Xem tử vi ngày 23/3/2019 thứ bảy của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 23/3/2019 thứ bảy của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 23/3/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay công việc của Nhân Mã khá tốt. Bạn nhiệt tình trong công việc, sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi cần thiết. Hôm nay Cự Giải chớ nên làm việc quá sức, Sư Tử hoàn toàn có quyền tự hào về bản thân mình.

Tử vi ngày thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi ngày mới, Bạch Dương cần phải chú ý hơn trong các mối quan hệ xã giao kẻo bị lừa gạt tiền bạc lúc nào chẳng hay. Bạn hào phóng, chẳng chút tính toan với người nhưng người ta thì chưa biết được, lật mặt đổi trắng thay đen lúc nào chẳng hay ấy chứ.

Bạch Dương cũng cần phải cố gắng hơn trong công việc thứ 7 này. Bạn cần phải phát huy năng lực của mình, đừng để cho áp lực khiến cho mình gục ngã. Mặc dù mệt mỏi nhưng hãy nghỉ ngơi đầy đủ rồi nạp thêm năng lượng để tiếp bước chứ đừng dừng lại.

Buông xuôi, trốn tránh không phải là cách để giải quyết vấn đề bởi suy cho cùng, bạn vẫn phải đối mặt với nó mà thôi. Sao bạn có thể ăn không ngồi rồi mãi được, phải tìm cách để đi lên phía trước, học cách thích nghi với hoàn cảnh mình đang gặp phải mà thôi.

Số may mắn: 15 và 36

Màu may mắn: cam san hô và hồng đào

Tử vi ngày thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi hôm nay, công việc của Kim Ngưu không được tốt. Bạn có thể xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp của mình, có thái độ tiêu cực, hiếu chiến khiến cho mâu thuẫn khó bề giải quyết, vô tình gây ra cản trở cho công việc hiện tại.

Song chuyện tình cảm của chòm sao này hôm nay lại rất tốt, bạn tích cực chủ động theo đuổi tình yêu của mình, không ngần ngại bất cứ điều gì. Bạn biết mình cần ai, mình sẽ phải làm gì để có được người đó và lên kế hoạch chỉn chu để theo đuổi, biến người ấy thành của mình.

Tuy vậy, đừng vội vàng mà thể hiện tình cảm thái quá, bạn có thể sẽ khiến cho đối phương sợ hãi vì tình yêu điên cuồng, cháy bỏng của mình đó. Cứ bình tĩnh thôi, mưa dầm thấm lâu, tình cảm xây dựng trên nền tảng vững chắc thì sẽ bền vững hơn bao giờ hết.

Chưa bao giờ các chàng trai cô gái nhà Kim Ngưu lại cảm thấy khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng như lúc này. Với tình hình sức khỏe tốt như vậy, bạn hoàn toàn có thể đối mặt và giải quyết những nhiệm vụ khó khăn nhất một cách dễ dàng. Bạn không hề cảm thấy mệt mỏi với công việc của mình, thậm chí bạn cảm thấy tinh thần mình vẫn còn hưng phấn để lên lịch cho một buổi hẹn hò lãng mạn vào tối nay đó nha.

Số may mắn: 4 và 18

Màu may mắn: xanh dương và vàng chanh

Tử vi ngày thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có thể sẽ phải đối mặt với sự tan vỡ trong chuyện tình cảm chính vì tính cả thèm chóng chán của bạn. Yêu nồng nàn như ngọn lửa rực cháy nhưng chẳng thể biết được đến bao giờ bởi ngọn lửa ấy có thể tắt bất cứ khi nào.

Cảm xúc thay đổi như thời tiết vậy, bạn nên chín chắn và trưởng thành dần lên thôi. Chẳng ai muốn đặt tình cảm của mình vào một người sáng nắng chiều mưa, mới đó còn nói yêu mình mà hôm sau đã tuyên bố chia tay vì hết tình cảm đâu bạn ạ.

Công việc của Song Tử thì khác, bạn biết cách sử dụng lý trí nhiều hơn, cũng biết dùng lý trí để kiểm soát cảm xúc. Nghe có vẻ ngược đời nhưng sự thật là như vậy. Hôm nay chòm sao này quả thực khiến cho người ta phải rối trí không thôi vì sự bất ổn trong bản thân mình.

Những chàng trai cô gái nhà Song Tử hãy quan tâm đến cuộc sống gia đình của mình nhiều hơn nữa nhé, chớ để bất cứ cuộc xung đột hay mâu thuẫn nào xảy ra làm ảnh hưởng đến sự bình yên và hạnh phúc của gia đình bạn.

Số may mắn: 27 và 40

Màu may mắn: đỏ tươi và hồng phấn

Tử vi ngày thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ 7 này là ngày khá đẹp với Cự Giải khi mà mọi chuyện đều suôn sẻ và thuận lợi. Công việc được bạn hoàn thành chỉn chu, bạn cũng cẩn thận và luôn tìm cách để công việc được suôn sẻ và thuận lợi nhất có thể, nhờ thế mà rất được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm.

Bạn có tinh thần ham học hỏi, biết làm nhiều việc, cũng biết cách để phân tích mọi việc trước khi bắt tay vào làm, nhờ thế mà giảm thiểu được bớt những sai lầm không đáng có. Hãy cố gắng phát huy tinh thần ấy nhiều hơn nữa nhé, chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn nhiều trong tương lai đó.

Tử vi hàng ngày cho thấy chòm sao này đang có tình yêu đẹp. Bạn thích chăm sóc người khác, luôn cố gắng để người ấy cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của bạn. Bản năng của bạn là đứng ra bảo vệ những người mà mình yêu thương.

Lời khuyên dành cho những chàng trai cô gái nhà Cự Giải hôm nay là chớ nên làm việc quá sức chỉ vì muốn thành công và giàu có hơn bạn nhé. Trong quá trình làm việc, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với những người có địa vị cao trong xã hội. Hãy hành xử một cách tự nhiên nhất có thể và đừng quên thể hiện sự hài hước, duyên dáng của mình bạn nhé.

Số may mắn: 13 và 28

Màu may mắn: xanh lá và cam đất

Tử vi ngày thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không được tự tin trong khi cần phải quyết định chuyện hệ trọng. Công việc có thể vì thế mà bị ảnh hưởng, khi mà thời cơ một đi không trở lại. Bạn cần phải quyết đoán hơn, đừng để cảm xúc lấn át hết cả phần của lý trí.

Tình yêu giữa bạn và người ấy cũng đang có chút vấn đề khi mà bạn có phần nhạy cảm thái quá. Dù chỉ một lời nói vô tình của người ấy cũng có thể khiến cho bạn tưởng tượng ra đủ chuyện rồi tự mình làm mình tổn thương bởi những suy nghĩ không mấy tích cực.

Bạn cần phải chín chắn và kiểm soát cảm xúc tốt hơn khi mà gặp phải bất cứ vấn đề gì trong công việc. Cố gắng bảo vệ ý kiến của mình không có nghĩa là cãi nhau tay đôi với khách hàng, đối tác, nó chỉ khiến cho vấn đề càng trở nên trầm trọng vượt ngoài tầm kiểm soát mà thôi.

Số may mắn: 8 và 20

Màu may mắn: mận chín và tím than

Tử vi ngày thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm thấy người ấy không trao đủ tình yêu và sự quan tâm cho mình, bạn nửa muốn kết thúc, nửa lại lo sợ không thể tìm được người nào tốt hơn người ấy. Trở đi mắc núi, trở lại mắc sông, bạn mắc kẹt trong chính những ham muốn của mình.

Những chuyện đã từng xảy ra trong quá khứ cũng khiến những cô nàng, anh chàng độc thân e sợ bước chân vào mối quan hệ mới. Bạn lo lắng rằng người ấy sẽ không thể trao cho mình những điều mà bạn mong muốn, chẳng thà rằng tiếp tục cuộc sống độc thân yên bình như hiện tại.

Công việc của Xử Nữ cũng đang gặp phải vấn đề khi mà bạn làm việc chăm chỉ nhưng lại không được đánh giá đúng như mong đợi. Bạn thất vọng về điều đó và không muốn phải tiếp tục làm việc phí hoài như vậy nữa. Bạn cần phải xốc lại tinh thần và tìm hiểu xem lý do mình thất bại là ở đâu.

Có những điều mà sự thực sẽ không giống như những gì bạn nghĩ. Rất có thể bạn đã đặt niềm tin và tình yêu của mình vào nhầm người rồi đấy những cô nàng Xử Nữ ạ. Bài học rút ra cho bạn là chớ nên tin tưởng một ai đó quá nhiều, kể cả người đó có thân thiết và gần gũi với bạn như thế nào.

Số may mắn: 23 và 35

Màu may mắn: xanh lam và trắng ngọc trai

Tử vi ngày thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có đường tình duyên hôm nay không được tốt. Bạn chìm đắm trong đau khổ chính mình tạo ra, cô đơn nhưng không muốn chủ động tìm cách để xóa bỏ nỗi cô đơn đó, chỉ đơn giản là than vãn và chán nản cuộc đời.

Thứ 7 này bạn đang có nguồn năng lượng vô biên trong công việc của mình, có thể làm tốt bất cứ việc gì được giao. Bạn muốn thể hiện bản thân mình, chứng minh rằng năng lực của mình là có thật, có đủ khả năng để làm tốt những gì mà cấp trên mong đợi.

Tuy nhiên, làm gì thì làm cũng phải chú ý giữ gìn sức khỏe nhé. Dù buồn trong chuyện tình cảm cũng đừng bán mạng làm việc mà chẳng màng đến ăn uống, nghỉ ngơi. Cứ như vậy chẳng mấy sức khỏe sẽ suy giảm, lúc đó ốm đau bệnh tật biết kêu ai.

Đối với những cư dân nhà Thiên Bình, hôm nay là thời điểm rất thích hợp để khơi gợi nguồn cảm hứng sáng tạo của bạn trong tất cả những khía cạnh, kể cả trong công việc và cuộc sống cá nhân. Nếu bạn đã là “hoa có chủ”, một sự thay đổi nhỏ về ngoại hình có thể sẽ khiến “người ấy” cảm thấy vô cùng ngạc nhiên đó nha.

Số may mắn: 17 và 30

Màu may mắn: nâu đất và đỏ rượu

Tử vi ngày thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp thấy rằng chuyện tình cảm của mình hôm nay có vấn đề nhưng không biết do đâu. Có thể là do bạn có phần thờ ơ, vô tâm với những cảm xúc của người ấy, chòm sao này cần phải dành thêm thời gian để vun đắp tình cảm thêm phần vững chắc hơn nữa.

Bọ Cạp biết rằng tình yêu cần phải chăm sóc, vun đắp thường xuyên nhưng bản thân bạn là người thích tự do và hay làm theo ý của mình chứ không quan tâm đến cảm nhận của người khác, đó là lý do mà dù bạn thấy rằng mình chẳng có lỗi gì nhưng tình cảm vẫn gặp trục trặc.

Cuối tuần này, bạn nên thận trọng trong chuyện tiền bạc kẻo bị lừa gạt đó. Bạn hào phóng và tốt với mọi người nhưng không phải tất cả những người xung quanh bạn đều tốt cả. Đừng cả tin quá mức, đừng vội trao lòng tin cho người khác mà không chút nghĩ suy.

Việc tham gia vào những cuộc xung đột hay mâu thuẫn với người khác là một việc làm không hề thông minh một chút nào các nàng Bọ Cạp à. Những cuộc cãi vã, tranh luận sẽ bắt đầu vào khoảng thời gian cuối ngày, và bạn chắc chắn sẽ thua, bởi vì bạn không tìm ra được bất cứ lý lẽ nào để vượt qua được đối thủ của mình. Sẽ tốt hơn nếu bạn tránh xa những chuyện như vậy và giả vờ như bạn đồng ý với những gì họ nói. Không ai bắt ép bạn phải tuân theo lời của họ, nên bạn không cần khăng khăng giữ lấy quan điểm của mình đâu.

Số may mắn: 12 và 26

Màu may mắn: hồng vỏ đỗ và tím hoa cà

Xem tử vi ngày 23/3/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong ngày thứ 7 này, công việc của bạn khá tốt. Bạn nhiệt tình trong công việc, sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi cần thiết. Chính vì thế mà các mối quan hệ xã giao của bạn rất tốt, dù có gặp khó khăn cũng có người đưa tay ra giúp đỡ.

Hôm nay cũng có cơ hội đến với chòm sao này, bạn lại khá giỏi trong việc nắm bắt cơ hội, nhờ thế mà giành được thêm cho mình không gian để phát triển trong tương lai. Tuy nhiên, hôm nay bạn nên chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình, hãy suy nghĩ kĩ trước khi nói nhé.

Sức khỏe của Nhân Mã thứ 7 này khá tốt. Bạn có ý thức giữ gìn sức khỏe cho mình và biết rằng chính sức khỏe mới là thứ quan trọng, giúp cho bạn làm được những điều mình mong muốn trong tương lai, chú ý tập luyện thể dục thể thao để sức khỏe ngày càng tốt hơn.

Số may mắn: 3 và 16

Màu may mắn: xanh navy và vàng ánh kim

Tử vi ngày thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chuyện tình cảm của Ma Kết ngày cuối tuần này có trục trặc. Mối quan hệ xảy ra bất đồng, mâu thuẫn, bạn căng thẳng khi mà không tìm được giải quyết nào hiệu quả, càng khiến cho vấn đề trở nên trầm trọng hơn.

Chòm sao này cũng đang phải đối mặt với những xung đột trong chính con người mình. Cái tôi nói một kiểu, cảm xúc lại nói một nhẽ. Bạn muốn tự mình quyết định nhưng lại e sợ rằng làm vậy có thể sẽ tổn thương đến tình cảm của đối phương nên cứ chần chừ.

Thêm nữa, Ma Kết hôm nay cần phải lưu ý đến chuyện tiền bạc nhé. Có thể những rắc rối bất ngờ nảy sinh sẽ khiến cho bạn mất tiền bạc vào chuyện không đâu đấy. Nhớ để tâm đến việc này nếu bạn không muốn mình vất vả kiếm tiền rồi cuối cùng lại biếu không cho người khác.

Dường như ngày hôm nay những cư dân nhà Ma Kết sẽ dành trọn tất cả sức lực của mình cho công việc. Bạn đã hoàn thành một dự án vô cùng phức tạp, và sau khi về nhà, bạn lại tiếp tục phải giải quyết những rắc rối trong gia đình. Hãy nhớ rằng cơ thể của bạn cũng đã quá mệt mỏi sau một ngày làm việc với cường độ cao như vậy rồi, và bạn hãy dừng lại ngay khi cảm thấy bản thân có dấu hiệu kiệt sức. Tại thời điểm này, bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn sẽ tốt hơn đấy.

Số may mắn: 11 và 25

Màu may mắn: nâu socola và vàng nghệ tây

Tử vi ngày thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình luôn cho rằng mình có nhiều sức mạnh, có thể làm được tất cả mọi điều, nhưng dường như việc đó có phần sai sai khi đến ngày thứ 7 này. Bạn nóng nảy khi cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề, thiếu suy nghĩ khi cần phải có cách giải quyết hiệu quả nhất có thể.

Chính vì thế mà công việc của Bình Nhi hôm nay không được tốt. Bạn cần phải học cách để kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Đừng bao giờ nghĩ rằng mình luôn luôn đúng mà hãy lắng nghe ý kiến của mọi người trước khi hành động nhé bạn.

Có lẽ cơn khủng hoảng của Bảo Bình trong công việc còn khiến cho sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng nữa cơ. Thất vọng về bản thân mình, bạn chán nản chẳng buồn ăn uống, điều này có thể khiến cho sức khỏe của bạn yếu đi nhiều đó, hãy chăm sóc tốt cho mình nhé.

Số may mắn: 1 và 22

Màu may mắn: hồng tro và xanh rêu

Tử vi ngày thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vận trình tình cảm của chòm sao này có phần sa sút. Bạn cảm thấy lo lắng, bất an mà không hiểu lý do tại sao, dường như người ấy không tạo được cho bạn cảm giác an toàn.

Những Ngư Nhi còn độc thân thì vấn vương bởi chuyện quá khứ, cũng bị ám ảnh bởi những chuyện đã qua nên vẫn chưa thể mở lòng ra được. Điều này có thể khiến cho bạn để lỡ mất người yêu thương mình thật lòng. Dù có là định mệnh của nhau nhưng khi một bên ra sức chối từ thì cũng đành lỗi hẹn.

Song Ngư làm việc rất chăm chỉ, dù hôm nay đã là cuối tuần rồi. Bạn không có tâm lý nghỉ ngơi hưởng thụ mà cố gắng rất nhiều để khẳng định mình, để chứng minh với mọi người rằng mình có năng lực. Tuy cũng có những lúc thất vọng nhưng bạn nhanh chóng vượt qua được nó.

Số may mắn: 6 và 24

Màu may mắn: ghi nhạt và xanh nõn chuối

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh