Tử vi tuần mới từ ngày 28/8/2022 - 3/9/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới từ ngày 28/8/2022 - 3/9/2023 của 12 cung hoàng đạo

Xem bói tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 28 tháng 8 năm 2023 đến ngày 3 tháng 9 năm 2023, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải,...

1. Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 28/8/2023 đến 3/9/2023

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương cần phải học cách làm việc độc lập trong tuần này. Dù gặp vấn đề gì đi nữa, bạn cũng nên dựa vào sức của chính mình đầu tiên, đừng nên nghĩ đến việc dựa dẫm vào người khác.

Bạch Dương đang độc thân có vẻ không mấy nhiệt tình trong việc trò chuyện với người khác giới. Có lúc bạn cởi mở nhiệt tình, song cũng có những lúc bạn khá thờ ơ, lạnh nhạt. Người đã có đôi có cặp nên dành nhiều thời gian ở bên cạnh nửa kia hơn. Nếu bạn cứ thích làm việc của riêng mình thôi thì tình cảm đôi bên sẽ dần phai nhạt đấy. 

Nếu đã đi làm, chòm sao này không nên quá ghen tị với đồng nghiệp vì người ta có lương cao hoặc được cấp trên ưu ái hơn mình. Hãy tập trung hoàn thành cho tốt nhiệm vụ đã. 

Vấn đề tài chính của Bạch Dương khá ổn định trong suốt tuần này. Bạn cũng có thể có thêm những khoản thu nhập phụ thông qua việc làm thêm nữa đấy.

2. Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 28/8/2023 đến 3/9/2023

Dự báo tử vi tuần mới Kim Ngưu luôn tạo ấn tượng mình là người rất điềm tĩnh, chính vì vậy mà bạn nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người. Khi gặp khó khăn, xung quanh bạn cũng không thiếu người giúp đỡ.

Kim Ngưu độc thân nên dành nhiều thời gian tiếp xúc mọi người hơn. Chắc hẳn bạn có thể gây được ấn tượng tốt với mọi người đấy. Nếu đã có đôi có cặp, hai bạn luôn lắng nghe và thấu hiểu nhau, vì thế việc mâu thuẫn, cãi cọ gần như không xảy ra.

Người đã đi làm không phải đối mặt với sự cạnh tranh nơi công sở. Kim Ngưu có thể yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, thậm chí giúp đỡ mọi người xung quanh. 

Tuần này những khoản thu nhập cũng như chi tiêu không có nhiều biến động, chòm sao này cảm thấy khá vừa lòng với tình trạng này.

3. Tử vi cung Song Tử từ ngày 28/8/2023 đến 3/9/2023

Tử vi tuần mới cho biết, Song Tử cũng cần phải nhắc nhở mình giữ thái độ khiêm tốn. Xung quanh bạn vẫn còn rất nhiều người tài giỏi xứng đáng để học tập.

Song Tử độc thân mong muốn thể hiện ưu điểm của mình, song chính vì thế mà bạn lại thành ra thiếu quan tâm đến cảm nhận của người khác. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn không nên đặt ra quá nhiều yêu cầu cho đối phương, trong khi đó chính bản thân thì lại không chịu thay đổi điểm xấu.

Nếu đã đi làm, Song Tử cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bạn đang ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của cấp trên.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo thấy rằng bạn có thể nhận được một vài món quà đến từ bè bạn, mà chính những món quà ấy lại là những món đồ bạn cần dùng ngay lúc này.

4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 28/8/2023 đến 3/9/2023

Tuần mới tinh thần của Cự Giải cũng cần phải nhắc nhở mình giữ thái độ khiêm tốn. Xung quanh bạn vẫn còn rất nhiều người tài giỏi xứng đáng để học tập.

Song Tử độc thân mong muốn thể hiện ưu điểm của mình, song chính vì thế mà bạn lại thành ra thiếu quan tâm đến cảm nhận của người khác. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn không nên đặt ra quá nhiều yêu cầu cho đối phương, trong khi đó chính bản thân thì lại không chịu thay đổi điểm xấu.

Nếu đã đi làm, Song Tử cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bạn đang ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của cấp trên.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo thấy rằng bạn có thể nhận được một vài món quà đến từ bè bạn, mà chính những món quà ấy lại là những món đồ bạn cần dùng ngay lúc này.

5. Tử vi cung Sư Tử từ ngày 28/8/2023 đến 3/9/2023

Tuần này, Sư Tử cần phải dựa vào chính khả năng của mình. Phát huy ưu điểm đúng lúc, bạn có thể khiến cho ai nấy đều khâm phục.

Sư Tử độc thân không nên quá lấn át đối tượng mình đang tìm hiểu. Hãy để cho đối phương nêu lên suy nghĩ, cảm nhận của mình nữa nhé. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn cần dành cho đối phương nhiều hành động quan tâm và nhiều lời nói dịu dàng hơn nữa. Điều đó giúp quan hệ đôi bên thêm gắn kết. 

Người đã đi làm chăm chỉ hoàn thành nhiệm vụ của mình, cho dù mọi người đều đang nghỉ ngơi. Bạn nhận thấy mình đang tiến bộ từng ngày.

Tuần này có thể Sư Tử sẽ phải rất vất vả mới kiếm được tiền, vì thế, đừng tiêu hoang phí mà hãy học cách tiết kiệm hơn nhé.

6. Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 28/8/2023 đến 3/9/2023

Tuần mới Xử Nữ không nên vội vàng nghĩ đến chuyện nghỉ ngơi, hưởng thụ trong tuần này. Nếu quá dễ dàng hài lòng với thực tại, người khác sẽ tìm ra cơ hội vượt qua bạn đấy. 

Xử Nữ độc thân không mấy hứng thú với việc tìm kiếm nửa kia. Bạn vẫn thích dành thời gian cho những công việc sở thích cá nhân hơn. Người đã có đôi có cặp có thể rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh với nửa kia. Hai người cần nhanh chóng tìm cách hòa giải với nhau, chớ nên cứng đầu cứng cổ. 

Người đã có công việc ổn định cần nhắc nhở mình nghiêm túc hơn khi làm việc. Nếu lơ là để xảy ra lỗi, Xử Nữ sẽ bị cấp trên khiển trách đấy. 

Tài chính của cung hoàng đạo này khá ổn định trong suốt tuần này. Nếu có cơ hội đầu tư, bạn có thể nghiên cứu thử xem sao.

7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 28/8/2023 đến 3/9/2023

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình hãy luôn giữ tinh thần lạc quan trong tuần này, cho dù bạn gặp phải phiền phức gì đi nữa. Những suy nghĩ tích cực sẽ giúp bạn nhanh chóng vượt qua mọi vấn đề.

Với tính cách vui vẻ và cởi mở của mình, Thiên Bình độc thân dễ dàng gây ra ấn tượng tốt đẹp cho người khác giới. Bạn có thể gặp được người phù hợp trong tuần này. Người đã có đôi có cặp thường dành cho nửa kia những bất ngờ thú vị. Quan hệ của hai người vẫn ngọt ngào như những ngày đầu tiên.

Người đã đi làm không nên chia bè kết phái ở nơi làm việc. Bạn nên tìm cách giữ quan hệ hài hòa với tất cả mọi người.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo thấy rằng, nếu Thiên Bình có cơ hội đầu tư trước mắt thì bạn nên chủ động nắm bắt ngay, nếu không để cơ hội trôi qua rồi thì bạn sẽ cảm thấy vô cùng nuối tiếc đấy.

8. Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 28/8/2023 đến 3/9/2023

Bước sang tuần mới, Bọ Cạp luôn giữ đầu óc tỉnh táo trong mọi việc, đừng nên quá mức đắm chìm vào bất cứ vấn đề gì. Hãy để ý và luôn học hỏi từ môi trường bên ngoài.

Bọ Cạp độc thân tỏ vẻ khá kiêu ngạo, không chủ động tiếp xúc với ai bao giờ. Dường như bạn đang tạo cho mình bức tường với mọi người xung quanh. Nếu đã tìm được người thương, bạn nên dành nhiều thời gian cho đối phương hơn, đừng quá tập trung cho công việc riêng kẻo người ấy sẽ thấy cô đơn đấy.

Người đã đi làm thường xuyên làm việc cá nhân trong giờ làm việc. Chòm sao này nên có ý thức trách nhiệm hơn, nếu không dễ khiến cấp trên không hài lòng.

Dù tình hình tài chính của Bọ Cạp không đến mức khó khăn, tuy nhiên bạn vẫn cần phải chú ý chi tiêu, đừng dành tiền cho những chuyện không quá cần thiết.

9. Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 28/8/2023 đến 3/9/2023

Tuần mới Nhân Mã cần chú ý hơi tới thái độ của mình khi làm việc. Hãy để ý tới cả cảm nhận của người khác chứ đừng làm mọi việc chỉ theo ý thích, vì lợi ích của bản thân. 

Nếu bạn đang độc thân nên tự tin hơn. Bạn cũng có những điểm quyến rũ rất riêng, nếu biết cách thể hiện thì sẽ khiến người khác giới ấn tượng khó quên. Nếu đã tìm được người ấy, bạn không nên cãi cọ với đối phương suốt ngày như vậy. Mâu thuẫn xảy ra thường xuyên sẽ khiến đôi bên đều cảm thấy mệt mỏi.

Nếu đã đi làm, Nhân Mã rất dễ gặp phải mâu thuẫn với đồng nghiệp. Bạn chớ nên nóng nảy, bởi “chuyện bé xé ra to” sẽ rất khó giải quyết đấy.

Tài chính của Nhân Mã không quá khởi sắc trong tuần này. Có thể bạn sẽ phải vay mượn bạn bè hoặc gia đình để mua sắm một vài món đồ cần thiết.

10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 28/8/2023 đến 3/9/2023

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết cần phải sống có kế hoạch hơn trong tuần này. Hơn nữa, có mục tiêu phấn đấu, bạn cũng sẽ cảm thấy hăng hái hơn.

Ma Kết độc thân có thể ngay lập tức nảy sinh tình cảm với một người nào đó. Hãy mạnh dạn tìm cách kéo gần khoảng cách với đối phương nhé. Người đã có đôi có cặp dành nhiều thời gian để ở bên nửa kia của mình, chính vì vậy mà mối quan hệ giữa hai người càng lúc càng khăng khít.

Nếu Ma Kết đã có công việc ổn định, bạn nên tìm kiếm cảm hứng làm việc cho mình. Nếu làm việc có cảm hứng, bạn sẽ thấy việc gì cũng đơn giản, nhanh chóng hơn nhiều.

Một số khoản lời lãi nho nhỏ sẽ khiến tài chính của cung hoàng đạo này có bước phát triển tích cực. Bạn có thể trả dần những khoản nợ từ trước đây.

11. Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 28/8/2023 đến 3/9/2023

Tử vi hàng tuần cho biết Bảo Bình cần tránh làm việc một cách nông nổi trong tuần này. Kể cả khi đang nóng nảy đi nữa, bạn cũng cần nhắc nhở mình kiềm chế cảm xúc, chớ mâu thuẫn với mọi người.

Bảo Bình độc thân mong muốn nhanh chóng tìm được người phù hợp. Chính vì vậy, bạn tích cực tham gia những buổi gặp gỡ do bạn bè giới thiệu. Nếu đã có nửa kia của mình, bạn và người ấy có thể sắp xếp thời gian cùng ra ngoài du lịch với nhau. Việc đó sẽ khiến quan hệ đôi bên thêm gắn bó. 

Người đã đi làm không nên nghĩ đến việc lùi bước mỗi khi phải giải quyết công việc khó. Cứ như vậy thì bạn không thể nào tiến bộ được.

Tuần này, chòm sao này sẽ phải tiêu tốn khá nhiều tiền bạc cho những món đồ cần thiết đấy, hãy lên kế hoạch chi tiêu cụ thể nhé.

12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 28/8/2023 đến 3/9/2023

Tuần mới, Song Ngư học cách hành xử sao cho đúng mực trong tuần này. Trong những tình huống khác nhau, bạn cần có cách cư xử khác nhau, như vậy mới khiến mọi người tôn trọng.

Song Ngư độc thân rất nhạy bén trong việc nhận biết cảm xúc của người đối diện. Nếu đã phải lòng ai, bạn sẽ nhanh chóng khiến đối phương ấn tượng vì sự tinh tế của mình. Người đã có đôi có cặp dành nhiều thời gian để chuyện trò, tâm sự với nửa kia. Hai người thấu hiểu nhau nên chẳng bao giờ xảy ra tranh cãi.

Người đã đi làm trở thành cánh tay đắc lực cho lãnh đạo. Tư duy cởi mở giúp Song Ngư đưa ra những lời gợi ý vô cùng hữu ích, được đối phương đánh giá cao.

Tình hình tài chính của chòm sao này tương đối ổn định, tuy nhiên, đây không phải là thời điểm thích hợp lắm để đưa ra những quyết định đầu tư.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan