Tướng phụ nữ dễ giàu có, số hưởng cả đời không hết lộc

Tướng phụ nữ dễ giàu có, số hưởng cả đời không hết lộc

Những phụ nữ sở hữu những tướng nét dưới đây có vận mạng tốt, nhất là về sự nghiệp và tiền bạc.

1. Vầng trán cao, rộng

Phụ nữ có được vầng trán cao, rộng là người thông minh lanh lợi, phúc cao mệnh dày, tuổi thọ ít ai sánh bằng. Theo nhân tướng học, những người có tướng trán rộng có thể xây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng khiến ai cũng yêu mến.

Những người này thường hiếu thuận với cha mẹ, ngoài ra có có khả năng hỗ trợ, giúp đỡ chồng trong mọi mặt từ cuộc sống đến sự nghiệp

2. Mặt đầy đặn, má hồng đào tròn trịa

Theo nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu khuôn mặt đầy đặn được xem là rất tốt. Khuôn mặt đầy đặn cũng tượng trưng cho sự thành công tuyệt vời của người đó.

Mặt khác, gò má hồng hào, tròn trịa là những người phụ nữ có phúc khí, tướng vượng phu ích tử, sống khoan dung, nhân hậu và nhiệt tình với mọi người, đối với chồng con thì rất quan tâm chăm sóc. Thông thường người này sẽ gặp rất nhiều may mắn, rất thành công trong sự nghiệp và có một gia đình êm ấm, hạnh phúc.

3. Môi anh đào, miệng chúm chím

Người có tướng môi anh đào, miệng chúm chím đa số tiền vận không được thuận lợi nhưng hậu vận lại được sung sướng, giàu sang bất ngờ. Vận tiền tài của người này không phải tự dưng có được mà là cả một quá trình phấn đấu. Đặc biệt người có tướng môi này là người giàu sang nhờ chồng.

Người phụ nữ có tướng miệng này là những người này có thể giữ được tài lộc, thậm chí người không biết giữ tiền cũng vẫn có những khoản tích lũy cho mình về sau.

4. Ngón tay thon, dài

Phụ nữ có ngón tay dài, là người nhanh nhẹn, tháo vát. Từ khi sinh ra, họ đã sở hữu trí tuệ hơn người, vận may không ai sánh bằng. Trong công việc, họ là người dám nghĩ dám làm và biết chỉ đạo. Trong cuộc sống thường ngày, họ lại chính là mẫu người chu đáo, biết cách chăm lo cho gia đình.

Phụ nữ sở hữu bàn tay này, không chỉ công thành danh toại mà còn xây dựng cuộc sống và hôn nhân viên mãn. Mặc dù trên đường đời gặp nhiều chông gai nhưng họ luôn được thần tài chiếu cố, gặp được nhiều phước lành, hậu vận viên mãn sung túc.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo cho bạn đọc.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh