Xem tử vi ngày 24/2/2024 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 24 tháng 2 năm 2024 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương chẳng ngại đấu tranh với bất cứ ai để bảo vệ quan điểm của bản thân. Nên dùng lý lẽ để thuyết phục người khác, như vậy thì Bạch Dương sẽ được rất nhiều người tin theo, còn nếu chỉ khăng khăng với ý kiến cá nhân thì bạn sẽ thành người cố chấp đấy.

Không nên yêu cầu nửa kia hết điều này đến điều khác như vậy. Bạch Dương cần học cách đặt mình vào vị trí của đối phương để hiểu được cảm nhận của người ấy. 

Chòm sao này có thể thăm dò một vài mối đầu tư trong ngày hôm nay. Có thể túi tiền của Bạch Dương chưa thể rủng rỉnh ngay lúc này, nhưng tương lai thì rất đáng mong chờ đấy.

Con số may mắn hôm nay: 18, 99

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay dự báo Kim Ngưu rất kiên định với các mục tiêu của mình, đặc biệt là trong ngày thứ 7 này. Sự quyết tâm sẽ giúp bạn gặt hái được kết quả mà mình mong muốn. Dù quá trình hiện thực hóa mục tiêu có vất vả, bạn cũng không sờn lòng. 

Có vẻ như Kim Ngưu đang hơi khó tính với nửa kia của mình thì phải. Đừng xét nét người ấy vì những điều nhỏ nhặt, bởi có ai là người hoàn hảo đâu.

Nhờ tiền lời lãi từ những khoản đầu tư trước đó mà Kim Ngưu trở nên khá rủng rỉnh. Có lẽ chòm sao này sẽ chẳng phải lo lắng gì dù đã đến cuối tháng rồi.

Con số may mắn hôm nay: 23, 55

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử có những mặt tính cách rất thú vị, và trong ngày thứ 7 này, bạn khiến nhiều người nhận ra điều đó. Tinh thần làm việc hăng hái khiến chòm sao này sẽ không ngại ngần bắt tay vào bất cứ công việc gì. Bạn còn truyền được năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. 

Chòm sao này nhạy cảm nên có thể nhận ra bất cứ biến động cảm xúc nào của nửa kia. Nhờ vậy, bạn sẽ luôn có mặt khi người ấy cần đến bạn nhất. 

Song Tử không được dư dả lắm vì đã tiêu xài quá mức tốn kém trong những ngày vừa qua. Vì vậy, hôm nay nếu không cần thiết thì đừng mở hầu bao.

Con số may mắn hôm nay: 68, 90

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải hành xử có vẻ khá vô lý. Bạn thường làm mọi việc theo cảm xúc nhất thời của mình. Chòm sao này nên trình bày rõ ràng quan điểm của mình trước khi làm việc chứ không nên bắt người khác chiều theo ý mình. Việc đó sẽ khiến cho nhiều người khó chịu. 

Những lời nói vô tình của nửa kia cũng có thể khiến cho Cự Giải phải cảm thấy tổn thương. Dường như bạn đang suy diễn quá mức mọi chuyện thì phải. 

Các quyết định quá nhanh chóng có thể khiến bạn rơi vào bẫy của kẻ lừa đảo đã giăng sẵn từ trước. Cự Giải nên cẩn thận hơn trong lĩnh vực đầu tư.

Con số may mắn hôm nay: 22, 43

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử vướng vào rắc rối trong thời điểm hiện tại. Bạn cần chấn chỉnh tinh thần của mình. Trước khi hoàn thành công việc, bạn nên kiểm tra tất cả lại một lần cho chắc chắn, đừng để những lỗi sai đáng tiếc gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc của bạn. 

Nếu Sư Tử gặp vấn đề gì trong cuộc sống, cung hoàng đạo này nên chủ động chia sẻ với nửa kia của mình, có như vậy thì đối phương mới có thể đưa ra lời khuyên cho bạn kịp thời. 

Sư Tử không muốn chi tiêu gì vào ngày hôm nay cả. Chòm sao này rất yêu thích dành tiền để mua những món đồ có giá trị cao hoặc để đi du lịch.

Con số may mắn hôm nay: 17, 88

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ cần chú ý cách ứng xử của mình. Bạn chớ nên mỉa mai người khác. Bạn thông minh nên luôn tìm được cách giải quyết vấn đề nhanh chóng hơn mọi người. Nhưng Xử Nữ đừng lấy đó làm lý do để tỏ ra coi thường người khác. 

Xử Nữ cần hạ cái tôi của mình xuống và bao dung hơn cho nửa kia của mình. Nếu chòm sao này cứ so đo từng việc một thì quan hệ đôi bên sẽ chẳng thể yên bình. 

Chòm sao này vẫn khá rủng rỉnh tiền tiêu trong ngày hôm nay, tất cả là nhờ bạn đã học được cách chi tiêu có kế hoạch. Xử Nữ muốn mình sẽ có được một khoản tích lũy kha khá.

Con số may mắn hôm nay: 29, 13

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay của Thiên Bình biết cách lắng nghe ý kiến của người khác và có thể thỏa hiệp để công việc nhóm tiến triển suôn sẻ. Mọi việc đều khá thuận lợi trong hôm nay.

Với tính cách cởi mở và khéo léo, Thiên Bình nhanh chóng gây ấn tượng tốt đẹp với người khác giới. Bạn chẳng khó tìm được người yêu mến mình. 

Cung hoàng đạo này có thể tìm được một vài cơ hội đầu tư, kinh doanh trong ngày thứ 7 này. Hãy nắm bắt thời cơ nếu Thiên Bình thực sự muốn làm giàu.

Con số may mắn hôm nay: 21, 33

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp luôn suy nghĩ rất kỹ trước khi làm bất cứ việc gì. Trong thời điểm hiện tại, chòm sao này sẽ không làm điều mình không biết chắc. Thái độ chắc chắn và cẩn trọng của bạn khiến lãnh đạo đánh giá rất cao. Bạn có thể được giao những nhiệm vụ khó khăn và quan trọng trong hôm nay. 

Người ấy dành toàn bộ sự tin tưởng cho bạn. Bọ Cạp chính là người truyền động lực và cổ vũ người ấy vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. 

Chòm sao này lập cho bản thân một kế hoạch chi tiêu cụ thể và luôn cố gắng để tuân theo kế hoạch ấy. Chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ tích được một khoản kha khá.

Con số may mắn hôm nay: 56, 88

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Nhân Mã thích làm việc độc lập. Chòm sao này sẽ không muốn bị người khác can thiệp suốt ngày. Bạn phát huy được điểm mạnh của mình và khiến công việc tiến triển suôn sẻ. Tuy nhiên, bạn đừng nên quá kiêu ngạo coi người khác là thừa thãi nhé. 

Nếu như chòm sao này có tình cảm với ai, bạn có thể bày tỏ tình cảm với người ấy trong ngày hôm nay. Thái độ chân thành và thẳng thắn có thể giúp cho Nhân Mã ghi điểm trong mắt đối phương. 

Nhân Mã không mấy dư dả trong ngày thứ 7 này, có thể là vì chòm sao này đã chi tiêu quá nhiều rồi đấy. Cung hoàng đạo này nên tạm dừng việc mua sắm lại trước khi bước sang tháng mới nhé.

Con số may mắn hôm nay: 14, 52

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết cảm thấy khá buồn bã trong ngày thứ 7 này. Chòm sao này sẽ cảm thấy mình không nhận được sự thấu hiểu của mọi người. Hãy cố gắng làm mọi việc dù không được ai giúp đỡ đi chăng nữa. Trải qua khó khăn, thử thách, bạn cũng sẽ dần trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Về phương diện tình cảm của Ma Kết không nhận được sự ủng hộ của mọi người. Bạn cần bình tĩnh và dùng lý trí để suy xét xem nguyên nhân nằm ở đâu. 

Tình hình tài chính của Ma Kết không có nhiều biến động trong ngày thứ 7 này. Có lẽ thói quen tiết kiệm đã khiến bạn trở nên rủng rỉnh hơn trước nhiều.

Con số may mắn hôm nay: 18, 90

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình làm việc rất nguyên tắc trong thời điểm hiện tại. Nhưng Bảo Bình không nên biến bản thân thành người cứng nhắc. Dù đã xác định rõ mục tiêu của mình thì bạn vẫn nên nghe thêm quan điểm của người ngoài cuộc. Có thể họ sẽ nhận ra điều mà bạn đã bỏ qua. 

Chòm sao này luôn tìm cách để tình cảm của mình được tươi mới, do đó chòm sao này thường dành cho nửa kia những món quà bất ngờ, khiến người ấy vui vẻ. 

Bảo Bình là người có kế hoạch chi tiêu rất chặt chẽ. Bạn ghét nhất là những người lãng phí tiền của cho những việc không cần thiết.

Con số may mắn hôm nay: 21, 34

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy Song Ngư có những suy nghĩ cực kỳ mơ mộng trong ngày thứ 7 này. Hơn nữa những suy nghĩ ấy thiếu thực tế. Dường như bạn đang quá dễ dàng bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác đấy. Song Ngư nên có chính kiến của mình trong mọi công việc từ lớn đến nhỏ. 

Chòm sao này có vẻ rất bao dung cho nửa kia của mình. Làm việc gì, bạn cũng nghĩ đến cảm nhận của nửa kia đầu tiên. Chắc chắn người ấy cũng cảm nhận được tình cảm của bạn. 

Song Ngư không nên vội vàng đưa ra những quyết định đầu tư trong ngày thứ 7 này, nếu không, bạn rất dễ mắc phải bẫy của đối thủ đấy. Do đó, chòm sao này cần suy nghĩ thật kĩ càng đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 2, 89

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan