Xem tử vi ngày 1/3/2024 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 1 tháng 3 năm 2024 Thứ 6 (Âm lịch: ngày 21-1 - Giáp Tí 甲子) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 1 tháng 3 năm 2024 Thứ 6 dương lịch:

- Thứ 6: 1-3-2024 - Âm lịch: ngày 21-1 - Giáp Tí 甲子 [Hành: Kim], tháng Bính Dần 丙寅 [Hành: Hỏa], ngày: Hoàng đạo [Thanh Long].

Tuổi xung khắc ngày: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân.
Tuổi xung khắc tháng: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn.
Sao: Quỷ - Trực: Khai - Lục Diệu : Tiểu Cát

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Sửu (01h-03h) ; Mão ( 5h-7h) ; Ngọ (11h-13h) ; Thân (15h-17h) ; Dậu (17h-19h)

Việc nên làm: Xuất hành , đi tàu thuyền , khởi tạo , động thổ , san nền đắp nền , dựng xây kho vựa , làm hay sửa phòng Bếp , thờ cúng Táo Thần , làm nội thất , may mặc , lắp đặt máy móc , nông nghiệp , đào ao giếng , tháo nước , các việc trong vụ chăn nuôi , mở thông sông ngòi , cầu thầy chữa bệnh , bốc thuốc , uống thuốc , nhập học , học kỹ nghệ , vẽ tranh , tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Chôn cất

Ngoại lệ các ngày: Tí: Đăng Viên thừa kế tước phong tốt, may mắn ; Thân: Là Phục Đoạn Sát kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công lập lò xưởng

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Đông Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ. Tài lộc thông suốt. Thưa kiện có nhiều lý phải.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Dần (03h-05h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Thìn (07h-09h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Tị (09h-11h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Thân (15h-17h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 1-3-2024 Thứ 6 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho biết Thiên Ấn chiếu mệnh cho biết tuổi Tý sẽ là người có năng lực nhất trong cơ quan. Bạn thường xuyên lên tiếng cho những bất công và bảo vệ quyền lợi của bản thân. Đi làm chẳng ai dám ăn hiếp bạn, vì Tý nói được là làm được, không thích đùa trong công việc. 

Tiền bạc may mắn được Lục Hợp cục dẫn lối nên bản mệnh khá tỉnh táo khi động đến tiền bạc. Con giáp này chỉ cho những người có uy tín vay mượn tiền, bạn không nể ai hết. Bạn cũng khá sáng suốt khi đưa ra quyết định mua bán để công sức của bản thân không bị phí phạm. 

Không may là tình cảm đi xuống vì Thổ Thủy tương khắc. Tý nên cẩn thận trong các mối quan hệ xã giao kẻo bị qua mặt mà không biết. Bạn cũng không nên tin tưởng người thân quá, có việc gì thì tự làm sẽ tốt hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Thiên Tài nhập mệnh cho biết Sửu có lợi thế trong chuyện kinh doanh hoặc góp vốn làm ăn. Ai đang có ý định vay vốn làm ăn, xin vào ngân hàng hoặc làm thêm thì nên làm trong hôm nay nhé. 

Đường tài vận khởi sắc, bản mệnh hay có may mắn bất ngờ. Lớ ngớ mà vớ được tiền, thánh nhân đãi kẻ khù khờ. Hãy rời xa bài bạc và tập trung lao động kiếm tiền chân chính sẽ có được may mắn. 

Tình cảm ở mức trung bình do hai hành Thổ tương hòa. Con giáp này nên dung hòa các mối quan hệ, sống hòa đồng hơn, tích cực hơn. Bạn không nên tỏ thái độ cau có với người thân nhưng lại thân mật với người ngoài nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Tý

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Dần bị Kiếp Tài tác động nên công việc khá bấp bênh trong ngày này. Dù cố gắng khá nhiều nhưng bạn vẫn chưa thấy được thành quả. Công việc buôn bán hơi ế ẩm, hôm nay khách không đông như mọi khi, cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói.

Chuyện tiền bạc cũng vậy, đừng chủ quan trong chi tiêu, vay mượn. Cho ai vay hay là vay tiền ai thì làm giấy tờ đàng hoàng nhé. Những người cần mua tài sản có giá trị thì nên để ngày khác hãng mua. 

Mộc khắc Thổ không có lợi cho tình duyên của con giáp này. Tính tình bản mệnh nóng như lửa, ai làm trái ý là thái độ ra mặt ngay, đôi khi bạn nên tiết chế lại. Hãy thông cảm cho nửa kia nhiều hơn, cả 2 cùng vất vả chứ không chỉ mỗi bạn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Mão gặp Tỷ Kiên lâm vận nên làm ăn không thuận lợi, hay gặp trục trặc liên quan tới khách hàng, đồng nghiệp. Có điềm tranh đấu ganh ghét nhau ra mặt ở cơ quan, bạn nên thẳng thắn trong mọi vấn đề. Làm gì cũng đừng lôi tình cảm cá nhân xen vào thì mới thành công được. 

Vận trình tài lộc của con giáp này đang tăng tiến bỗng sa sút bất ngờ. Thu nhập của bạn bị ảnh hưởng nặng nề do kẻ tiểu nhân bày mưu sắp đặt và cướp đi những thứ bạn đang hướng tới. 

Đường tình cảm cũng không tốt cho lắm khi gặp cục diện ngũ hành Mộc Thổ tương khắc. Bạn làm sao có thể sống vừa lòng thiên hạ được, bớt lo chuyện bao đồng đi nhé. Những ai đang bị “ngoại tình tư tưởng” thì nên chấn chỉnh ngay trước khi quá muộn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Tương Phá nhập mệnh khiến công việc của các bạn tuổi Thìn không được tốt cho lắm. Có điềm bị tiểu nhân phá hoại, mất mát đồ đạc hoặc cháy nổ, nên cẩn trọng. Ai cần đi công tác xa nên đi xe người khác lái, đừng lái xe đi một mình nhé. 

Cũng may là có Chính Tài nâng đỡ nên tiền bạc không bị ảnh hưởng. Tuổi này nổi tiếng là con giáp chăm chỉ, ham kiếm tiền, không ngại khổ. Bạn chi tiêu khá tiết kiệm, giỏi chắt góp nên có ốm đau cũng có khoản để lo, đỡ vất vả. 

Hai hành Thổ tương hòa dự báo con giáp này đang dần ổn định tình cảm. Bản mệnh cần nắm bắt cơ hội, chớ để những chuyện ngoài lề ảnh hưởng nhiều đến tình cảm cá nhân, nhất là chuyện gia đình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, Thương Quan giáng họa không tốt cho công việc của Tị. Làm ăn với nhau nên rạch ròi, nay dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng liên quan đến hợp đồng, khách hàng, giấy tờ. Bạn cũng nên tránh trai trương, mở hàng, vay vốn làm ăn hoặc đi xa trong ngày này. 

May mắn là có Tam Hợp cục nên Tị đỡ phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Nhất là người theo nghiệp làm ăn kinh doanh lại càng dễ phát tài phát lộc nhờ biết cập nhật xu hướng thị trường và nắm bắt thị hiếu của khách hàng. 

Hỏa Thổ tương sinh giúp tình cảm của con giáp này lên hương. Đôi khi việc chia sẻ với người thân trong gia đình sẽ giúp bạn có thêm động lực để phấn đấu. Bạn nhận được sự quan tâm từ nửa kia thường xuyên, nhất là những cặp vợ chồng trẻ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay gặp Tương Hại nên Ngọ muôn phần trắc trở vì công việc. Hãy chủ động tìm cơ hội cho bản thân thể hiện thay vì chờ người khác mang đến. Nay tính cách bạn hơi cực đoan, dễ nổi nóng nên dễ vướng tranh cãi, hãy cẩn thận. 

Tiền bạc tốt đẹp, nhờ Thực Thần nâng đỡ nên Ngọ không bị hao tài lại có lộc ăn uống, quà cáp no nê. Con giáp này đã làm việc rất chăm chỉ, vất vả, trải qua nhiều khó khăn, thử thách để có được cuộc sống thoải mái này.  

Tình cảm tốt đẹp nhờ cục diện Hỏa sinh Thổ. Mối quan hệ tình cảm được duy trì hài hòa, bản mệnh và người ấy đang sống trong những tháng ngày hạnh phúc của tình yêu. Ngọ khá quan tâm đến người thân trong gia đình, bạn là con giáp chu đáo số 1.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Tương Xung lâm vận cảnh báo Mùi nên cẩn thận trong công việc. Có lẽ bạn đang đưa ra những quyết định sai lầm, nên xem xét lại. Trong ngày có điềm báo con giáp này nảy sinh tranh cãi với người khác về chuyện làm ăn, ghen ghét nhau vì hơn thua từng chút một. 

May mắn có Thiên Tài dẫn lối nên Mùi cũng có lộc lá không thua kém ai. Bạn may mắn không bị mất tiền mất của, lại dễ săn được mã giảm giá hoặc trúng thưởng, có quà trong hôm nay. Nhiều người còn phát tâm lấy tiền của bản thân mua hoa lên chùa làm công đức. 

Đường tình duyên của con giáp này ở mức bình ổn khi có hai hành Thổ tương hòa. Nhiều khi im lặng lại là cách thức tốt giúp cho mọi chuyện không đi quá xa. Bạn cứ kiểm soát được cảm xúc thì sẽ tránh được nhiều tai họa.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới Chính Quan nâng đỡ nên những bạn tuổi Thân khá may mắn trong công việc. Bạn vô cùng khôn khéo trong cách giải quyết mọi vấn đề còn tồn đọng. Bạn không ngừng trau dồi cho công việc, dễ tiếp thu, không chủ quan từ những việc nhỏ nhất. 

Tuổi này hôm nay không đến mức thiếu thốn khi có khoản thu nhập ổn định và đều đặn. Bản mệnh cần phải học cách tiết kiệm và đầu tư để tiền bạc sinh sôi nảy nở chứ đừng mãi dậm chân tại chỗ.  

Tình duyên nở hoa nhờ cục diện Thổ dưỡng Kim. Bạn là con giáp sống biết điều, biết tu khẩu nên cũng không để bản thân làm phật ý người khác. Người đang ốm đau dễ tìm được thầy thuốc giỏi hoặc có chuyển biến tốt hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Thiên Quan lâm vận không tốt cho công việc của tuổi Dậu. Lòng tốt của bạn trong công việc cần thêm đôi phần sắc sảo để đỡ bị lừa nhé. Hoàn cảnh chẳng có lỗi, quan trọng rằng bản lĩnh của Dậu ra sao, bạn nên xem lại cách bản thân quản lý công việc. 

Đường tiền bạc tốt đẹp nhờ Tam Hợp cục dẫn lối. Những mối quan hệ làm ăn đem lại cho bạn không ít tiền. Vì biết chăm lo cho tương lai nên bạn cũng có ý thức trong việc tiết kiệm tiền. 

Cục diện Thổ sinh Kim giúp con giáp này nhận được hạnh phúc nhiều hơn mọi ngày. Khi những người yêu thương không ở bên cạnh, bạn vẫn có thể đối đãi bản thân thật tốt. Dậu khá chu toàn và đảm đang, không ai trách được bạn câu nào hết.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Tương Hình nhập mệnh khuyên tuổi Tuất nên chấn chỉnh lại tâm trạng để công việc được tốt hơn. Có lẽ con giáp này không giỏi ăn nói cho lắm, dù có ý tốt nhưng lại dễ bị hiểu lầm. Đôi khi bạn khá vụng về khiến bản thân phải chịu nhiều thiệt thòi. 

Thật tốt vì Chính Tài đem lại may mắn tiền bạc cho bản mệnh. Bản mệnh biết nắm bắt cơ hội thì việc làm giàu không hề khó. Với bản lĩnh của mình, bạn hoàn toàn không gặp vướng mắc gì trong chuyện trau dồi cho công việc để được tăng lương. 

Nhiều khi những lời lẽ tưởng là xúc phạm lại không có ý xúc phạm gì hết, khuyên Tuất nên bình tĩnh lại. Để không bị tổn thương, hãy chỉ quan tâm đến những người yêu mến mình, đừng để ý đến những người ghét mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mão

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Hợi có Chính Ấn chiếu vận nên cũng thông minh và nhanh nhảu hơn. Bạn quyết đoán và đưa ra những quyết định khá chính xác, giải quyết các vấn đề rắc rối ngay khi phát sinh. Hãy mạnh dạn đặt mục tiêu cao hơn, bạn sẽ làm được. 

Được Tam Hội nâng đỡ nên Hợi ăn nên làm ra hơn mọi ngày. Bạn có cơ hội tăng thu nhập, tiền đổ về túi khá nhiều. Mong bạn hãy tin vào bản thân và cháy hết mình với công việc, trời sẽ không phụ lòng Hợi. 

Cục diện Thủy Thổ tương khắc khuyên Hợi nên hạn chế yêu đương, nhất là các bạn trẻ. Bạn đừng nên dùng những lời tuyệt tình để làm tổn thương đến người mà bạn yêu vào lúc tâm trạng tồi tệ nhất nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

Tin bài liên quan