Xem tử vi ngày 12/11/2018 thứ hai của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 12/11/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Người tuổi Sửu sẽ có một ngày tài vận thăng hoa, tình ái bùng nổ, kinh doanh thuận lợi. Người tuổi Thân may mắn sở hữu nhiều khoản thu nhập đáng gờm ngay từ đầu giờ sáng.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 12/11/2018 thứ hai dương lịch:

Thứ 2: 12-11-2018 - Âm lịch: ngày 6-10 - Mậu Thân 戊申 [Hành: Thổ], tháng Quý Hợi 癸亥 [Hành: Thủy], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Lập Đông, Trực: Thu, Ngày hắc đạo: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thanh Long, Quý Sửu (1h-3h): Minh Đường, Bính Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Đinh Tị (9h-11h): Bảo Quang, Kỷ Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Thiên Hình, Ất Mão (5h-7h): Chu Tước, Mậu Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Canh Thân (15h-17h): Thiên Lao, Tân Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Quý Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Đại Dịch Thổ
Ngày: Mậu Thân; tức Can sinh Chi (Thổ, Kim), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Đại Dịch Thổ kị tuổi: Nhâm Dần, Giáp Dần.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Tuổi xung ngày: Canh Dần, Giáp Dần

Tuổi xung khắc tháng: Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Mão, Đinh Dậu. 
Sao: Tất - Trực: Thu - Lục Diệu : Tiểu Cát

Việc nên làm: Cấy lúa gặt lúa, chăn nuôi, nông nghiệp, đi săn bắt, tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Động thổ, san nền đắp nền, khám chữa bệnh, lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, vào làm hành chính, nộp đơn từ, mưu sự khuất tất.

Ngoại lệ các ngày: Thân: Đều tốt; Tí: Đều tốt; Thìn: Đều tốt.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Chính Bắc - Hạc Thần : Tại Thiên

Ngày Bảo Thương: Xuất hành thuận lợi. Gặp người lớn vừa lòng. Làm việc theo ý muốn, toàn phẩm vinh quy.

Mời các bạn xem tử vi ngày 12/11/2018 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi ngày mới thứ 2 của tuổi Tý là ngày tam hợp nên đường tài lộc vượng phát, bản mệnh có thêm các mối làm ăn mới, kinh doanh buôn bán đắt hàng. Với uy tin mà bạn đã xây dựng, phần lớn khách hàng tự tìm tới, người này giới thiệu cho người kia nên doanh thu ngày càng tốt hơn.

Tử vi hôm nay cho thấy những đức tin của tuổi Tý từ trước đến giờ sẽ gặp phải rất nhiều ý kiến trái chiều từ những người xung quanh. Sự bao dung của bạn cho những kẻ thùng rỗng kêu to ấy đã đến giới hạn và bạn không thể đứng yên chịu trận như thế được nữa.

Trong công việc, tốt nhất là tuổi Tý nên tuân theo qui luật của tự nhiên thay vì cố điều chỉnh mọi thứ theo đúng ý mình. Về mặt tình cảm, nếu đã có gia đình thì mối quan hệ của bạn với con cái đang ở giai đoạn khá căng thẳng. Tốt nhất bạn nên thể hiện thiện chí để giải quyết vấn đề từ phía mình thay vì chờ đợi lũ trẻ làm việc đó.

Những người làm công ăn lương cũng có thu nhập ổn, cộng thêm việc biết chi tiêu hợp lý, vun vén làm ăn, tiết kiệm cho tương lai nên con giáp này đã tích lũy được một khoản kha khá, nhìn chung không phải lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền trong ngày này.

Ngũ hành Kim dưỡng Thủy cũng mang đến tin vui trong chuyện tình cảm cho tuổi Tý. Người độc thân có cơ hội mở rộng mối quan hệ, làm quen với nhiều đối tượng ưng ý, nhân duyên đến khá bất ngờ, bản mệnh nên chuẩn bị sẵn tinh thần đón nhận niềm vui sắp tới.

Con số may mắn: 31; Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay nhắc nhở tuổi Sửu nên thận trọng trong chuyện tiền bạc kẻo vướng họa hao tài. Nhiều chuyện tưởng chừng đã đâu vào đấy, chỉ còn chờ tới lúc thu tiền về tay thì bỗng thay đổi vào phút cuối khiến tiền bạc có nguy cơ tiêu tan.

Đôi khi bạn không có cách nào để giải quyết vấn đề ngay lập tức cả. Điều duy nhất bạn có thể làm là bình tĩnh chờ mọi chuyện trôi qua. Trong công việc, hôm nay tuổi Sửu có thể thực hiện những giao dịch tài chính mang lại lợi nhuận khả quan. Dĩ nhiên trong quá trình thực hiện bạn cũng cần thận trọng tránh những rủi ro không đáng có và nếu biết phòng ngừa, ước lượng trước những vấn đề có thể xảy ra thì bạn sẽ luôn giữ thế chủ động trong công việc.

Con giáp này nên tự nhắc nhở bản thân không được lơ là mất cảnh giác trước bất cứ vấn đề gì liên quan đến tài chính. Nếu đặt lòng tin nhầm chỗ, tin lầm người thì cái giá mà bạn phải trả chính là tiền bạc mất bao công sức tích cóp được sẽ tan thành mây khói.

Chuyện tình cảm bất thuận do ngũ hành bản mệnh sinh xuất, tuổi Sửu hi sinh nhiều cho tình yêu nhưng không nhận được những gì xứng đáng thuộc về mình. Bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản khi luôn là người cố gắng, đơn phương vun đắp cho mối quan hệ hai người.

Con số may mắn: 49; Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho biết Dần Thân lục xung nên có điềm báo không lành đến với vận trình của tuổi Dần. Bị ảnh hưởng nhiều nhất là chuyện vợ chồng nảy sinh nhiều trục trặc, hay mâu thuẫn dù sống cùng nhau nhưng không tìm được tiếng nói chung.

Bạn biết mình cần phải làm gì, vì thế đừng thay đổi mục tiêu chỉ vì người khác cho rằng bạn cần làm khác đi. Tuổi Dần nên kiểm soát tính nóng nảy của bản thân và đừng quá khắt khe với mọi người xung quanh, đặc biệt là các con của mình. Nếu bạn không làm được như vậy thì chắc chắn sẽ xảy ra chiến tranh lạnh trong gia đình.

Trong khi đó người độc thân vẫn còn vướng bận với nhiều việc nên có người ngỏ lời bạn cũng chưa đồng ý. Con giáp này chỉ thực sự xiêu lòng khi gặp được người khiến trái tim mình rung động nên không muốn cho người khác thêm nhiều cơ hội tìm hiểu.

Đường công danh sự nghiệp không thuận lợi do vướng phải những chuyện thị phi, ngang trái. Có nhiều việc không như ý muốn xảy ra mà tuổi Dần chưa tìm được cách khống chế tình hình nên có vẻ vận trình ngày càng xấu đi.

Con số may mắn: 99; Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Mão

Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp báo hiệu đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão tươi sáng hơn rất nhiều. Bạn được cấp trên trao cho cơ hội thể hiện tài năng cũng như những nhiệm vụ quan trọng, vì hoàn thành tốt nên được đánh giá rất cao.

Mặc dù áp lực trong công việc không hề nhỏ nhưng bản mệnh không vì thế mà tỏ ra căng thẳng. Với tinh thần trách nhiệm cao, bạn luôn cố gắng hết sức để hoàn thành mọi công việc đúng tiến độ, không phụ lòng mong mỏi của cấp trên, từ đó mở ra thêm cơ hội thăng tiến cho mình.

Tuổi Mão không thể giấu nổi sự sung sướng khi cuối cùng bạn cũng thực hiện được những gì mình mong muốn. Trong công việc, tính thời điểm, sự kiên định và chăm chỉ là những yếu tố quan trọng mang lại thành công. Và đó chính và những gì tuổi Mão đang trải nghiệm.

Công việc thuận lợi là thế nhưng chuyện tình cảm thì lại hoàn toàn trái ngược. Ngũ hành Kim Mộc tương xung khiến đôi lứa bất đồng mâu thuẫn triền miên. Mặc dù chỉ là những chuyện vụn vặt hàng ngày nhưng vì lặp đi lặp lại nên có thể khiến tình cảm ngày càng rạn nứt.

Con số may mắn: 97; Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Thìn

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp tiết lộ rằng thứ 2 này tuổi Thìn gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Bạn được người nào đó dẫn dắt, giới thiệu làm quen với đối tượng khá ưng ý, nhân duyên trong ngày cực tốt mang đến hạnh phúc ngập tràn cho con giáp này.

Còn với những người đã có đôi có cặp cũng sẽ tận hưởng được những giây phút ấm áp bên những người thân yêu của mình. Tình cảm giữa bạn và người ấy ngày càng thắm thiết hơn, gia đình êm ấm chính là động lực để bạn cố gắng nhiều hơn nữa trong cuộc sống.

Tuổi Thìn hãy chú ý bảo vệ tài sản cá nhân. Giao tiếp giữa bạn và một vài người khác gặp không ít trở ngại, tuy nhiên cũng không có nguyên nhân gì cụ thể cho việc này nên việc duy nhất bạn có thể làm là theo dõi và chờ tình hình cải thiện.

Tuy nhiên trong công việc tuổi Thìn nên kiềm chế bớt cái tôi của mình lại. Bạn có chính kiến riêng nhưng người khác cũng có ý kiến của họ, ta nên học cách tiếp thu ý kiến của mọi người chứ đừng cho rằng chỉ mình đúng rồi ép mọi người phải nghe theo.

Con số may mắn: 92; Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp Tỵ Thân bán hợp mang đến nhiều tin vui cho tuổi Tỵ. Bản mệnh là người thông minh, nhanh nhẹn, có nhiều ý tưởng độc đáo nên làm việc cũng trôi chảy hơn thường lệ, nhìn chung không gặp phải vướng mắc gì.

Đây cũng chính là bàn đạp để con giáp này nâng cao vị trí của mình trong thời gian tới. Hãy coi ngày hôm nay là cơ hội để bạn thể hiện năng lực, bồi đắp kinh nghiệm, phát huy những sở trường để giải quyết công việc thuận lợi hơn.

Tuổi Tỵ cảm thấy rằng mình đang đi chệch hướng trên đường thực hiện mục tiêu cá nhân. Vậy thì bạn cần nghiêm túc suy nghĩ xem vấn đề phát sinh từ đâu và làm thế nào để giải quyết nó càng sớm càng tốt.

Có điều vì ngũ hành xung khắc nên phương diện tình cảm gặp chút rắc rối nhỏ. Tuổi Tỵ và người ấy có những hiểu lầm về nhau nhưng cả hai không ai chịu lắng nghe đối phương giải thích khiến mâu thuẫn ngày càng chồng chất, khó mà giải quyết trong một sớm một chiều.

Con số may mắn: 17; Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới cho biết hôm nay tuổi Ngọ có thể đạt được một số thành tựu mới trong nghề nghiệp của mình. Bạn là người có lòng yêu nghề, luôn muốn cống hiến hết mình vì công việc nên được đánh giá cao, mở ra không gian phát triển tốt trong tương lai.

Tuy nhiên vì Hỏa Kim xung khắc nên chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Nhất là người độc thân khó lòng tìm được người cùng chia sẻ buồn vui trong thời gian này. Cuộc sống vốn nhiều nỗi lo toan, bạn chỉ mong có người bầu bạn mà chẳng được như ý.

Tuổi Ngọ hãy chứng minh tình cảm của mình với người ấy bằng những hành động quan tâm nho nhỏ. Trong công việc, tuổi Ngọ cảm thấy rất khó đưa ra quyết định cho nhiều vấn đề mà mình đang gặp phải. Tuy nhiên đó là điều đúng đắn nhất và nên làm nhất trong thời điểm này.

Trong khi đó các bạn đã có gia đình thì nên thận trọng trong các mối quan hệ khác giới để tránh tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách. Càng sống cùng nhau lâu thì càng có nguy cơ nhàm chán, nếu không biết hâm nóng tình cảm, làm mới mối quan hệ thì sẽ tạo cơ họi cho người thứ ba xen vào.

Con số may mắn: 12; Giờ tốt trong ngày: 13h– 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhắc nhở tuổi Mùi hôm nay không nên chủ quan trong chuyện tiền bạc như cho người khác vay tiền hoặc vội vàng tin theo những lời dụ dỗ ngon ngọt mà đầu tư vào những nơi nguy hiểm. Nếu không thận trọng thì bạn sẽ phải trả giá bằng việc tiền bạc hao hụt không ít.

Công việc vẫn diễn ra như thường lệ, tuy nhiên vì có điềm báo hao tài rõ ràng nên làm gì cũng phải thận trọng. Tốt nhất cứ nên tập trung vào công việc chính, muốn làm thêm hay đầu tư bên ngoài thì nên tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin trước khi quyết định.

Tuổi Mùi hãy thật kiên định trong công việc cũng như trong cuộc sống. Trong công việc, lên kế hoạch tiết kiệm cho tương lai là rất quan trọng, tuy nhiên tiết kiệm và keo kiệt là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn cảm thấy mình đang quá tằn tiện, không dám chi tiêu cho những thứ thiết yếu trong cuộc sống mà lúc nào cũng chỉ chăm chăm tiết kiệm thì chắc chắn bạn nên thay đổi ngay.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên đường tình duyên không được như ý muốn. Dù yêu thương rất nhiều nhưng hai người vẫn thường xuyên mâu thuẫn, cái tôi quá lớn khiến bạn không chịu nhún nhường, đẩy mối quan hệ đi vào bế tắc.

Con số may mắn: 72; Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay của tuổi Thân có cơ may phát tài rất lớn, đặc biệt là người buôn bán kinh doanh, tuy là đầu tuần nhưng sức mua không hề giảm, chuyện làm ăn tiến hành thuận lợi khiến cho tiền bạc ào ào đổ về nhà, chẳng lo túng thiếu.

Song lúc này bạn cũng nên lập ra những kế hoạch tài chính cụ thể cho mình, thứ nhất là chi tiêu hợp lý sau đó là xem xét đến các quyết định đầu tư. Nhìn chung mọi chuyện trong ngày sẽ diễn ra thuận lợi, khả năng thành công cao nên thu được không ít tài lộc.

Tuổi Thân luôn biết giới hạn giữa việc trò chuyện và tụ tập đưa chuyện, ngồi lê đôi mách. Điều đó là rất tốt cho bạn vì nó sẽ giúp bạn tránh được những chuyện thị phi. Áp lực công việc rất lớn đang đè nặng lên vai người tuổi Thân, tuy nhiên cũng đừng vì quá bận rộn, căng thẳng trong công việc mà bạn lơ là những khía cạnh khác của cuộc sống.

Tuy nhiên tuổi Thân nên chú ý tới sức khỏe trong ngày ngũ hành Kim vượng. Kim khí ảnh hưởng lớn nhất đến chức năng phổi, lại thêm thời tiết trở lạnh nếu không biết giữ gìn, chủ động đề phòng thì rấ dễ bị ốm, mắc bệnh.

Con số may mắn: 76; Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 12/11/2018 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Dậu

Xem bói tử vi ngày 12/11/2018 báo hiệu tuổi Dậu gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Nếu còn độc thân bạn sẽ có cơ hội gặp được nhân duyên ưng ý thông qua bạn bè, ban đầu chỉ là tình bạn thông thường nhưng sau quá trình tiếp xúc sẽ thấy phù hợp và phát triển quan hệ lên mức cao hơn.

Đôi khi sự an toàn và không nhìn xa trông rộng vô tình khiến bạn bỏ lỡ những cơ hội để phát triển bản thân. Trong công việc, tuổi Dậu cần thận trọng vơi chi tiêu, không nên vung tay quá trán. Bên cạnh đó bạn cũng không nên tham gia vào những thỏa thuận kinh tế hay kí kết các hợp đồng mới.

Song vận trình sự nghiệp lại không được tốt cho lắm. Nhìn chung con giáp này sẽ gặp phải không ít trở ngại, do không hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, lại mắc phải sai sót nên bị mọi người phê bình trách móc và cảm thấy rất mệt mỏi.

Ngoài ra tuổi Dậu cũng nên tập trung hơn vào công việc của mình, giờ nào việc nấy sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Nếu cứ làm theo cảm hứng, không tuân thủ quy định thì rất dễ bị đào thải khỏi tập thể.

Con số may mắn: 65; Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Tuất

Tử vi thứ hai của bạn 12/11/2018 ngày Tuất Thân tương hội mang đến những cơ may tài lộc cho con giáp này. Người làm công ăn lương ngoài thu nhập chính còn chăm chỉ làm thêm bên ngoài nên có thêm thu nhập, người kinh doanh cũng có một ngày làm ăn thuận lợi.

Trong công việc, tuổi Tuất hãy tiếp tục bảo vệ quan điểm của mình một cách bình tĩnh và đúng mực. Nếu bạn đủ kiên định bạn sẽ dần thuyết phục được mọi người. Trong công việc, tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện đáng kể và từ giờ trở đi sẽ ổn định hơn rất nhiều.

Song tuổi Tuất cần phải chú ý điều chỉnh bản thân để giảm bớt những khó khăn, trở ngại trong công việc. Bạn làm việc độc lập và có chính kiến riêng là tốt nhưng lại quá bảo thủ và cứng nhắc nên khó làm việc chung được với người khác, vô tình tự gây cản trở cho bản thân.

Chuyện tình cảm trong ngày cũng không được khả quan cho lắm. Tuổi Tuất gặp phải những chuyện buồn nhưng chẳng chia sẻ được với ai, bạn bè thì ở xa, người thân thì không thấu hiểu nên càng nghĩ càng chán nản, không có động lực làm việc.

Con số may mắn: 91; Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Hợi

Tử vi ngày 12/11/2018 của tuổi Hợi vì Hợi Thân tương hại nên có thể gặp phải nhiều rắc rối. Nhất là trong chuyện tình cảm, có thể sẽ bị thị phi đeo bám nên đánh mất cơ hội tìm thấy một nửa cho mình, không có cơ hội để được yêu thương và hạnh phúc.

Bản mệnh nên cố gắng giữ cho các mối quan hệ hài hòa, không nảy sinh mâu thuẫn, cũng đừng tạo sơ hở cho người khác có cơ hội nói xấu mình. Khi bạn có ý thức kiểm soát các mối quan hệ xã giao thì thị phi sẽ giảm bớt, không để mình vướng vào bẫy của tiểu nhân.

Tuổi Hợi cần thực tế hơn trong cuộc sống. Trong công việc, có lẽ bạn sẽ phải sử dụng tư duy phân tích và phán đoán nhiều hơn để tìm ra nguyên nhân và hướng giải quyết cho những vấn đề đang gặp phải.

Điểm sáng nhất trong ngày là vận trình tài lộc, tuổi Hợi có cơ may kiếm tiền hiếm có, cả người làm công ăn lương lẫn người buôn bán kinh doanh cũng đều có cơ hội cải thiện thu nhập. Hãy sử dụng nguồn tài chính này một cách khoa học nhé.

Con số may mắn: 52; Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Tin bài liên quan