Xem tử vi ngày 25/2/2024 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 25 tháng 2 năm 2024 Chủ nhật (Âm lịch: ngày 16-1 - Kỷ Mùi 己未) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 25 tháng 2 năm 2024 Chủ nhật dương lịch:

- Chủ nhật: 25-2-2024 - Âm lịch: ngày 16-1 - Kỷ Mùi 己未 [Hành: Hỏa], tháng Bính Dần 丙寅 [Hành: Hỏa], ngày: Hoàng đạo [Ngọc Đường].

Tuổi xung khắc ngày: Đinh Sửu, Ất Sửu.
Tuổi xung khắc tháng: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn.
Sao: Mão - Trực: Chấp - Lục Diệu : Không Vong

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h) ; Mão ( 5h-7h) ; Tỵ (9h-11h) ; Thân (15h-17h) ; Tuất (19h-21h) ; Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Lập khế ước , giao dịch , động thổ san nền , cầu thầy chữa bệnh , đi săn bắt , tìm bắt trộm cướp
Việc kiêng kỵ: Xây đắp nền-tường

Ngoại lệ các ngày: Mùi: mất chí khí ; Ất Mão: Tốt ; Mão: Tốt (Đăng Viên cưới gả tốt, nhưng ngày Quý Mão tạo tác mất tiền của)

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Chính Nam - Hạc Thần : Chính Đông

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thuận Dương: Xuất hành tốt, đi về cũng tốt, nhiều thuận lợi. Được người tốt giúp đỡ. Cầu tài như ý muốn.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Mão (05h-07h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thìn (07h-09h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Mùi (13h-15h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 25-2-2024 Chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho biết Tam Hợp tác động, người tuổi Tý có thể gặp được người đồng chí hướng vào ngày hôm nay. Bạn và đối phương hợp tác rất ăn ý, đem lại hiệu quả cao cho công việc.

Người làm ăn kinh doanh có thể suy nghĩ đến việc mở rộng quy mô làm ăn của mình. Hãy nhanh chóng chớp lấy các cơ hội xuất hiện trước mắt, đừng chần chừ, do dự quá lâu kẻo bạn sẽ trở thành người chậm chân hơn so với đối thủ. 

Kim sinh Thủy, chuyện tình cảm có dấu hiệu phát triển tích cực. Bạn nhận ra tình cảm của mình dành cho một người nào đó và quyết định chủ động tiếp cận đối phương. Hãy dũng cảm và chân thành, bạn sẽ chinh phục được đối phương.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Thổ sinh Kim, người tuổi Sửu có đôi có cặp hóa giải được hiểu lầm với nửa kia của mình, nhờ đó mà quan hệ đôi bên được hàn gắn. Có thể thấy rằng việc trò chuyện để thấu hiểu là rất quan trọng trong mối quan hệ.

Với người độc thân, bạn đã mở lòng hơn trong việc tiếp xúc với người khác giới. Khi có ai đó tiếp cận bạn, bạn không còn tỏ thái độ xa cách như trước nữa. Có lẽ bạn sẽ sớm tìm được người phù hợp với mình.

Chính Ấn chiếu mệnh, sự nghiệp của bạn cũng đang có những bước chuyển biến đáng mừng. Bạn hoàn thành những nhiệm vụ cấp trên giao phó một cách thuận lợi và nhanh chóng nhờ vào kinh nghiệm tích lũy suốt thời gian qua.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Tị

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Dần - Thân Tương Xung, người tuổi Dần cần hạn chế mâu thuẫn với người khác vì bất cứ lý do gì. Kể cả khi có kẻ xấu cố tình khiêu khích, bạn cũng cần nhắc nhở mình bình tĩnh để có thể tìm ra cách giải quyết thông minh nhất.

Người làm ăn kinh doanh có thể xảy ra xung đột với khách hàng hoặc đối tác của mình. Bạn cần "dĩ hòa vi quý" thì hơn là tranh thắng thua. Chỉ khi hành xử một cách phù hợp, bạn mới không phá hỏng hình ảnh mình gây dựng suốt bấy lâu nay.

Kim khắc Mộc, tình cảm lứa đôi cũng không mấy êm đẹp. Người ấy có thể hiểu lầm bạn trên một lĩnh vực nào đó. Thay vì thất vọng và bực bội, bạn nên cố gắng trò chuyện để đối phương hiểu rõ, khiến tổn thương không xuất hiện.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Kim khắc Mộc báo hiệu những tổn thương trong chuyện tình cảm mà người tuổi Mão có thể phải chịu đựng. Những lời nói hoặc hành động thiếu suy nghĩ của nửa kia có thể khiến bạn tổn thương.

Vì vậy, dù gặp phải bất cứ vấn đề gì, bạn cũng cần giữ cho bản thân bình tĩnh để nửa kia không nóng nảy. Vợ chồng có gì thì nên trao đổi với nhau, đừng "chuyện bé xé ra to", đẩy quan hệ vào cảnh chiến tranh lạnh.

Xem ngày tốt xấu theo trực, nay trực Phá là ngày nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật. Vì thế, bạn nên lên kế hoạch thực hiện các công việc phù hợp, như vậy thì mới gặp được nhiều may mắn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Tam Hợp trợ vận, người tuổi Thìn nhận được sự coi trọng của cấp trên. Đối phương có thể phân công cho bạn những công việc mới để bạn phát triển bản thân, dần khẳng định được vị thế của mình trong tập thể.

Với người làm ăn kinh doanh, nay là ngày rất thích hợp để bạn ký kết hợp đồng với đối tác. Nếu hai bên đã hiểu rõ về nhau và có chung một mục tiêu thì còn chần chừ gì nữa? Hãy nhanh chóng hợp tác để tiền đổ về đầy túi.  

Thổ sinh Kim, người độc thân được giới thiệu cho đối tượng khá triển vọng trong ngày hôm nay. Việc mà bạn cần làm bây giờ là cởi mở hơn và thử trò chuyện với đối phương, có thể bạn sẽ tìm được nhiều điểm chung với người ấy đấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, Nhị Hợp phù trợ, người tuổi Tỵ làm việc gì cũng thuận lợi. Thậm chí, có những công việc bế tắc đã lâu nay bỗng bất ngờ tìm ra cách giải quyết. Điều này khiến cho bạn rất vui mừng.

Nếu có ý kiến, quan điểm gì, bạn hãy mạnh dạn nêu lên trước tập thể. Có thể bạn sẽ đưa ra được những góc nhìn mới giúp tập thể có được hướng phát triển nhanh hơn. Đây cũng là cơ hội để bạn gây ấn tượng với cấp trên. 

Tiếc rằng Hỏa khắc Kim, người có gia đình có vẻ đã lạnh nhạt với nửa kia của mình khá lâu. Nếu có gì chưa hài lòng với đối phương, bạn nên nói thẳng ra, đừng giữ trong lòng vừa khiến bản thân khó chịu vừa khiến nửa kia không hiểu được.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mùi

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Chính Quan soi chiếu, người tuổi Ngọ nên nhanh chóng nắm bắt các cơ hội thăng quan tiến chức. Những cống hiến của bạn suốt thời gian qua nay đã được báo đáp xứng đáng.

Tuy nhiên, dù vừa gặt hái thành công trên lĩnh vực nào đó, bạn cũng đừng quá kiêu ngạo đến nỗi ngủ quên trên chiến thắng. Nếu bạn hài lòng và giậm chân tại chỗ, đối thủ sẽ vượt qua bạn lúc nào không hay đấy.

Hỏa khắc Kim, vợ chồng bạn rất dễ mâu thuẫn với nhau về các vấn đề trong cuộc sống. Đôi bên cần thử đặt mình vào vị trí của đối phương để thấu hiểu và có cách hành xử cho đúng đắn, đừng tự coi mình là nhất và bắt đối phương nghe theo vô điều kiện.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Chính Ấn nâng đỡ, người tuổi Mùi làm công chức gặp được nhiều điều may mắn trong ngày hôm nay. Bạn có cách giải quyết vấn đề rất thông minh nên được lãnh đạo đánh giá cao. Đối phương có thể đang cân nhắc cất nhắc bạn lên vị trí cao hơn.

Người làm lãnh đạo đưa ra những quyết sách đúng đắn giúp tập thể vượt qua khó khăn, thậm chí tìm ra bước ngoặt mới. Có thể bạn sẽ phải hơi vất vả một chút, song sự nỗ lực của bạn ắt được mọi người ghi nhận và nể phục.

Thổ sinh Kim cho thấy tin vui trên lĩnh vực tình cảm của bản mệnh. Quan hệ giữa bạn và người ấy đã chín muồi và đôi bên có thể tính tới những chuyện xa xôi hơn. Chắc hẳn chuyện của hai bạn nhận được sự ủng hộ của nhiều người.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới Tỷ Kiên ngăn trở, người tuổi Thân phải đối diện với khá nhiều khó khăn trong công việc. Bạn cần nhắc nhở mình suy nghĩ tích cực và cố gắng vươn lên, chẳng khó khăn nào tồn tại mãi.

Ngoài ra, nếu nhận thấy nhiệm vụ vượt quá khả năng của mình thì đừng ngại hỏi ý kiến của người khác. Người khác chắc chắn không ngại nêu ý kiến tham khảo cho một người cố gắng và khiêm tốn học hỏi như bạn.

Kim khí vượng là dấu hiệu cho thấy bản mệnh cần quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. Dù ở lứa tuổi nào đi nữa, bản mệnh cũng không nên lao động hoặc tập thể dục thể thao quá sức.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay sự thúc đẩy của Tam Hội, người tuổi Dậu chẳng ngại thử sức trong những điều mới mẻ. Bạn có thể trở thành người dẫn đầu xu hướng. Mọi người xung quanh đều sẵn sàng nghe theo ý kiến của bạn và cổ vũ bạn chinh phục đỉnh cao.

Bạn đang đi đúng đường đúng hướng trên con đường làm giàu. Đặc biệt với những người vừa khởi nghiệp hoặc vừa bước vào lĩnh vực mới, chính bản thân bạn cũng không ngờ rằng mình có thể thu về lợi nhuận lớn đến như thế. 

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Tây Bắc sẽ giúp bạn gặp Hỷ Thần và hướng Tây Nam sẽ giúp bạn gặp được Tài Thần.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tuất

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Thiên Ấn trợ mệnh, người tuổi Tuất rất tập trung cho công việc. Bạn không thích lãng phí thời gian cho những câu chuyện vu vơ, vì thế mà bạn hoàn thành công việc nhanh chóng, vượt quá cả kế hoạch ban đầu và được cấp trên khen ngợi.

Một vài người còn thể hiện được năng lực lãnh đạo của mình trong ngày hôm nay và khiến mọi người nhìn bằng ánh mắt khác. Hãy luôn tự tin vào bản thân và thể hiện các ưu điểm, có không ít cơ hội để bạn thăng tiến đâu.

Thổ sinh Kim, bạn cởi mở hơn khi trò chuyện với mọi người xung quanh, nhờ thế mà bạn sẽ nhanh chóng tìm được một vài người bạn có quan điểm trùng hợp với mình. Trong số họ có thể có người mà bạn đã chờ đợi từ lâu đấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Dậu

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Tương Hại ngăn lối, người tuổi Hợi có vẻ không tin tưởng vào chính bản thân mình. Nếu cứ tự ti như thế, bạn sẽ chẳng thể nào làm được những việc lớn lao. Trên thực tế, bạn là người vô cùng tài năng, vì thế đừng nên thu mình lại.

Việc làm ăn kinh doanh cần cân nhắc cẩn thận trong ngày hôm nay. Kẻ xấu đã giăng sẵn bẫy chỉ chờ bạn nhảy vào, vì thế đừng thấy cơ hội hấp dẫn đã vội vàng dốc tiền đầu tư ngay. Bạn cần kiểm chứng thông tin một cách kĩ càng. 

Kim sinh Thủy, hãy tự tin và dũng cảm đối diện với cảm xúc thật sự trong lòng mình. Nếu đã thích một người nào đó, bạn nên chủ động kéo gần khoảng cách với đối phương, đừng để hạnh phúc trôi qua tầm tay mình chỉ vì quá nhút nhát.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

Tin bài liên quan