Xem tử vi ngày 20/6/2024 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 20/6/2024 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 20 tháng 6 năm 2024 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương luôn có cách ứng biến thông minh trong mọi hoàn cảnh vào ngày thứ 5 này. Mọi việc diễn ra vô cùng suôn sẻ trong ngày thứ 5 này.

Dường như bạn đang có những suy nghĩ lý tưởng hóa trong chuyện tình cảm thì phải. Đừng mãi tìm kiếm một bóng hình hoàn hảo không có thật nào đó. 

Bạn nhìn nhận mọi việc rất rõ ràng và sắc sảo, chính nhờ vậy mà bạn có thể đưa ra một vài quyết định khá chính xác trong đầu tư, kinh doanh.

Con số may mắn hôm nay: 9, 26

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu trở nên khá mâu thuẫn trong thời điểm này. Lý trí và cảm xúc của bạn luôn trái ngược nhau. Nếu không thể tự đưa ra các quyết định dứt khoát thì bạn nên hỏi ý kiến mọi người xung quanh.

Hai bạn có thể xảy ra mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Hãy bình tĩnh hạ cái tôi của mình xuống để có thể lắng nghe quan điểm của người ấy. 

Bạn luôn suy nghĩ rất cẩn thận mỗi khi chi tiêu, vì thế nên túi tiền của bạn dù không rủng rỉnh nhưng cũng chẳng bao giờ thiếu thốn.

Con số may mắn hôm nay: 8, 55

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử có vẻ khá thiếu kiên nhẫn trong ngày thứ 5 này. Bạn luôn cảm thấy sốt ruột khi làm bất cứ việc gì. Nếu làm việc không cẩn thận, bạn sẽ rất dễ mắc phải sai lầm đấy. Quá trình làm việc rất quan trọng, bạn không thể nóng vội chỉ mong trông thấy thành quả. 

Dường như bạn đang quá thiếu nhạy cảm nên không thể nhận ra những cảm xúc bất thường của người ấy. Đối phương có thể cảm thấy rất giận bạn đấy.

Bạn nên chi tiêu tiết kiệm hơn vào ngày hôm nay. Lựa chọn đồ đắt tiền quá chưa chắc đã tốt, quan trọng là bạn nên lựa chọn đồ phù hợp với mình.

Con số may mắn hôm nay: 29, 18

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải tự tin thể hiện bản thân mình. Bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người. Hãy tự tin nêu lên ý kiến, quan điểm của mình trước tập thể. Bạn có thể góp sức giúp tập thể vượt qua khó khăn, tìm ra hướng phát triển mới. 

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy vô cùng gắn kết. Bạn tin tưởng người ấy, đối phương chính là động lực giúp bạn luôn mạnh mẽ trong cuộc sống. 

Khoản tiền lời lãi trong kinh doanh khiến cho túi tiền của bạn khá rủng rỉnh, bạn chẳng phải lo nghĩ khi mở hầu bao, song bạn cũng không bao giờ chi tiêu lãng phí.

Con số may mắn hôm nay: 5, 62

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử khá bốc đồng trong ngày thứ 5 này. Bạn để cảm xúc chi phối hành động của mình. Để tránh gặp rắc rối, bạn cần nhắc nhở mình cẩn trọng hơn trước khi bắt tay vào bất cứ công việc gì.

Dù giữa hai người có bất đồng gì đi nữa, bạn cũng không nên nghiêm trọng hóa vấn đề. Hai người cần đặt mình vào vị trí của đối phương. 

Bạn chớ nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay. Tốt nhất hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ kiến thức, đầy đủ bản lĩnh rồi thì hãy bắt tay vào làm.

Con số may mắn hôm nay: 82, 90

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ rất nghiêm túc với mọi việc trong ngày thứ 5 này. Bạn không muốn mình gặp rắc rối.  Thái độ làm việc nghiêm túc của bạn khiến lãnh đạo đánh giá rất cao. Bạn có thể được giao cho những nhiệm vụ trọng đại trong ngày hôm nay.

Dường như bạn chưa sẵn sàng để mở cửa trái tim mình. Bạn không muốn cuộc sống quen thuộc của mình thay đổi vì một người nào đó. 

Bạn có thể tìm được một vài mối đầu tư khá đáng thử sức trong ngày thứ 5 này. Bạn sẽ nhận thấy lợi nhuận nhanh chóng đổ vào túi mình thôi.

Con số may mắn hôm nay: 19, 88

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình thể hiện mình là một người thân thiện và cởi mở trong ngày này. Bạn sẵn sàng trò chuyện và giúp đỡ mọi người. Mọi việc diễn ra khá suôn sẻ trong ngày hôm nay. Bạn không thích cãi cọ nên luôn tìm cách để lý giải quan điểm khác biệt của mọi người. 

Lối hành xử duyên dáng giúp bạn gây ấn tượng với nhiều người. Dù còn độc thân thì xung quanh bạn cũng chẳng bao giờ thiếu các đối tượng theo đuổi. 

Bạn không nên vội vàng nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của người khác. Cơ hội kiếm tiền chẳng đến một cách dễ dàng như thế đâu.

Con số may mắn hôm nay: 16, 52

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp dễ xảy ra mâu thuẫn với mọi người xung quanh, khiến mọi việc lâm vào bế tắc. Có vẻ mọi việc sẽ tiến triển không mấy suôn sẻ. Bạn nên nhìn nhận vấn đề trên nhiều góc độ khác nhau chứ đừng cứng đầu cứng cổ. 

Những quan điểm đối lập có thể đẩy bạn và người ấy rơi vào cảnh chiến tranh lạnh trong ngày hôm nay. Hai người chẳng ai muốn nhường nhịn ai. 

Bạn có thể sẽ phải mua sắm một vài đồ dùng cần thiết trong ngày thứ 5 này, điều này gây ảnh hưởng ít nhiều đến tình hình tài chính của bạn.

Con số may mắn hôm nay: 9, 88

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã chẳng chịu thỏa hiệp với bất cứ ai trong ngày thứ 5 này. Bạn luôn tự coi mình là nhất. Đừng tự đánh giá bản thân mình quá cao. Dù giàu kinh nghiệm đến mấy, bạn cũng không thể lúc nào cũng đưa ra những nhận định hoặc phán đoán tình hình chính xác. 

Nếu có cảm tình với ai, bạn không ngại là người chủ động kéo gần khoảng cách với người đó. Sự tự tin của bạn có thể khiến đối phương ấn tượng.

Bạn nên dành thời gian tìm hiểu thêm về lĩnh vực đầu tư, buôn bán. Với khả năng sẵn có của mình, bạn hoàn toàn có thể trở thành ông bà chủ trong tương lai.

Con số may mắn hôm nay: 23, 41

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết hành xử một cách lý trí trong thời điểm hiện tại. Bạn luôn suy xét cẩn thận mọi vấn đề. Mọi việc tiến triển một cách suôn sẻ. Thậm chí, bạn còn có thể đưa ra nhiều ý kiến góp ý để giúp đỡ mọi người xung quanh hoàn thành tốt nhiệm vụ. 

Bạn rất tin tưởng vào tình cảm giữa mình và người ấy. Hai người luôn trò chuyện và chia sẻ với nhau mọi vấn đề trong cuộc sống. 

Bạn luôn có kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng và luôn thực hiện đúng như những gì mình đã đặt ra, nhờ vậy mà túi tiền của bạn luôn dư dả.

Con số may mắn hôm nay: 35, 68

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình trở nên khá nhạy cảm với ý kiến của mọi người xung quanh. Có thể bạn đang suy diễn quá mức lời nói của mọi người đấy. Nếu có điều gì chưa rõ, bạn đừng ngại hỏi lại mọi người thêm lần nữa. 

Cung hoàng đạo này có vẻ không tin tưởng vào tình cảm của người ấy dành cho mình. Trước khi có chứng cứ rõ ràng thì bạn không nên vội vã kết tội đối phương. 

Bạn sẵn sàng thử thách bản thân trong những cơ hội đầu tư, song để tránh mất tiền đáng tiếc thì đừng quá vội vàng khi đưa ra quyết định nhé.

Con số may mắn hôm nay: 12, 30

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy tính Song Ngư sẵn sàng dành thời gian để tìm hiểu những điều mới mẻ trong ngày thứ 5 này. Thái độ ham học hỏi sẽ giúp bạn tiếp thu được nhiều kiến thức hữu ích, áp dụng vào thực tế công việc.

Chuyện tình cảm chưa có nhiều tiến triển trong ngày hôm nay. Dường như bạn có hứng thú với nhiều phương diện khác trong cuộc sống hơn. 

Sự cố gắng không ngừng sẽ đem lại cho bạn nhiều ích lợi. Nếu làm ăn trong ngày thứ 5 này, bạn sẽ thu được một khoản kha khá đấy.

Con số may mắn hôm nay: 6, 96

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan