Xem tử vi ngày 2/7/2020 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 2/7/2020 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 2 tháng 7 năm 2020 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo dự đoán đầy đủ về tình cảm, công việc của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cho biết Bạch Dương gặp chuyện không được may mắn và các mối quan hệ công việc của bạn cũng không có được sự giúp đỡ như mong muốn. Bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để thuyết phục cũng như tìm kiếm sự ủng hộ từ mọi người.

Tuy nhiên sự tự tin của bạn giúp bạn cảm thấy vững tâm hơn, không có gì phải lo lắng và mọi thứ sẽ ổn nếu như bạn cố gắng. Về phương diện tài chính khá tốt khi bạn nhận ra g các cơ hội đang đến và điều quan trọng là bạn nắm bắt được hay không mà thôi.

Trong chuyện tình cảm chòm sao này khá may mắn và nhận được sự quan tâm từ người thân. Tình cảm có thể được nuôi dưỡng dần và hoàn toàn có thể nhận ra được những điều bạn xem là bình thường nó có thể trở thành động lực để bạn cố gắng hơn mỗi ngày.

Con số may mắn: 14, 23

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi 12 chòm sao, công việc của Kim Ngưu tương đối ổn định. Mặc dù có thể gặp chút rắc rối nhỏ và bạn có thể thiếu thận trọng nên đây có thể trở thành nguyên nhân xuất hiện của những việc ngoài ý muốn. Tuy nhiên bạn cũng không phải lo lắng quá nhiều.

Về phương diện tình cảm tiến triển rất tốt đẹp. Nếu cung hoàng đạo này có kế hoạch bất ngờ nào đó dành cho nửa kia thì hãy thực hiện ngay nhé. Hãy bắt đầu ngày mới của mình bằng những ý tưởng độc đáo và bạn hòa toàn chủ động trong việc cải thiện mối quan hệ tình cảm của mình.

Tài chính của bạn khá tốt, tuy nhiên bạn có những khoản chi tiêu lớn. Để tránh những hao hụt bạn có thể cố gắng kiểm soát và quản lý túi tiền của mình tốt hơn và không để nó vượt quá giới hạn quá nhiều nhé. Tiết kiệm sẽ giúp bạn có thể dùng trong những tình huống cấp bách.

Con số may mắn: 6, 34

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày mới, Song Tử vượt qua rất nhiều tình huống khó khăn chính nhờ sự kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày. Công việc hôm nay may sao không có nhiều rắc rối hay quá phức tạp nên bạn vẫn có thể dễ dàng ứng phó và giải quyết ổn thỏa.

Thay vì chờ đợi để nhận được sự chấp thuận của ai đó cung oàng đạo này hãy tự làm và chứng minh năng lực của mình với mọi người sẽ tốt hơn đấy. Nếu không thì đó cũng là trải nghiệm tuyệt vời mà bạn có được sau quá trình học hỏi và tích lũy kinh nghiêm cho mình.

Chuyện làm ăn trong ngày được giải quyết nhanh gọn, êm đẹp. Nhờ vào sự chủ động, thông minh, nhạy bén, bạn luôn biết cách đưa mọi việc theo hướng có lợi cho mình. Hôm nay, chòm sao này có thể tự hào về những gì mình đã đạt được.

Con số may mắn: 17, 29

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có những bước tiến quan trọng trong cuộc sống và cũng có nhiều cơ hội tốt đẹp hơn để có thể phát triển và xây dựng các mối quan hệ đối tác, thúc đẩy con đường sự nghiệp hiện tại và trong tương lai ngày càng tốt đẹp hơn.

Bạn cũng có được một ngày vô cùng thuận lợi nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người xung quanh. Hôm nay lợi thế từ việc ngoại giao giúp cho bạn có được những sự hỗ trợ tốt nhất. Nhiều khả năng ngày mới của bạn sẽ đương đầu với những thử thách trong tình yêu.

Mà nguyên nhân của nó chính là sự chủ quan của bạn trong mối quan hệ này. Có thể đối phương cảm thấy cô đơn và cần có được sự sưởi ấm nhưng cung hoàng đạo này lại không có được thứ người ấy cần. Cho nên tình cảm của bạn hoàn toàn có thể bị lung lay và rạn nứt bất cứ lúc nào.

Con số may mắn: 1, 13

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 2/7/2020 của 12 chòm sao, Sư Tử trong sẽ có may mắn trong công việc. Bạn có được một ngày không có nhiều sự bận rộn nên hoàn toàn có thể thoải mái làm việc và kết thúc công việc của mình sớm hơn dự định. Nhờ thế mà bạn có nhiều thời gian hơn cho cuộc sống cá nhân.

Có điều cung hoàng đạo này được nhắc nhở hôm nay cần phải cẩn thận họa thi phi, lời ăn tiếng nói cần suy nghĩ chu đáo hãy phát ngôn kẻo dễ gây ra những hiểu lầm và thực sự không mang lại hình ảnh tốt cho bản thân cũng như ảnh hưởng tới các mối quan hệ hiện tại.

Dường như bạn đang gặp một số vấn đề trong chuyện tình cảm. Bạn cần có thời gian để suy nghĩ nhưng suy cho cùng để mọi chuyện tốt đẹp hơn sẽ cần một tấm lòng rộng lượng và biết cùng nhau chia sẻ. Với tình yêu hiện tại của bạn đừng tìm cách sở hữu mà hãy tìm cách đồng hành nhé.

Con số may mắn: 12, 18

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xữ Nữ không có được sự thoải mái trong công việc. Chẳng có gì có thể khiến bạn muốn hợp tác với mọi người khi bản thân các bạn hoàn toàn có nguy cơ xảy ra xung đột về quyền lợi. Có điều biểu hiện bất hợp tác của bạn có thể trở thành điểm trừ và gây bất lợi cho bạn đấy.

Thái độ hòa nhã mới là cách ứng xử không ngoan trong trường hợp này. Nếu bạn muốn công việc và tài chính có thêm nhiều cơ hội thì hãy là người khôn ngoan hơn, đừng quá thẳng thắn như vậy nhé. Nhiều khả năng sự nghiệp không tốt nhưng chuyện tình cảm vẫn khá hài hòa.

Có thể có những lúc nóng giận lời nói của cung hoàng đạo này làm tổn thương người khác nhưng bạn cũng nhanh chóng biết sửa sai. Tất nhiên vết thương lòng đó cũng sễ dễ lành hơn và hoàn toàn có thể bị lãng quên bởi thái độ thành thực và biết lỗi cũng như bù đắp xứng đáng.

Con số may mắn: 11, 20

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo cho biết Thiên Bình có một ngày làm việc ở khá ổn và các dự định của bạn cũng hoàn toàn có thể được hoàn thành. Hãy bắt đầu thử sức với các thử thách mới và biết đâu đây là cơ hội mới để bạn có thể thay đổi công việc tốt hơn.

Tình hình tài chính không được tốt cho lắm. Có thể các mối quan hệ đối tác của bạn đang gặp những vấn đề rắc rối và bạn sẽ cần phải thay đổi cách nhìn nhận và cũng biết các lựa chọn nơi đặt lòng tin. Đừng để sự cả tin của bạn trở thành điểm yếu để người khác lừa gạt tiền bạc nhé.

Đối với chuyện tình cảm, chòm sao này có được những trải nghiệm thú vị, các mối quan tâm tốt chia sẻ với nhau. Trước đó có thể có những hiểu lầm nhưng bạn hoàn toàn có được sự bao dung nên mọi thứ đã trở lại với sự yêu thương và giúp mọi người trở nên vui vẻ.

Con số may mắn: 7, 27

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tài chính Bọ Cạp bình ổn, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào nằm ngoài tầm kiểm soát. Bản thân Bọ Cạp cũng rất chắc chắn về những gì mà mình đang làm, bạn chăm chỉ, chủ động và thực hiện mọi thứ theo đúng thứ tự, nhờ thế mà tinh thần cũng cực kỳ vui vẻ.

Ngày mới của bạn khá thuận lợi và công việc dù bận rộn nhưng bạn nhận được sự tin tưởng của cấp trên và giúp bạn tự tin phát triển sự nghiệp của mình. Hơn thế nữa tiến độ công việc dù cao nhưng bạn hoàn toàn có thể phát huy khả năng làm việc của mình một cách tốt nhất.

Cung hoàng đạo này nên kiểm soát nhu cầu tình cảm của mình. Có khi bạn đang tự vẽ vời ra ảo mộng quá nhiều rồi đấy, đừng áp dụng hình ảnh trong các bộ phim vào cuộc sống đời thực. Người độc thân dường như có ngày chẳng mấy thuận lợi để bắt đầu yêu đương bởi tình cảm không được đáp lại.

Con số may mắn: 2, 16

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể yên tâm phần nào với công việc của mình. Sự sắp xếp công việc hợp lí giúp cho bạn có những cơ hội tốt để làm việc hiệu quả hơn. Hơn thế nữa bạn cũng có được công việc thuận lợi bởi khả năng tập trung cũng như kĩ năng và kinh nghiệm tốt sẵn có.

Tài chính của bạn tốt và mặc dù sẽ có khoản chi bất thường nhưng nó không làm ảnh hưởng nhiều tới tình hình chung. Về phương diện tình cảm khá ngọt ngào bởi bạn và người ấy luôn giữ được bầu không khí vui vẻ, tích cực khi bên cạnh nhau và luôn chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống.

Điều đó cũng giúp mối quan hệ của cung hoàng đạo này và nửa kia trở nên bền chặt và khăng khít hơn. Nếu duy trì được sự tốt đẹp này chẳng mấy mà hai người có những bước tiến xa hơn chứ. Có thể người ấy đã bắt đầu nghĩ đến chuyện về chung một mái nhà với bạn rồi đấy.

Con số may mắn: 8, 25

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết có thể gặp được nhiều cơ hội để tìm ra cho mình hướng đi mới để phát triển sự nghiệp sau này. Công việc không quá phức tạp nhưng sẽ đạt hiệu quả tốt hơn nếu bạn có thể hiện tối đa khả năng của mình và sắp xếp một cách khoa học.

Phương diện tài chính ổn định cũng đủ để bạn cảm thấy yên tâm với kế hoạch sắp tới của mình. Bạn có nhiều dự định cho tương lai, vì vậy nếu muốn thực hiện được những điều đó thì bạn nên tiết kiệm từ bây giờ. Chỉ cần chi tiêu hợp lí và quản lý tốt tiền bạc của mình thì không có gì là không thể cả.

Dường như cung hoàng đạo này sẽ phải trải qua những biến cố và nó khiến bạn và người ấy khó có thể gần gũi với nhau hơn. Những hành động, lời nói vô tình gây ra những tổn thương cho đối phương và sẽ rất lâu hai người mới có thể hàn gắn lại được mối quan hệ này.

Con số may mắn: 19, 31

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình gặp chút rắc rối trong công việc. Dường như cách tiếp cận của bạn không được tốt và hoàn toàn có thể đối diện với những khiển trách hoặc đánh giá không cao trong cách làm việc. Hãy thận trọng hơn nữa nếu như không muốn mình trở nên bất lực trước tình cảnh hiện tại.

Cảm xúc của bạn hôm nay thay đổi thất thường, có thể nảy sinh mâu thuẫn. Dường như đang có một sự nghi ngờ đối phương nên bạn tìn cách để lật mặt đối phương. Thực ra bạn đa nghi quá mà thôi, nếu có thêm một chút lý trí thì mọi chuyện sẽ không đến mức tồi tệ đâu.

Cung hoàng đạo này cần suy tính kĩ càng trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc nhé. Có thể bạn đang đưa ra quyết định quá nhanh mà bỏ qua những nguy cơ có thể khiến mình đánh mất tiền bạc trong tay đó. Bên cạnh đó, bạn cũng nên xem xét lại kế hoạch chi tiêu hàng ngày của mình sao cho hợp lí.

Con số may mắn: 10, 15

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Song Ngư dễ mâu thuẫn với đồng nghiệp. Những thay đổi và các phương án giải quyết trong tình huống cấp bách khó có thể tránh khỏi những bất đồng và thường ai cũng muốn ý kiến của mình được chấp thuận.

Vì vậy ngày làm việc của chòm sao này hôm nay khá căng thẳng đấy. Về phương diện tình cảm cũng không không tránh khỏi tranh cãi. Có điều bạn cũng biết có điểm dừng nên khiến cho mối quan hệ bớt căng thẳng. Lúc này hai người nên dành cho nhau khoảng không gian riêng để bình tâm lại nhé.

Có điều nếu có thể hãy thử cách chia sẻ thay vì tranh cãi thiệt hơn bạn nhé. Nếu không muốn làm tổn thương nửa kia thì bạn cũng nên nhún nhường một chút. Đừng lãng phí thời gian và sức lực cho việc cãi vã thay vào đó nên dành cho mình sự thư giãn mọi thứ sẽ dễ chịu hơn bạn nghĩ đấy.

Con số may mắn: 4, 11

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh