể hòa hợp và thoải mái nhất trong môi trường làm việc mới này được.

Tình hình tài chính trong tuần này của cung hoàng đạo này vẫn đang rất ổn định. Nếu làm tốt công việc được giao, thì Thiên Bình có cơ hội nhận được một khoản tiền thưởng kha khá, đủ để cung hoàng đạo này có thể là  tự mua cho bản thân được một vài món quà khích lệ chính mình.

8. Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 26/7/2021 đến 1/8/2021

Bước sang tuần mới, Bọ Cạp hãy nên cần tìm cách để nâng cao hiệu suất công việc của bản thân hơn nữa, chứ đừng mãi lơ là hoặc trì trệ, cung hoàng đạo này sẽ bị những người bạn đồng trang lứa bỏ xa đấy. Điều này thật sự sẽ mang đến một kết quả không mấy tốt đẹp cho chính Bọ Cạp đâu đấy nhé.

Trong vấn đề liên quan tới chuyện tình cảm nếu bạn mà đang độc thân muốn tìm ra một người thực sự chân thành với bạn, thì hãy mở lòng để cho bất cứ ai bước qua cánh cửa trái tim. Còn với ai đã có đôi có cặp thì dường như cả 2 bạn đang ngày càng ăn ý với nhau hơn rồi đó.

Tình hình công việc của Bọ Cạp đang có thể tìm được một vài cơ hội để thể hiện giá trị của mình, và gây ấn tượng tốt với cấp trên nữa. Do đó bạn hãy nên tìm cách nắm bắt cơ hội này đi nhé.

Trong tuần mời với các kế hoạch tiết kiệm và chi tiêu có phần hợp lý hơn, thì tình hình tài chính vẫn rất ổn định do đó cung hoàng đạo này không phải lo lắng quá về việc không có đủ tiền tiêu. Nếu muốn dư dả hơn nữa, thì Bọ Cạp có thể suy nghĩ đến việc đầu tư hoặc kinh doanh nhỏ lẻ nhé.

9. Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 26/7/2021 đến 1/8/2021

Tuần mới, Nhân Mã có một tuần khá là nhẹ nhõm và thoải mái nhé. Việc cung hoàng đạo này cần làm là tận hưởng cuộc sống và đừng để thời gian trôi qua một cách lãng phí nhé. Bạn cần tích cực học hỏi thêm điều mới và vận may sẽ đến với bản thân mà thôi.

Về mặt tình cảm, Nhân Mã nếu đang độc thân, thì sẽ khá là thú hút những bạn khác giới. Cung hoàng đạo này có thể cho người ta cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về bản thân. Nếu đã tìm được người ấy, thì có thể thấy được cả hai bạn đang ở trong giai đoạn yêu thương ngọt ngào và hạnh phúc nhất rồi.

Nhân Mã độc thân có cơ hội sống lại cảm xúc yêu thương, có một số người đang có ý định quay lại với người cũ. Thế nhưng nếu như mà đối phương không thay đổi gì nhiều thì Nhân Mã cũng nên xem xét lại vì nếu không cả hai người lặp lại những lỗi cũ mà thôi. Các cặp đôi thời gian này có cơ hội để tạo ra sự tươi mới hơn trong tình yêu của cả hai người nhé.

Tình hình tài chính của bạn đang có dấu hiệu khởi sắc hơn, khi mà Nhân Mã đã bắt đầu tự biết quan tâm hơn tới việc quản lý tiền bạc của bản thân, không còn tiêu xài cho những thứ hoang phí và không cần thiết nữa. Cung hoàng đạo này muốn tích góp tiền cho một mục tiêu cao xa hơn ở trong tương lai.

10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 26/7/2021 đến 1/8/2021

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết có lẽ nên thận trọng hơn khi làm bất cứ việc gì đó, và đừng cho rằng bản thân đã quá quen thuộc với công việc mà lơ là, thiếu chú ý. Ma Kết không muốn bản thân sẽ phải vướng mắc vào các rắc rối không cần thiết và bị mọi người hiểu lầm là cẩu thả.

Về phương diện tình cảm, những ai còn đang độc thân có vẻ khá khép kín khi nghĩ đến chuyện yêu đương. Cung hoàng đạo này dường như chưa sẵn sàng để bất cứ ai mở cửa trái tim mình. Có lẽ hình bóng của người cũ vẫn còn ám ảnh bạn, khiến cho bạn thương nhớ khôn nguôi và chưa thể nào có thể quên đi được.

Trong vấn đề công việc, có thể thấy được bạn đang có một vài quan điểm sáng tạo mới lạ và hăm hở muốn áp dụng ngay. Thế nhưng, Ma Kết lại cần phải xác định rõ tình hình hiện tại, nếu như mà muốn bắt tay vào bất cứ việc gì đó nhé.

Vấn đề sức khỏe của chòm sao này cũng đang có dấu hiệu không mấy tốt cho lắm. Ma Kết cần thay đổi ngay lại thói quen sinh hoạt ăn uống và ngủ nghỉ của mình đi nhé, nếu như mà không muốn cho bản thân phải mắc phải những căn bệnh về dạ dày nhé.

11. Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 26/7/2021 đến 1/8/2021

Tử vi hàng tuần cho biết Bảo Bình hãy dành nhiều thời gian để suy nghĩ và cân nhắc nhé, bạn đừng hành động quá vội vã theo cảm tính đó nhé. Nếu chịu khó động não, Bảo Bình sẽ tìm ra các hướng đi mới mẻ hơn để giải quyết vấn đề tưởng như đã quá quen thuộc rồi.

Với những bạn đang độc thân có quan điểm mới mẻ và cởi mở hơn trong vấn đề tình cảm, nhưng có lẽ Bảo Bình vẫn chưa tìm được một ai đó thực sự thích hợp với hình mẫu mà bản thân đã đặt ra. Có lẽ như Bảo Bình cần có thêm thời gian nữa. Nếu đã có nửa kia, thì cả hai bạn có thể mâu thuẫn với nhau đó.

Tình hình tài chính của tuần này sẽ gặp một số rắc rối đó, chính vì vậy, lời khuyên cho chòm sao này là không nên vội vàng đầu tư vào thời điểm này mà cần chờ đợi một cơ hội khác thích hợp hơn. Bạn cần phải biết kiếm tiền là chuyện cả đời do đó bạn không cần phải quá vội vàng đâu.

Trong vấn đề công việc, Bảo Bình có thể thể hiện được điểm mạnh của mình là gì, khiến cho sếp của bạn cảm thấy rất hài lòng và đồng nghiệp xung quanh bạn cũng sẽ cảm thấy sự ngưỡng mộ.

12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 26/7/2021 đến 1/8/2021

Tuần mới, Song Ngư vẫn đang tìm cơ hội để phát huy điểm mạnh của bản thân là gì, khiến mọi người xung quanh cũng phải nhìn bạn bằng một con mắt khác. Chỉ cần Song Ngư chú tâm vào công việc,thì chắc chắn rằng cung hoàng đạo này sẽ có thể chinh phục bất cứ đỉnh cao nào.

Về phương diện công việc của Song Ngư tuần này sẽ có thể đưa ra được các quan điểm rất riêng về công việc mà bản thân vẫn đang phụ trách, thế nhưng bạn đừng có quá cứng đầu cứng cổ, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác.

Trong chuyện tình cảm, với những ai còn đang độc thân sẽ hay tham gia vào các cuộc tụ tập của bạn bè. Biết đâu Song Ngư sẽ tìm được một người đồng điệu với bạn trong đám đông ấy đấy. Với những ai đã có nửa kia có vẻ không tự tin lắm về tình cảm của bản thân. Song Ngư sẽ sợ rằng nếu có sóng gió xảy ra, cả hai bạn sẽ chẳng thể nào cùng nhau trải qua hết.

Tình hình tài chính vào tuần này của Song Ngư rất ổn định. Rất có thể bạn sẽ nhận được món quà mà bản thân rất yêu thích từ lâu mà không cần phải tốn tiền mua. Do đó mà cung hoàng đạo này sẽ cảm giác bản thân không bị thâm hụt tài chính mà vật chất vẫn đủ đầy.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh