Xem tử vi ngày 19/1/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 19/1/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 19 tháng 1 năm 2020 chủ nhật (Âm lịch: ngày 25-12 - Tân Dậu 辛酉 [Hành: Mộc]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 19 tháng 1 năm 2020 chủ nhật dương lịch:

Chủ nhật: 19-1-2020 - Âm lịch: ngày 25-12 - Tân Dậu 辛酉 [Hành: Mộc], tháng Đinh Sửu 丁丑 [Hành: Thủy], năm Kỷ Hợi, Ngày: Hoàng đạo [Tư Mệnh]: tốt.

Tuổi xung khắc ngày: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi.
Tuổi xung khắc tháng: Tân Mùi, Kỷ Mùi.
Sao: Phòng - Trực: Thành - Lục Diệu : Xích Khẩu

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Dậu (17h-19h).

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, cho vay, thu nợ, mua hàng, bán hàng, xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động Thổ, san nền đắp nền, làm cửa, an táng, dựng xây kho vựa, làm hay sửa chữa phòng Bếp, thờ phụng Táo Thần, lắp đặt máy móc ( hay các loại máy ), gặt lúa, đào ao giếng hồ, tháo nước, cầu thầy chữa bệnh, thu mua gia súc, các việc chăn nuôi, nhập học, làm lễ cầu thân, cưới gả, kết hôn, thuê người, đơn từ, kiện tụng, học kỹ nghệ, làm hoặc sửa tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, vẽ tranh, tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Kiện tụng, tranh chấp.
Ngoại lệ các ngày: Đinh Sửu: Đều tốt; Tân Sửu: Đều tốt; Dậu: Rất tốt, vì Sao Phòng Đăng Viên tại Dậu; Kỷ Tỵ: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Đinh Tỵ: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Kỷ Dậu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Quý Dậu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Đinh Sửu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Tân Sửu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Tỵ: Là Phục Đoạn Sát chẳng nên chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công. Nhưng có thể cai sữa, xây tường, vùi lấp, xây dựng việc vặt.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Đông Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Chu Tước: Xuất hành, cầu tài đều xấu hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tốc Hỷ [Dần (03h-05h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Tị (09h-11h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Mùi (13h-15h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thân (15h-17h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 19/1/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi đủ đường. Tinh thần làm việc hăng hái và sự chịu thương chịu khó giúp con giáp này có thể xử lý tốt mọi vấn đề đặt ra. Bản mệnh tuyệt đối không bao giờ dùng thái độ qua loa mà làm việc chỉ để qua mắt cấp trên và người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Đôi lứa yêu nhau luôn dành cho đối phương những tình cảm chân thành, ấm áp và khoảng cách hai người cũng dần được phá bỏ. Những người độc thân lan toả thứ sức hút đặc biệt khiến người đối diện không sao kiềm lòng được.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng dồi dào. Dường như người tuổi này chẳng cần phải bận tâm tới vấn đề tài chính trong hôm nay nhờ có nguồn thu nhập rủng rỉnh.

Màu sắc may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 7, 8

2. Tử vi tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối phức tạp và vất vả. Điềm báo có nhiều chuyện không may xảy ra bất ngờ khiến con giáp này khó lòng xoay xở tốt. Năng lực không được ghi nhận, lại chịu sự nghi tỵ ghen ghét từ đồng nghiệp nên người tuổi Sửu dễ có thiên hướng suy nghĩ tiêu cực.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như mong đợi. Tuổi Sửu buồn phiền vì không tìm được tiếng nói chung, sự cảm thông từ người bạn đời của mình. Dù đã nỗ lực để giữ gìn tình cảm hiện tại nhưng vẫn khó dung hoà tốt mối quan hệ này.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Tuổi Sửu nên sớm xây dựng kế hoạch chi tiêu khoa học, hợp lý để tránh rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 2, 19

3. Tử vi tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Tâm tình phức tạp vì những nỗ lực, cố gắng của mình thời gian qua không được đền đáp xứng đáng. Nhưng bản mệnh cứ hãy kiên trì với những việc đang theo đuổi, thành công không sớm thì muộn nhất định sẽ mỉm cười.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu rạn nứt. Tuổi Dần và nửa kia mải miết xây dựng đường công danh sự nghiệp nên không có nhiều thời gian dành cho nửa kia của mình. Tình cảm cứ thế phai nhạt, thậm chí là có lúc chẳng ai muốn chia sẻ với nhau điều gì.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Ngũ hành tương khắc cho thấy tín hiệu tài chính hao hụt do bản mệnh tiêu xài hoang phí và kém khoa học.

Màu sắc may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 3, 18

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi phương đông 12 con giáp dự báo: công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Tử vi phương Đông cho rằng tuổi Mão coi trọng lý thuyết hơn thực tế và điều này gián tiếp dẫn tới tính cách cách cố chấp, bảo thủ trong quá trình xử lý công việc. Bản mệnh cần ứng dụng kiến thức vào thực nghiệm để hiệu quả được phát huy một cách tốt nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Người độc thân vẫn chưa tìm được người chung đôi vì tiêu chuẩn khắt khe trong việc chọn lựa bạn đời. Những người đã lập gia đình thì không ngừng xung đột, tranh cãi vì áp lực bởi gánh nặng cơm áo gạo tiền.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Ngũ hành tương xung dễ làm hao hụt một khoản tiết kiệm không nhỏ của người tuổi Mão.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 12

5. Tử vi tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Những người làm kinh doanh có cơ hội gặp gỡ đối tác, khách hàng tiềm năng và mở rộng quy mô làm ăn. Người làm công ăn lương nên tập trung tốt cho công việc trước mắt thay vì mơ mộng đến những điều xa rời thực tế.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Thìn Thân bán hợp mở ra cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương cho những người đang còn cô đơn lẻ bóng. Đào hoa vượng giúp tình cảm vợ chồng ngày càng gắn kết, bền chặt hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Vận may đem đến cho con giáp này nhiều lộc ăn uống, món quà bất ngờ từ người quen cũ.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 8, 11

6. Tử vi tuổi Tị

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối bình ổn. Tuổi Tỵ biết sắp xếp và ưu tiên cho những công việc mang tính quan trọng nên luôn giải quyết được ổn thoả mọi vấn đề. Tuy nhiên, bản mệnh cần bồi dưỡng thêm kỹ năng chuyên ngành để mở đường cho những bước tiến trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chuyện không vui. Ảnh hưởng của cục diện Tỵ Thân tương phá nên mối quan hệ tình cảm của tuổi Tỵ và nửa kia gặp nhiều sóng gió. Mâu thuẫn bị đẩy lên gay gắt khi không một ai trong hai người chịu hạ thấp cái tôi của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc được duy trì ở mức ổn định. Bản mệnh có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân bằng nguồn thu nhập khá của mình.

Màu sắc may mắn: Lục

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 9, 10

7. Tử vi tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Ngũ hành hoả vượng trực tiếp gây ra cảm giác bất an, e sợ cho những chú Ngựa. Con giáp này biết vấn đề nằm ở đâu nhưng lại không tìm được cách giải quyết phù hợp để tháo gỡ khúc mắc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp điều buồn phiền. Sửu Ngọ tương hại, tuổi Ngọ có những lời nói và cách cư xử quá trớn gây ra tổn thương cho người bên cạnh mình. Sự hiểu lầm và ghen tuông mù quáng khiến mối quan hệ hai người trải qua nhiều thăng trầm.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Dự báo tuổi Ngọ sẽ gặp hoạ hao tài, mất của vì thói nhẹ dạ cả tin của mình.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 3, 6

8. Tử vi tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Bản tính hiếu thắng, cách làm việc cảm tính và thiếu tập trung khiến bản mệnh gây ra nhiều sai lầm nghiêm trọng. Bên cạnh đó, sự thiếu nghiêm túc và kỷ luật trong quá trình làm việc cũng ảnh hưởng ít nhiều tới hiệu quả công việc chung.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Cục diện tương xung đặt ra nhiều vấn đề cho mối quan hệ tình cảm giữa tuổi Mùi và nửa kia. Tính cách thẳng thắn của tuổi Mùi cũng gây ra ít nhiều thương tổn cho người bên cạnh mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Doanh thu thất thoát vì chuyện làm ăn không thuận, tuổi Mùi lại dễ bị lừa gạt một khoản tiền lớn.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 2, 12

9. Tử vi tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Với tính cách mạnh mẽ, dũng cảm và tinh thần tích cực, lạc quan, dường như không có trở ngại nào có thể làm khó được con giáp này. Hơn nữa, bản mệnh còn được cấp trên đánh giá cao bởi cách thể hiện tài tình trong công việc của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến quan trọng. Tuổi Thân độc thân có khả năng tìm thấy hạnh phúc đích thực sau quá trình miệt mài đi tìm tình yêu. Sự hy sinh không toan tính điều gì giúp tình cảm lứa đôi ngày càng gần gũi, thân mật.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Các quyết định tỉnh táo, khôn ngoan trong những vấn đề liên quan tới tài chính đem lại cho con giáp này nguồn thu nhập rủng rỉnh.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 3, 4

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết: công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Tài ăn nói khéo léo đem lại cho bản mệnh nhiều mối quan hệ tốt với đối tác, đồng nghiệp. Tuy nhiên, con giáp này không thể ỷ lại hay dựa dẫm vào sự hỗ trợ của người khác mà không biết tự thân cố gắng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp. Chuyện tình yêu của người tuổi Dậu với nửa kia luôn là ước muốn của nhiều người. Bản mệnh nên dành nhiều thời gian để vun vén, giữ gìn tình cảm hiện tại nếu muốn duy trì tình cảm được bền lâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc có sự nhảy vọt đáng kể. Tuổi Dậu nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đón nhận vận may liên quan tới tiền bạc, lộc bất ngờ.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 7, 8

11. Tử vi tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Người tuổi Tuất thể hiện năng lực và bản lĩnh để tạo nên sự bứt phá khác biệt so với những gì đã đạt được trước đây. Tuy nhiên, do không điều chỉnh tốt thái độ của mình mà dễ gây mất lòng với đồng nghiệp và bạn bè.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bấp bênh. Tuổi Tuất thường ngày sáng suốt bao nhiêu thì giờ đây lại mù quáng bấy nhiêu. Bản mệnh cố chấp giữ lấy mối quan hệ hiện tại dù được những người xung quanh khuyên rằng nên từ bỏ.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Các hạng mục đầu tư tiến triển tốt và mang lại cho con giáp này nguồn tiền rủng rỉnh.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 1, 2

12. Tử vi tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra lên xuống bất ổn. Điềm báo có hoạ thị phi đeo bám, người tuổi Hợi dễ để tâm tình chuyển biến tiêu cực khi bị gieo tiếng xấu. Con giáp này cần phải học cách cân bằng tốt cảm xúc cá nhân, tránh để những chuyện nhỏ nhặt làm ảnh hưởng tới tinh thần của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Quý nhân Tam hội giúp những người độc thân có ít nhiều cơ hội tìm thấy đối tượng hẹn hò lý tưởng. Dù tương lai chưa đoán trước được điều gì nhưng tuổi Hợi hãy cứ hết lòng với cuộc sống hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Thu nhập được duy trì ở mức ổn, song các khoản phát sinh lại tăng đột biến khiến bản mệnh khó lòng vun vén hợp lý.

Màu sắc may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 4, 16

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh