Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 12/11 đến 18/11/2018

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 12/11 đến 18/11/2018 của 12 con giáp các tuổi Tỵ, Sửu, Mùi, tuổi Dậu, tuổi Ngọ, tuổi Tý, tuổi Thìn, Mão, Thân, tuổi Dần, Tuất, tuổi Hợi. Tuổi Dậu tuần này liên tục gặp phải những rối ren trong chuyện tình cảm, đến bạn cũng không hiểu được chính mình đang muốn gì và cần gì khiến cho mối quan hệ của hai trở nên bế tắc hơn bất cứ lúc nào.

Tuổi Tý từ ngày 12/11 đến 18/11/2018

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết công việc và sự nghiệp có nhiều thăng trầm, mọi chuyện có vẻ tốt hơn vào thời điểm đầu tuần. Cuối tuần gặp nhiều trở ngại, có người cản trở khiến bao công sức bỏ ra trở thành vô nghĩa.

Tử vi tuần này của những người tuổi Tý cho thấy đây tiếp tục là một tuần với những tín hiệu tốt về mặt tài chính. Những nguồn thu liên tiếp tăng lên. Công việc của bạn cũng bạn đang trong đà thuận buồm xuôi gió. Hãy cứ tập trung một cách cao độ để phát huy tốt mọi khả năng cũng như tinh thần học hỏi, bạn sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

Song may mắn là bản mệnh vẫn có quý nhân ở bên trợ giúp, người này soi đường chỉ lối giúp bản mệnh đi đúng hướng, có có hội tăng tiến. Nếu kiên tâm bền chí vượt qua trở ngại hiện tại thì trong tương lai không xa sẽ có nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi.

Tài lộc trong tuần khởi sắc rực rỡ, tuổi Tý kiếm được không ít tiền bạc nên không phải lo lắng quá nhiều về việc chi tiêu. Dù là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng có điềm báo tài lộc đổ về nhà nhiều hơn thường lệ.

Riêng về chuyện tình cảm thì không gặp may mắn cho lắm, người độc thân muốn thoát khỏi kiếp cô đơn nhưng vì đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn lại tính toán nhiều nên vẫn chưa tìm được người phù hợp. Người có đôi không có nhiều khoảnh khắc lãng mạn bên nhau nên nhìn chung không có điểm gì mưới mẻ.

Con số may mắn: 5,0.

Màu sắc may mắn: Trắng

Hướng phát tài: Hướng Tây Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu

Tuổi Sửu từ ngày 12/11 đến 18/11/2018

Tử vi tuần này của tuổi Sửu công việc có nhiều vấn đề nảy sinh, nên bản mệnh cần phải tập trung hơn vào công việc thì mới tránh được những rắc rối có thể xảy ra. Nên nhớ cấp trên chỉ nhìn vào kết quả cuối cùng để đánh giá chứ không quan tâm bạn cống hiến nhiều đến thế nào đâu.

Thời điểm đầu tuần tài lộc tăng tiến, con giáp này có nhiều cố gắng và nỗ lực trong việc tìm kiếm các cơ hội làm ăn để tăng nguồn thu cho mình. Song vẫn nên đề phòng họa phá tài vì có kẻ xấu vẫn đang chờ đợi lúc bản mệnh sơ hở để lừa gạt tiền bạc.

Tuần này có vẻ là một tuần không mấy khả quan đối với những người tuổi Sửu. Mọi thứ của bạn phát triển với một nhịp độ rất chậm. Bạn không còn nhiệt huyết hay hứng thú để làm bất kì việc gì.

Tử vi tuần mới của những người tuổi Sửu cho thấy chuyện tình cảm cũng không được suôn sẻ, những cuộc cãi vã và giận dỗi lẫn nhau diễn ra thường xuyên. Mối quan hệ thậm chí còn trở nên tồi tệ hơn khi hai bạn chẳng còn muốn gặp nhau. Bên cạnh đó, với những người độc thân, bạn vẫn chưa có cơ hội tìm được "một nửa" của mình trong tuần này.

Cát khí trong tuần vượng, tốt cho chuyện tình cảm, nhờ thế mà tuổi Sửu gặp nhiều chuyện như ý. Bạn cứ yên tâm là không gặp phải sóng gió gì mà chỉ toàn những điều hạnh phúc đang chờ đón bạn trong tuần mới mà thôi.

Về phương diện sức khỏe có điềm báo không tốt, vì tuổi Sửu bận rộn với công việc quá nhiều nên có lúc cảm thấy thân thể mệt mỏi, suy kiệt. Ngoài ra nếu phải đi xa thì cũng nên chú ý giữ an toàn cho bản thân, tránh đi về quá khuya hay đến những nơi vắng vẻ để phòng tránh rủi ro.

Con số may mắn: 3, 8

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Hướng phát tài: Hướng Đông

Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi

Tuổi Dần từ ngày 12/11 đến 18/11/2018

Tử vi tuần này của tuổi Dần công việc về cơ bản là tốt, có người giúp đỡ nên nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Bản mệnh cũng có cơ hội thể hiện năng lực của mình nhưng đồng nghĩa sẽ phải cố gắng hết sức, chớ làm việc qua loa vì cơ hội không đến lần hai nữa đâu.

Những người tuổi Dần tuần này đã bắt đầu có những tín hiệu khả quan hơn khi công việc của bạn diễn ra tốt đẹp theo đúng ý muốn. Nếu mới phát triển thêm một công việc kinh doanh, hãy yên tâm rằng, chỉ cần bạn làm theo đúng kế hoạch, đảm bảo đúng qui trình và tiến độ thì sẽ không hề có bất kì điều gì phải lo lắng cả.

Song con giáp này có thể gặp phải rắc rối về chuyện tiền bạc ngay trong những ngày đầu tuần. Tử vi dự báo bản mệnh sẽ gặp sự cố nào đó khiến tiền bạc tổn hao hoặc bị người xấu lừa gạt tiền bạc, vì thế cần hết sức đề phòng.

May mắn là cuối tuần tình hình khá dần lên, lúc này nếu bản mệnh muốn cải thiện thu nhập cho mình thì không nên bỏ lỡ cơ hội. Cơ hội kiếm tiền không ít nhưng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không có nhiều thời gian nghỉ ngơi, cuối tuần cũng không được rảnh rang đâu nhé.

Đường công danh tài lộc gặp thuận lợi như vậy nhưng chuyện tình cảm lại hoàn toàn trái ngược. Tuổi Dần vì quá mải mê với công việc nên bỏ bê, thiếu quan tâm đến người mình yêu, khiến tình cảm ngày càng nguội lạnh, không còn như lúc ban đầu nữa.

Con số may mắn: 2, 7.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Hướng phát tài: Hướng Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Tuổi Mão từ ngày 12/11 đến 18/11/2018

Tử vi tuần mới của tuổi Mão về cơ bản công việc khá tốt, ngoài những rắc rối do tiểu nhân gây ra thì bản mệnh vẫn có sự ủng hộ ngầm từ người thân, đồng nghiệp hay cấp trên nên phát huy được hết khả năng của mình, khoảng cách tới mục tiêu không còn quá xa nữa.

Tử vi tuần mới dự báo đây là một tuần có nhiều biến động của những người tuổi Mão. Bạn có thể bị chơi xấu hoặc vướng vào những điều thị phi. Tuy nhiên, đừng quá bận tâm và cứ ngẩng cao đầu mà bước đi bằng chính đôi chân của mình.

Tài lộc có tăng nhưng chủ yếu vào những ngày cuối tuần, thu nhập chính và phụ có dấu hiệu tăng lên. Nhìn chung con giáp này không phải lo lắng quá về việc chi tiêu, vừa không phải cân đo đong đếm mà vẫn có thể để dành được một khoản kha khá.

Tuy nhiên tài lộc đến cũng tiềm ẩn nguy cơ bị mất một khoản do gặp chuyện không hay. Việc này có thể xuất phát từ tiểu nhân cố tình gây hại, tuổi Mão nên thận trọng trước khi ký kết hợp đồng hoặc đầu tư, kinh doanh vào một lĩnh vực mới.

Tuần này vận đào hoa kém sắc, nhân duyên ảm đạm, chuyện tình cảm vì thế cũng không được thuận lợi như mong đợi. Bạn và người ấy dù ở bên nhau nhưng không thực sự tìm được niềm vui ở đối phương, tuổi Mão băn khoăn không biết liệu có phải mình đã chọn sai người hay không.

Con số may mắn: 1, 6

Màu sắc may mắn: Xám

Hướng phát tài: Hướng Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý

Tuổi Thìn từ ngày 12/11 đến 18/11/2018

Công việc của tuổi Thìn gặp chút vướng mắc, nguyên nhân là do bản thân bạn không tự lượng sức mình nên gặp phải rắc rối. Bạn không tuân thủ những quy định đưa ra, tự làm mọi việc theo ý mình nên cuối cùng phải lĩnh hậu quả.

Tài lộc trong tuần thăng trầm bất ổn, có điềm báo mất tiền nên cần hết sức thận trọng. Có thể là chuyện không may bất ngờ xảy ra nhưng cũng có thể là do sai lầm của chính bạn nên phải trả giá bằng tiền bạc mất bao công sức mới kiếm được.

Cũng may vẫn có cát tinh trợ giúp nên số tiền mà tuổi Thìn đánh mất không quá lớn, thậm chí sau đó còn kiếm được một khoản lớn bù đắp lại mà còn bỏ ra được một món. Việc buôn bán kinh doanh khá thuận lợi, hàng hóa bán chạy, lợi nhuận thu về không ít. Với những người tuổi Thìn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, hãy ăn mừng vì công việc của bạn đang phát triển rất tốt. Doanh số tăng đều đặn, các hợp đồng được kí kết một cách thuận lợi theo đúng kế hoạch.

Nhìn chung tuần này của tuổi Thìn vẫn khá là may mắn, ngoài chút rắc rối về tiền bạch thì đường tình duyên nở rộ, người độc thân có cơ hội gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp, nguyện cùng nắm tay nhau đi tới cuối con đường hạnh phúc.

Con số may mắn: 5, 0.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Hướng phát tài: Hướng Đông Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi

Tuổi Tỵ từ ngày 12/11 đến 18/11/2018

Xem tử vi tuần mới cho 12 con giáp cho biết tuần mới của tuổi Tỵ có điềm báo nhiều chuyện ưng ý nhưng trước khi có được điều đó thì bản mệnh cũng phải trải qua không ít khó khăn thử thách, cộng thêm tiểu nhân liên tiếp gây chuyện thị phi nên khó lòng yên ổn được.

Cũng vì thế mà công việc của con giáp này trải qua bao phen sóng gió. Chỉ đến thời điểm giữa tuần trở đi thì bản mệnh mới lấy lại được thế cân bằng, tạo dựng cho mình bước khởi đầu thành công, đặt những bước tiến vững chắc đầu tiên hướng tới mục tiêu.

Tử vi tuần mới dự báo một tuần nhiều tin vui trong công việc của những người tuổi Tỵ. Với những bạn đang kinh doanh, bạn nắm bắt tốt các cơ hội và đầu tư một cách hợp lí giúp đem lại nhiều nguồn thu. Còn với những bạn đang đi làm trong môi trường công sở, bạn được sếp tín nhiệm hơn bởi chính những cố gắng và công sức đã bỏ ra trong suốt quãng thời gian qua.

Tài lộc không có gì thay đổi, dù tuổi Tỵ kiến được không ít tiền nhưng cũng chẳng thể giữ được trong tay. Nguyên nhân là do bạn quá cả tin, mù quáng nghe theo những lời dụ dỗ đường mật mà trao tiền vào nơi chẳng đáng tin nên cuối cùng tiền mất tật mang.

Chuyện tình cảm vẫn dậm chân tại chỗ, tuổi Tỵ vẫn giữ mối quan hệ của mình ở mức ổn định. Điều quan trọng là bạn cảm thấy an toàn khi được ở bên người ấy, không phải nỗ lực hay cố gắng quá nhiều như ở các phương diện khác.

Con số may mắn: 3, 8.

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây.

Hướng phát tài: Hướng Đông.

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 12/11 đến 18/11/2018

Tuổi Ngọ từ ngày 12/11 đến 18/11/2018

Tử vi tuổi Ngọ tuần này đường công danh sự nghiệp khởi sắc từ giữa tuần trở đi, đầu tuần không có biến động gì lớn. Bản mệnh tìm được cơ hội để tự đẩy mình lên, khiến mình khá nổi bật giữa đám đông, nhất là những người có năng lực tương đương.

Sau nhiều tuần liên tiếp không may mắn thì đến tuần này, vận may đã chính thức "gõ cửa" khiến cho đường công danh sự nghiệp hay cả tình cảm của những người tuổi Ngọ đã bắt đầu nở rộ trở lại. Đặc biệt là vấn đề tài chính, những khoản thu nhập đến với bạn một cách bất ngờ khiến cho túi tiền luôn luôn "rủng rỉnh". Đây chính là thời điểm tuyệt vời để bạn nắm bắt lấy các cơ hội kinh doanh.

Ngoài ra con giáp này cũng có thêm sự trợ giúp của quý nhân, người này là nữ mệnh, giúp tuổi Ngọ nhìn rõ được hướng đi trong tương lai. Nhờ vậy mà bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức cho mình, không phải vất vả mà vẫn giành được thành tựu.

Vận tài lộc có tăng có giảm, nghĩa là tuổi Ngọ có cơ hội kiếm được một khoản tiền lớn nhưng vì gặp vận hạn nên có thể đánh mất ngay trong chớp mắt. Nếu là tiền chính đáng thì may ra còn giữ được chút ít chứ nếu là tiền đỏ đen, may rủi thì cuối cùng cũng của thiên trả địa.

Đường tình duyên của tuổi Ngọ không có nhiều biến động, người có đôi có cặp vẫn duy trì mối quan hệ ở mức ổn định. Tuy nhiên người độc thân có thể sẽ gặp được nhân duyên lý tưởng, tình cảm đến bất ngờ vào lúc bạn không tưởng tượng được.

Con số may mắn: 3, 8

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Hướng phát tài: Hướng Đông

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần

Tuổi Mùi từ ngày 12/11 đến 18/11/2018

Tuần mới của 12 con giáp cho biết vận trình của tuổi Mùi có chiều hướng tốt lên, cát vận đang che chở cho bản mệnh. Tài vận trong tuần hanh thông, tiền bạc dồi dào giúp bạn chủ động hơn trong việc chi tiêu. Hơn nữa bạn khá nhanh nhạy với thời cuộc nên chuyện kiếm tiền không phải quá khó.

Đường công danh sự nghiệp cũng có nhiều tin vui, tuổi Mùi được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao, cơ hội để thăng tiến trong thời gian sắp tới rất lớn. Nhân đà này hãy cố gắng hết sức mình để không lỡ mất thời cơ hiếm có.

Tuy nhiên vận trình chỉ thuận lợi vào khoảng đầu tuần, đến cuối tuần sẽ có vài chuyện xen ngang khiến con giáp này mất tập trung trong công việc. Nếu giữ bình tĩnh bạn sẽ không để mình bị phân tâm, song phải nỗ lực rất nhiều mới làm được điều đó.

Sức khỏe chính là vấn đề cần được quan tâm nhất trong tuần này của những người tuổi Mùi. Những căn bệnh cũ thường xuyên tái phát khiến cho bạn trở nên đau nhức và rất mệt mỏi. Chăm sóc bản thân thật tốt trước khi lo lắng cho người khác.

Đồng thời, tử vi tuần mới cũng cho thấy tài chính và tình cảm của người tuổi Mùi vẫn được duy trì ở mức ổn định.

Chuyện tình cảm không mấy thuận lợi, nhân duyên chưa tới thì tuổi Mùi cũng chẳng thể cưỡng cầu. Bạn có duyên gặp gỡ người mới nhưng chưa đủ để thành đôi, mối quan hệ khá mập mờ, trên tình bạn nhưng chưa tới tình yêu khiến bạn cảm thấy bối rối.

Con số may mắn: 4, 9.

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Hướng phát tài: Hướng Tây

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Tuổi Thân từ ngày 12/11 đến 18/11/2018

Xem tử vi tuần này cho biết đường tài lộc của tuổi Thân khá sáng, có thể kiếm được một số tiền không nhỏ về tay. Song kiếm được càng nhiều thì lại phải tiêu nhiều, đầu tuần bạn không có nhu cầu gì nhưng cuối tuần lại muốn mua sắm nên dễ chi tiêu lạm phát.

Trong công việc con giáp này cũng khá lơ là, làm việc tùy hứng, không tuân thủ các quy định đề ra nên bị cấp trên phê bình, cơ hội để thể hiện bản thân cũng không còn nữa. Kiến nghị tuổi Thân nên cố gắng tập trung hơn, nỗ lực nhiều hơn để giành được những gì mình muốn.

Đây là một tuần nhiều tổn thất với những người tuổi Thân. Chưa kể đến chuyện công việc không được suôn sẻ mà bạn còn thường xuyên phải đối mặt với những mất mát. Do đó, việc bạn cần làm lúc này là tính toán thật cụ thể, vạch lại những kế hoạch và mục tiêu phải đạt được trong tương lai, tránh đầu tư sa đà.

Cũng may bản mệnh có cát tinh soi chiếu, lại thêm quý nhân trợ giúp nên công việc tiến triển suôn sẻ, gặp khá nhiều may mắn. Nếu suy nghĩ và hành động theo chiều hướng tích cực thì trong khó khăn sẽ nhìn ra cơ hội, tự mở ra con đường thăng tiến, phát triển sự nghiệp cho mình.

Riêng về đường tình duyên không được tốt cho lắm, đây cũng là điều khiến tuổi Thân trăn trở trong thời gian này. Người độc thân vẫn chưa tìm được nhân duyên ưng ý, cũng không biết phải làm thế nào mới gặp được được người cùng mình bầu bạn trong suốt cuộc đời này.

Con số may mắn: 3, 8

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Hướng phát tài: Hướng Đông

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Tuổi Dậu từ ngày 12/11 đến 18/11/2018

Xem tử vi tuần mới cho biết đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu khá thăng trầm, một vài người vừa đạt được bước tiến đáng mừng thì lại gặp trở ngại ngáng đường, có thể bị nản chí vì đi mãi mà không tới được thành công.

Vận tài lộc của con giáp này đang rất tốt, càng về cuối tuần thì càng có thêm cơ hội kiếm tiền. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tài chính vì có Thực Thần soi bóng, nhưng chẳng có khoản tiền nào từ trên trời rơi xuống cả, tất cả đều phải dựa vào sức mình mới có được.

Những người tuổi Dậu tuần này rất mệt mỏi và đau đầu bởi những rối ren trong chuyện tình cảm. Bạn không hiểu được bản thân đang muốn gì và cần gì. Bạn cần kiểm soát cảm xúc thật tốt để tránh gây ra những tổn thương không đáng có cho đối phương bởi chính hành động của mình.

Đường tình duyên rộng mở phơi phới, người độc thân có thể tìm được một người tâm đầu ý hợp cho mình. Cơ duyên đến với bạn khá bất ngờ nhưng cũng rất đáng để trân trọng, người yêu thương ta hết lòng không có nhiều nên đừng bỏ lỡ.

Các cặp đôi đang yêu cũng có cơ hội hâm nóng tình cảm, thắp sáng ngọn lửa tình yêu. Có thể việc yêu lâu sẽ khiến hai bạn không còn thể hiện tình cảm lãng mạn như thủa ban đầu, nhưng tuần này sẽ có những chất xúc tác đưa hay người lại gần nhau hơn.

Con số may mắn: 5, 0.

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Hướng phát tài: Hướng Tây Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi

Tuổi Tuất từ ngày 12/11 đến 18/11/2018

Tử vi phương đông tuần dự báo tuổi Tuất gặp nhiều may mắn trên con đường tìm kiếm tài lộc cho mình, nhờ vậy nên gánh nặng chi tiêu cũng nhẹ hơn. Dù là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều có cơ hội kiếm tiền, song phụ thuộc vào sức từng người mà tài lộc tới đâu.

Riêng về đường công danh sự nghiệp thì con giáp này còn phải cố gắng nhiều hơn nữa. Thành công hiện tại chỉ là bước đầu thôi, núi cao còn có núi cao hơn nên đừng vội khoe khoang, tự mãn, điều này chỉ khiến bạn đi lệch với mục tiêu ban đầu và trở thành kẻ thua cuộc.

Dường như những vận may chưa trở lại với những người tuổi Tuất sau hạn tam tai. Thời điểm này, công việc của bạn vẫn không thể phát triển tốt dù bản thân đã rất cố gắng và nỗ lực. Tương lai mù mịt là những gì bạn luôn luôn cảm thấy, điều này khiến đôi lúc bạn rơi vào trạng thái chán nản và tuyệt vọng. Tiền bạc làm ra bao nhiêu cũng không giữ được. Hao tài tốn của mà lại không được việc.

Đường tình duyên tuần này của tuổi Tuất nở rộ, đào hoa vượng sắc. Bản mệnh sẽ có cơ hội tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình nếu còn độc thân, hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội, tiến tới hôn nhân hạnh phúc của mình đi nhé.

Trong khi đó các cặp vợ chồng cũng có nhiều thời gian dành cho nhau hơn, cùng chia sẻ việc nhà và nuôi dạy con cái, tiền bạc cũng không còn là vấn đề gây mâu thuẫn giữa hai người nữa vì bạn và người ấy đã cùng thống nhất được cách bàn bạc và thương lượng với nhau mọi điều.

Con số may mắn: 2, 7.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Hướng phát tài: Hướng Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Tuổi Hợi từ ngày 12/11 đến 18/11/2018

Xem bói tuần mới của bạn có chuyện chẳng lành, kiến nghị con giáp này cần cảnh giác đề phòng những chuyện xấu có thể xảy ra. Nhìn bề ngoài đường tài lộc tưởng ổn thỏa nhưng thực ra lại có những sự cố bất ngờ khiến tiền bạc trong túi tiêu tan.

Tuổi Hợi cũng không nên lo lắng quá vì suy nghĩ nhiều có thể ảnh hưởng tới sức khỏe, vì vậy cần chú ý. Hãy nghĩ rằng, tiền bạc mất đi có thể làm ra được, chứ suy nghĩ nhiều đến mức ốm đau thì chẳng những bản thân mệt mỏi mà còn tốn thêm tiền chữa bệnh nữa.

Về phương diện công việc khá tốt, bạn biết cách giải quyết khó khăn triệt để, đồng thời thể hiện được năng lực trong những tình huống thực tế, giành được sự tin tưởng của cấp trên. Con giáp này được đánh giá cao về khả năng lãnh đạo, trở thành lợi thế trên con đường thăng tiến.

Đây tiếp tục là một tuần không mấy thuận lợi cho người tuổi Hợi khi sức khỏe không tốt, bệnh cũ thường xuyên "ghé thăm" thay vì tiền tài... Tuy nhiên, đừng bao giờ vì tiếc tiền mà bỏ mặc sức khỏe của mình. Có sức khỏe thì sẽ làm ra tiền thôi. Đừng quá lo lắng và tự đặt nặng quá nhiều áp lực lên vai.

Tuy nhiên về chuyện tình cảm thì tuổi Hợi không nên quá mong đợi, có thể bạn gặp gỡ được nhiều đối tượng nhưng vẫn chưa rõ ràng quan hệ. Các cặp vợ chồng nên quan tâm, chia sẻ với nhau nhiều hơn để cùng thấu hiểu và cảm thông, tránh cảnh mỗi người một suy nghĩ không biết nói cùng ai.

Con số may mắn: 1, 6.

Màu sắc may mắn: Đen

Hướng phát tài: Hướng Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan