Xem tử vi ngày 26/6/2024 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 26/6/2024 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 26 tháng 6 năm 2024 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương nóng vội, có thể bạn tiến hành mọi thứ mới được một nửa nhưng lại mong có kết quả nhanh chóng. Nên học cách giúp đỡ những người xung quanh nhiều hơn vì chỉ khi chúng được kết nối với nhau thì các mối quan hệ mới thực sự phát huy tác dụng. 

Sự xa lánh của người ấy có thể làm bạn hụt hẫng. Bạn nên dành thời gian để chăm sóc cho bản thân, đừng quá phụ thuộc vào ngoại cảnh. 

Bên cạnh việc chú ý lựa chọn thực phẩm an toàn, bạn cũng cần lưu ý cách chế biến và bảo quản đúng cách để thực phẩm không bị hư hỏng hay lây nhiễm chéo dẫn đến ngộ độc.

Con số may mắn hôm nay: 19, 82

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu nhận được sự thông cảm, lời an ủi từ mọi người.  Rất có thể bạn gây thiệt hại cho một người nào đó mà bạn còn không hề biết điều đó. Nếu nhận diện ra vấn đề thì sớm sửa sai và xin lỗi. 

Việc tan hợp là chuyện xảy ra khá thường xuyên, nếu một mối quan hệ lâu dài sắp đến hồi kết thì bạn cũng hãy sẵn sàng đối mặt nhé. 

Bạn không gặp quá nhiều khó khăn, bạn có thể gia tăng thu nhập cho bản thân, nhận được sự hỗ trợ về tài chính từ người khác.

Con số may mắn hôm nay: 2, 45

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử khiến người khác tức giận còn bạn thì ung dung. Sự việc này sẽ trở thành tiếng xấu, thậm chí khiến cuộc sống của bạn chao đảo một thời gian đấy nhé. Hãy đề cao tinh thần tập thể trong ngày này vì mọi thứ sẽ trở nên ổn thỏa hơn khi có cả nhóm cùng làm. Lúc này bạn có thể tận dụng được ưu điểm của mọi người. 

Chòm sao này sẽ có thể phải trải qua giai đoạn khó khăn trong tình cảm. Bạn và người ấy cảm thấy rất khó để nắm bắt được suy nghĩ của nhau. 

Sau khi đi ngoài trời nắng nóng về, dù có khát đến mấy cũng không nên uống nước lạnh. Hãy để cơ thể hạ nhiệt từ từ và thích nghi dần với nhiệt độ mới, tránh lạnh đột ngột làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Con số may mắn hôm nay: 60, 89

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải thoát được khỏi áp lực đang hiện hữu. Bạn luôn phấn đấu cho sự hoàn hảo. Đôi khi, bạn không chỉ yêu cầu cao ở bản thân mà còn cả với những người quan tâm đến mình, điều này khiến người ta cảm thấy áp lực và không thoải mái. 

Người độc thân khá thoải mái với các cuộc hẹn gặp cho dù bạn chưa có ai ưng ý. Thái độ của bạn khá tích cực và không có gì phải căng thẳng.  

Hãy biết đủ, nếu không sự tham lam sẽ khiến bạn phải trả giá. Càng truy cầu vật chất, bạn sẽ càng tự tăng áp lực cho bản thân.

Con số may mắn hôm nay: 32, 66

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử phải kiểm soát lại cảm xúc để bớt đi sự cao ngạo. Hãy thể hiện bản lĩnh bằng việc trở nên khiêm tốn với mọi người hơn nữa.  Tiến độ công việc vẫn đang đi đúng như kế hoạch. Bạn đã làm việc rất chăm chỉ với mục tiêu kiếm được nhiều tiền hơn và đó là động lực để bạn quyết tâm thực hiện điều đó. 

Hôm nay bạn rất có duyên với những mối quan hệ mới. Cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp với mình, có người còn gây được ấn tượng với bạn và khiến bạn xao xuyến đấy. 

Mùa này bạn có thể sử dụng các loại nước giúp giải nhiệt như rau má, nước vối, nước ép từ rau hoặc trái cây, chè đậu đen, đậu xanh... Việc này vừa giải khát lại thêm dưỡng chất phù hợp cho cơ thể đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 69, 82

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ nên sớm tránh xa những cuộc chiến vì chúng sẽ khiến bạn tổn hại cả tinh thần lẫn sức khỏe. Hãy tử tế với các đồng nghiệp và hãy giúp đỡ họ nếu bạn có thể, sự giúp đỡ lẫn nhau sẽ giúp mối quan hệ nơi công sở trở nên tốt đẹp hơn. 

Các cặp đôi đang trong giai đoạn mặn nồng, nhiều người có tin vui bầu bí, trong khi đó người độc thân không hào hứng lắm với việc gặp gỡ người khác giới. 

Bạn nên ăn các thực phẩm có màu trắng. Ăn nhiều thực phẩm màu trắng có thể làm ẩm và nuôi dưỡng phổi rất tốt.

Con số may mắn hôm nay: 11, 28

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình mang những cảm giác tốt lành khi bạn tiếp xúc với mọi người. Chính bạn cũng mang tới năng lượng tươi vui tới cho người khác. Hãy thể hiện sự chân thành, thật thà, đừng cố tỏ ra khôn lỏi, ranh mãnh. Mọi người không thể hòa hợp với nhau nếu không có sự tương tác chân thành. 

Sự bình yên, thoải mái trong mối quan hệ hiện tại giúp bạn cảm thấy an tâm. Người độc thân cũng cảm thấy tin tưởng hơn về tương lai của mình sau khi được động viên tinh thần.  

Bạn có thể sẽ gặp phải một vài khó khăn về tài chính. Nhiều chi phí phát sinh sẽ khiến bạn bận tâm nhưng nếu đó là những khoản chi phù hợp thì đừng suy nghĩ quá nhiều.

Con số may mắn hôm nay: 23, 56

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp có xu hướng thận trọng quá mức so với thực tế. Sự việc không quá khó khăn như cách bạn đang suy diễn đâu nhé. Bạn nhạy cảm, hay cả nghĩ, luôn để ý đến những điều nhỏ nhặt, dù cho đó là điều mà người khác có cố tình hay không. Chính điều này khiến bạn gia tăng sự căng thẳng cho mình. 

Ngày hôm nay phù hợp cho một cơ hội phát triển của một mối quan hệ lành mạnh nếu bạn đảm bảo được mình không quá ích kỷ. 

Nếu bạn còn ăn uống thiếu lành mạnh lại còn ăn quá no, chắc chắn sẽ dẫn đến tích tụ chất độc trong ruột và gây ra tình trạng “bẩn”. Hãy có chọn lọc hơn trong việc ăn uống của mình.

Con số may mắn hôm nay: 69, 80

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã tránh xa những rắc rối nếu không chúng sẽ khiến bạn có cảm giác “ngộp thở”, không còn tận hưởng niềm vui trọn vẹn như trước nữa. Bạn nên dành thời gian để điều tra xem đâu là vấn đề. Liệu bạn có đang ép mọi thứ theo hướng nó không nên diễn ra? Hay đây có thực sự là điều bạn muốn? 

Hạn chế uống nước có gas vì chúng chỉ đánh lừa cơ thể. Thực tế loại nước này còn có thể làm mất nước và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. 

Tài chính chưa ổn định nên nếu bạn có ý định đầu tư sẽ khó tránh những biến động bất lợi. Hãy dành thời gian tính toán mọi thứ cẩn thận hơn nhé.

Con số may mắn hôm nay: 34, 62

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết nhạy cảm ở hiện tại là hết sức cần thiết, nó mang lại cho bạn lợi thế so với những người kém tinh tế xung quanh mình. Bạn có xu hướng vui cho những thành công, nỗ lực của người khác. Chỉ cần điều đó cũng mang cho bạn tinh thần hứng khởi cả ngày. 

Mặc dù phải trải qua những chuyện không mấy vui vẻ nhưng có người ấy bên cạnh an ủi, động viên cho nên bạn cảm thấy thoải mái và an tâm hơn rất nhiều.

Nên dành thời gian đi ngủ sớm, đó là cơ hội giúp cơ thể bạn hồi phục sức khỏe nhanh nhất. Cố gắng dọn dẹp mọi căng thẳng trước khi lên giường nhé.

Con số may mắn hôm nay: 11, 38

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình bốc đồng và có phần khác biệt của cung hoàng đạo Bảo Bình so với đám đông. Đôi khi bạn phải đối diện với sự chỉ trích là điều đương nhiên. Được nhận sự hỗ trợ nên bạn trở nên nhanh ý hơn, dễ xử lý các vấn đề bất ngờ xuất hiện trong ngày hôm nay. Thế nên bạn có thể là chủ được tình hình. 

Đừng ngồi đó mà cầu nguyện, bạn nên tìm cách cải thiện cuộc sống của mình nhằm thu hút một người tốt đẹp xuất hiện và yêu thương bạn trọn vẹn hơn nhé. 

Có một khoản tiền ngoài dự kiến xuất hiện và đó là lý do khiến bạn sẽ chi tiêu rất mạnh tay để mua những món đồ mà bạn đã thích từ lâu.

Con số may mắn hôm nay: 32, 56

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy tính Song Ngư cẩn trọng cần thiết để bạn tiến hành bất cứ việc gì trong ngày thứ 4 này cũng trở nên chắc chắn, vững vàng hơn. Với những gì đang xảy ra cho thấy bạn cần lời an ủi của ai đó, nếu không có thì bạn ngậm ngùi trong buồn tủi. 

Sự bướng bỉnh của bạn sẽ khiến nửa kia mệt mỏi nhưng họ vẫn có chiều lòng bạn để giữ mối quan hệ tốt đẹp. Dù vậy, bạn cũng không nên hành động quá tùy hứng. 

Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho những hoạt động ngoài trời vì việc này cải thiện tốt tinh thần cũng nhưng sức khỏe của bạn.

Con số may mắn hôm nay: 88, 90

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan