Xem tử vi ngày 21/2/2024 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 21 tháng 2 năm 2024 Thứ 4 (Âm lịch: ngày 12-1 - Ất Mão 乙卯) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 21 tháng 2 năm 2024 Thứ 4 dương lịch:

- Thứ 4: 21-2-2024 - Âm lịch: ngày 12-1 - Ất Mão 乙卯 [Hành: Thủy], tháng Bính Dần 丙寅 [Hành: Hỏa], ngày: Hắc đạo [Chu Tước].

Tuổi xung khắc ngày: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu.
Tuổi xung khắc tháng: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn.
Sao: Bích - Trực: Trừ - Lục Diệu : Lưu Liên

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Dần (03h-05h) ; Mão ( 5h-7h) ; Ngọ (11h-13h) ; Mùi (13h-15h) ; Dậu (17h-19h)

Việc nên làm: Động đất , san nền đắp nền , thờ cúng Táo Thần , cầu thầy chữa bệnh bằng cách mổ xẻ hay châm cứu , bốc thuốc , xả tang , khởi công làm lò xưởng , khám chữa bệnh.
Việc kiêng kỵ: Đẻ con nhằm ngày này khó nuôi , nên làm Âm Đức cho con , khám chữa bệnh

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Trăm việc kỵ (nhất trong Mùa Đông) ; Mão: Trăm việc kỵ (nhất trong Mùa Đông) ; Mùi: Trăm việc kỵ (nhất trong Mùa Đông)

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Chính Đông

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Bảo Thương: Xuất hành thuận lợi. Gặp người lớn vừa lòng. Làm việc theo ý muốn, toàn phẩm vinh quy.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tốc Hỷ [Dần (03h-05h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Tị (09h-11h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Mùi (13h-15h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 21-2-2024 Thứ 4 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho biết Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Tý có một ngày làm việc hiệu quả. Bạn biết mình cần phải làm gì và lên kế hoạch làm việc khoa học, nhờ thế mà dù có bận rộn, bạn cũng không cảm thấy quá bối rối.

Với người làm ăn, hôm nay bạn có thể được quý nhân giới thiệu cho một vài mối làm ăn khá đáng cân nhắc. Hãy căn cứ vào năng lực của bản thân và tình hình thực tế để có thể đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng chuyện tình cảm của con giáp này lại có dấu hiệu bất ổn. Trong gia đình, muốn bầu không khí hòa hợp thì mọi người đều cần thay đổi bản thân để dung hòa với nhau, đừng giữ mãi cái tôi của mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu phải chịu tác động xấu của cục diện Tương Phá khiến tài lộc có dấu hiệu suy giảm. Có thể những sơ suất trong công việc khiến bản mệnh phải dùng tiền của mình để bù đắp sai lầm. Hãy coi đây là bài học để tránh khỏi lần sau.

Người làm ăn kinh doanh cần nắm bắt được biến động thị trường để có thể đưa ra những quyết định đầu tư thông minh. Bạn không nên chạy theo những điều viển vông không thực tế, không phù hợp với khả năng của mình.

Trong ngày Thổ vượng, bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức, dù bạn vẫn còn trẻ tuổi đi chăng nữa. Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, hãy đi khám chữa ngay trước khi bệnh tình trở nặng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Mộc khắc Thổ, người tuổi Dần khá bốc đồng khi có ý định sẽ thổ lộ với người mình thầm mến từ lâu vào ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kỹ hoàn cảnh trước khi bày tỏ thì tỉ lệ thành công mới cao.

Với người có đôi có cặp, bản mệnh thích làm theo ý thích của mình mà không mấy để ý đến cảm nhận của nửa kia. Nếu cứ tiếp diễn tình trạng này, hai người sẽ rạn nứt đấy. Bạn không nên ích kỉ như vậy mà hãy nghĩ đến người khác nhiều hơn.

Thiên Ấn chiếu mệnh, sự nghiệp của con giáp này nhìn chung tiến triển thuận lợi. Bạn phát huy được thế mạnh của mình trong tập thể nên nhận được sự đánh giá cao của mọi người xung quanh, thậm chí có người chạm tay vào cơ hội thăng tiến.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Ngọ

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Mão hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thậm chí còn có thể tìm ra cách làm mới khiến tất cả mọi người đều cảm thấy ngạc nhiên và nể phục. Bạn đang dần dần khẳng định được vị thế của bản thân.

Với người làm lãnh đạo, bản mệnh tìm được hướng đi phù hợp với tập thể và đem lại hiệu quả rõ rệt. Có thể bạn sẽ phải hơi vất vả một chút, song thành quả nhận được chắc chắn sẽ khiến cho bất cứ ai cũng phải hài lòng.

Mộc khắc Thổ, người độc thân khó tìm được người đáp ứng được các yêu cầu của mình. Có lẽ bạn đang đặt ra những yêu cầu quá cao đấy. Hãy quan sát mọi người xung quanh nhiều hơn để nhận ra ai xứng đáng được trân trọng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay cục diện Tự Hình khiến người tuổi Thìn thường hoài nghi bản thân. Bạn tự cho rằng mình kém cỏi nên không dám bắt tay vào những công việc mới mang tính thử thách.

Đừng để lòng tự ti khiến bạn bỏ lỡ những cơ hội đáng tiếc. Chỉ khi dám thử sức, bạn mới biết được khả năng của mình đến đâu. Thậm chí, dù có thất bại, bản mệnh vẫn sẽ học được thêm những bài học hữu ích áp dụng cho tương lai. 

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Đông để gặp Tài Thần. Như vậy, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi thực hiện bất cứ công việc nào, đồng thời tránh được những rắc rối không đáng có.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tị đã xác định rõ được tình cảm trong lòng mình. Nếu đang có thiện cảm với ai đó, bạn nên dũng cảm kéo gần khoảng cách với đối phương, không nên chần chừ, do dự để lỡ những cơ hội tốt.

Với người đã lập gia đình, bạn và người ấy luôn giúp đỡ nhau trong những công việc nhà, nhờ vậy mà bầu không khí gia đình trở nên hài hòa, ấm áp, các thành viên gắn kết và luôn bao dung với nhau trong mọi việc.

Tỷ Kiên giáng họa, tiếc là công việc lại không thuận lợi như vậy. Nếu có gì không thể tự giải quyết được, bạn nên tham khảo ý kiến của mọi người và xin sự trợ giúp, chớ nên tìm cách lấp liếm hoặc đẩy công việc cho người khác.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Kiếp Tài gây rối, người tuổi Ngọ có thể rơi vào cảnh bị cô lập trong ngày hôm nay. Dường như bạn quá kiêu ngạo, lúc nào cũng muốn làm theo ý mình nên không ai muốn hợp tác.

Đã đến lúc con giáp này nên thay đổi mặt tính cách không tốt của mình để có thể tiến bộ hơn và xây dựng quan hệ tốt đẹp với mọi người. Ý kiến của bạn không phải lúc nào cũng đúng đắn và chuẩn xác, hãy học cách lắng nghe nhiều hơn.

Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng trở nên ổn định hơn. Bạn dần bao dung và bỏ qua cho những tật xấu nho nhỏ của đối phương. Hai người cũng luôn trao đổi, thảo luận với nhau mọi việc quan trọng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Thương Quan cản trở, người tuổi Mùi dễ gặp vướng mắc với người làm lãnh đạo trong ngày thứ 4. Bạn cần bình tĩnh đưa ra những ý kiến nhằm thuyết phục đối phương. Đừng nói lời khó nghe khiến mọi chuyện lâm vào bế tắc.

Ngoài ra, bản mệnh cũng nên hạn chế qua lại làm việc với những người có quyền cao chức trọng. Hành động vô tình của bạn có thể gây ra những mâu thuẫn, thị phi bất ngờ, đẩy bản thân vào những rắc rối không đáng có.

Phương diện tình cảm nhìn chung là bình ổn. Bạn và người ấy nên dành thêm thời gian ở bên nhau, dù có bận rộn thế nào đi nữa. Hãy luôn trò chuyện cùng nhau để gắn kết quan hệ và hiểu thêm về đối phương.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới Tam Hợp phù trợ, người tuổi Thân có cơ hội gặt hái được thành công, một phần lớn là nhờ sự tài hoa và kinh nghiệm của bạn. Ngoài ra, sự may mắn cũng có thể giúp bạn đạt được thành công mà không cần phải cố gắng quá nhiều.  

Chuyện làm ăn kinh doanh tiến triển khá thuận lợi. Bạn gặp được người có cùng chí hướng với mình nên đôi bên hợp tác khá ăn ý. Hãy luôn kiểm tra lại sổ sách giấy tờ để tránh những sai sót, bất đồng không đáng có trong tương lai. 

Thổ sinh Kim, bản mệnh có thể nhận được lời bày tỏ của người khác giới. Dù có bất ngờ nhưng bạn cũng không nên vội vàng từ chối. Nếu thấy bất ngờ, hãy dành thêm thời gian để trò chuyện với người đó, tìm hiểu xem đối phương có phù hợp với mình không.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Nhị Hợp nâng đỡ, người tuổi Dậu tìm ra được cách giải quyết những vấn đề bế tắc đã lâu. Bản mệnh dễ nhận được lời khen ngợi từ cấp trên, thậm chí có cơ hội nhận tiền thưởng nóng.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn nhanh chóng nhận là đâu là cơ hội phù hợp với mình để có thể vượt lên trên đối thủ. Chính vì thế, bạn thu hút được lượng lớn khách hàng và khiến tiền đổ ầm ầm về túi. 

Thổ sinh Kim, các cặp vợ chồng có thể hóa giải được hiểu lầm giữa đôi bên bằng cách trò chuyện thẳng thắn với nhau. Sự thẳng thắn và chân thành là cần thiết trong mối quan hệ, đừng giấu những điều không hay hoặc những chuyện khiến mình ấm ức trong lòng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay tuổi Tuất phải chịu ảnh hưởng lớn lao của cục diện Tương Xung. Bạn dễ mâu thuẫn với người khác do tính nóng nảy của mình, khiến "chuyện bé xé ra to", các kế hoạch cũng khó có thể tiến triển như dự kiến.

Bên cạnh đó, đừng để mình bị lừa gạt vì nhẹ dạ cả tin. Khi ai đó đưa thông tin cho bạn, bạn cần kiểm chứng rõ ràng. Hãy giữ chính kiến của mình và tin tưởng hơn vào bản thân, đừng quá ngập ngừng khi đưa ra quyết định.

Người độc thân nên cởi mở hơn khi trò chuyện với mọi người xung quanh. Bên cạnh bạn vốn có người luôn thầm lặng quan tâm đến bạn, hãy cho đối phương cơ hội và cũng là cho mình cơ hội được tận hưởng niềm hạnh phúc.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Thân

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Thiên Quan ngáng trở, hôm nay người tuổi Hợi khó phát huy được điểm mạnh của mình vì bạn thường bị cấp trên chèn ép. Bạn cần tìm cách để hóa giải căng thẳng giữa mình và lãnh đạo.

Với những người có quyền có chức, bản mệnh chớ nên độc đoán, chuyên quyền, bắt người khác phải làm theo ý mình. Bạn cần lắng nghe ý kiến của cấp dưới nhiều hơn vì họ mới là những người trực tiếp bắt tay vào giải quyết công việc.

Thổ khắc Thủy, bạn và người ấy có thể xảy ra mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Trục trặc trong tình cảm vốn cũng không phải là chuyện hiếm gặp, nhưng quan trọng là bạn cần hành xử khéo léo để không làm tổn thương người ấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

Tin bài liên quan