Xem tử vi ngày 13/10/2018 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 13/10/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Cự Giải có thể gặp phải những bất đồng với đồng nghiệp trong công việc. Song Tử sẽ khá bồng bột và xốc nổi, bạn chạy theo cảm xúc và đôi khi bỏ quên lý trí. Nhân Mã sẽ có một ngày thứ bảy nhiều “sóng gió”, tất cả chỉ bởi sự thiếu tinh tế và quá vô tư của chòm sao này.

Tử vi ngày thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương có được khá nhiều may mắn về đường tình cảm. Bạn được nhiều người quý mến, cũng lọt vào mắt xanh của người khác phái, thoải mái lựa chọn đối tượng phù hợp với mình.

Công việc của chòm sao này cũng khá ổn thỏa, dù không cần phải trải qua nhiều khó khăn vất vả. Quý nhân phù trợ, bạn chỉ cần làm theo đúng kế hoạch đề ra là không phải lo lắng gì, thành công có được dễ như trở bàn tay. May mắn ngập tràn khiến cho Bạch Dương đôi khi không tin vào sự thật.

Tài vận của Bạch Dương cũng khá khởi sắc, bạn có thể nhận về những khoản thu nhập dồi dào và dồn dập từ cả việc chính lẫn nghề tay trái. Nếu muốn thử sức với những mặt hàng/sản phẩm mới mẻ, hãy cứ mạnh dạn lên nhé.

Tuy nhiên, bạn cũng có điểm yếu khi thể hiện bản thân không có quá nhiều tham vọng. Điều này khá khác lạ so với Dương Dương khi bình thường, bạn chẳng muốn cố gắng quá nhiều trong thứ 7 này mà chỉ muốn có được cuộc sống bình yên.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy được dự đoán là sẽ có nhiều triển vọng. Chỉ cần bạn dành thời gian ở bên nửa kia của mình đủ nhiều, trao đổi và nói chuyện với nhau, tâm tình thủ thỉ nhiều hơn nữa, chắc chắn, cả hai sẽ vô cùng hạnh phúc.

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Cà phê

Tử vi ngày thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có rất nhiều mục tiêu đặt ra trước mắt, bạn muốn chứng tỏ với tất cả mọi người về khả năng của mình. Mọi chuyện đều được bạn tập trung hết sức lực để hoàn thành đúng với thời hạn, đồng thời đảm bảo hiệu quả công việc đạt ở mức tốt nhất.

Có điều đường tình cảm của chòm sao này trong ngày cuối tuần không mấy suôn sẻ. Bạn chưa thoát ra được khỏi vỏ bọc của mình mà chấp nhận sự cô đơn. Cũng có những người ngỏ ý muốn được chung đôi nhưng bạn chưa thực sự tìm thấy được cảm giác an toàn ở họ.

Với Kim Ngưu, thứ bảy sẽ là một ngày đầy cảm hứng cho công việc và đòi hỏi sự mạnh dạn, bứt phá không ngừng. Đừng sợ sệt, bạn sẽ hoàn thành được tất cả mọi nhiệm vụ tồn đọng từ suốt đầu tháng. Nếu khéo léo, hôm nay, các cơ hội thăng tiến sẽ luôn đón chờ bạn.

Kim Ngưu cần cẩn trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc. Bạn có phần hãnh tiến nên dễ bị người khác lợi dụng, trục lợi cho bản thân họ. Cần tỉnh táo để đưa ra quyết định chính xác, chớ nên để đồng tiền làm cho mờ mắt, cuối cùng ôm hối hận về mình.

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Tím

Tử vi ngày thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày mới, Song Tử sẽ có được những cơ may tài lộc bất ngờ. Bạn có được một khoản tiền từ những người thân của mình, có thể là anh chị hoặc cha mẹ cho thêm tiền tiêu vặt, mua sắm đồ đạc linh tinh.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, Song Tử sẽ có một ngày thứ bảy khá bồng bột và xốc nổi, bạn quá chạy theo cảm xúc và đôi khi bỏ quên lý trí. Ở chỗ làm, đừng quá bận tâm những câu chuyện bên lề, tập trung vào chuyên môn và làm thật tốt phận sự của mình.

Chòm sao này cũng sẽ gặt hái được thêm nhiều thành công trong công việc của mình. Bạn chu đáo trong những việc được giao, nghiêm túc khi làm việc, đặc biệt với tài lãnh đạo của mình, chắc chắn Song Tử sẽ còn tiến rất xa trong tương lai nữa đó.

Có điều, bạn nên luôn luôn nhắc nhở bản thân để không đi vào lối mòn. Đôi khi chúng ta bảo thủ, khăng khăng giữ ý kiến của mình mà không hay rằng bản thân cứng nhắc, không chịu tiếp thu ý kiến của mọi người thì vô tình sẽ ngăn bớt bước đường tiến thân của chính mình.

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Tử vi ngày thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải có thể gặp những bất đồng với đồng nghiệp trong công việc. Bạn cần kiềm chế cảm xúc của mình để không ảnh hưởng đến công việc chung. Dù gì đi chăng nữa, hãy luôn đặt lợi ích của tập thể lên hàng đầu, coi trọng tính hiệu quả của công việc nhé.

Ai cũng có cá tính của riêng mình, bất đồng ý kiến là chuyện bình thường, ai cũng có thể gặp phải. Chỉ khác là thái độ ứng phó lúc đó của chúng ta như thế nào, chúng ta có sáng suốt để không đẩy những bất đồng đó trở thành mâu thuẫn gay gắt hay không mà thôi.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay được nhận định là rất khả quan. Nếu đủ nguồn vốn, hãy cứ mạnh dạn đầu tư, các sản phẩm sẽ quay vòng rất nhanh và thu hồi vốn đúng như kì vọng.

Cuối tuần rồi, đừng quá suy nghĩ về công việc, cũng đừng để những chuyện ngoài lề làm ảnh hưởng đến tâm trạng của mình nữa. Hãy đi chơi cùng bạn bè, về ăn bữa cơm ấm áp cùng cha mẹ, cảm nhận tình yêu thương của mọi người dành cho mình cũng như bày tỏ tình cảm của mình với mọi người.

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Đen

Tử vi ngày thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay có phần khoa trương thái quá, đòi hỏi sự chú ý của người ấy mọi lúc mọi nơi. Bạn muốn “show” cho cả thế giới biết về tình yêu của mình, điều đó có thể gây phản cảm với mọi người, đồng thời khiến cho người ấy cảm thấy khó chịu khi chuyện riêng tư bị phơi bày.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá, Sư Tử sẽ có tâm thế làm việc rất tốt cho ngày hôm nay. Sự năng động hoạt bát của bạn sẽ khuấy động không khí và khiến mọi thứ trở nên tích cực. Cộng sự và cấp trên thực sự bị cuốn theo phong cách tươi trẻ này và hào hứng làm việc hẳn lên.

Thời đại bùng nổ thông tin, bất cứ một điều gì bạn cho cả thế giới biết cũng có thể bị lưu lại, dù bạn có muốn hay không. Nhiều khi chúng ta để cho sự phù phiếm đi quá xa và để cho những chuyện lẽ ra nên giữ cho riêng mình bị tất cả mọi người biết đến, “trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã tường”.

Những gì nên nói và những gì không nên nói, chúng ta cần phải phân biệt được. Đừng để mọi thứ đi quá xa, đến khi bạn thấy muốn dừng lại rồi mà không thể. Hối hận cũng đã muộn màng, không muốn người khác biết, trừ khi bản thân mình không làm.

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Cam

Tử vi ngày thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ trong ngày hôm nay luôn muốn chứng tỏ bản thân mình là người có năng lực nên đôi khi làm mọi chuyện hơi thái quá. Bạn cảm thấy không vấn đề gì, nhưng người ngoài sẽ thấy bạn hãnh tiến, kiêu căng ngạo mạn hơn mức bình thường.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định 24 giờ tới với Xử Nữ sẽ có rất nhiều lựa chọn, nhưng với điều kiện bạn phải biết cách định tâm và thư thái thực sự. Bạn có quyền lựa chọn tham gia lớp đào tạo nâng cao tay nghề hoặc xin nghỉ một ngày để đằm mình vào đam mê với sách vở.

Đó là bởi suốt thời gian qua, Xử Nữ đã cố gắng hết sức mình để hoàn thành thật tốt mọi nhiệm vụ cấp trên giao phó. Chính bởi vì thế mà lãnh đạo đã hết sức tin tưởng và sẵn sàng tạo điều kiện cho bạn thăng tiến.

Kiêu căng là bãi cát lún của lý trí, nó sẽ khiến cho bạn dễ bị tổn thương khi thất bại, khó lòng đứng dậy khi đã vấp ngã. Đừng để mình lún quá sâu, chìm đắm trong ảo tưởng của chính mình mà không hay rằng bản thân đang đi vào con đường của sai lầm.

Mật ngữ 12 chòm sao cho thấy bạn sẽ có được những sự thăng hoa trong tình cảm của mình. Người ấy choáng ngợp trước cảm xúc mãnh liệt của bạn và cũng bị cuốn theo. Hai người có thể làm những chuyện điên rồ ngoài sức tưởng tượng, nhưng có hề gì, chúng ta cần phải sống chính cuộc sống của mình.

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Tím

Xem tử vi ngày 13/10/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thứ bảy với Thiên Bình là quãng thời gian vui vẻ nhưng khá nhiều sai sót, sơ suất. Bạn khá chủ quan nên phản ứng không nhanh nhạy khi có nhiều sự cố bất ngờ xảy ra. Tốt nhất hãy cố gắng bình tĩnh và xử lý mọi chuyện ổn thỏa thay vì cuống quýt và lo lắng sợ hãi quá đà.

Hôm nay cũng là thời điểm phù hợp nhất để bạn tạm ngưng đầu tư, suy nghĩ đào sâu nghiên cứu tìm hiểu các sản phẩm mới mẻ và hấp dẫn hơn. Đừng vội vàng hay đầu tư mạo hiểm khi thị trường biến động quá mạnh.

Thiên Bình được nhiều người yêu quý và giúp đỡ nhiệt tình trong công việc, nhờ thế mà đạt được mục tiêu đề ra một cách dễ dàng. Có lẽ đó là cái duyên của bạn, khi mà ai ai cũng cảm nhận được sự chân thành và cảm mến bạn rất tự nhiên, không gượng ép.

Tuy vậy, bạn không giành được nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Khi Mặt trăng nằm ở góc 60 độ so với Mặt trời, bạn thờ ơ không muốn nắm bắt cơ hội đã bày ra trước mắt, để cho tiền bạc đã sắp ở trong túi mình lại chảy đi mất. Bạn thấy những gì mình đang có là đủ đầy và không muốn cố gắng.

Tất nhiên, cuộc sống bình yên là điều mà ai ai cũng đều hướng đến. Song nó không đồng nghĩa với việc không có tham vọng, không có mục tiêu phấn đấu. Chúng ta sống và khẳng định giá trị bản thân mình bằng nhiều cách, đừng để mình chỉ tồn tại thôi Thiên Bình nhé.

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Vàng tươi

Tử vi ngày thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chấm điểm thứ bảy của Bọ Cạp đạt 9/10 dù bạn khá ung dung và nhàn nhã. Lý do ư, rất đơn giản bởi suốt thời gian qua, chòm sao này đã cố gắng vất vả không ngừng nên mọi nhiệm vụ cấp trên giao phó hôm nay chỉ là “việc vặt”.

Tài chính của Bọ Cạp trong 24 giờ tới khá khả quan và tốt đẹp. Các công việc tay trái sẽ đem lại thu nhập ổn định và dồi dào cho chòm sao này. Trái lại, bạn khá thờ ơ với việc yêu đương, bạn bè, người thân càng chịu khó vun vén giới thiệu thì Bọ Cạp càng thơ ơ và khó chịu.

Trong ngày hôm nay Bọ Cạp thể hiện sự chu đáo và tỉ mỉ của mình trong chuyện tình cảm. Bạn quan tâm đến gia đình, dành tình cảm cho những người mình yêu thương, chăm sóc hết mình cho gia đình của mình.

Bạn và người ấy cũng có khoảng thời gian rất đẹp bên nhau. Tình yêu càng ngày càng thêm bền chặt, hai người gắn bó không rời, nhiều người đều cảm thấy ngưỡng mộ tình cảm của hai bạn. Hãy cố gắng giữ gìn tình cảm luôn luôn như lúc ban đầu nhé.

Tiền bạc rủng rỉnh, trong ngày Bọ Cạp có thể có được những nguồn thu bất ngờ, tiền từ trên trời rơi xuống. Nhưng mà này, đừng có chi tiêu hoang phí nhé. Tiêu xài quá tay không có tốt đâu, đến lúc cháy túi mà chưa có tiền lương thì biết phải làm sao.

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Cam

Tử vi ngày thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã được dự đoán sẽ có một ngày thứ bảy khá nhiều “sóng gió” và khẩu thiệt, tất cả chỉ bởi sự thiếu tinh tế và lỡ miệng vì quá vô tư của chòm sao này gây ra. Rất có thể bạn sẽ đắc tội với cộng sự và khiến cho một vài dự án bị đình trệ vì mâu thuẫn nội bộ.

Nhân Mã có thể sẽ gặp nhiều chuyện buồn phiền về tình cảm, nhưng cơ bản mọi điều đều do chính bản thân bạn, nếu biết buông bỏ thì cuộc đời sẽ thoải mái hơn rất nhiều lần, càng nắm chặt níu giữ thì càng thêm buồn khổ.

Bạn tự mình giận dỗi vu vơ, không muốn người ấy tỏ ra hững hờ dù chỉ một phút, chỉ mong mình là duy nhất, mình là độc tôn, mình là lẽ sống của đối phương. Bạn không chấp nhận người ấy dành thời gian cho những người khác, dù đó là bạn bè hay người thân của họ, gây bất đồng, tranh cãi giữa hai người.

Hãy nghĩ thoáng hơn đi Nhân Mã nhé. Bản thân bạn cũng vậy thôi, chẳng muốn ai trói buộc mình quá nhiều, vậy cớ sao lại muốn trói buộc người ấy. “Lạt mềm buộc chặt”, câu nói này từ xa xưa các cụ đã dạy rồi, dù trai hay gái thì cũng đều có thể áp dụng được.

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Nâu

Tử vi ngày thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Với Ma Kết, 24 giờ tới sẽ là quãng thời gian mệt mỏi vì phải đi đấu dịu mâu thuẫn và tranh chấp giữa đồng nghiệp. Nguyên nhân của sự việc hoàn toàn không nằm ở phía họ, chắc chắn công việc sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều nên đừng kì vọng quá cao vào ngày thứ bảy này.

Ma Kết hừng hực ý chí, mong muốn phấn đấu hết mình để thể hiện năng lực của bản thân trong công việc. Bạn dường như quên hết mọi mệt mỏi mà chỉ còn mục tiêu phía trước, chừng nào chưa đạt được đến mục tiêu thì bạn quyết không lùi bước, không ngừng chân nghỉ ngơi dù chỉ một phút giây.

Bạn có thể sẽ bị lợi dụng về tình cảm trong ngày hôm nay. Vốn thoải mái và phóng khoáng với mọi người, bạn thân thiện và chẳng nề hà mỗi khi được ai nhờ cậy. Có thể điều đó sẽ dễ khiến bạn bị tổn thương khi bị hiểu nhầm trong một mối quan hệ nào đó.

Điều này vô tình khiến cho bạn rụt rè hơn với những người khác, trong một lúc nào đấy, bạn bỏ qua một ứng cử viên tiềm năng cho trái tim mình. Duyên phận chưa đến, có lẽ chúng ta đành phải chấp nhận điều mà số phận sắp đặt, chẳng thể nào mọi chuyện đều diễn ra theo ý của mình.

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Tử vi ngày thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá thứ bảy của Bảo Bình sẽ rất tự tin và mẫn tiệp nhưng cũng đầy nguy cơ rình rập vì tiểu nhân đã giăng sẵn bẫy chờ bạn sa lầy. Nếu sơ suất đánh giá thấp mức độ nguy hiểm của đối thủ, rất có thể bạn sẽ rơi vào tình trạng “mất cả chì lẫn chài”.

Bảo Bình hạnh phúc trong tình cảm của mình, người ấy chiều chuộng bạn hết mức. Tình cảm hai người càng ngày càng thăng hoa, tình yêu càng ngày càng thêm cháy bỏng, dường như chẳng gì có thể chia tách hai người.

Song trong công việc của mình, Bảo Bình lại có chút thờ ơ và không cố gắng hết sức để giành lấy thành công. Tuy có thể gặt hái nhiều thành quả nhưng chỉ là nhất thời, bởi khi may mắn qua đi thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn vì không có gì làm động lực phấn đấu.

Dù mong muốn yên ổn nhưng như thế không có nghĩa là thiếu nỗ lực. Có thể không có tham vọng, nhưng sống phải có mục đích, có mục tiêu, hướng đến những gì mình mong muốn. Cuộc sống sẽ ý nghĩa hơn nhiều khi mà bạn có được những điều này.

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Trà xanh

Tử vi ngày thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư được dự đoán là sẽ có một ngày thứ bảy khá viên mãn và thăng hoa. Ở chỗ làm, bạn vô cùng chủ động và nhanh nhẹn điều phối công việc, các dự án đảm nhận đều có kết quả như ý. Cấp trên vừa hài lòng về năng lực đồng thời cũng nhận ra những cố gắng trau đồi kĩ năng và chuyên môn của bạn nên sẽ đánh giá rất cao.

Tài vận của Song Ngư hôm nay tuy chỉ ở mức trung bình, thu chi vừa phải, cân đối đủ tầm nhưng nhờ biết nhìn xa trông rộng nên bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi chờ thời cơ phù hợp mà không phải vội vã hay lo lắng tìm các đối tác mới.

Song Ngư giành được nhiều lời ngợi khen từ phía cấp trên. Bạn có thể sẽ nhận được nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai. Tinh thần trách nhiệm là điểm nổi bật khiến bạn giành được sự ưu ái của nhiều người.

Bản thân bạn cũng là người tài năng, song không vì thế mà bạn kiêu ngạo, không coi quy định quy tắc ra gì, tùy tiện làm việc theo cảm hứng. Song Ngư nghiêm túc với công việc mình đang làm, luôn hoàn thành những nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc.

Trong ngày hôm nay, Song Ngư cũng có thể nhận được những khoản tiền ngoài thu nhập khá bất ngờ. Bạn không trông đợi gì vào nó nên cũng vui mừng khi có được thêm một khoản để chi tiêu. Nhưng mà đừng quá sa đà vào mua sắm nhé. Nên biết điểm dừng của mình nằm ở đâu nha.

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan