Xem tử vi ngày 27/2/2024 thứ 3 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 27 tháng 2 năm 2024 thứ 3 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương nên giữ kín những vấn đề riêng tư trước người khác, kể cả những người mà bạn tin tưởng trong thứ 3 này.  Bạn đừng vội đặt ra mục tiêu quá lớn khiến bạn gặp áp lực, mọi thứ đều nên từ từ thì kết quả cũng sẽ dễ được như ý và tâm lý cũng thoải mái. 

Các bạn Bạch Dương còn đang độc thân nên chủ động trong việc thể hiện tình cảm, sự quan tâm của mình với đối phương, chắc chắn sự chân thành ấy sẽ giúp bạn chiếm được trái tim của họ. 

Vận tài chính của Bạch Dương hôm nay không tốt và đặc biệt nếu có quyết định liên quan tới tiền bạc hãy đánh giá thận trọng đừng quá tin tưởng vào ai đó quá nhiều.

Con số may mắn hôm nay: 22, 32

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay dự báo hành động của Kim Ngưu khiến cho mọi người xung quanh rất ngạc nhiên khi giành được không ít cơ hội phát triển cho chính bản thân mình. Ngày này bạn khéo léo và tập trung vào công việc. Tâm trạng tốt, sức khỏe tốt sẽ giúp bạn hoàn thành mọi thử thách một cách dễ dàng. 

Kim Ngưu đang tin tưởng vào mối quan hệ này có thể tiến xa hơn, cho nên bạn khá tích cực để thúc đẩy mối quan hệ này trở nên tốt đẹp hơn. 

Về phương diện sức khỏe, bạn không có gì phải lo lắng, trạng thái tâm lý vững vàng sẽ giúp bạn gặt hái nhiều thành công.

Con số may mắn hôm nay: 11, 89

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào, tưởng chừng chẳng bao giờ cạn. Những cơ hội có thể đến vào lúc bạn không ngờ nhất. Bạn nên lắng nghe kinh nghiệm từ người đi trước và áp dụng chúng vào thực tiễn để rút ra bài học cho riêng mình. 

Có thể thấy rằng Song Tử đang đắm chìm trong hương vị ngọt ngào của tình yêu và điều này khiến tinh thần của bạn vô cùng tốt. Giữa bạn vừa nửa kia chẳng có điều gì giấu nhau nữa. 

Điều duy nhất mà Song Tử cần lưu ý trong ngày này là các khoản chi tiêu cuối tháng, vì bạn có xu hướng bị hấp dẫn bởi những món đồ đắt tiền.

Con số may mắn hôm nay: 23, 40

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải có nhiều tham vọng nhưng lại có phần lười biếng trong thứ 3 này. Cự Giải sẽ có một ngày đạt được nhiều kết quả tốt trong công việc. Các dự định đều có thể thực hiện suôn sẻ, thuận lợi. 

Chòm sao này nên lưu ý về thái độ và lời ăn tiếng nói của mình, hãy nhớ đôi khi một lời khen hay một món quà đúng lúc có thể sẽ làm mối quan hệ giữa bạn và người ấy gắn bó hơn rất nhiều đấy. 

Việc đầu tư chưa có nhiều thay đổi tích cực và cung hoàng đạo này sẽ phải chờ đợi cũng như tinh ý hơn để tìm kiếm nhận định thời cơ tốt.

Con số may mắn hôm nay: 16, 70

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử nên tránh can thiệp vào cuộc sống của người khác, hãy dành thời gian với những người mà bạn yêu thương hoặc yêu thương bạn. Sự nghiệp đang có cơ hội phát triển nên bạn cần linh hoạt hơn để nắm bắt.

Ngày này Sư Tử có thể sẽ phải đau đầu một chút vì chuyện tình cảm. Người cũ xuất hiện và cố tình chen ngang vào tình cảm hiện tại của bạn, khiến cuộc sống bị đảo lộn không ít. 

Cung hoàng đạo này nên chăm sóc sức khỏe cẩn thận, không nên đối đầu với bất kỳ ai vì mức năng lượng của bạn đang cạn kiệt.

Con số may mắn hôm nay: 20, 78

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ có nhiều điều phải tập trung để giải quyết công việc phát sinh. Bạn đang đứng trên bước ngoặt lớn của cuộc đời mình. Bạn có nhiều điều cần phải cố gắng, nỗ lực nhưng không có hề gì, Xử Nhi vốn chăm chỉ chứ chẳng hề làm biếng quá đâu. 

Về phương diện tình cảm của bạn tiến triển chậm nhưng vẫn mang tới cho Xử Nữ nhiều niềm vui. Có 1 người ở bên cùng chia sẻ, cùng bầu bạn, bạn hạnh phúc với không khí ấm áp, dễ chịu. 

Tài chính của Xử Nữ khá ổn và có thể nó sẽ giúp cho chòm sao này thoải mái chi tiêu hơn so với nhiều các cung hoàng đạo khác đang phải lao đao về vấn đề tiền nong.

Con số may mắn hôm nay: 9, 82

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay của Thiên Bình thích ở một mình để được làm những điều mình thích và thể hiện cảm xúc một cách tùy hứng. Ngày này bạn có thể vẫn còn một chút rắc rối trong công việc do ngày hôm trước để lại, nhưng nhìn chung nó không quá mức khiến bạn phải lo lắng. Bạn chỉ cần chủ động và tập trung mọi sẽ giải quyết sớm, triệt để.

Thiên Bình khá vội vàng trong việc tìm kiếm một nửa của mình vào ngày này, nhưng bạn không nên hy vọng nhiều bởi càng hy vọng nhiều thì càng dễ thất vọng đó. 

Phương diện tài chính của chòm sao này không quá ổn định, bạn không nên tiến hành đầu tư vì có thể mắc sai lầm dẫn đến mất tiền.

Con số may mắn hôm nay: 44, 51

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp có năng lượng dồi dào, bạn có cảm hứng để hoàn thành mọi việc một cách nhanh nhất. Bạn biết cách biến những mơ ước của mình trở thành động lực, chính vì thế mà thành công đạt được cũng rất đáng mừng. Bạn đang tự vạch ra cho mình hướng đi riêng mà không phụ thuộc vào ai. 

Tình cảm của Bọ Cạp vẫn diễn ra đều đều, nhưng ổn quá lại hóa nhàm. Cung hoàng đạo này thích bình lặng nhưng đối phương lại cảm thấy chán, hãy làm mới cuộc tình của mình bằng những hành động lãng mạn nho nhỏ nhé. 

Chòm sao này sẽ kiếm được không ít tiền nhưng bạn cũng tiêu rất nhiều, do đó mà chẳng mấy chốc mà số tiền trong túi Bọ Cạp sẽ vơi đi trông thấy.

Con số may mắn hôm nay: 20, 88

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Nhân Mã nên giải thích rõ cho mọi người nếu họ đánh giá sai thái độ của bạn. Một vài vấn đề trong công việc có thể khiến bạn cảm thấy rối, tuy nhiên bạn nên để mọi chuyện diễn ra theo cách tự nhiên. 

Chòm sao này vẫn chưa bỏ được hẳn tính hấp tấp và hành động thiếu suy nghĩ, nhất là trong vấn đề tình cảm. Bạn khiến người ấy buồn vì sự vô tâm, đôi khi còn cố tình sinh sự rất khó chịu. 

Nhân Mã muốn thay đổi bản thân từ những thói quen thường nhật, có vẻ vì chòm sao này nhận ra rằng sức khỏe dạo này không tốt, hay tình hình tài chính chẳng mấy khả quan.

Con số may mắn hôm nay: 42, 55

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết trở nên nhạy cảm và có thể phản ứng thái quá trước lời nói của người khác. Góc chiếu hôm nay khuyên Ma Kết nên tập trung chấp nhận và đối phó với những vấn đề bất ngờ tại nơi làm việc.

Chuyện tình cảm của Ma Kết khá nhẹ nhàng bạn và người ấy kết hợp ăn ý trong nhiều chuyện, luôn thông cảm cho những vấn đề riêng của nhau. 

Nếu đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư và kiếm tiền thì ngày này không phải là cơ hội tốt và chòm sao này sẽ phải thận trọng hơn nếu muốn chi tiêu vì mục đích kinh doanh kiếm tiền.

Con số may mắn hôm nay: 25, 69

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình không cần phải cố gắng chứng tỏ bản thân cho bất kỳ ai hay so sánh thành công của mình với người khác. Đầu óc không tập trung lại hay suy tính vẩn vơ nên công việc của bạn kém hơn hẳn. Bảo Bình rất dễ bị người khác phê bình vì sai sót. 

Về mặt tình cảm, những Bảo Bình vẫn đang độc thân nên chủ động hơn trong việc tìm kiếm nửa kia lý tưởng của mình. Khi có cơ hội tìm hiểu và tiếp xúc với nhiều người thì bạn mới có nhiều cơ hội tìm được người thật sự phù hợp với mình. 

Bảo Bình có khá nhiều khoản chi bất thường và nó ảnh hưởng khá lớn tới chuyện tiền bạc cũng như kế hoạch tài chính sắp tới của bạn.

Con số may mắn hôm nay: 1, 88

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy Song Ngư dễ dàng nhìn nhận vấn đề dưới góc độ hoàn toàn mới, nhờ vậy bạn đã phát hiện ra những điểm thú vị trong một vấn đề quen thuộc. Bạn có sự mạnh mẽ và quyết đoán hơn hẳn thường lệ, khiến ai cũng phải nể phục. Công việc tiến triển thuận lợi, bạn có tài lãnh đạo và dẫn dắt người khác. 

Song Ngư có được cơ hội sửa chữa sai lầm trong một mối quan hệ. Khả năng giao tiếp của bạn phát huy tốt hơn trong hôm nay, nhưng đôi lúc, cái mà cung hoàng đạo này cần là hành động chứ không phải lời nói.

Chòm sao này mong muốn lựa chọn phương án an toàn và từ chối những khoản đầu tư mạo hiểm. Điều đó giúp bạn có những tính toán thông minh hơn về tài chính của bản thân.

Con số may mắn hôm nay: 14, 66

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan