Xem tử vi ngày 14/2/2024 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 14 tháng 2 năm 2024 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết. Bạn rất biết cách khiến bản thân trở nên nổi bật giữa đám đông. Một số sự cố có thể xảy ra và bạn có xu hướng nóng giận, mất kiểm soát. Nên hạn chế nói năng lung tung kẻo làm mất lòng mọi người nhé.

Bạch Dương thể hiện sự tin tưởng vào một nửa của mình vì họ xứng đáng với điều đó khi luôn quan tâm, chăm sóc bạn trong thời gian qua. Không nên đòi hỏi điều gì quá xa vời vào lúc này.

Chòm sao này không gặp rắc rối về tiền bạc nhưng trong lòng vẫn đang nung nấu để tìm cách kiếm được nhiều tiền hơn nữa trong thời gian tới.

Con số may mắn hôm nay: 60, 89

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay dự báo Kim Ngưu có thái độ thờ ơ với cả những việc quan trọng. Do đó bạn bỏ lỡ đi một số lợi thế của bản thân. Một số rắc rối có thể xảy ra nhưng bạn chỉ cần tập trung xử lý là được. Tuy nhiên, bạn chớ nên đùn đẩy nhiệm vụ của mình nhé. 

Một số căng thẳng trong mối quan hệ, có những tình huống khiến chòm sao này phải cảm thấy thách thức khi không biết điều gì nên nói, điều gì không nên trong ngày . 

Nhiều người cải thiện sức khỏe khi tìm được phương thuốc phù hợp. Kim Ngưu cảm thấy thoải mái hơn và tinh thần cũng tốt hơn trước.

Con số may mắn hôm nay: 23, 41

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử càng dễ đạt được mục tiêu hơn bao giờ hết. Cuộc sống của bạn nhờ thế mà bớt đi sự mông lung. Trong những tình huống khó khăn, bạn còn thể hiện cả sự thông minh, nhanh trí. Điều này giúp bạn có lợi thế nhiều hơn so với những người khác. 

Chòm sao này đang cảm thấy an ổn với cuộc sống hiện tại, hài lòng với mối quan hệ mà mình đang có vì bạn biết rằng chẳng có điều gì là hoàn hảo cả. Bớt đi sự kỳ vọng bạn sẽ bớt thất vọng. 

Dù một số khoản tiền phát sinh trong ngày này nhưng Song Tử có quỹ dự phòng nên không phải lo nghĩ quá nhiều, vượt qua sự cố một cách nhẹ nhàng.

Con số may mắn hôm nay: 2, 45

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải dám thay đổi và biết hoàn thiện mình hơn. Dù bạn xuất sắc nhưng vẫn phải thừa nhận một số hạn chế nhất định của bản thân mới mong tìm cách để tiến bộ, nó là nguyên nhân kéo lùi bạn trong thời gian qua. 

Dù niềm vui của Cự Giải gắn liền với niềm vui của người ta thì cũng không nên quá phụ thuộc. Bạn có thể có cuộc sống và đam mê riêng để theo đuổi cơ mà. 

Tiền bạc nhiều hơn trước nên chòm sao này đang có ý định đầu tư thế nhưng không nên vội vàng. Hãy phân tích kỹ, học hỏi thêm mới đưa ra quyết định cho mình.

Con số may mắn hôm nay: 20, 88

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử nên biết nói không khi cần. Đừng để người ta lợi dụng công sức và thời gian của mình. Nên tạo điều kiện phát triển cho người khác khi mà bạn cũng là người có thể hậu thuẫn cho họ. Đừng vì tham lam mà cố vơ hết mọi thứ về mình nhé. 

Dấu hiệu cho thấy chuyện tình cảm không như ý hoặc có thể có việc không như mong muốn đang diễn ra trong cuộc sống. Chòm sao này cố gắng tìm lại sự cân bằng càng sớm càng tốt nhé. 

Dường như Sư Tử đã xây dựng được một thói quen tốt để cải thiện sức khỏe. Lúc này bạn đã bắt đầu nhận được thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra rồi đấy.

Con số may mắn hôm nay: 13, 56

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ rất dễ bị tổn thương chỉ vì một câu nói vô tình của ai đó. Một lời chê không dễ nghe nhưng bạn cần phải biết chấp nhận chúng, họ đang chỉ ra điểm yếu của bạn đấy.

Những lời yêu thương ngọt ngào rất phù hợp để Xử Nữ dành tặng cho một nửa của mình trong ngày . Hãy thể hiện sự trân trọng tình cảm mà người ấy đã trao cho bạn. 

Chòm sao này vừa thoát ra khỏi rắc rối về tiền bạc nhưng đừng vì thế mà vội ăn mừng. Cố gắng tiết kiệm thêm một thời gian nữa đã nhé.

Con số may mắn hôm nay: 43, 50

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay của Thiên Bình hướng về cuộc sống hoàn mỹ. Bạn ghét sự thô tục và thay vào đó, bạn ưa thích nghệ thuật, có đạo đức và sùng đạo. Nhiều tin tốt lành cùng xuất hiện giúp tinh thần bạn trở nên vui vẻ, thoải mái. Thậm chí, bạn còn trở nên hào phóng với cả những người lạ. 

Những cặp đôi lúc này khá hạnh phúc nhưng người độc thân thì chớ vội tin vào những hứa hẹn của người ta. Hãy thận trọng hơn trong các mối quan hệ.  

Thiên Bình có sở hữu một khoản tiền kha khá nhưng đừng vì vui quá mà mua sắm thật nhiều vào lúc này, mua gì cũng cần phải lên kế hoạch nhé.

Con số may mắn hôm nay: 21, 33

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp thiếu đi sự tham vọng đủ làm động lực cho mình quyết tâm thay đổi cuộc sống. Một sự việc xảy ra  đang khiến bạn trở nên thận trọng hơn, làm việc gì cũng tính toán trước sau kỹ càng. Nếu bạn duy trì nó thành thói quen thì việc này sẽ rất có lợi cho bạn rất nhiều. 

Chòm sao này thường cảm thấy bực bội khi nửa kia không hiểu ý mình. Thay vì việc thể hiện cảm xúc tiêu cực, có lẽ bạn nên trò chuyện và tâm sự cùng người ấy. 

Sự an toàn của Bọ Cạp có vẻ lại có lợi trong thời điểm này. Bạn hiểu nên làm gì với những thông tin đang có của thị trường.

Con số may mắn hôm nay: 7, 89

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Nhân Mã có sức ảnh hưởng tới mọi người xung quanh bằng sự vui vẻ, nhanh nhẹn của mình. Cuộc sống của bạn lúc này rất sôi động. Chòm sao này cho thấy thái độ làm việc trách nhiệm, nhiệt tình của mình. Nhờ thế mà lãnh đạo đang có những đánh giá tốt về bạn.  

Những cặp đôi đang tận hưởng sự an ổn, trong khi đó những bạn Nhân Mã  còn độc thân có nhiều cơ hội làm quen người khác giới. 

Nhân Mã đang chi tiêu quá tốn kém cho sở thích của mình đấy. Cứ đà này, bạn sẽ trở tay không kịp khi có rắc rối xảy ra.

Con số may mắn hôm nay: 22, 31

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết không nên đặt ra cho mình những mục tiêu quá cao xa. Dường như bạn đang nghiêm khắc với chính mình quá đấy, và điều này chỉ khiến bạn cảm thấy ngày càng mệt mỏi thôi. 

Cung hoàng đạo này nên bước ra khỏi quá khứ để có thể nhìn thẳng vào tương lai. Đừng dành quá nhiều thời gian để nghĩ về người trong quá khứ, đến mức gạt bỏ tất cả mọi người đang chăm sóc mình ở hiện tại. 

Ma Kết không nên chần chừ, do dự quá lâu, để mất cơ hội đầu tư của mình. Muốn làm ăn lớn, bạn cần phải có tinh thần mạo hiểm, sẵn sàng đối diện thách thức.

Con số may mắn hôm nay: 1, 21

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình có được tư duy logic, hiểu rõ vấn đề đang gặp phải và tránh nói ra những điều không phù hợp ảnh hưởng tới tương lai. Bạn cố gắng không để ra sai sót đáng tiếc nào trong ngày thứ 4 này, nhưng vẫn rất cần sự hỗ trợ xung quanh. Tốt hơn hết thì nên chủ động yêu cầu nhé.  

Ngồi đó đợi chờ tình yêu sẽ không tới đâu, bạn hãy đi ra ngoài nhiều hơn để gia tăng thêm những cơ hội tốt cho mình.  

Những kế hoạch đầu tư mạo hiểm, phiêu lưu có thể khiến Bảo Bình sẽ phải tổn thất một khoản tiền khá lớn. Hãy coi như đây là một bài học đáng giá.

Con số may mắn hôm nay: 23, 99

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy Song Ngư đừng phụ thuộc vào cảm xúc. Chòm sao này rất hay ủ rũ, cả tin vì vướng mắc vào những mối quan hệ không lành mạnh. Bạn đủ nhạy cảm để nhận ra vấn đề từ sớm, lúc này nên có một kế hoạch hành động hiệu quả hơn bạn nhé. 

Có những mối quan hệ chớm nở. Tuy nhiên nếu có ý định yêu xa thì chòm sao này nên suy nghĩ lại, khi hai người không ở gần nhau mà lại có nhiều cám dỗ xung quanh thì nguy cơ tan vỡ rất cao đấy nhé. 

Thức khuya đang ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của Song Ngư đấy. Nên sắp xếp lại lịch trình cho khoa học hơn để đi ngủ sớm bạn nhé.

Con số may mắn hôm nay: 15, 68

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan