Xem tử vi ngày 21/4/2024 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 21/4/2024 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 21 tháng 4 năm 2024 Chủ nhật (Âm lịch: ngày 13-3 - Ất Mão 乙卯) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 21 tháng 4 năm 2024 Chủ nhật dương lịch:

- Chủ nhật: 21-4-2024 - Âm lịch: ngày 13-3 - Ất Mão 乙卯 [Hành: Thủy], tháng Mậu Thìn 戊辰 [Hành: Mộc], ngày: Hắc đạo [Câu Trần].

Tuổi xung khắc ngày: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu.
Tuổi xung khắc tháng: Canh Tuất, Bính Tuất.
Sao: Mão - Trực: Bế - Lục Diệu : Tiểu Cát

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Dần (03h-05h) ; Mão ( 5h-7h) ; Ngọ (11h-13h) ; Mùi (13h-15h) ; Dậu (17h-19h)

Việc nên làm: Xây đắp tường , an táng , làm cửa , làm cầu. khởi công lò xưởng , uống thuốc , trị bệnh ( nhưng chớ trị bệnh mắt ) , tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức , thừa kế chức tước hay sự nghiệp , nhập học , chữa bệnh mắt , các việc trong chăn nuôi

Ngoại lệ các ngày: Mùi: mất chí khí ; Ất Mão: Tốt ; Mão: Tốt (Đăng Viên cưới gả tốt, nhưng ngày Quý Mão tạo tác mất tiền của)

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Chính Đông

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Huyền Vũ: Xuất hành thường gặp cãi cọ, gặp việc xấu không nên đi.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Dần (03h-05h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Thìn (07h-09h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Tị (09h-11h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Thân (15h-17h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Tuất (19h-21h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 21-4-2024 Chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Theo tử vi, Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Tý có thể gặt hái được thành quả sau nhiều ngày cố gắng. Công sức bạn bỏ ra được lãnh đạo đánh giá rất cao, vì thế nhiều người có cơ hội được cất nhắc.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng thuận lợi bất ngờ. Bạn nắm được xu thế thị trường nên nhanh chóng thu hút được lượng lớn khách hàng. Chỉ cần giữ được chữ tín và chất lượng của mình thì từ nay bạn không cần phải lo đến việc thiếu tiền tiêu.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng phương diện tình cảm của con giáp này lại không được suôn sẻ như ý muốn. Bạn và người ấy mâu thuẫn nhau vì những ý kiến bất đồng. Việc người ấy không chịu lắng nghe khiến bạn cảm thấy rất buồn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu phải chịu tác động xấu của cục diện Tương Phá, khiến việc làm ăn kinh doanh trở nên ảm đạm. Đối thủ cạnh tranh chơi xấu khiến bạn phải sứt đầu mẻ trán tìm cách ứng phó, đồng tiền chảy về túi cũng chẳng dồi dào như mong muốn.

Công việc của người làm công ăn lương cũng có dấu hiệu chững lại. Có lẽ bạn cần phải bình tĩnh để quan sát xem vấn đề nằm ở đâu, không nên cố gắng một cách mù quáng, bởi làm vậy chỉ khiến bạn tốn công tốn sức vô ích mà thôi. 

Trong ngày Thổ vượng, bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức, dù bạn vẫn còn trẻ tuổi đi chăng nữa. Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, hãy đi khám chữa ngay trước khi bệnh tình trở nặng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Hợi 

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Thiên Ấn chiếu mệnh, sự nghiệp của người tuổi Dần khởi sắc rực rỡ trong ngày hôm nay. Những thành tích bạn gặt hái được khiến đồng nghiệp ai cũng thán phục, cấp trên sẵn sàng dành cho bạn cơ hội để thể hiện bản lĩnh.

Người làm lãnh đạo cũng nhận được sự tôn trọng và tin tưởng của nhân viên cấp dưới. Bạn có khả năng đưa ra những quyết sách đúng đắn giúp tập thể vượt qua khó khăn và tiến về phía trước một cách nhanh chóng.

Tiếc rằng Mộc khắc Thổ lại cho thấy những dấu hiệu bất ổn trên phương diện tình cảm. Có lẽ bạn quá tập trung cho sự nghiệp nên tỏ ra thờ ơ trong chuyện tình cảm. Bạn có thể vô tình gây tổn thương cho những người chân thành với mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Mão xây dựng được mối quan hệ xã giao hài hòa trong ngày hôm nay. Bạn có cơ hội kết giao với quý nhân hoặc người đồng chí hướng, khiến công việc đã thuận lợi lại càng thuận lợi hơn.

Người làm kinh tế có thể được khách hàng, đối tác giới thiệu cho những cơ hội làm ăn mới. Có thể từ giờ bạn sẽ phải vất vả hơn một chút, nhưng bù lại trong tương lai, bạn sẽ nhận được khoản tiền dồi dào đáng mơ ước. 

Tuy nhiên, Mộc khắc Thổ khuyên bạn nên hạ cái tôi xuống, chớ nên cố chấp muốn mình phải là người chiến thắng trong những cuộc tranh cãi với nửa kia. Vợ chồng cần nhường nhịn nhau thì cuộc sống gia đình mới yên bình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay cục diện Tự Hình gây cản trở cho sự nghiệp của người tuổi Thìn. Con giáp này quá tự mãn nên không nhận ra khuyết điểm của bản thân. Bạn dễ giữ những suy nghĩ cố chấp khiến bản thân lâm vào ngõ cụt.

Tình hình làm ăn kinh doanh cũng không khá khẩm hơn bởi lượng khách hàng ngày càng giảm sút. Có lẽ bạn nên tìm ra hướng đi mới cho mình chứ không nên tiếp tục đi theo lối mòn. Nếu không chịu đổi mới, khách hàng sẽ rời bỏ bạn đấy. 

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Đông để gặp Tài Thần. Như vậy, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi thực hiện bất cứ công việc nào, đồng thời tránh được những rắc rối không đáng có.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, Tỷ Kiên giáng họa, người tuổi Tị phải đối diện với nhiều khúc mắc trong công việc. Đây là lúc bạn nên chủ động trao đổi với mọi người xung quanh, không nên cố gắng một mình gánh vác, khiến bản thân phải chịu nhiều áp lực.

Ngoài ra, dù làm ở lĩnh vực gì đi nữa, bạn cũng nên chủ động mở rộng các mối quan hệ của mình, bởi quan hệ rộng rãi thì bạn làm việc gì cũng thuận lợi hơn. Bạn còn có thể được người thân quen giúp đỡ và giới thiệu thêm cho những cơ hội đáng quý.

Hỏa sinh Thổ, phương diện tình cảm lại đem lại nhiều tin vui cho bản mệnh. Con giáp này luôn nhận được sự quan tâm và yêu thương của người thân, nhờ vậy mà bạn luôn có động lực để tiến về phía trước.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Hỏa sinh Thổ, người tuổi Ngọ có thể nhận được nhiều sự chú ý trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, hãy luôn chân thành trong chuyện tình cảm, đừng nên giữ quan hệ mập mờ với quá nhiều người.

Với những người có đôi có cặp, bạn bao dung hơn với những khuyết điểm hoặc lỗi lầm của người ấy, nhất là khi người ấy không cố tình phạm phải. Bạn hiểu rằng sự bao dung sẽ giúp quan hệ đôi bên hài hòa và ổn định hơn.  

Kiếp Tài gây rối, người tuổi Ngọ muốn tìm mọi cách để khẳng định bản thân, song bạn cũng cần để ý tới suy nghĩ và cảm nhận của mọi người xung quanh. Hãy hòa hợp với tập thể để có thể cùng nhau chinh phục đỉnh cao.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Thương Quan cản trở, người tuổi Mùi không nên quá cố chấp với những suy nghĩ của mình, nhất là trong những cuộc tranh luận với cấp trên. Nếu có người nào góp ý cho bạn, bạn nên thử lắng nghe và tiếp thu nếu thấy hữu ích nhé.

Với người làm lãnh đạo, bản tính độc đoán của bạn sẽ khiến cho nhân viên cấp dưới cảm thấy bất mãn. Hãy học cách nhìn nhận và quan sát vấn đề trên nhiều phương diện hơn, đừng khăng khăng với ý định của riêng mình. 

Trong chuyện tình cảm, bạn cần thay đổi những điểm chưa được tốt của mình nếu muốn quan hệ tình cảm được cải thiện. Nếu chỉ chăm chăm vào khuyết điểm của người ấy, mối quan hệ đôi bên sẽ ngày càng căng thẳng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới Tam Hợp phù trợ, người tuổi Thân trở nên mạnh dạn và tự tin. Bạn hào hứng bắt tay vào thực hiện những ý tưởng mới, cho dù đó là điều chưa có ai làm đi chăng nữa. Nhờ vậy, bạn thậm chí có thể tự mở được lối đi riêng trong hôm nay.

Người làm kinh tế với tầm nhìn xa trông rộng cũng đưa ra được những quyết sách đúng đắn, đem lại lợi nhuận không chỉ cho bản thân mà còn cho những người tin tưởng đi theo mình. Hôm nay, bạn không phải lo đến chuyện chi tiêu. 

Thổ sinh Kim, con giáp này quan tâm đến các thành viên trong gia đình và sự ấm áp của bạn dường như đã truyền cho tất cả mọi người. Mối quan hệ gia đình bạn chính là điều khiến nhiều người ngoài phải ngưỡng mộ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Nhị Hợp nâng đỡ, người tuổi Dậu có thể phát huy tốt khả năng của mình trong những lĩnh vực yêu thích, nhờ vậy mà bạn gây ấn tượng mạnh mẽ với cấp trên. Thậm chí, có người chạm tay vào cơ hội được cất nhắc. 

Ngoài ra, tính khiêm tốn và tinh thần cầu tiến chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích, không phải hôm nay thì là trong tương lai. Bạn không ngại học hỏi từ mọi người xung quanh, cho dù họ có vị trí thấp hơn hoặc ít kinh nghiệm hơn mình.

Thổ sinh Kim, bạn và người ấy đang ở giai đoạn yêu đương nồng nhiệt. Bạn rất chân thành với đối phương, sẵn sàng thay đổi những điều chưa tốt của bản thân và làm mọi thứ vì người ấy, cốt là đối phương được hạnh phúc.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay tuổi Tuất phải chịu ảnh hưởng lớn lao của cục diện Tương Xung. Bản mệnh đừng vội vàng khi phải đưa ra quyết định, hãy cân nhắc đến những yếu tố tác động xung quanh chứ đừng chỉ tập trung vào một khía cạnh duy nhất. 

Các kế hoạch đầu tư, kinh doanh cũng không diễn ra suôn sẻ như dự kiến. Tốt nhất lúc này bạn nên bình tĩnh quan sát tình hình và chờ đợi thêm một thời gian nữa, đến khi thời cơ chín muồi rồi mới bắt tay vào làm. 

Người độc thân cảm thấy chuyện yêu đương thật phiền phức trong thời điểm này, vì thế mà bạn từ chối tất cả lời ngỏ ý của mọi người xung quanh. Bạn thích sống trong thế giới riêng hơn là dành thời gian cho người khác.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Thân

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Thổ khắc Thủy cho thấy sự nhạy cảm thái quá khiến người tuổi Hợi dễ rơi vào tranh cãi với nửa kia của mình. Nếu cứ tiếp tục thế này, người ấy sẽ cảm thấy mệt mỏi đấy. Bạn cần bình tĩnh hơn khi tiếp nhận sự việc. 

Người độc thân cảm thấy khá căng thẳng khi đối diện với người mà mình thích. Thực ra cảm xúc này cũng là rất tự nhiên thôi, bạn nên tự tin hơn và tiếp tục cố gắng kéo gần khoảng cách với người ấy.

Thiên Quan ngáng trở, con đường sự nghiệp của con giáp này cũng khá trắc trở. Có lẽ bạn chưa xác định được đúng thế mạnh của mình nên dù rất cố gắng cũng vẫn luôn theo sau người khác. Con giáp này cần dừng bước và cân nhắc về định hướng tương lai của mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

Tin bài liên quan