Tử vi tuần mới từ ngày 27/5/2024 - 2/6/2024 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới từ ngày 27/5/2024 - 2/6/2024 của 12 cung hoàng đạo

Xem bói tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 27 tháng 5 năm 2024 đến ngày 2 tháng 6 năm 2024, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải,...

1. Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 27/5/2024 đến 2/6/2024

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ gặp nhiều thuận lợi. Bạn chỉ cần tự nhiên mà hành động, tin rằng mọi điều cần thiết sẽ đến với bạn mà không cần phải ép buộc hay cố gắng quá nhiều.

Bạch Dương, bạn có thể thấy mình được tiếp thêm năng lượng bởi nguồn năng lượng và sự nhiệt tình bùng nổ. Các ngôi sao sắp xếp để ủng hộ những khởi đầu mới, vì vậy đây là thời điểm tuyệt vời để bắt tay vào những dự án mới hoặc đặt ra những mục tiêu mới.

Đối với những ai độc thân, họ đã nhận ra rõ hơn về điều mình mong muốn trong mối quan hệ, do đó không còn lãng phí thời gian cho những người không phù hợp. Nếu đã có đối tác, sự thấu hiểu giữa hai bạn sẽ được củng cố hơn, và những vấn đề trước đây cũng sẽ được giải quyết một cách nhẹ nhàng.

Về mặt tài chính, những chi phí bất ngờ có thể phát sinh; lập kế hoạch ngân sách của bạn một cách cẩn thận. Về mặt sức khỏe, hãy tham gia các hoạt động ngoài trời để duy trì nguồn năng lượng năng động đó. Vào cuối tuần, một lời mời xã giao bất ngờ có thể dẫn đến những kết nối mới. Giữ một tâm trí cởi mở và tận hưởng sự mới lạ. Nhìn chung, tuần này là lúc bạn phải cân bằng động lực bốc lửa của mình với việc lập kế hoạch chu đáo. Hãy nắm bắt những cơ hội đến với bạn và nhớ nuôi dưỡng các mối quan hệ thân thiết để có được sự cân bằng hài hòa.

Các bạn đi làm sẽ trải qua một tuần làm việc rất hiệu quả. Sự chăm chỉ và tập trung của bạn sẽ được đền đáp bằng những thành tích đáng kể. Trong khi đó, các bạn học sinh có thể dành thời gian nghỉ hè mà không cần phải quá lo lắng về việc học tập, nhưng may mắn là điều này không ảnh hưởng đến kết quả học tập của họ.

Tuần này, bạn có thể giải quyết các vấn đề tài chính một cách dễ dàng và êm thấm. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn về mặt tài chính.

2. Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 27/5/2024 đến 2/6/2024

Dự báo tử vi tuần mới Kim Ngưu, hãy tập trung vào việc nỗ lực đạt được những mục tiêu của mình. Bạn đừng để mất thời gian lo lắng về những điều không đáng lo. Cố gắng hết mình, và thành quả sẽ đến với bạn. Những cuộc trò chuyện xung quanh việc thăng chức, công việc mới hoặc các dự án quan trọng có thể chi phối suy nghĩ của bạn. Truyền đạt một cách hiệu quả những mong muốn của bạn để tận dụng tối đa sức mạnh vũ trụ này.

Nếu bạn độc thân, hãy chậm lại trước khi đưa ra quyết định về mối quan hệ với ai đó. Hãy hiểu rõ bản thân trước khi bước vào điều gì đó mới. Sự vội vàng có thể dẫn đến những rắc rối trong tương lai. Nếu bạn đã có một nửa, hãy nhớ rằng mối quan hệ cần sự khoan dung từ cả hai phía. Đừng đặt ra những yêu cầu quá cao và hãy hỗ trợ lẫn nhau.

Những người đã đi làm cần tin tưởng vào khả năng của mình. Đừng để sự do dự làm mất cơ hội. Học sinh cũng nên giữ lập trường học tập, dù là mùa hè.

Có thể sẽ có người muốn vay mượn tiền của bạn trong tuần này. Hãy đánh giá xem họ có đáng tin cậy không trước khi tiến hành.

Về mặt tài chính, tuần này có vẻ đầy hứa hẹn nhưng hãy tránh chi tiêu bốc đồng bất chấp sự cám dỗ của sự xa hoa. Về mặt sức khỏe, hãy tập trung vào chế độ ăn uống cân bằng và ngủ đủ giấc để duy trì mức năng lượng của bạn. Khi cuối tuần đến gần, bạn có thể cảm thấy cần sự an toàn và thoải mái hơn. Thưởng thức các hoạt động giúp bạn có nền tảng và mang lại sự yên tâm.

Nhìn chung, tuần này Kim Ngưu nhấn mạnh đến việc cân bằng giữa tham vọng nghề nghiệp với hạnh phúc cá nhân. Phấn đấu để tiến bộ nhưng hãy nhớ nuôi dưỡng nội tâm của bạn.

3. Tử vi cung Song Tử từ ngày 27/5/2024 đến 2/6/2024

Tuần này Song Tử, cần nhận biết những khía cạnh còn hạn chế của bản thân để có thể điều chỉnh hướng tiến. Chỉ khi đối mặt trực tiếp với hiện thực, họ mới có thể tiến bộ.

Tuần này, trí tò mò tự nhiên của bạn sẽ được nâng cao, mở ra những cơ hội học tập mới. Hãy sẵn sàng đón nhận những lời mời bất ngờ có thể dẫn đến những cuộc phiêu lưu thú vị. Trong cuộc sống nghề nghiệp của bạn, sự rõ ràng là chìa khóa; kiểm tra kỹ các chi tiết trong dự án của bạn để tránh hiểu lầm. Về mặt tài chính, đây là thời điểm tốt để xem xét lại ngân sách và lên kế hoạch đầu tư trong tương lai.

Những bạn Song Tử còn độc thân cần nhận thức về sức hấp dẫn của bản thân và sự tự tin của họ nằm ở điểm nào. Họ luôn thu hút sự chú ý của mọi người ở mọi nơi mà họ đi qua. Nếu họ đã có mối quan hệ, họ có thể bắt đầu lên kế hoạch cho tương lai cùng với đối tác của mình. Mối quan hệ này đã ổn định và mạnh mẽ.

Những người đi làm cần phải cố gắng hết mình trong công việc, và không nên nghĩ đến việc từ bỏ dù có khó khăn. Dần dần, họ sẽ tiến gần hơn đến mục tiêu của mình. Các bạn học sinh cần dành thời gian để học hỏi từ những kiến thức mới ngoài sách vở và thường xuyên trao đổi với người khác về những điều thú vị họ mới học được.

Thu nhập trong tuần này có vẻ sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng. Có vẻ như các khoản đầu tư trước đây đã đem lại kết quả tốt, giúp bạn thu về khoản lợi nhuận cao.

Nhìn chung, tuần này thúc đẩy sự phát triển, kết nối và sáng tạo. Hãy sử dụng năng lượng này để mở rộng tầm nhìn và nuôi dưỡng các mối quan hệ của bạn. Khi cuối tuần đến gần, hãy thư giãn và nạp lại năng lượng cho những tuần sắp tới.

4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 27/5/2024 đến 2/6/2024

Cự Giải, cần phải rèn luyện khả năng duy trì sự bình tĩnh ở mọi hoàn cảnh. Dù đối diện với thách thức nào, hành động của họ nên dựa trên lý trí, tránh xa khỏi sự ganh đua và oán hận. Khoảng thời gian này là thời điểm hoàn hảo để suy ngẫm và giải quyết những vấn đề còn dang dở. Về mặt chuyên môn, tập trung vào tinh thần đồng đội; những nỗ lực hợp tác sẽ dẫn đến thành công. Có thể có cơ hội phát triển tài chính; xem xét đầu tư nhưng không bỏ qua nghiên cứu kỹ lưỡng.

Đối với những ai độc thân, việc vẫn còn liên kết với người cũ chỉ tốn thời gian mà không mang lại kết quả tích cực. Họ cần phải quyết đoán hơn và chấp nhận thực tế. Nếu đã tìm thấy người phù hợp, cần phải tập trung chăm sóc và quan tâm, mặc dù đôi khi có thể không nhận được sự đáp lại tương xứng.

Trong khi đi làm, Cự Giải nên cẩn trọng với nguy cơ bị âm mưu hãm hại. Sự đề phòng và cẩn thận trong việc xác minh thông tin là quan trọng. Đối với học sinh, việc tiếp thu kiến thức mới giúp họ tiến bộ nhanh chóng, làm hài lòng người lớn.

Tài chính của Cự Giải ổn định trong tuần này nhờ vào việc họ học được cách chi tiêu có trách nhiệm, tránh lãng phí vào những mục không cần thiết.

Hạnh phúc về mặt cảm xúc là rất quan trọng; các phương pháp thực hành như viết nhật ký hoặc thiền có thể mang lại sự rõ ràng. Đến cuối tuần, bạn có thể đạt được những hiểu biết sâu sắc về mục tiêu và mong muốn cá nhân. Hãy tận dụng ngày cuối tuần để thư giãn và trẻ hóa.

5. Tử vi cung Sư Tử từ ngày 27/5/2024 đến 2/6/2024

Sư Tử, cần dành thêm thời gian để quan tâm đến sức khỏe của bản thân. Đừng bao giờ cho rằng tuổi trẻ là vô biên và làm việc quá mức hoặc quá say sưa không phải là con đường. Tìm kiếm những cách sáng tạo để thể hiện bản thân một cách trọn vẹn. Gia đình và bạn bè là nguồn hỗ trợ vững chắc, vì vậy hãy trân trọng những kết nối này. Khi tuần kết thúc, hãy lên kế hoạch nghỉ ngơi và suy ngẫm. Giai đoạn này hứa hẹn sự phát triển và thỏa mãn, khiến bạn trở nên lý tưởng để tỏa sáng trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống.

Những ai đang độc thân, cẩn thận và thận trọng trong chuyện tình cảm là điều quan trọng. Mặc dù có nhiều lựa chọn xung quanh, nhưng không phải ai cũng dễ dàng chiếm được trái tim của bạn. Nếu may mắn đã tìm thấy một nửa của mình, mối quan hệ của bạn sẽ ổn định và phát triển.

Trong tình yêu, đam mê dâng trào; những người độc thân có thể gặp được một người đặc biệt, trong khi những người đang trong mối quan hệ sẽ trải nghiệm sự thân mật mới mẻ. Về mặt tài chính, đây là thời điểm tốt để xem xét lại chi tiêu và tiết kiệm của bạn, đảm bảo bạn đang đi đúng hướng với mục tiêu của mình.

Khả năng hiểu biết và đồng cảm với suy nghĩ của đối phương sẽ giúp bạn không cần phải nghe họ nói ra mà vẫn hiểu được điều họ muốn truyền đạt. Đối với những người đang làm việc, sự công nhận và trọng dụng từ cấp trên sẽ là động lực quan trọng.

Việc làm việc chăm chỉ và hết mình hơn sẽ là chìa khóa để tiến xa hơn trong sự nghiệp.Muốn làm giàu, may mắn có thể là yếu tố quan trọng trong tuần này, nhưng đừng quên phân tích cẩn thận trước khi quyết định đầu tư.

6. Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 27/5/2024 đến 2/6/2024

Tuần này, Xử Nữ, không cần phải lo lắng quá nhiều. Nếu đã cố gắng hết sức, kết quả cuối cùng sẽ làm bạn hài lòng. Mặc dù có nhiều người quan tâm đến bạn, nhưng có vẻ bạn không quá quan tâm đến chuyện tình cảm. Nếu đã có một nửa của mình, bạn sẽ tự tin hơn về mối quan hệ của mình.

Người đi làm sẽ phải đối mặt với áp lực lớn trong tuần này. Công việc đổ dồn đến khiến bạn cảm thấy bối rối. Tuy nhiên, học sinh sẽ tiếp thu kiến thức nhanh chóng. Mặc dù mọi người có vẻ không tập trung do kỳ nghỉ hè, bạn vẫn chăm chỉ học hành.

Hãy cân nhắc việc lập ngân sách để quản lý chi phí một cách hiệu quả. Các mối quan hệ lãng mạn có thể gặp một số căng thẳng do hiểu lầm - hãy rèn luyện tính kiên nhẫn và đối thoại cởi mở. Những người độc thân có thể tìm thấy những cuộc trò chuyện hấp dẫn dẫn đến những kết nối có ý nghĩa vào cuối tuần.

Tránh đầu tư quá nhiều trong tuần này để tránh rơi vào bẫy. Thay vào đó, hãy tập trung hoàn thành những kế hoạch còn dang dở.

Hãy nhớ rằng, sự kiên trì và lập kế hoạch cẩn thận sẽ mở đường cho thành công trong tuần này. Đến cuối tuần, cảm giác sáng suốt và quyết tâm đổi mới sẽ tạo tiền đề cho những thành tựu trong tương lai.

7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 27/5/2024 đến 2/6/2024

Thiên Bình, tuần này nên duy trì tinh thần lạc quan và thoải mái. Sự lạc quan sẽ giúp bạn nhìn nhận mọi vấn đề một cách tích cực và vượt qua mọi thử thách một cách dễ dàng hơn.

Giai đoạn này là lý tưởng để hàn gắn những xung đột trong quá khứ và củng cố mối quan hệ gia đình. Về mặt chuyên môn, những nỗ lực hợp tác sẽ mang lại lợi ích, khiến tinh thần đồng đội và hợp tác trở nên cần thiết. Khả năng sáng tạo sẽ cao, cung cấp những ý tưởng mới và giải pháp sáng tạo cho các dự án đang thực hiện. Về mặt tài chính, đây là một tuần tốt để xem xét các khoản đầu tư của bạn và lên kế hoạch tài chính cho tương lai một cách thận trọng. Tránh những hoạt động mạo hiểm.

Nếu bạn độc thân và đã có tình cảm với ai đó, hãy dũng cảm thể hiện tình cảm của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội xuất hiện trong tuần này. Nếu bạn đang trong mối quan hệ, hãy dành thời gian gặp gỡ và trò chuyện với người kia thường xuyên. Bạn mong muốn có thể ở bên nhau mỗi ngày. 

Các bạn đi làm có thể phải đối mặt với sự chỉ trích từ lãnh đạo. Đừng để điều đó làm phiền bạn. Hãy tập trung vào cách khắc phục những điểm yếu của mình. Đối với các bạn học sinh, hãy tận hưởng thời gian này mà không phải lo lắng về sách vở. Bạn cần thời gian để thư giãn sau một năm học vất vả. 

Trong thời gian này, các nguồn thu phụ của bạn có vẻ khá ổn định. Các dự án và các khoản đầu tư có thể đem lại cho bạn lợi nhuận và tiền bạc.

Tham gia vào các hoạt động nuôi dưỡng tâm hồn của bạn và mang lại sự bình yên. Nắm bắt các nguồn năng lượng vũ trụ để khám phá lại sự cân bằng bên trong của bạn và đặt nền tảng cho sự hòa hợp lâu dài.

8. Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 27/5/2024 đến 2/6/2024

Bọ Cạp, học cách linh hoạt hơn. Đôi khi, việc nhượng bộ một chút không gây tổn thương cho bản thân. Nếu bạn đang độc thân, có khả năng sẽ gặp lại người cũ. Cảm xúc vẫn còn nguyên vẹn và mạnh mẽ. Nếu đã có mối quan hệ, hãy dành thời gian giải quyết những bất đồng từ quá khứ. Những nỗ lực chuyên môn có thể đòi hỏi sự tập trung cao độ và sự kiên trì, nhưng thành công là trong tầm tay.

Các bạn đi làm sẽ thấy cơ hội để thể hiện năng lực của mình, và điều này sẽ gây ấn tượng với cấp trên và đồng nghiệp. Sinh viên cũng cố gắng học hỏi nhiều hơn, với mục tiêu đạt thành tích cao.

Luôn cởi mở và giao tiếp để điều hướng các vùng nước này một cách hiệu quả. Về mặt tài chính, những chi phí bất ngờ có thể phát sinh; lập kế hoạch ngân sách của bạn một cách chu đáo. Về mặt sức khỏe, hãy hướng năng lượng của bạn vào các hoạt động thể chất như tập yoga hoặc tập gym để duy trì sự cân bằng. Sức khỏe tinh thần là rất quan trọng, vì vậy hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn.

Tài chính có dấu hiệu tích cực, cho phép bạn tham gia vào các dự án đầu tư một cách tự tin hơn. Điều đó sẽ giúp cho bạn kiếm được một khoản tiền lãi hấp dẫn. Tận dụng cường độ của tuần này để biến đổi những khuôn mẫu cũ và phù hợp với mong muốn thực sự của bạn, mở đường cho sự phát triển cá nhân và sức mạnh mới.

9. Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 27/5/2024 đến 2/6/2024

Nhân Mã hãy giữ lửa tích cực cháy bùng. Điều này sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên tươi sáng hơn, mà không cần phải phụ thuộc vào ai khác. Nếu bạn độc thân, có thể thu hút sự chú ý của những người đáng tin cậy từ phái khác.

Banh nên dành thêm thời gian để trò chuyện, có thể bạn sẽ tìm thấy một mảnh ghép hoàn hảo cho trái tim của mình. Nếu bạn đã có một nửa, hãy dành thời gian nhiều hơn cho nhau. Bằng cách này, những mâu thuẫn và xung đột nhỏ sẽ không còn là vấn đề. Giữa tuần, sao Hỏa di chuyển qua khu vực mối quan hệ của bạn, khơi dậy niềm đam mê và nhu cầu giao tiếp cởi mở với những người thân yêu. Hãy sử dụng năng lượng này để giải quyết mọi xung đột một cách đồng cảm.

Bạn đang làm việc chăm chỉ và nhiệt tình. Không có gì có thể làm bạn sợ hãi, chỉ cần bạn cố gắng để khẳng định mình trong mắt người khác. Học sinh sẽ nhận biết được điểm mạnh và yếu của mình, và điều này sẽ giúp họ tiến bộ nhanh chóng. 

Có một số cơ hội đầu tư đáng chú ý trong tuần này. Đừng ngần ngại, hãy dũng cảm mà thử sức. Càng không sợ hãi, bạn sẽ càng kiếm được nhiều hơn. Tận dụng tối đa năng lượng vũ trụ để thúc đẩy sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp.

10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 27/5/2024 đến 2/6/2024

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết, cần suy nghĩ cho thật kĩ càng, chớ hành động theo cảm tính, như vậy mới tránh được những lỗi sai không đáng có. Bạn có thể gặp phải những tình huống thử thách thử thách quyết tâm của bạn, nhưng quyết tâm bẩm sinh sẽ giúp bạn vượt qua chúng.

Các bạn độc thân bỗng nhận ra mình đang dành tình cảm cho một người nào đó. Hãy lắng nghe trái tim mình và thử tìm cách kéo gần khoảng cách với đối phương xem sao. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn thường xuyên nói những lời tình cảm thật lòng với người ấy.

Người đã đi làm có cơ hội gặp được quý nhân trong tuần này. Nhờ có sự giúp đỡ của đối phương, bạn phát huy được điểm mạnh của mình và tìm ra hướng đi mới cho công việc. Nếu vẫn còn là học sinh, bạn khá nhiệt tình trong việc học. Dù kiến thức mới có nhiều, bạn cũng cũng không cảm thấy ngần ngại. 

Bạn cần phải học cách chi tiêu có chừng mực hơn trong tuần này, nếu không thì bạn sẽ rất dễ rơi vào cảnh cháy túi, thậm chí phải vay mượn người khác đấy.

Khi tuần kết thúc, hãy tự hào về thành tích của bạn nhưng cũng đảm bảo rằng bạn đang cho phép mình có những giây phút thư giãn và suy ngẫm. Những ngày này hứa hẹn sẽ thiết lập nền tảng vững chắc cho sự thành công trong tương lai.

11. Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 27/5/2024 đến 2/6/2024

Bảo Bình nên mở lòng hơn với mọi người. Đã qua rồi thì hãy để nó qua, không nên mãi suy nghĩ và tìm kiếm những vấn đề đã xảy ra. Hãy cố gắng đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu được họ đang cảm thấy như thế nào.

Những bạn Bảo Bình độc thân có thể nhận thấy sự quan tâm từ nhiều người trong tuần này. Có thể bạn sẽ cảm thấy rung động bởi một người nào đó. Nếu bạn đã tìm được người đặc biệt, hãy giữ cho mối quan hệ đó được dịu dàng và chăm sóc. Sự lãng mạn của bạn sẽ thu hút sự ngưỡng mộ từ mọi người xung quanh.

Đối với những Bảo Bình đang làm việc, tuần này hứa hẹn sẽ khá thuận lợi và hanh thông. Công việc không quá áp đặt, giúp bạn có thêm thời gian để học hỏi và phát triển kiến thức mới.

Trong tuần này, có thể bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ tài chính từ gia đình hoặc bạn bè. Tuy túi tiền của bạn có vẻ dư dả, nhưng vẫn cần phải chi tiêu một cách hợp lý.

Đây là thời điểm tuyệt vời để hợp tác vì các mục tiêu chung có thể dẫn đến những thành tựu có ý nghĩa. Cuối tuần, hãy đi sâu vào những sở thích sáng tạo hay sự cô độc yên bình để sảng khoái tinh thần. Các giải pháp đổi mới và cách tiếp cận chủ động của bạn sẽ mở đường cho những tiến bộ đáng kể, cả về mặt cá nhân và nghề nghiệp, trong tuần sôi động và đầy biến đổi này.

12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 27/5/2024 đến 2/6/2024

Song Ngư hãy thể hiện tính sáng tạo của mình. Điều này giúp bạn tạo ra ấn tượng mạnh mẽ với mọi người xung quanh. Và hơn hết, điều đó làm cho bạn dễ dàng đạt được thành công ngoài mong đợi. Hãy chú ý đến những thông điệp tiềm thức của bạn; họ nắm giữ những hiểu biết có giá trị. Sao Hỏa tiếp thêm sinh lực cho khu vực nội trợ của bạn vào giữa tuần, khiến bạn tập trung vào việc cải thiện nhà cửa hoặc các vấn đề gia đình. Dọn dẹp sự bừa bộn để tạo ra một không gian sống thanh thản hơn.

Nếu bạn đang độc thân và muốn thoát khỏi tình cảnh hiện tại, hãy tăng cường sự nhiệt tình trong việc gặp gỡ bạn bè mới, đặc biệt là các bạn khác giới. Nếu bạn đã tìm được người đặc biệt, đừng để lòng lạnh nhạt. Hãy dành thời gian quan tâm và chia sẻ với họ.

Những người đã có công việc ổn định đang được đánh giá cao bởi lãnh đạo. Bạn cũng nên tiếp tục nỗ lực và tận dụng nhiệt huyết trong công việc. Tuy nhiên, tuần này không phải là thời điểm thích hợp để đầu tư. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc học hỏi thêm kiến thức và kỹ năng mới trước khi quyết định mở rộng hoạt động đầu tư của bạn.

Cuối tuần là thời điểm hoàn hảo để xem xét nội tâm và thực hành tâm linh; hãy cân nhắc việc thiền định hoặc dành thời gian hòa mình vào thiên nhiên để trẻ hóa tâm hồn. Bằng cách nắm bắt dòng chảy của những ảnh hưởng vũ trụ này, bạn sẽ vượt qua các thử thách một cách duyên dáng và khám phá những con đường mới để phát triển cá nhân và thỏa mãn cảm xúc trong suốt tuần khai sáng này.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan