Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2020: Cuộc sống nhẹ nhàng, may mắn sự nghiệp

Tử vi năm 2020 tuổi Mậu Thân 1968 dự đoán, đối với những người đang làm kinh doanh, sẽ có sự cải thiện trong sự nghiệp, sự may mắn tài lộc cũng tốt. Những người chuẩn bị nghỉ hưu sẽ có tâm trạng tốt. Khi ra nước ngoài, cố gắng tránh nước để tránh tai nạn. Khi ra ngoài trời, không bao giờ tham gia vào các hoạt động nguy hiểm.

Bước vào năm 2020, những người tuổi Thân sinh năm 1968 sẽ thu hoạch được vận may thỏa đáng về mọi mặt. Trong sự nghiệp, họ vẫn sẽ có một công việc ổn định với ít áp lực hơn. Đối với tài lộc, bạn sẽ kiếm được từ tiền lương và các thu nhập khác, vì vậy tốt hơn là nên học cách quản lý tài sản. Đối với tình yêu, có thể tồn tại một số tranh luận hoặc xung đột với bạn đời, nhưng không có vấn đề to lớn lắm. Về sức khỏe, chúng dễ bị ảnh hưởng bởi những căn bệnh nhỏ, tuy nhiên, bệnh sẽ sớm hồi phục.

Thông tin chung tuổi Mậu Thân

- Sinh năm 1968 là tuổi con Khỉ

- Năm sinh dương lịch: Từ 29/01/1968 đến 15/02/1969

- Năm sinh âm lịch: Mậu Thân

- Mệnh: Thổ - Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà)

+ Tương sinh: Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

- Thiên can: Mậu

+ Tương hợp: Quý

+ Tương hình: Nhâm, Giáp

- Địa chi: Thân

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Năm 2020 được tính từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 theo Dương lịch. Năm 2020 theo Âm lịch là năm Canh Tý, ngũ hành Thổ - Bích Thượng Thổ (Đất tò vò) là tuổi con Chuột. Tý (Chuột) là con giáp đứng đầu hàng 12 con giáp.

1. Dự đoán tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2020

Vào năm 2020, tuổi Thân sẽ trở nên khá may mắn trong hầu hết mọi khía cạnh. Năm nay, sự nghiệp của Mậu Thân sẽ tương đối ổn định. Các nhà lãnh đạo sẽ đánh giá cao những nỗ lực của bạn, vì vậy năm nay, sự nghiệp sẽ tăng lên đều đặn. Sức khỏe của người bạn sẽ tốt trong năm nay. Tuy nhiên, các vấn đề về tim có thể xuất hiện trong năm nay. Bạn nên chú ý nhiều.

Sự phát triển ổn định của sự nghiệp sẽ mang lại may mắn về tài lộc, các khoản đầu tư vào thời gian rảnh rỗi cũng sẽ tăng thêm thu nhập. Tuy nhiên, bạn cũng không thể quá ngông cuồng và lãng phí. Trong mối quan hệ, bạn có thể cãi nhau với bạn tình về một số chuyện nhỏ.

Những người tuổi Thân sinh năm 1968 có thể mong đợi một vận may tổng thể. Với công việc kinh doanh, bạn sẽ ở trong trạng thái ổn định trong công việc và được cả cấp trên và cấp dưới tin tưởng. Mặc dù có may mắn trong tình yêu và mối quan hệ tình cảm, bạn cần hiểu rõ về thực tế và tránh xa cám dỗ, nếu không tất cả sức lao động của bạn sẽ bị mất.

Sự nghiệp của tuổi Mậu Thân năm 2020

Những người tuổi Thân sinh năm 1968 rất siêng năng trong công việc. Bạn có thể rất tử tế với cấp dưới và thường khiến họ bối rối; Ngoài ra, bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao. Do đó, mọi việc của bạn sẽ tăng đều đặn. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến những kẻ đố kỵ xung quanh mình, vì câu nói '' người ta không bao giờ nên có ý định làm hại người khác, mà nên luôn đề phòng những tác hại mình''. Đừng tiết lộ những vấn đề quan trọng, vì ai đó có thể phá hoại và ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn.

Tài lộc của tuổi Mậu Thân năm 2020

Người tuổi Mậu Thân có thể gặp may mắn về tài lộc. Sự phát triển ổn định của sự nghiệp sẽ mang lại cho bạn may mắn, và khoản đầu tư bạn thực hiện sẽ được đền đáp. Nhưng đừng ngông cuồng và lãng phí, vì bạn có thể có một khoản chi tiêu lớn trong năm nay để mua một ngôi nhà hoặc một cái gì đó khác. Bạn nên chọn blue-chip, chứng khoán thay vì đầu tư mạo hiểm.

Tình cảm của tuổi Mậu Thân năm 2020

Những tuổi Thân sinh năm 1968 cần giao tiếp nhiều hơn với bạn đời và lắng nghe nhau. Đừng tự cho mình là trung tâm mà hãy đi vào trái tim của nhau. Đừng lo lắng về việc độc thân trong năm nay, vì đây không phải là thời điểm tốt để bắt đầu một mối quan hệ. Ngay cả khi bạn có một mối quan hệ, nó sẽ không tồn tại lâu; vì người đó có thể không phù hợp với bạn, đừng buồn nếu bạn bị tổn thương. Bạn có thể tập trung vào thứ khác và tham gia khi bạn có may mắn đó.

Sức khỏe của tuổi Mậu Thân năm 2020

Những sinh năm 1968 sẽ có sức khỏe tốt trong năm 2020. Sự nghiệp trôi chảy, cảm xúc ổn định và tập thể dục thường xuyên sẽ góp phần vào sức khỏe tốt của bạn. Nhưng bạn phải tránh xa rượu và thuốc lá. Năm nay, sự giao thiệp xã hội gia tăng có thể yêu cầu bạn uống và hút thuốc nhiều hơn. Cho dù sức khỏe của bạn tốt đến đâu, hút thuốc và uống quá nhiều có thể phá vỡ cơ thể của bạn, vì vậy tốt hơn hết bạn nên cắt đứt hoặc giảm dần giao tiếp xã hội và chăm sóc cơ thể tốt hơn.

2. Dự đoán may mắn tuổi Mậu Thân năm 2020

- Số may mắn: 1, 5, 7

- Màu sắc may mắn: bạc, vàng, xám

- Hướng may mắn: bắc, tây bắc, tây

3. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2020 của tuổi Mậu Thân 1968

- Tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng trong năm 2020 là 53 tuổi bị sao Thái Âm chiếu mạng, hạn Diêm Vương và vận niên Kê Giáp Viên.

Sao Thái Âm chủ về mọi chuyện được như ý. Cầu danh lợi đều được, nên đi xa, gặp người trên có lợi. Phụ nữ gặp sao này sẽ được vui vẻ, có tiền tài, hạnh phúc, dễ đạt được các ước mơ nhưng về sinh nở thì bất lợi. Nam giới đi lại hanh thông, gặp sao này được bạn nữ giúp đỡ nhất là về tiền bạc. Thái Âm là sao tốt cho nữ giới nhưng không tốt lắm đối với nam giới. Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười một. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm.

Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

- Tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng trong năm 2020 là 53 tuổi bị sao Thái Bạch chiếu mạng, hạn Thiên La và vận niên Kê Giáp Viên.

Sao Thái Bạch chiếu mạng sẽ là hung tin, bởi Sao Thái Bạch là ngôi sao mang vận xấu nhất trong các sao. Thái Bạch là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

4. Tổng quan vận mệnh sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân

Là người thông mình, sáng ý, có tâm. Vì thông minh ngôn ngữ phong phú, tầm hồn khoáng đãn nên họ thích hợp với các nghề văn chương, văn hóa, thoải mái giờ giấc không gò bó. Họ là người khá nhanh nhậy trong việc xử lý các vấn đề, là người kiên định không dao động trước khó khăn họ luôn tìm ra cách để hoàn thành một cách nhanh nhất. Về Sức khỏe người này thường có bệnh trong người, trong đời cần đề phòng tai nạn về sức khỏe đãn đến tật nguyền. Nếu sinh giờ tốt thì số này có chức quyền, bằng không cũng là người được quý nhân trọng đãi và người đời yêu mến, vị nể. Tuồi này có thể phải thay đổi nhà cửa nhiều lần và phải sống xa quê thì mới tốt.

Cuộc sống người Mậu Thân được no đủ bậc trung. Trong cuộc sống gia đình chồng vợ luôn xung khắc, bất hòa hợp hanh phúc, có đôi chút vất vả về đường con cái. Tuổi Mậu Thân thông hiểu lý tình, ưa lễ đạo, người ham muốn học hỏi và có tâm linh ứng nghiệm hiện tại tương lai. Người Mậu Thân nếu xuất gia tu hành thì an thân cho đến già. sống đời thanh thản. Người này cần chú tâm làm điều thiện tính đức để được hưởng an lành về già.

Nam giới tuổi Mậu Thân có cuộc đời không được tốt đẹp vào tuổi nhỏ, về thời kỳ trung vận thì được tốt đẹp và đầy đủ về vấn đề tiền bạc; cuộc sống vào thời kỳ hậu vận cũng được an nhàn đôi chút, nhưng vẫn rất khổ tâm. Thời kỳ tiền vận cuộc sống lao đao, thời kỳ trung vận có kết quả về tài lộc, thời kỳ hậu vận an nhàn và sung sướng.

Nữ giới tuổi Mậu Thân có cuộc đời sung sướng và nhiều điều tốt đẹp, phần tiền vận có có nhiều lao đao,thời kỳ hậu vận có lo buồn, thời kỳ trung vận được hưởng nhiều sung sướng. Phần gia đạo của nữ giới tuổi Mậu Thân được yên hòa. Nữ giới tuổi Mậu Thận có đường công danh chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Từ năm 40 tuổi trở đi, sự nghiệp của bạn được vững chắc. Phần tiền bạc có nhiều điều tốt đẹp và dư dả cho cuộc sống. Nữ giới tuổi Mậu Thân có tuổi thọ trung bình từ 58 đến 65 tuổi là ở mức tối đa, nếu ăn ở hiền lành phúc đức sẽ được tăng tuổi thọ, làm nhiều việc gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân

T/H.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay