Xem tử vi ngày 23/12/2018 chủ nhật của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 23/12/2018 chủ nhật của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 23/12/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tuổi Tý lãng mạn, tuổi Sửu bận rộn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 23/12/2018 chủ nhật dương lịch:

Chủ nhật: 23-12-2018 - Âm lịch: ngày 17-11 - Kỷ Sửu 己丑 [Hành: Hỏa], tháng Giáp Tí 甲子 [Hành: Kim], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đông Chí, Trực: Trừ, Ngày Hoàng Đạo: tốt.

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Đinh Mão (5h-7h): Bảo Quang, Kỷ Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Giáp Tuất (19h-21h): Thanh Long, Ất Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Hình, Ất Sửu (1h-3h): Chu Tước, Mậu Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Tân Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Quý Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tích Lịch Hỏa
Ngày: Kỷ Sửu; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Tuổi xung ngày: Đinh Mùi, Ất Mùi.

Tuổi xung khắc tháng: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân. 
Sao: Phòng - Trực: Trừ - Lục Diệu : Tiểu Cát

Việc nên làm: Động đất, san nền đắp nền, thờ cúng Táo Thần, cầu thầy chữa bệnh bằng cách mổ xẻ hay châm cứu, bốc thuốc, xả tang, khởi công làm lò xưởng, khám chữa bệnh.
Việc kiêng kỵ: Đẻ con nhằm ngày này khó nuôi, nên làm Âm Đức cho con, khám chữa bệnh.

Ngoại lệ các ngày: Đinh Sửu: Đều tốt; Tân Sửu: Đều tốt; Dậu: Rất tốt, vì Sao Phòng Đăng Viên tại Dậu; Kỷ Tỵ: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Đinh Tỵ: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Kỷ Dậu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Quý Dậu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Đinh Sửu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Tân Sửu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Tỵ: Là Phục Đoạn Sát chẳng nên chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công. Nhưng có thể cai sữa, xây tường, vùi lấp, xây dựng việc vặt.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Chính Nam - Hạc Thần : Chính Bắc

 

Ngày Thiên Đạo: Xuất hành cầu tài nên tránh. Dù được cũng mất mát, tốn kém. Thất lý mà thua.

 

Mời các bạn xem tử vi ngày 23/12/2018 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho biết năng lực làm việc của tuổi Tý cực mạnh, càng làm càng hăng say. Bất kể nhiệm vụ khó khăn nào được giao cũng hoàn thành xuất sắc không chút nề hà. Với thành tích này cũng đủ để bạn hướng tới những mục tiêu cao hơn trong năm nay đấy.

Tử vi hôm nay cho thấy sự nhanh nhẹn trong nắm bắt và xử lí thông tin sẽ giúp tuổi Tý giải quyết được rất nhiều vấn đề. Trong công việc, tuổi Tý không nên đốt cháy giai đoạn và nên cân bằng lại thời gian giữa làm việc và nghỉ ngơi. Sắp tới gia đình sẽ cần tới sự giúp đỡ của bạn, vì thế hãy chuẩn bị sẵn sàng về vật chất và tinh thần để có thể gánh vác trách nhiệm đó.

Tuy nhiên điểm yếu chính là quan hệ với đồng nghiệp chưa thực sự hài hòa. Bạn có tài nhưng lại kiêu ngạo, coi thường người khác nên làm mất lòng không ít cộng sự, nếu muốn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp thì cần học sự khiêm tốn, hòa đồng và biết kết nối với mọi người để tạo địa vị vững chắc.

Chủ nhật này có điềm báo mất tiền của nên bản mệnh cần chú ý tài sản, không nên quá tin tưởng người khác mà cho vay mượn tiền, kể cả đó là người rất gần gũi với bạn. Ngoài ra cũng không nên tham gia các dự án đầu tư có tính mạo hiểm mà nên dành cho những cơ hội có tính an toàn, chắc chắn hơn.

Con số may mắn: 5

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới 23/12/2018 Sửu Thổ tự hình báo hiệu sẽ là một ngày không mấy vui vẻ của tuổi Sửu. Bạn thường suy diễn vấn đề theo chiều hướng tiêu cực, tự làm khổ bản thân, chuyện bé xé ra to để rồi lo lắng, than thở khiến người xung quanh cũng cảm thấy phiền toái.

Tuổi Sửu nên sử dụng kĩ năng quan sát và đánh giá tình hình để biết đâu là việc bạn nên tập trung giải quyết trong ngày hôm nay. Hôm nay công việc của tuổi Sửu rất bận rộn và sẽ chiếm phần lớn thời gian trong ngày của bạn. Tập trung hết sức vào công việc là rất tốt nhưng bạn cũng cần dựa vào các mối quan hệ mà mình có để biết chuyện gì đang xảy ra và có hướng giải quyết kịp thời.

Nếu cứ giữ tâm trạng này mà giải quyết công việc thì tình hình cũng không tốt lắm đâu. Bản mệnh nên tìm cách thoát khỏi áp lực, không suy nghĩ quá nhiều và luôn nhìn vào mặt tích cực của vấn đề. Ban đầu sẽ khơi khó nhưng khi quen rồi thì mọi việc thoải mái hơn.

Sức khỏe của con giáp này cũng kém đi trông thấy, dễ mắc tâm bệnh, kém ăn, khó ngủ, thân thể rã rời, uể oải hơn. Tuổi Sửu nên thay đổi không khí, đừng ngồi mãi một chỗ mà hãy vận động thư giãn cho khỏe nhé.

Con số may mắn: 50

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần cần hết sức đề phòng trộm cướp, đặc biệt là nếu bạn đến những nơi đông người hoặc các trung tâm mua sắm thì càng có nguy cơ cao trở thành đối tượng của bọn trộm cướp. Trong công việc, đây là thời điểm tuổi Dần triển khai những kế hoạch mà mình đã ấp ủ từ lâu. Nhờ vào sự thận trọng và năng lực xuất chúng của mình mà những kế hoạch này sẽ mang lại cơ hội thăng chức, tăng lương cho bạn trong tương lai gần.

Tử vi ngày mới dự báo tuổi Dần được đào hoa chiếu mệnh, vận trình tình cảm ổn thỏa, hứa hẹn tình duyên phát triển rực rỡ. Hôm nay người độc thân có cơ hội tìm thấy một nửa của mình, người đang yêu có thể thăng cấp mối quan hệ hiện tại chỉ cần bản mệnh mở lòng để đón nhận những điều tốt đẹp.

Ngũ hành tương xung nhắc nhở con giáp này nên chú ý lời ăn tiếng nói vì chỉ cần sơ sẩy một chút là có thể khiến người khác mất lòng, gây khó khăn trong công việc. Luôn suy nghĩ kỹ càng, đùa vui cũng không quá trớn, có như vậy mới gây được ấn tượng với cấp trên.

Tài lộc của bạn hôm nay không vượng lắm đâu nên chớ có tiêu xài hoang phí kẻo gánh nợ đấy. Đừng vung tay trước những món đồ đắt tiền, những cuộc vui chơi tốn kém vượt ngoài khả năng chi trả. Muốn hưởng thụ cuộc sống cũng không phải là theo cách đó đâu nhé.

Con số may mắn: 67

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần và Mão

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Mão

Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự báo tuổi Mão kiếm tiền dễ hơn, tăng thu nhập cho chính mình. Bạn không phải quá bôn ba vất vả mà vẫn thu được thành tích tốt, tăng tiến tài lộc, quan trọng là phải mạnh dạn tiến lên, đừng quá do dự kẻo tuột mất cơ may.

Yếu tố tiên quyết để xây dựng bất kì mối quan hệ nào đó là sự tin tưởng lẫn nhau. Trong công việc, bạn nên tránh tham gia vào các cuộc tranh luận, cãi vã. Đừng để mất lòng những người trực tiếp hỗ trợ bạn trong vấn đề tài chính.

Hôm nay tuổi Mão cảm thấy tràn đầy cảm hứng nghệ thuật. Vì thế một chuyến đi tới các triển lãm, các công viên kiến trúc hoặc một tấm vé xem hòa nhạc chắc chắn sẽ khiến tâm hồn bạn phơi phới.

Song con giáp này nên đề phòng có họa tiểu nhân, thị phi trong ngày. Có người dựng chuyện, ném đá giấu tay, đặt điều không hay gây ảnh hưởng đến uy tín cá nhân và công việc làm ăn của bản mệnh. Không nên tin người quá, hiền lành quá để người ta bắt nạt mình.

Nếu có việc cần di chuyển trong ngày, tuổi Mão nên lưu ý để tránh tai nạn va chạm bị thương. Những người làm việc liên quan tới máy móc, dao kéo, sản xuất thì phải cẩn thận kẻo bị đâm vào người gây chảy máu.

Con số may mắn: 14

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mùi và Thân

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mới 23/12/2018 của tuổi Thìn họa phúc đan xen, cần hết sức đề phòng. Những lời đồn đoán vô căn cứ, thị phi vây quanh khiến bạn bị hiểu lầm, ảnh hưởng đến sự nghiệp đã mất công gây dựng bao lâu nay, vì thế đừng chủ quan mà hãy theo dõi chặt chẽ nhé.

Có ai đó đang rất chờ đợi bạn, có thể là gia đình, người ấy, bạn bè hoặc một người quen cũ. Hãy cân đối lại thời gian để có thể ở bên những người bạn yêu quí nhiều hơn. Trong công việc, bạn càng chần chừ bao nhiêu thì càng cảm thấy bất an bấy nhiêu. Lần này tuổi Thìn đã lấy được can đảm và bình tĩnh, nội lực của bạn cũng rất dồi dào, tuy nhiên đừng thúc ép bản thân quá đáng vì khi tinh thần căng thẳng thì rất có thể công việc cũng không được như ý muốn.

Nguyên nhân của việc này cũng một phần là do tuổi Thìn không hài lòng với cấp trên nên có hành vi quá mức. Sự nóng giận và thiếu bình tĩnh có thể khiến sự việc đơn giản bị đẩy thành phức tạp, tạo thành cái cớ cho người khác bàn tán, đánh giá.

Hôm nay con giáp này tốt nhất nên tĩnh tâm, thả lỏng tinh thần, không nên gò ép mình mà sinh bệnh. Mọi việc đều có cách giải quyết nên hãy tìm sự trợ giúp của người thân đi, sẽ rất hữu ích đấy.

Con số may mắn: 15

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tỵ

Xem tử vi 12 con giáp cho biết vận trình của tuổi Tỵ có nhiều điểm sáng, gặp nhiều may mắn và thuận lợi nhờ ngày tam hợp. Bạn thoải mái thể hiện khả năng và vươn tới ước mơ của mình, chắc chắn bạn sẽ được mọi người ủng hộ và chung tay góp sức.

Nhân cơ hội này tuổi Tỵ hãy giành lấy vị trí tốt hơn trong sự nghiệp và xác định hướng đi chính xác trong tương lai cho mình. Nếu hoàn thành tốt thì con đường phía trước cứ băng băng mà tiến chứ không phải loay hoay nữa.

Bạn sẽ hoàn thành kế hoạch mà mình đã theo đuổi suốt mấy năm trời một cách xuất sắc. Tuy nhiên thay vì cho bản thân nghỉ ngơi dưỡng sức thì bạn lại tiếp tục có những ý tưởng mới và không thể không bắt tay vào làm ngay được.

Về mặt tình cảm, hôm nay trong một cuộc nói chuyện vô tình với một người bạn cũ hoặc thậm chí là một người lạ, tuổi Tỵ bỗng thấy người ấy hấp dẫn và duyên dáng một cách lạ thường. Rất có thể mối quan hệ giữa hai bạn sẽ tiến triển thành tình yêu, ai mà biết được?

Bạn nên quan tâm tới các thành viên trong gia đình của mình chứ đừng chỉ mãi là người đón nhận tình cảm như thế. Nếu không thể gặp gỡ trực tiếp, hãy gọi điện hỏi thăm, trò chuyện chia sẻ để mối quan hệ gần gũi hơn, đây cũng là chỗ dựa tinh thần vững chắc của bạn đấy.

Con số may mắn: 88

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho biết vì ngũ hành tiêu hao nên sức khỏe của tuổi Ngọ kém đi, dễ mắc bệnh theo mùa, bệnh lây qua đường hô hấp. Tốt nhất tránh lui tới những nơi có nguồn bệnh, có nguy cơ lây nhiễm như bệnh viện, ao hồ, bãi rác…

Nhờ sự năng động, quyết đoán và mạnh mẽ mà sự nghiệp có dấu hiệu khởi sắc. Con giáp này làm việc đâu ra đó khiến người khác phải thán phục, theo đà này tuổi Ngọ vươn lên gây dựng được uy tín và sức ảnh hưởng lớn ở nơi làm việc.

Trong công việc, để đạt được thành công thì không còn cách nào khác ngoài việc nỗ lực hết mình. Thành công chỉ đến với những người không ngừng phấn đấu và không bao giờ bỏ cuộc mà thôi, tuổi Ngọ hãy nhớ lấy điều đó.

Về mặt tình cảm, dường như do công việc quá bận rộn nên bạn không có thời gian dành cho người ấy và những người thân trong gia đình. Tử vi hôm nay khuyên tuổi Ngọ nên sớm tìm giải pháp cho vấn đề này để cuộc sống hài hòa và hạnh phúc hơn.

Tử vi báo trong ngày có tin hỷ nên tuổi Ngọ có thể tính tới chuyện cưới hỏi hoặc gia đình gặp chuyện vui. Nếu bạn có cơ hội tham gia tiệc tùng, đám cưới trong ngày thì nên đi để hưởng lây không khí vui mừng, bản thân cũng sớm nhận được tin mừng.

Con số may mắn: 65

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn và Tỵ

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới 23/12/2018 của tuổi Mùi khá hài hòa, các mối quan hệ phát triển thuận lợi, gặp gỡ đối tác khách hàng suôn sẻ. Nhìn chung công việc rất trôi chảy, thành tích vượt ngoài chỉ tiêu nên tài lộc cũng khá dư dả.

Cơ hội đến với con giáp này không ít, bạn biết tính toán, giỏi tâm kế nhưng cần làm việc quyết đoán và mạnh mẽ hơn thì mới thành công được. Thời cơ đến không nhiều nếu biết tận dụng thì đảm bảo tiền bạc sẽ rủng rỉnh lắm đấy.

Một vài vấn đề trong gia đình khiến bạn vô tình nhận ra những vấn đề trong công việc. Đây đều là những vấn đề đòi hỏi bạn phải xử lí sớm và triệt để. Sự chăm chỉ và tài ngoại giao sẽ giúp công việc của bạn suôn sẻ hơn rất nhiều.

Về mặt tình cảm, tuổi Mùi nên tìm cách kết hợp sự sáng tạo và lãng mạn của bản thân. Đây chắc chắn là một sự kết hợp hoàn hảo giúp bạn “cưa đổ” kể cả những đối tượng khó tiếp cận nhất.

Tuổi Mùi nên tìm cho mình một người bạn tâm giao để chia sẻ những phiền muộn hoặc tìm cách giải tỏa tâm trạng bằng nhiều cách khác hơn là cứ giữ nó trong lòng. Bạn có thể tham gia một lớp học yoga hoặc thiền nó rất có ích trong việc cân bằng tinh thần đó.

Con số may mắn: 6

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Dậu và Tuất

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Thân

Xem tử vi ngày mới của tuổi Thân nhờ ngũ hành tương sinh nên tình hình tài chính khả quan, có thêm thu nhập dễ dàng. Bạn nên tập trung vào những lĩnh vực mà mình thông thạo, có hiểu biết và nhiều mối quan hệ để giành lấy cơ hội thành công.

Trong một số việc, con giáp này được khen ngợi vì đạt thành tích cao và thái độ cầu tiến. Hãy tích tực thể hiện bản thân, nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ thì dù bạn không phải là người giỏi nhất nhưng cũng sẽ được lãnh đạo chú ý và cất nhắc lên vị trí tốt hơn.

Tuổi Thân hãy tập trung vào một mục tiêu duy nhất, đừng đứng núi này trông núi nọ. Trong công việc, tuổi Thân nên thuận theo tự nhiên rồi mọi thứ sẽ dần đi vào đúng quĩ đạo của nó. Đừng cố ép mọi thứ phải đúng theo ý mình vì đôi khi trong cuộc sống điều đó là không thể.

Về mặt tình cảm, trái tim ấm áp và sự ngọt ngào của bạn khiến người ấy tan chảy. Đối phương không thể rời bạn nửa bước vì cảm giác ấm áp và tràn đầy yêu thương mà bạn mang lại.

Tuy nhiên hôm nay bản mệnh nên lưu ý về sức khỏe. Không nên tắm quá khuya hay vào sáng sớm vì dễ bị nhiễm lạnh. Dù thời tiết mát mẻ hơn nhưng cũng không nên chủ quan để đề phòng nhiễm bệnh.

Con số may mắn: 82

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mùi và Thân

Xem tử vi ngày 23/12/2018 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Dậu

Theo tử vi phương đông vì Dậu Sửu tam hợp nên nhân duyên của tuổi Dậu phát triển, không chỉ trong tình yêu mà cả các mối quan hệ xã giao khác. Bản mệnh được nhiều người quan tâm, giúp đỡ, có bạn bè thân thiết và đối tác khách hàng hỗ trợ ăn ý trong từng công việc.

Nhìn chung cả sự nghiệp và tài lộc của con giáp này đều có triển vọng phát triển nếu biết tận dụng các mối quan hệ của mình. Đặc biệt có lợi với những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, bán hàng, đối ngoại, nhân sự…

Tuổi Dậu hãy học cách buông bỏ những thứ không thật sự có ý nghĩa trong cuộc sống của mình. Trong công việc, đây là thời điểm tuổi Dậu nên cống hiến hết mình: làm thêm giờ, làm tình nguyện hoặc giúp đỡ người khác hoàn thành công việc của họ. Điều đó sẽ mang lại cho bạn nguồn năng lượng và cảm hứng sống vô cùng tích cực.

Về mặt tình cảm, bình thường bạn là người khá dễ tính. Bạn ít khi phân bua và thường để người ấy đóng vai trò lãnh đạo trong mối quan hệ này. Tuy nhiên lần này bạn muốn nắm thế chủ động và đưa ra ý kiến và một số vấn đề bạn cho là chưa hợp lí.

Hôm nay tuổi Dậu nên chú ý tới sức khỏe của mình vì có thể bị nóng trong, hỏa nhiệt bùng phát. Không nên ăn đồ chiên xào, nhiều dầu mỡ, rượu bia, thay vào đó cần ăn đồ mát, uống nhiều nước và tránh nóng giận.

Con số may mắn: 23

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Dần

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tuất

Xem tử vi 12 con giáp tuổi Tuất gặp ngày tương xung nên có thể mâu thuẫn, tranh cãi với người khác. Không chỉ với người thân quen mà ngay cả những người xa lạ nhỡ vô tình đụng chạm cũng có thể gây chuyện, vì thế cần kiềm chế tính khí nóng nảy của mình.

Con giáp này có thể bị thua thiệt trong công việc vì họa từ mồm mà ra, quan hệ với đồng nghiệp không tốt nên kết hợp thiếu ăn ý nên kết quả cuối cùng không cao. Nếu bản mệnh không cẩn thận có thể gây điều tiếng khiến cấp trên để ý.

Tuổi Tuất hãy cho mọi người thấy khả năng của mình bằng cách cho họ những gì họ muốn. Cho đi không làm bạn thiếu thốn mà còn khiến bạn giàu có hơn rất nhiều, cả về vật chất lẫn tinh thần. Trong công việc, chăm chỉ là chìa khóa giúp bạn thành công.

Về mặt tình cảm, tuổi Tuất nên xem xét các vấn đề giữa bạn và người ấy bằng cái nhìn khác quan và cảm thông nhất. Đừng nên quá lí trí, hãy nghe theo sự lựa chọn của trái tim.

Tuổi Tuất nên làm việc thiện để tăng phúc báo bằng cách góp chút công quả hoặc làm từ thiện giúp đỡ người khó khăn. Làm một điều lành trong phạm vi cho phép vừa giúp đỡ được người, vừa có thêm may mắn và phúc báo, dưỡng tâm tính, bớt sân si.

Con số may mắn: 89

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi ngày 23/12/2018 có sự nghiệp phát triển nhờ cát tinh trợ lực, bản mệnh còn nhận được sự giúp đỡ từ trong công việc từ cấp trên và đồng nghiệp, nhờ vậy mà hầu hết các nhiệm vụ khó khăn đều được hoàn thành nhanh chóng, suôn sẻ.

Đã đến lúc tuổi Hợi nên giải quyết dứt điểm những vấn đề trong quá khứ. Trong công việc, cách duy nhất để bạn chứng minh năng lực của mình đó là bằng việc làm thiết thực và hiệu quả mà việc đó mang lại. Tốt nhất tuổi Hợi nên tìm cách cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân để tạo được sự hài hòa trọn vẹn trong cuộc sống.

Hôm nay nếu có người rủ đi làm ăn xa, hùn vốn hợp tác thì nên cân nhắc thận trọng vì có điềm báo rủi ro. Bên cạnh đó con giáp này cũng nên xem xét tới lợi ích sức khỏe của bản thân và gia đình để đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất.

Chuyện tình cảm có chút không thoải mái khi vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt. Bạn cho rằng đối phương vô lý, thích hơn thua nhưng người ta cũng nghĩ về bạn như vậy đấy, do đó hãy tìm cách dung hòa và thấu hiểu, thông cảm cho đối phương đi nhé.

Con số may mắn: 71

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan