Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 10/12 đến 16/12/2018

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 10/12 đến 16/12/2018 của 12 con giáp tuổi Tỵ, Sửu, Mùi, tuổi Dậu, tuổi Ngọ, tuổi Tý, tuổi Thìn, Mão, Thân, tuổi Dần, Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 10/12 đến 16/12/2018

Tử vi tuần mới dự báo vận trình của tuổi Tý có nhiều điềm không lành do có cát tinh vây hãm. Bản mệnh có thể bị tiểu nhân vây hãm, chơi xấu sau lưng, có thể vì thế mà bị liên lụy không ít.

Công việc không được suôn sẻ lắm vào đầu tuần, song bạn không phải lo lắng quá vì mọi chuyện hoàn toàn có thể thay đổi đúng thời điểm của nó. Càng về cuối tuần thì con giáp này càng có cơ hội thực hiện được những điều mình muốn, gặt hái không ít thành tựu.

Tuổi Tý vừa đón nhận tin vui về tiền bạc thì lại gặp phải sự ngáng trở. Bạn không hài lòng với những gì mình đang có, tiền bạc không ngừng đội nón ra đi, cộng thêm sức khỏe suy yếu nên có thể sẽ phải nhờ tới sự trợ giúp của bạn bè xung quanh.

Tuy nhiên phương diện tình cảm lại lâm vào bế tắc vì cả hai người đều đặt cái tôi quá cao mà không chịu khoan nhượng. Trong tình yêu vẫn luôn cần có sự nhượng bộ, bởi hai con người khác biệt hoạt toàn thì không phải dễ dàng có thể chung sống lâu dài bên nhau, càng không nói đến chuyện ở bên nhau đến đầu bạc răng long.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 10/12 đến 16/12/2018

Xem tử vi tuần này cho người tuổi Sửu đường công danh sự nghiệp có tin vui thăng quan tiến chức. Bản mệnh được quý nhân giúp sức thực hiện được những mong ước và tham vọng của bản thân. Song vận may chỉ đến ở thời điểm đầu tuần nên hãy ưu tiên tiến hành việc quan trọng vào những ngày này.

Vận trình bắt đầu giảm sút từ giữa tuần trở đi, có những tin đồn đoán thị phi sai sự thật ảnh hưởng đến uy tín của con giáp này. Nhìn chung bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian và công sức để bình lặng mọi chuyện, cũng may có người giúp đỡ nên không bị thiệt hại quá lớn.

Tình hình tài chính ổn định, cả nguồn thu chính và phụ cùng tăng, mang lại nguồn thu khá lớn cho tuổi Sửu. Tuy nhiên bản mệnh sẽ phải hy sinh khá nhiều thời gian riêng tư cũng như sở thích cá nhân để đầu tư cho công việc, không được nhàn hạ như người khác.

Đường tình duyên vượng phát, con giáp này đạt được bước tiến mới trong mối quan hệ tình cảm của mình. Hai bạn đều nhận ra tình cảm đối phương dành cho mình, cảm thấy an toàn khi ở bên người ấy nên quyết định nâng cấp mối quan hệ này.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 10/12 đến 16/12/2018

Theo tử vi tuần phương đông tuổi Dần có vận may tài lộc vào những ngày đầu tuần. Nhờ cát tinh soi chiếu nên bạn tìm được thời cơ trước khi mọi người nhìn thấy, cộng thêm khả năng dám nghĩ dám làm nên tài lộc theo nhau chảy vào túi, không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu.

Tuy nhiên cuối tuần con giáp này nên đề phòng có họa hao tài, mất mát tiền bạc khá nhiều. Tuổi Dần nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua một món đồ nào đó, nếu đó là thứ thiết thực cho cuộc sống thì hãy chi tiền còn không thì chỉ là ném tiền qua cửa sổ mà thôi.

Đường tình duyên trong tuần này không được thuận lợi cho lắm, việc này cũng ảnh hưởng khá nhiều tới tinh thần của bản mệnh. Tuổi Dần thường xuyên thấy mệt mỏi, chán nản, dễ gặp phải chuyện không hay gây bất lợi cho công việc và đường thăng tiến.

Bạn và người ấy thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi, cả hai đều không chịu được việc đối phương thờ ơ với mình, bạn muốn người ấy phải toàn tâm toàn ý với mình, nhưng đó là một yêu cầu quá đáng vì bất cứ ai cũng có rất nhiều mối quan tâm khác ngoài tình yêu.

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 10/12 đến 16/12/2018

Tử vi tuần mới vận trình của tuổi Mão không có nhiều may mắn cho lắm, bạn khó lòng đạt được tất cả những điều mình mong muốn. Vận trình tình cảm vẫn chưa có gì khởi sắc, hai người tạm thời đang đình chiến nhưng mâu thuẫn thì không biết bao giờ mới hóa giải được.

Công việc cũng không khả quan cho lắm khi mà con giáp này không tập trung tinh thần cho công việc. Nguyên nhân của việc này một phần là do chuyện tình cảm lấn át lý trí, tuổi Mão quên mất rằng mình cần phải làm những gì trong khoảng thời gian này để cải thiện tình hình.

Cũng may đường tài lộc tăng tiến nên bạn cũng cảm thấy vui vẻ hơn. Không phải vất vả quá nhiều nhưng tuổi Mão vẫn sẽ giành được những thứ mình muốn, cộng thêm sự trợ giúp của quý nhân khả năng thành công sẽ nằm trong tầm tay.

Tin vui tiền bạc đến với tuổi Mão, nhất là những người theo nghiệp buôn bán kinh doanh. Hãy cố gắng tận dụng lợi thế của mình, phát huy hết mức khả năng đang có để đảm bảo có nguồn thu nhập ổn định cùng các khoản thu bên ngoài công việc chính.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 10/12 đến 16/12/2018

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp cho biết vận trình của tuổi Thìn thăng trầm bất định, song nhìn chung tin vui vẫn nhiều hơn tin buồn. Đáng kể nhất là chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy có điềm báo khởi sắc, mọi hiểu lầm được hóa giải nên tình cảm ngày càng mặn nồng hơn.

Công việc phát triển khá tốt, con giáp này có cơ hội bước lên tới đỉnh cao danh vọng nhờ sự giúp sức của quý nhân. Tuy nhiên giữa quần vẫn nên đề phòng họa tiểu nhân ập tới, cần chú ý mọi lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình.

Tài lộc vượng vào thời điểm cuối tuần, cả nguồn thu chính và phụ cùng có dấu hiệu tăng. Điều này đồng nghĩa dù làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều có cơ may ngang nhau, cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt chỉ cần bản mệnh chớp lấy sẽ thu tiền bạc về tay.

Có điều tuần này có thể phát sinh nhiều vấn đề ngoài dự kiến, mọi việc tiến triển theo hướng mà tuổi Thìn không thể nào kiểm soát được. Lúc này bạn cần phải bình tĩnh và sáng suốt thì mới không đưa ra những quyết định sai lầm được.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 10/12 đến 16/12/2018

Xem tử vi tuần mới của bạn gặp khá nhiều điều may mắn, điểm sáng nhất chính là đường tài lộc vượng phát. Từ đầu tuần tới cuối tuần tài lộc không ngừng tăng, tuổi Tỵ thu về không ít tiền bạc, đủ để trang trải cuộc sống và tích lũy được một khoản.

Tuy vẫn có hiện tượng phá tài nhưng chỉ là những hao hụt nhỏ, không đáng lo ngại, bản mệnh có đủ khả năng để giải quyết mà không gặp phải rắc rối nào. Song không ai dám chắc lần sau bạn sẽ lại may mắn như thế nên hãy tìm hiểu xem vấn đề nằm ở đâu để giải quyết một cách triệt để.

Công việc đang đặt ra khá nhiều thử thách cho tuổi Tỵ, xung quanh bạn là rất nhiều những kẻ tiểu nhân vẫn đang cố chờ thời cơ để phá hoại công sức bạn dày công gây dựng. Vì những người này sẽ không bao giờ từ bỏ ý đồ nên mọi chuyện có thể trở nên tồi tệ hơn.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, tuổi Tỵ và người ấy vẫn dành cho nhau thời gian để tìm hiểu về đối phương. Dù có những lúc cảm thấy nản lòng nhưng bạn biết tình yêu sẽ giúp hai người vượt qua mọi khó khăn phía trước.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 10/12 đến 16/12/2018

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 10/12 đến 16/12/2018

Xem bói tử vi tuần 12 con giáp cho biết tuy tuần mới của tuổi Ngọ không biến động nhiều cho lắm nhưng vẫn phải đề phòng những tai họa bất ngờ xảy ra, nhất là khi hung tinh vẫn đang đeo bám khiến cho sức khỏe của bạn không được tốt.

Đường công danh sự nghiệp thăng trầm bất định, mới hôm trước vẫn đang còn tốt đẹp mà hôm sau đã bị tiểu nhân chơi xấu, gây khó dễ. Tuổi Ngọ nên học cách ứng phó với những tình huống nguy hiểm để dù xảy ra bất cứ chuyện gì bạn cũng có thể vượt qua được.

Điểm sáng nhất trong ngày chính là đường tài lộc vượng phát, bạn hoàn toàn có thể tự hào về điều đó. Con giáp này biết rằng mình đã hy sinh rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc mới có được như ngày hôm nay, do đó bạn xứng đáng được vinh danh sau khi đã vượt qua khó khăn.

Vận trình tình cảm khởi sắc, người độc thân có cơ hội gặp gỡ, làm quen với nhiều người khác phái. Tuy nhiên mối quan hệ này có tiến triển thành tình yêu hay không thì phụ thuộc vào chính bạn, nếu mở lòng mình thì sẽ có cơ hội được yêu thương.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 10/12 đến 16/12/2018

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo tuổi Mùi sẽ được sống những ngày tình yêu vô cùng ngọt ngào. Chuyện tình cảm diễn ra vô cùng tốt đẹp, nhất là nữ mệnh sẽ dễ dàng tìm được một nửa của đời mình, tình yêu phát triển nhanh chóng ngoài sức mong đợi.

Trong khi đó những người có đôi cũng hiểu rõ tình cảm mà đối phương dành cho mình, không thấy có gì khúc mắc cả. Mọi hiểu lầm trước đó đều được tháo gỡ, mặc dù đôi khi bạn vẫn thấy hơi hoang mang nhưng vẫn vững tin vào tương lai phía trước vì tình yêu vẫn còn.

Vận trình tài lộc hanh thông, khởi phát vào cuối tuần, do đó nếu con giáp này có ý định cầu tài hoặc tiến hành việc mở rộng kinh doanh nên chờ đến cuối tuần vì khả năng thành công cao hơn. Bạn cũng có những ý tưởng mới mẻ và độc đáo, dễ dàng biến ý tưởng của mình trở thành hiện thực.

Thời điểm đầu tuần khá thuận lợi để tuổi Mùi triển khai nhưng công việc quan trọng nhờ có nhiều cát tinh soi chiếu, gánh đỡ những xui xẻo mà bạn có thể gặp phải. Điều này đồng nghĩa khi thời cơ đến thì nên tiến hành ngay, không nên do dự tới lúc vận khí suy giảm thì khó lòng làm được gì.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 10/12 đến 16/12/2018

Theo tử vi phương đông tuần thời gian này tuổi Thân có khả năng sẽ đi lại nhiều hơn hoặc đi làm xa. Trong chuyến đi này bạn có thể bắt gặp một nửa đời mình và viết nên câu chuyện tình yêu lãng mạn, cũng đúng lúc tinh thần con giáp này đang vô cùng hào hứng, luôn mở rộng lòng mình để đón nhận tình yêu.

Tuy nhiên với những người đã có đôi có cặp thì đây lại là nguyên nhân gây ra biết bao sóng gió. Yêu xa thì chuyện gì cũng có thể xảy ra, lúc này bản mệnh nên xem xét tình cảm của hai người đến đâu, có đủ vững vàng để vượt qua khó khăn, thử thách đặt ra trước mắt hay không.

Đầu tuần tuổi Thân nên thận trọng với những quyết định đầu tư kẻo bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc. Nếu có cơ hội kiếm tiền nào đó bạn cũng nên xem xét kỹ lưỡng, tốt nhất nên chờ tới cuối tuần khi vận khí tăng lên thì tiến hành, nên chăm chỉ kiếm tiền vào thời gian này thay vì nghỉ ngơi quá nhiều.

Trong công việc con giáp này cũng đạt được những bước tiến vượt trội vì sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình. Bạn không để mình bị bó buộc với những quy định cứng nhắc, dám thay đổi dù có chút mạo hiểm nhưng nếu thành công sẽ mang tới nguồn lợi khổng lồ.

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 10/12 đến 16/12/2018

Tử vi hàng tuần 12 con giáp cho biết đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu vô cùng vượng phát, bản mệnh phát huy được năng lực cá nhân của mình vào công việc hiện tại và thu về thành quả đáng nể. Đây cũng là bước đà để bạn thăng tiến trong tương lai không xa.

Mặc dù xung quanh vẫn còn nhiều kẻ ghen ghét, đố kỵ và muốn hạ bệ bạn nhưng may có cát tinh bảo vệ nên đó không phải là vấn đề lớn. Con giáp này có thể tự mình giải quyết được các vấn đề phát sinh bất ngờ, nhất là nam mệnh nhờ cơ hội này mà tỏa sáng hơn.

Chuyện tình cảm của tuổi Dậu tuy còn vướng mắc nhưng đó không phải là trở ngại lớn. Bạn và người ấy dần tìm được cách để hiểu và thông cảm cho nhau thay vì trách móc, hờn giận hay yêu cầu đối phương phải nhất nhất quan tâm tới mình mọi lúc mọi nơi.

Đầu tuần có điềm báo hao tài nên tuổi Dậu phải chú ý đề phòng, có khả năng cao sẽ bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc. Bạn không nên cả tin, mù quáng nghe theo lời dụ dỗ của người khác hoặc không dám nói lời từ chối, cuối cùng bản thân lại phải gánh chịu hậu quả.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 10/12 đến 16/12/2018

Tử vi tuần mới của tuổi Tuất vận trình hung cát đan xen, bản mệnh nên thận trọng khi đi lại để đề phòng họa lớn xảy ra. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý chăm sóc sức khỏe của mình thật tốt, nhất là những ngày thời tiết chuyển lạnh để bệnh tật không có cơ hội tìm tới.

Đường tài lộc vượng vào cuối tuần, con giáp này có không ít những cơ hội kiếm tiền dễ dàng. Chỉ cần bạn phát huy hết năng lực, sở trường của mình, chịu thương chịu khó thì hoàn toàn có thể vượt qua được những khó khăn phía trước.

Vận trình công danh sự nghiệp phát triển, tuổi Tuất có tham vọng lớn, không muốn phải nhờ cậy tới ai. Nhìn chung bạn có khả năng xoay sở rất tốt, nắm bắt được ưu thế của chính mình mà không phải ai cũng làm được như vậy.

Tình cảm cũng dần khởi sắc hơn khi mà bạn không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc nữa. Tuy nhiên tuổi Tuất vẫn nên xem lại cách nhìn người của mình, đừng vi tiền bạc mà kể những kẻ xấu có cơ hội lừa gạt tình cảm của mình.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 10/12 đến 16/12/2018

Tử vi tuần này 12 con giáp dự báo tuổi Hợi đang phải đối mặt với khá nhiều biến cố xảy ra. Tuy vẫn có cát tinh trợ giúp nhưng cũng chỉ giảm bớt phần nào mâu thuẫn giữa hai bạn chứ chẳng thể khiến bạn và người ấy yêu nhau như thủa ban đầu được.

Trái lại người độc thân lại có nhiều cơ hội yêu đương tìm tới. Tuy nhiên vấn đề không phải là ở ngoại cảnh mà là do chính nội tâm con giáp này, bạn không xác định được chính xác điều mình muốn, chưa tìm được người thực sự khiến trái tim mình rung động nên vẫn cứ cô đơn.

Công việc vào đầu tuần không có nhiều may mắn cho lắm, do đó tuổi Hợi nên chờ tới cuối tuần hãy tiến hành các việc quan trọng. Lúc này vận khí gia tăng sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bản mệnh hoàn thành công việc của mình.

Riêng về đường tài lộc thì rất khó đoán định, không phải là bản mệnh không kiếm được tiền mà là mắc phải sai lầm nên bị hao tài, tốn của. Giữa tuần là thời điểm kém may mắn nhất nên càn chú ý đề phòng, tốt nhất không nên quyết định các vấn đề tài chính và thời gian này.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan