Xem tử vi ngày 20/5/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 20/5/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 20/5/2019 – 12 Cung Hoàng Đạo. Tử vi hôm nay nói rằng bên cạnh sự chuyên nghiệp cũng như thái độ làm việc chăm chỉ thì một tinh thần cầu tiến, luôn nỗ lực cố gắng phấn đấu sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trên con đường phát triển sự nghiệp của mình đấy. Hôm nay Song Tử sẽ có thêm những mối quan hệ mới, Cự Giải dễ mắc phải sai lầm trong chuyện tình cảm.

Tử vi ngày 20/5/2019 Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Những cô nàng Bạch Dương hãy thoải mái thử nghiệm tất cả những ý tưởng có thể giúp bạn gặt hái được thành công trong công việc của mình nhé. Bên cạnh đó, hãy tôn trọng mọi người xung quanh bạn, bởi vì sự tôn trọng chính là chìa khóa để bảo vệ sự bền vững của tất cả những mối quan hệ mà bạn đang có đấy nhé.

Số may mắn: 6 và 24

Màu may mắn: xanh cổ vịt và hồng phấn

Tử vi ngày 20/5/2019 Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Nếu có thể, những chàng trai cô gái nhà Kim Ngưu hãy cố gắng sắp xếp những việc cần làm trong ngày hôm nay một cách thật khoa học và hợp lý nhé. Điều này sẽ giúp bạn có thêm thời gian để giải quyết một số vấn đề trong gia đình của mình đó nha. Bên cạnh đó, hãy đề cao cảnh giác trước những ai có thái độ ganh tị với những thành công của bạn nhé. Điều đó sẽ trôi qua rất nhanh thôi, vậy nên đừng để nó ảnh hưởng đến bạn quá nhiều nhé.

Số may mắn: 10 và 27

Màu may mắn: hồng san hô và tím hoa cà

Tử vi ngày 20/5/2019 Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày hôm nay rất có thể những cư dân nhà Song Tử sẽ mở rộng thêm cho mình những mối quan hệ mới đó nha. Chính vì vậy việc mà bạn cần làm ngay bây giờ là chuẩn bị thật kĩ càng để tạo được ấn tượng đầu tiên thật tốt đẹp nhé.

Số may mắn: 12 và 36

Màu may mắn: xanh lá và cam đất

Tử vi ngày 20/5/2019 Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những cô nàng Cự Giải ngày hôm nay có nguy cơ sẽ mắc phải sai lầm trong chuyện tình cảm của mình đấy nhé. Đứng giữa những sự lựa chọn khác nhau, bạn cần xác định rõ ràng một điều rằng tình yêu không phải được xây nên từ những yếu tố vật chất, mà là từ cảm xúc giữa hai người. Hãy thành thật với chính bản thân mình, nếu không, bạn sẽ không thể nào có một tình yêu đích thực được đâu.

Số may mắn: 16 và 29

Màu may mắn: xanh lục và đỏ anh đào

Tử vi ngày 20/5/2019 Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một vấn đề vô cùng khó khăn và rắc rối có thể sẽ bất ngờ xuất hiện trong cuộc sống của bạn ngày hôm nay đấy những cư dân nhà Sư Tử ạ, và điều đó gần như phá hỏng toàn bộ tâm trạng đang rất đỗi tốt đẹp của bạn. Nếu bạn không thể giải quyết được những vấn đề này, tốt hơn hết là hãy lơ chúng đi.

Số may mắn: 1 và 14

Màu may mắn: vàng chanh và nâu cà phê

Tử vi ngày 20/5/2019 Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những cô nàng Xử Nữ sẽ phải cố gắng rất nhiều để có thể giải quyết được những xung đột và thoát khỏi những tình huống tiêu cực xảy ra ngày hôm nay đó nha. Bên cạnh đó, trong lĩnh vực tài chính, hãy sắp xếp việc chi tiêu thật khoa học và hợp lý để tránh bị thâm hụt ngân sách đấy nhé.

Số may mắn: 3 và 25

Màu may mắn: trắng ngọc trai và hồng vỏ đỗ

Tử vi ngày 20/5/2019 Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày hôm nay sẽ mang đến cho những chàng trai cô gái nhà Thiên Bình vô vàn những ý tưởng sáng tạo trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, điều này sẽ khiến mọi việc của ngày hôm nay trôi qua một cách nhanh chóng đó nha. Đừng quên dành một chút thời gian cho bản thân để nghỉ ngơi và thư giãn nữa bạn nhé.

Số may mắn: 5 và 30

Màu may mắn: tím than và hồng đào

Tử vi ngày 20/5/2019 Cung Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Rất có thể những cô nàng Bọ Cạp ngày hôm nay sẽ có một bước đi đầy rủi ro trên con đường làm giàu của mình đấy. Và bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều để có thể đạt được mục tiêu này. Khi bạn có được những khoản lợi đầu tiên, đừng vội vàng tiêu hết số tiền đó một cách nhanh chóng đó nha. Sẽ tốt hơn nếu bạn tiết kiệm số tiền này hay đầu tư vào một hoạt động nào đó chẳng hạn.

Số may mắn: 22 và 38

Màu may mắn: vàng ánh kim và nâu hạt dẻ

Tử vi ngày 20/5/2019 Cung Nhân Mã (22/11 – 22/12)

Đối với những cư dân nhà Nhân Mã thì hôm nay là thời điểm thích hợp nhất để bạn bắt đầu một dự án lớn đó nha. Điều bạn cần làm ngay lúc này là hãy xây dựng cho mình một eekip làm việc đáng tin cậy để giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ này một cách kịp thời và chính xác nhất nhé.

Số may mắn: 20 và 34

Màu may mắn: xanh ngọc bích và hồng đất

Tử vi ngày 20/5/2019 Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn dành thời gian để cân nhắc về những hậu quả có thể xảy ra trước khi đưa ra bất kì quyết định nào đấy những nàng Ma Kết ạ. Một số kết quả có thể rất khó lường, nhưng quan trọng là bạn bảo vệ được tất cả những việc mà mình đã làm trong suốt thời gian qua. Hãy giữ tâm trí mình luôn sáng suốt, tỉnh táo và kiềm chế cảm xúc trong khả năng kiểm soát của mình bạn nhé.

Số may mắn: 11 và 26

Màu may mắn: xanh navy và mận chín

Tử vi ngày 20/5/2019 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dường như công việc ngày hôm nay của những chàng trai cô gái nhà Bảo Bình sẽ diễn ra một cách vô cùng thuận lợi và nhờ đó bạn sẽ nhận được lời khen ngợi từ cấp trên của mình đấy nhé. Trong những mối quan hệ cá nhân, hãy ghi nhớ một cách cẩn thận tất cả những ngày kỉ niệm quan trọng của mình và những người thân yêu đấy nhé.

Số may mắn: 4 và 13

Màu may mắn: xám khói và hồng cánh sen

Tử vi ngày 20/5/2019 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu ngày hôm nay bạn phải trải qua nỗi thất vọng vì một điều gì đó, hãy thử thả trôi cảm xúc của mình vào không gian của những sáng tạo nghệ thuật xem sao nhé. Nếu có thể, bạn hãy dành thời gian để trò chuyện với những người đã từng rơi vào tình huống giống như bạn và xin họ lời khuyên để giải quyết những vấn đề đó xem sao các nàng Song Ngư nhé.

Số may mắn: 18 và 31

Màu may mắn: da cam và xanh nõn chuối.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh