Xem tử vi ngày 19/2/2024 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 19 tháng 2 năm 2024 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương hãy để đầu óc của mình được thoải mái, nghỉ ngơi nhiều hơn. Hôm nay bạn sẽ cảm thấy muốn thể hiện sức mạnh của mình. Bạn có thể được cấp trên bàn giao cho nhiệm vụ của tuần này. Bạch Dương cũng cởi mở hơn trong việc tiếp thu góp ý từ người khác. 

Thật không may vì may mắn không ở bên bạn trên phương diện tình yêu. Vì vậy bạn cần phải kiểm soát cơn giận của mình để giữ hòa khí với người mình yêu. 

Âm nhạc sẽ giúp Bạch Dương mới mẻ và thư giãn, đừng để cơn đau đầu quay lại hành hạ mình nhé Cừu.

Con số may mắn hôm nay: 45, 67

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay dự báo Kim Ngưu bỏ qua lỗi lầm cũ và sống cởi mở hơn. Nếu bạn làm việc chăm chỉ và trung thực, bạn có thể hoàn thành các dự án lớn đúng tiến độ. Ngưu cứ tự tin vào khả năng của bản thân mình, càng chịu khó càng dễ thành công. 

Sự hồ hởi và vui tươi của Kim Ngưu sẽ khiến bạn bè, nửa kia của bạn thích thú và làm cho một ngày mới trở nên rất sống động, đáng nhớ. 

Hôm nay sức ăn của Kim Ngưu không được tốt cho lắm, nhiều người không có hứng ăn uống.

Con số may mắn hôm nay: 10, 21

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử khá mệt mỏi và hay suy nghĩ miên man. Đừng nói với bất kỳ ai về kế hoạch của mình, kể cả những người bạn thân nhất. Đây là thời điểm nên giữ kín những kế hoạch của bản thân, người khác không giúp bạn được đâu nên đừng kể ra. 

Song Tử vẫn tin tưởng vào nửa kia hoàn toàn, luôn dành cho người ấy những điều đáng yêu nhất. Chòm sao này còn được người khác khen ngợi vì tinh thần trẻ trung và niềm nở. 

Ngồi quá lâu không có lợi cho xương của Song Tử, thi thoảng hãy vận động đi lại giãn gân cốt nha.

Con số may mắn hôm nay: 23, 99

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải khá vui vẻ, bạn hiểu được người khác đang nghĩ gì khi Mặt Trăng tam hợp với tiểu hành tinh Pallas. Trong những ngày tới, bạn có thể thấy tình hình tài chính của mình được cải thiện hoặc thậm chí kiếm thêm được một số tiền từ công việc hiện tại. Trong một môi trường mới, bạn có thể học được điều gì đó đáng ngạc nhiên về bản thân. 

Người mà Cự Giải đang hẹn hò sẽ có tâm trạng tốt và sẵn sàng dành thời gian cho bạn. Một chút tán tỉnh vui vẻ vào một ngày đầy nắng như hôm nay sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đó nha. 

Nếu Cự Giải muốn khỏe mạnh và hạnh phúc, bạn cần bắt đầu sống lành mạnh hơn bằng cách đi ngủ sớm và ăn thêm rau xanh.

Con số may mắn hôm nay: 23, 56

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử có những cảm xúc sâu sắc hơn xuất hiện đột ngột khiến Sư Tử khó xử trong ngày này. Tâm trạng của chòm sao này tốt hơn mọi ngày nhờ sự khích lệ từ người quen. Nhiều người sẽ cố gắng thích nghi với môi trường mới và được đồng nghiệp mới giúp đỡ.

Theo đuổi hạnh phúc đòi hỏi chòm sao này phải cho phép bản thân cảm nhận những cảm xúc tốt đẹp như tình yêu, lòng trắc ẩn, sự khiêm tốn, sự hài hòa, hòa bình và cảm thông.  

Hôm nay, sức đề kháng của Sư Tử không được tốt cho lắm, nhiều người đang bị cảm cúm hành hạ.

Con số may mắn hôm nay: 10, 28

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ llạc quan và đang nhìn mọi chuyện một cách khách quan hơn khi sao Thủy lục hợp với tiểu hành tinh Chiron. Bây giờ là thời điểm tốt để đón nhận những cơ hội mới, nhưng bạn không nên đặt mình vào tình thế nguy hiểm bằng cách chấp nhận những rủi ro không cần thiết. 

Trẻ sẽ được động viên bởi lời khen ngợi của Xử Nữ và sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng hoặc vượt trên cả mong đợi của bạn. Nhiều người nhận được sự quan tâm từ người thân nhiều hơn mọi ngày. 

Những người muốn lấy lại vóc dáng cân đối có thể thử một chế độ ăn kiêng mới đầy hứa hẹn.

Con số may mắn hôm nay: 24, 52

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay của Thiên Bình nên tránh những quyết định hấp tấp trong thời gian tới. Một số bạn còn trẻ tuổi sẽ đưa ra những ý tưởng hay khiến mọi người trầm trồ. Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một ngôi nhà hoặc cải tạo nó, đây là thời điểm tuyệt vời để làm điều đó.  

Thiên Bình dành thời gian để suy ngẫm về các mối quan hệ đã tan vỡ, đã đi qua đời bạn. Đây là ngày bạn nên nghĩ về những sai lầm của mình, không phải lúc nào bạn cũng đúng trong 1 mối quan hệ.

Chòm sao này có thể cảm thấy rất tràn đầy năng lượng vào ngày hôm nay. Tâm trạng của bạn cũng sẽ rất tốt.

Con số may mắn hôm nay: 68, 99

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp đang buồn, bạn mong muốn về một cái gì đó mới và khác biệt đến với cuộc sống khi sao Kim bán vuông góc với sao Thiên Vương. Các vấn đề cá nhân có thể cản trở công việc của bạn và khiến bạn cảm thấy áp lực. Hãy suy nghĩ thoáng ra, mọi khó khăn sẽ giúp bạn trưởng thành hơn. 

Cung hoàng này nên cẩn thận trong chuyện yêu đương vì khả năng cao hôm nay bạn sẽ cãi nhau với nửa kia. Nhiều người sẽ khó chịu với bạn bè chỉ vì một vài chuyện nhỏ nhặt. 

Chiêm tinh khuyên Bọ Cạp nên duy trì sự tích cực để có một tâm trí khỏe mạnh và cơ thể xinh đẹp.

Con số may mắn hôm nay: 23, 52

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Nhân Mã sống theo cách của mình, đừng nghe lời ai hết. Mọi thứ sẽ đi đúng hướng khi bạn chia sẻ ý tưởng của mình với mọi người xung quanh. Bất kỳ sự cẩu thả nào trong hôm nay đều có thể gây ra vấn đề lớn trong tương lai.  

Tránh làm cho bất cứ ai trong gia đình bạn cảm thấy như Nhân Mã đã lãng quên họ. Giải quyết xung đột gia đình vào buổi sáng sẽ là một ý tưởng hay đó nha. 

Táo bón có thể trở thành rắc rối đối với các bạn thuộc cung Nhân Mã, ăn thêm nhiều rau xanh và chăm uống nước đi nhé.

Con số may mắn hôm nay: 11, 89

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết bao dung và nhẹ nhàng hơn với những người xung quanh. Nếu bạn làm tốt trong công việc, bạn có thể được trả công xứng đáng. Đã đến lúc nâng cao kiến ​​thức kỹ thuật và đạo đức làm việc của mình rồi đó nha.

Chiêm tinh nói rằng cung hoàng đạo sẽ có cơ hội bày tỏ những suy nghĩ và cảm xúc của mình và trao đổi ý kiến ​​với người khác. Tâm trí của bạn sẽ thoải mái và nhẹ nhõm hơn khi bạn đã mở lòng. 

Để sống một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh, Ma Kết phải duy trì một cái nhìn lạc quan và tham gia vào các hoạt động thể chất thường xuyên.

Con số may mắn hôm nay: 23, 62

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình đem lại sức mạnh và sự lạc quan, nhiệt huyết cho chòm sao này vào thứ 2 đầu tuần. Đa phần mọi người sẽ chỉ nhìn vào kết quả để đánh giá bạn, không mấy ai quan tâm xem bạn đã cố gắng, nỗ lực và vất vả ra sao đâu.

Cảm thấy buồn và nhớ nhung khi phải xa người mà bạn quan tâm sâu sắc là điều rất tự nhiên. Những bạn còn độc thân thấy người quen mới không đủ thú vị, bạn bắt đầu chán yêu đương. 

Bảo Bình sẽ có sức khỏe tốt với cái miệng cực khỏe, có thể ngồi buôn dưa lê với người khác cả ngày mà không mỏi.

Con số may mắn hôm nay: 78, 99

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy Song Ngư hãy làm theo trực giác và trái tim mách bảo. Ngư muốn phân tích mọi thứ từ một góc nhìn khác và ý kiến ​​​​của bạn sẽ được đánh giá cao. Những ai đang thất nghiệp sẽ tìm được công việc mới trong hôm nay. 

Những cặp vợ chồng cần thời gian và sự kiên nhẫn để vượt qua những khác biệt của họ. Nay sẽ có một sự thôi thúc mạnh mẽ để mở rộng tầm nhìn của chòm sao này và gặp gỡ những người mới. 

Đừng để những sự kiện căng thẳng ảnh hưởng đến sức khỏe của Song Ngư, hãy quan tâm đến cổ họng nhiều hơn nhé.

Con số may mắn hôm nay: 13, 42

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan