Xem tử vi ngày 26/1/2023 thứ 5 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 26 tháng 1 năm 2023 Thứ 5 (Âm lịch: ngày 5-1 - Giáp Thân 甲申) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 26 tháng 1 năm 2023 Thứ 5 dương lịch:

- Thứ 5: 26-1-2023 - Âm lịch: ngày 5-1 - Giáp Thân 甲申 [Hành: Thủy], tháng Giáp Dần 甲寅 [Hành: Thủy], ngày: Hắc đạo [Thiên Lao].

Tuổi xung khắc ngày: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tí.
Tuổi xung khắc tháng: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tí.
Sao: Khuê - Trực: Nguy - Lục Diệu : Đại An

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Sửu (01h-03h) ; Thìn (07h-09h) ; Tỵ (9h-11h) ; Mùi (13h-15h) ; Tuất (19h-21h)

Việc nên làm: Làm nội thất , đi săn bắt, khởi công làm xưởng
Việc kiêng kỵ: Xuất hành đường thủy

Ngoại lệ các ngày: Thân: Sao Khuê Đăng Viên tiến thân danh ; Ngọ: Là chỗ Tuyệt gặp Sinh, mưu sự đắc lợi ; Thìn: Tốt vừa vừa

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Tây Bắc

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành dễ bị hại.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Dần (03h-05h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mão (05h-07h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Ngọ (11h-13h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Thân (15h-17h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 26-1-2023 Thứ 5 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy nhờ Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Tý có tinh thần lạc quan, phấn khởi. Bạn sẵn sàng bắt tay vào mọi việc dọn dẹp, sắp xếp, dù mệt mỏi cũng không thấy ngại ngần.

Các mối quan hệ xã giao phát triển thuận lợi còn giúp bạn nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, thậm chí gặp được quý nhân trong trường hợp không ngờ tới. Người đó sẽ đem lại nhiều tác động tích cực cho bạn trong năm mới.

Kim sinh Thủy, quan hệ giữa bản mệnh và người thân trong gia đình cũng vô cùng hài hòa. Dịp đầu năm, mọi người luôn chủ động giúp đỡ nhau trong mọi việc, hạn chế tranh cãi khiến bầu không khí nặng nề, mất vui.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Chính Tài đem tới nguồn tài lộc dồi dào cho người tuổi Sửu, và đây chắc chắn là một chuyện rất đáng chúc mừng trong một ngày đầu năm như thế này. Khoản tiền thưởng của người làm công ăn lương có thể đến muộn nhưng hoàn toàn tương xứng với công sức của bạn.

Người làm ăn, buôn bán vẫn cố gắng hết sức trong thời điểm đầu năm thế này nên hiển nhiên, túi tiền của bạn cũng sẽ có những bước tiến triển tích cực. Bạn nhận được sự tin tưởng của khách hàng nên có nhiều người ghé thăm, mua hàng.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 5 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Tị

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Dần - Thân Tương Xung cho thấy người tuổi Dần có một ngày đầu năm không mấy yên bình. Bản mệnh cần hạn chế bản tính nóng nảy để tránh mâu thuẫn với hàng xóm, người thân, khiến bầu không khí mất vui.

Một số người còn phải làm việc khá vất vả trong ngày hôm nay mà không được giúp sức. Bạn nên tìm cách san sẻ gánh nặng với các thành viên trong gia đình, trong trường hợp không thể thì nên tự động viên bản thân mình cố gắng, rồi mọi việc cũng sẽ qua.

Kim khắc Mộc cũng cho thấy dấu hiệu người thân mâu thuẫn. Công việc chuẩn bị cho Tết bận rộn có thể khiến cho các thành viên cảm thấy mệt mỏi, đôi bên nên lựa lời mà nói với nhau, không nên nghĩ gì nói nấy gây tổn thương cho người nghe.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Kiếp Tài cho thấy người tuổi Mão cứng đầu cứng cổ thường khăng khăng làm mọi việc theo ý mình. Tuy nhiên, bạn phải chấp nhận một sự thật rằng không phải việc nào bạn làm cũng là đúng. Đôi lúc, con giáp này cần học cách lắng nghe, tiếp thu ý kiến của mọi người.

Hãy học cách quan sát, đánh giá vấn đề dưới nhiều góc độ khác nhau, bạn sẽ tìm ra cách sáng suốt để giải quyết nhiều khúc mắc xuất hiện trước mắt. Hãy thay đổi để năm mới gặt hái được nhiều thành công và được nhiều người yêu mến hơn.

Xem ngày tốt xấu theo trực, trực Nguy là ngày xấu để tiến hành các công việc trọng đại. Vì thế, nếu không gấp gáp thì bạn nên đẩy các kế hoạch của mình sang ngày khác thích hợp hơn, có như vậy mới gặp được nhiều điều thuận lợi, may mắn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn có 1 ngày bắt tay vào làm việc gì thuận lợi nhờ có Tam Hợp trợ giúp. Nếu các công việc dọn dẹp nhà cửa, sắp xếp bàn thờ để đón Tết đã xong, bạn có thể cho phép bản thân mình được nghỉ ngơi, thư giãn một chút.

Nếu có thời gian rảnh, bạn cũng có thể dần lên những kế hoạch phát triển cho năm mới của mình. Có mục đích và lộ trình phát triển rõ ràng, bạn sẽ nhanh chóng gặt hái được thành công hơn, kết quả chắc chắn khả quan hơn năm vừa qua nhiều.

Thổ sinh Kim, quan hệ giữa bản mệnh và các thành viên trong gia đình cũng vô cùng hòa hợp. Mọi người thường giúp đỡ, trao đổi và chia sẻ mọi chuyện với nhau, nhiều khúc mắc cũng được giải quyết nhanh chóng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới có Nhị Hợp phù trợ, người tuổi Tị hoàn thành mọi việc trước thềm năm mới. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm chơi Tết, có tâm thế sẵn sàng chờ đợi những điều tốt đẹp đến với mình trong tương lai.

Người đã lập gia đình cần chú ý giữ khoảng cách với những người khác giới có ý đồ tiếp cận. Chỉ cần bạn buông thả một chút thôi là dễ vướng vào những tin đồn tai tiếng, gây ảnh hưởng bản thân và tổn hại đến hạnh phúc gia đình.

Thậm chí, trong những ngày đầu năm như thế này, bạn vẫn có thể làm quen được với quý nhân. Đó có thể là người không quá xa lạ với bạn. Người đó sẽ giới thiệu cho bạn những cơ hội đáng quý mà bạn có thể bắt tay vào thực hiện ngay khi ra Tết.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mùi

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Hỏa khắc Kim, quan hệ giữa người tuổi Ngọ và gia đình có dấu hiệu không ổn định. Bạn thường cảm thấy bất mãn khi người thân không làm theo ý mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần xem lại bản thân có đang đưa ra những yêu cầu vô lý không.

Người còn độc thân không nên vội vàng tin theo những lời đường mật của những người không quen biết trong ngày hôm nay. Dù có người ngỏ lời bày tỏ mà đó là người bạn chưa thực sự hiểu rõ thì bạn cũng chớ vội đồng ý.

Thương Quan chiếu mệnh, con giáp này nên hạn chế mâu thuẫn với mọi người, đặc biệt là người có chức có quyền. Nếu đó là vấn đề bạn có thể chấp nhận được thì tốt nhất là nên "chín bỏ làm mười", không nên so đo đẩy mình vào rắc rối.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Chính Tài đem lại nhiều niềm vui cho người tuổi Mùi trên con đường tài lộc. Bản mệnh có một túi tiền dư dả do khách hàng và đối tác mang lại, nhờ thế mà Tết này, bạn có thể thoải mái mua bán, mừng tuổi mà không lo rỗng túi.

Nếu có điều kiện thuận lợi thì bản mệnh nên tranh thủ mở rộng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác. Đôi bên không cần hợp tác với nhau ngay lập tức, song có thể trò chuyện để hiểu sâu hơn về nhau, tiện cho quá trình phát triển sau này.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài cửa phòng thai phụ và nhà bếp. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới Thiên Quan giáng họa, người tuổi Thân không tránh khỏi va vấp trong ngày đầu năm âm lịch. Bạn cần phải cẩn thận hơn trước những kẻ tiếp cận mình nếu không muốn vướng vào rắc rối.

Nếu còn băn khoăn trước vấn đề gì, bạn nên hỏi ý kiến của những người đi trước đáng tin cậy chứ không nên tự động đưa ra quyết định dựa trên cảm tính. Sự ngại ngần không muốn làm phiền người khác có thể đẩy bạn vướng vào rắc rối.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Đông Bắc sẽ giúp bạn gặp Hỷ Thần và hướng Đông Nam sẽ giúp bạn gặp được Tài Thần.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu không gặp phải điều gì đáng lo lắng trong ngày đầu năm như thế này. Dưới sự thúc đẩy của Tam Hội, bạn giữ được đầu óc tỉnh táo, sáng suốt, đưa ra những quyết định chính xác trong mọi việc.

Khi sắp xếp được thời gian rảnh, bạn cũng có thể nhìn lại một năm vừa qua của mình để phát hiện ra những ưu khuyết điểm của bản thân, từ đó có cách phát hiện hoặc sửa đổi phù hợp, giúp năm mới có những bước tiến mạnh mẽ hơn. 

Kim khí vượng, bản mệnh cần quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. Dù ở lứa tuổi nào đi nữa, bản mệnh cũng không nên lao động hoặc tập thể dục thể thao quá sức, khiến cơ thể bị chấn thương.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tuất

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Thổ sinh Kim, người tuổi Tuất được sống trong một gia đình hạnh phúc. Ngày Tết dù bận rộn đến mấy thì mọi người vẫn không quên quan tâm đến nhau, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn hoặc mệt mỏi.

Người độc thân nhận được nhiều sự chú ý của người khác giới trong ngày hôm nay. Nếu bạn có thiện cảm với ai, bạn nên chủ động giữ mối quan hệ với người đó. Có thể đối phương sẽ giúp ngày Tết của bạn trôi qua ý nghĩa hơn.

Thiên Tài mang tới vận may tài lộc cho người tuổi này. Nếu tham gia các trò chơi rút thăm trúng thưởng trong ngày hôm nay, bạn rất có khả năng sẽ nhận được một phần thưởng lớn. Tuy nhiên, bạn cần có cách chi tiêu khoản tiền này thật hợp lý.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Dậu

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Tương Hại giáng họa, người tuổi Hợi phải đối diện với nhiều rắc rối bất ngờ phát sinh trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn nên giữ tinh thần lạc quan, tích cực, chớ nóng giận mà mọi chuyện càng dễ lâm vào ngõ cụt.

Khi nhận thấy sức của mình không thể hoàn thành được những công việc trên, bản mệnh có thể xin sự trợ giúp từ mọi người xung quanh mình. Tin rằng trong một ngày đầu năm thế này, dù mọi người có bận rộn cũng sẵn sàng dang tay giúp đỡ bạn.

Kim sinh Thủy cho thấy chuyện tình cảm của con giáp này có những biến chuyển tích cực. Vợ chồng bạn đã tháo gỡ được hiểu lầm và bao dung hơn với nhau. Dịp Tết này, hai người có thể tranh thủ thời gian để hâm nóng tình cảm.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Tin bài liên quan