Xem tử vi ngày 11/1/2024 thứ 5 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 11 tháng 1 năm 2024 Thứ 5 (Âm lịch: ngày 1-12 - Giáp Tuất 甲戌) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 11 tháng 1 năm 2024 Thứ 5 dương lịch:

- Thứ 5: 11-1-2024 - Âm lịch: ngày 1-12 - Giáp Tuất 甲戌 [Hành: Hỏa], tháng Ất Sửu 乙丑 [Hành: Kim], ngày: Hoàng đạo [Thanh Long].

Tuổi xung khắc ngày: Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất.
Tuổi xung khắc tháng: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu.
Sao: Giác - Trực: Thu - Lục Diệu : Xích Khẩu

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h) ; Thìn (07h-09h) ; Tỵ (9h-11h) ; Thân (15h-17h) ; Dậu (17h-19h) ; Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Cấy lúa gặt lúa , chăn nuôi, nông nghiệp , đi săn bắt , tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Động thổ , san nền đắp nền, khám chữa bệnh , lên quan nhận chức , thừa kế chức tước hay sự nghiệp, vào làm hành chính , nộp đơn từ , mưu sự khuất tất.

Ngoại lệ các ngày: Dần: Là Đăng Viên được ngôi cao cả, mọi sự tốt đẹp ; Ngọ: là Phục Đoạn Sát rất Kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công lò xưởng. Nhưng nên cai sữa, xây tường, vùi lấp, xây dựng vặt.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Tây Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Chu Tước: Xuất hành, cầu tài đều xấu hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tốc Hỷ [Dần (03h-05h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Tị (09h-11h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Mùi (13h-15h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thân (15h-17h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 11-1-2024 Thứ 5 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho biết Chính Ấn tương trợ, người tuổi Tý sẽ nhận được tin mừng trên phương diện sự nghiệp vào ngày hôm nay. Sau khoảng thời gian dài cố gắng, có người sẽ được nhận quyết định thăng chức, tăng lương.

Nếu có thời gian rảnh, bản mệnh hãy tích cực giúp đỡ mọi người xung quanh, đừng vội nghĩ tới việc được báo đáp. Những người được bạn giúp đỡ trong khoảng thời gian này có thể trở thành quý nhân của bạn trong tương lai.

Thổ khắc Thủy, những người còn độc thân nên cắt đứt quan hệ với những người đem lại ảnh hưởng tiêu cực tới mình. Đừng vì họ mà lâm vào những chuyện khó xử hoặc những mối quan hệ phức tạp.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Thìn

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Chính Tài chiếu mệnh, người tuổi Sửu có nhiều cơ hội nhận được tiền lương, tiền thưởng nóng. Đó là phần thưởng xứng đáng và cũng là lời ghi nhận cho sự cố gắng của bạn trong suốt cả năm vừa qua.

Tuy nhiên, khi cầm tiền trong tay, bạn cũng phải chi tiêu cho nhiều mục đích khác nhau. Con giáp này cần cân nhắc xem đâu là việc thực sự cần thiết và đâu là nhu cầu phù phiếm. Chi tiêu lý trí sẽ giúp bạn lúc nào cũng rủng rỉnh.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, nay là ngày 1 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Mộc khắc Thổ, người tuổi Dần còn độc thân cần phải chân thành hơn nếu muốn xây dựng một mối quan hệ bền vững. Khi đã hứa hẹn điều gì với đối phương, bạn cần phải nghiêm túc và chớ quên thực hiện. 

Nếu đã tìm được nửa kia của mình, bạn và người ấy dễ rơi vào tình cảnh chiến tranh lạnh. Hãy hạ cái tôi của mình xuống và chủ động làm hòa với đối phương, đừng khiến bầu không khí trong những ngày giáp Tết trở nên khó xử.

Tỷ Kiên cản trở, bạn sẽ có một ngày làm việc khá bận rộn và vất vả. Tuy nhiên, bạn cần tránh có thái độ bức xúc hoặc khó chịu, bởi như vậy chỉ khiến mọi việc càng khó hoàn thành hơn mà thôi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Kiếp Tài gây rối, người tuổi Mão dù làm công việc gì, giữ chức vụ gì thì cũng cần khiêm tốn hơn một chút. Thái độ tự mãn chỉ vì chút thành công nhất thời có thể khiến bạn trở nên chủ quan, cuối cùng phạm phải lỗi sai đáng tiếc đấy.

Ngoài ra, trong những ngày làm việc cuối cùng của năm âm lịch, bạn nên giữ thái độ hòa nhã với bạn bè, đồng nghiệp. Quan hệ giữa mọi người tốt đẹp thì công việc mới êm xuôi, mọi người cũng sẽ đỡ vất vả hơn nhiều.

Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày hôm nay, bạn có thể đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông Nam để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay cục diện Tương Xung ám hại, người tuổi Thìn không nên hấp tấp, vội vàng chạy theo bước chân của người khác. Sự bình tĩnh sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn hơn nhiều. 

Với người làm ăn kinh doanh, bản mệnh nên hoàn thành nốt những dự án còn dang dở, không nên đưa những quyết định đầu tư, kinh doanh vội vàng. Hãy để đến khi ra Tết, khi thời gian thư thả hơn hẳn đưa ra quyết định.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài cửa phòng thai phụ và tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những đồ vật và nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tị còn độc thân có thể nảy sinh tình cảm với một người bạn ở quanh mình. Thế nhưng, bạn không cần phải vội vàng bày tỏ với đối phương ngay. Hãy dành thời gian cân nhắc kỹ càng và chọn thời điểm thích hợp nhé. 

Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy có rất nhiều quan điểm chung trong cuộc sống, nhờ thế mà đôi bên càng lúc càng hợp nhau. Càng đến gần những ngày Tết âm lịch, bạn càng thấy rằng đối phương là một nửa không thể tách rời.

Thực Thần phù trợ, tình hình tài chính của bản mệnh khá dư dả trong ngày hôm nay, đặc biệt là với những người làm công việc tự do. Bạn nhận được sự tin tưởng của đối tác nên đơn hàng lúc nào cũng tấp nập.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Ngọ nên dũng cảm bắt tay vào thực hiện các kế hoạch của mình, đừng chần chừ, cân nhắc quá lâu. Nếu cứ do dự mãi, bạn có thể bỏ lỡ thời cơ tốt nhất để thực hiện đấy.

 Nhìn chung, nay bạn sẽ phải trải qua một ngày khá bận rộn. Tuy nhiên, làm việc gì bạn cũng hãy tự dựa vào sức của mình, đừng có phụ thuộc vào người giúp đỡ, có như vậy thì bạn mới hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng được.

Hỏa sinh Thổ, bầu không khí giữa hai bạn luôn tràn đầy sự ấm áp và lãng mạn, quan hệ đôi bên đang tiến triển rất tốt đẹp. Càng gần đến những ngày Tết, hai người lại càng cảm thấy tình cảm tràn đầy hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Tương Hình đem tới những tác động tiêu cực cho người tuổi Mùi. Bản mệnh cần phải duy trì tinh thần tập trung cao độ trong ngày hôm nay. Chỉ khi cố gắng không ngừng thì bạn mới có thể đạt được cái đích mình đã đặt ra từ đầu năm. 

Quá trình làm việc bạn sẽ gặp phải một vài khó khăn, tuy nhiên bạn không nên bỏ đấy mà phải tìm cách giải quyết ngay, bởi càng để lâu thì công việc lại càng dễ lâm vào bế tắc. Sự tích cực và chủ động sẽ khiến bạn nhận ra công việc chẳng còn hóc búa như tưởng tượng.

Thổ vượng cho thấy trong ngày hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Vì vậy, bạn cần quan tâm hơn đến chế độ ăn uống của mình, không nên tiệc tùng quá nhiều, không nên ăn đồ ăn cay nóng hoặc quá nhiều dầu mỡ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mùi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới Thổ sinh Kim, nếu đã thầm mến một người từ lâu, người tuổi Thân nên dũng cảm bày tỏ cảm xúc của mình, có thể sự chân thành của bạn sẽ khiến đối phương cảm động. Hơn nữa, dù thành hay bại thì cũng hơn việc mãi phỏng đoán suy nghĩ của đối phương. 

Với người đã có đôi có cặp, hai người luôn chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn với nhau, nhờ thế, mối quan hệ của các bạn càng ngày càng gắn bó. Đối phương chính là người giúp bạn vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

Thiên Quan soi chiếu, bản mệnh cần nghiêm túc hơn trong công việc, đừng vì những ngày Tết đã đến gần mà quá thả lỏng bản thân. Kể cả khi làm những công việc quen thuộc đi nữa, bạn cũng cần hết sức tập trung để hạn chế sai sót.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Tam Hội xuất hiện, người tuổi Dậu có thể nhận được sự đánh giá cao của cấp trên vì những thành công mà bạn đã gặt hái được. Thậm chí, có người còn chạm tay vào cơ hội thăng chức, tăng lương mà bạn ngóng chờ đã lâu.

Tuy nhiên, dù có đang đứng trên đỉnh thành công thì bản mệnh cũng chớ nên khoe mẽ những gì mà mình đã đạt được. Tự tin, tự hào về bản thân là tốt  là tốt, song nếu quá mức, bạn sẽ khiến mọi người cảm thấy phản cảm.

Thổ sinh Kim, phương diện tình cảm của bạn đang có những bước tiến rất đáng mừng. Nếu còn độc thân, bạn nên cố gắng hơn nữa nếu muốn thu hút sự chú ý của người mình thầm mến. Có thể đối phương sẽ ấn tượng vì tính cách độc đáo của bạn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Thiên Tài dẫn lối, người tuổi Tuất có cơ hội phát tài bất ngờ trong ngày hôm nay. Đây hẳn là dấu hiệu cực kỳ may mắn khi năm 2023 âm lịch đã sắp khép lại. Tuy nhiên, bạn chớ vì thế mà tiêu xài phung phí.

Bạn cần có cách quản lý tiền bạc hợp lý hơn, không chỉ ở thời điểm hiện tại. Dù túi tiền của bạn rủng rỉnh đến mấy mà không biết tiết kiệm thì bạn cũng chẳng bao giờ giàu được. Thậm chí, bạn sẽ còn phải thường xuyên vay mượn mọi người. 

Người đã có đôi có cặp dễ nảy sinh cảm giác ghen tuông với người ấy. Nếu cảm thấy không hài lòng vì đối phương quá thân thiết với người khác, bạn nên nói rõ ra để người ấy thay đổi, chớ nên giữ trong lòng rồi nảy sinh cảm giác hậm hực.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Thiên Ấn nâng đỡ, người tuổi Hợi sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, dù đó là một nhiệm vụ hóc búa đi nữa. Nhờ thế, bạn sẽ được nhiều người công nhận và ngưỡng mộ, thậm chí chạm tay vào cơ hội thăng tiến.

Nếu có thời gian rảnh, bạn nên nhìn nhận lại bản thân để nhận ra ưu khuyết điểm của mình và có hướng phát huy, khắc phục trong tương lai. Không ngừng hoàn thiện bản thân, bạn sẽ phát triển cực kì nhanh chóng.

Xem ngày tốt xấu theo trực, nay trực Thu là ngày thu hoạch tốt nhưng kỵ khởi công, xuất hành, an táng. Vì vậy, bản mệnh cần sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, có như vậy thì quá trình tiến hành sẽ gặp nhiều may mắn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

- Luận giải chi tiết tử vi năm 2024 Giáp Thìn cho 12 con giáp.

Tin bài liên quan