Xem tử vi ngày 20/4/2024 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 20/4/2024 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 20 tháng 4 năm 2024 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương trở nên vô cùng mạnh mẽ. Bạn chẳng sợ hãi hoặc chùn bước trước bất cứ điều gì. Hôm nay, bạn có thể gặt hái được thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ. Thậm chí, bạn còn có thể tự tìm được lối đi cho riêng mình.

Người độc thân hãy dũng cảm bày tỏ cảm xúc chân thật của mình, rất có thể bạn sẽ khiến người mình thầm mến rung động đấy. 

Phương diện đầu tư, kinh doanh cần phải cẩn thận hơn. Dù bạn có quyết tâm thế nào thì trước tiên, bạn phải đưa ra những sự lựa chọn chính xác và phù hợp với bản thân đã.

Con số may mắn hôm nay: 53, 67

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay dự báo Kim Ngưu khiến mọi chuyện trở nên phức tạp hơn, đặc biệt là trong ngày thứ 7 này. Dù đang phải đối mặt với tình huống nào, bạn cũng cần nhắc nhở bản thân hết sức kiềm chế. Chỉ khi bình tĩnh, bạn mới cân nhắc được chính xác các vấn đề. 

Sự bướng bỉnh khiến bạn chẳng muốn nghe lời góp ý của nửa kia. Cứ tiếp tục thế này, người ấy sẽ cảm thấy mình không được tôn trọng. 

Tình hình tài chính chưa có nhiều biến động trong ngày thứ 7 này. Bạn nên dành thêm thời gian để đánh giá lại hướng đi của mình để có những thay đổi cần thiết.

Con số may mắn hôm nay: 11, 68

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử phải làm việc dưới sự kiểm soát. Bạn khó có thể phát huy được điểm mạnh của mình. Đôi khi, bạn phải chấp nhận những điều mình không mong muốn và cố gắng vươn lên. Hãy coi đây là thử thách để bạn trở nên chín chắn và trưởng thành hơn. 

Cung hoàng đạo này có vẻ khá hồi hộp mỗi lần ở cạnh bên người ấy. Hãy thử tìm những chủ đề mà cả hai người cùng quan tâm để kéo gần khoảng cách với đối phương. 

Bạn nên dành thời gian để tìm ra hướng làm ăn kinh doanh phù hợp với mình. Chạy theo xu hướng chưa chắc đã giúp bạn kiếm được một khoản như mong muốn.

Con số may mắn hôm nay: 4, 89

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải bỗng trở nên khá lơ đãng trong thời điểm ngày này. Bạn khó tập trung vào việc gì được lâu. Hãy luôn nhắc nhở mình phải chú ý trong công việc, nếu không bạn sẽ rất dễ để xảy ra sai sót, phải tốn thêm thời gian để sửa chữa đấy.

Bạn không nên bắt buộc nửa kia làm mọi việc theo ý mình. Hãy dịu dàng và quan tâm hơn đến suy nghĩ của đối phương nếu muốn quan hệ đôi bên luôn bền vững. 

Nhờ khả năng quản lý tiền bạc hợp lý mà bạn ít khi rơi vào cảnh túng thiếu. Bạn còn luôn để sẵn một khoản dự phòng sự cố bất ngờ.

Con số may mắn hôm nay: 41, 62

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử đánh mất sự tự tin của mình trong thời điểm hiện tại. Bạn làm gì cũng thấy bất an, sợ vướng sai sót. Đừng sợ mắc lỗi sai. Chỉ cần bạn đã tập trung và cố gắng hết sức mình thì chẳng ai oán trách bạn cả. Hơn nữa, bạn còn học được nhiều điều sau mỗi thất bại. 

Người ấy chính là động lực để bạn cố gắng hơn mỗi ngày. Nếu gặp phải chuyện gì khó giải quyết, bạn không ngại tâm sự với người ấy để đôi bên cùng bàn bạc trao đổi. 

Những cách thức kiếm tiền cũ không còn đem lại cho bạn khoản lợi nhuận như mong muốn nữa. Bạn nên thử sức mình trong những lĩnh vực mới mẻ hơn.

Con số may mắn hôm nay: 15, 88

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ không nên quá cả tin. Kẻ xấu có thể lợi dụng sự ngây thơ của bạn đấy. Hãy tập trung làm cho tốt nhiệm vụ của mình, tránh nghe theo lời dụ dỗ, rủ rê của người này người khác. Bạn không muốn mình rơi vào rắc rối đâu nhỉ?

Dù có muốn tìm được nửa kia thế nào đi nữa, bạn cũng chớ nên đưa ra những quyết định vội vàng. Hãy tìm hiểu kĩ đối phương trước khi nghĩ đến chuyện tiến xa hơn. 

Bạn đang có ý định chi tiêu tiết kiệm để dành tiền cho những mục đích lớn lao hơn, ví dụ như mua một món đồ điện tử hoặc đi du lịch.

Con số may mắn hôm nay: 22, 41

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay của Thiên Bình rất thân thiện và cởi mở với mọi người, đặc biệt là trong ngày hôm nay, do đó bạn được nhiều người yêu mến. Nhờ biết cách hợp tác với mọi người mà bạn tránh được những mâu thuẫn không đáng có, công việc cũng tiến triển thuận lợi hơn đáng kể.

Hãy giữ khoảng cách hợp lý với mọi người xung quanh, nếu không nửa kia của bạn sẽ cảm thấy rất ghen tuông đấy, bởi vì bạn đào hoa quá mà. 

Nhờ có cách nói chuyện duyên dáng mà bạn có thể thu hút được lượng lớn khách hàng. Bạn có thể sẽ thu được khoản tiền lời lãi kha khá trong thứ 7 này.

Con số may mắn hôm nay: 56, 88

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp hành xử một cách khá vô lý trong ngày thứ 7 này. Bạn luôn muốn mọi người phải làm theo ý mình. Hãy cân nhắc đến tính đúng đắn của vấn đề trước khi bắt tay vào làm. Bạn không nên làm việc chỉ theo cảm hứng nhất thời. 

Cảm xúc của bạn đến cũng nhanh mà đi cũng nhanh, chính vì vậy mà bạn khó có thể tìm được một người để bên nhau lâu dài. 

Đừng để tính nóng nảy của mình phá hủy các mối quan hệ hợp tác làm ăn đã tốn công gây dựng. Bạn nên bình tĩnh trao đổi với mọi người khi gặp khúc mắc.

Con số may mắn hôm nay: 12, 33

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã mong muốn mở rộng mối quan hệ của mình, chính vì vậy mà bạn rất cởi mở. Đừng nên tùy tiện hứa hẹn mọi điều với người khác. Một khi đã đưa ra lời hứa, bạn nên cố gắng để hoàn thành cho tốt, như vậy thì bạn mới trở thành người đáng tin cậy. 

Bạn nên quan tâm nhiều hơn đến nửa kia của mình, chớ quá tập trung cho sự nghiệp hoặc sở thích cá nhân như bây giờ, bởi người ấy đang cảm thấy bạn quá lạnh lùng đấy.

Có vẻ như bạn sẽ phải tốn một khoản tiền kha khá cho các hoạt động xã giao. Hãy chú ý khi mở hầu bao để tránh rơi vào cảnh cháy túi nhé.

Con số may mắn hôm nay: 1, 77

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết làm việc gì cũng hết sức cẩn thận. Trong ngày Mặt Trăng tạo 1 góc 30 độ với Mặt Trời như hôm nay, bạn có thể trở thành tấm gương cho mọi người noi theo. Nhờ những phân tích tỉ mỉ và chính xác của bạn mà tập thể có thể vượt qua nhiều thách thức và trở ngại, đồng thời tránh được những lỗi sai không đáng có. 

Bạn vốn là một người rất tinh tế, vì vậy mà bạn có thể nhận ra mọi biến động cảm xúc của người ấy, từ đó tìm cách để thấu hiểu và chia sẻ, giúp người ấy vững tin hơn.

Hãy mạnh dạn biến những ý tưởng của mình thành hiện thực. Có thể quá trình hiện thực hóa điều đó bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, song kết quả thì rất đáng mong chờ đấy.

Con số may mắn hôm nay: 78, 99

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình làm việc cực kì chăm chỉ trong thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Thổ như hôm nay. Bạn muốn khẳng định vị thế của bản thân. 

Có thể mọi việc sẽ không tiến triển theo chiều hướng mà bạn mong muốn, tuy nhiên bạn không nên quá thất vọng vì bản thân. Hãy khách quan đánh giá vấn đề. 

Sự chân thành và ấm áp của bạn khiến cho mối quan hệ yêu đương luôn tiến triển tốt đẹp. Chắc hẳn người ấy cũng luôn quý trọng và yêu mến bạn đấy.

Con số may mắn hôm nay: 20, 44

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy tính Song Ngư nên nghiêm túc với việc mình đang làm, chớ nghĩ đến việc buông xuôi khi gặp khó khăn. Nếu bạn không chịu cố gắng thì chẳng bao giờ bạn đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Thậm chí, bạn còn có thể bị người khác bỏ xa. 

Sự quyến rũ của bạn có thể khiến cho rất nhiều người xung quanh phải chú ý. Tuy nhiên, bạn đừng vì thế mà buông thả bản thân. Hãy chân thành trong chuyện tình cảm nhé. 

Có vẻ như việc mua sắm thiếu kiểm soát khiến cho bạn nhanh chóng rơi vào cảnh cháy túi. Hãy nhắc nhở bản thân lý trí hơn mỗi khi mở hầu bao.

Con số may mắn hôm nay: 46, 90

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan