Xem tử vi ngày 28/1/2020 thứ 3 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 28/1/2020 thứ 3 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 28 tháng 1 năm 2020 thứ 3 của 12 cung hoàng đạo dự đoán đầy đủ về tình cảm, công việc của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận lợi. Bạch Dương được đánh giá cao bởi khả năng lãnh đạo và bước đầu gặt hái được những thành công vượt ngoài mong đợi. Tuy nhiên, phương diện tài chính có phần eo hẹp do có những khoản phát sinh bất ngờ.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vô cùng thăng hoa. Tử vi phương Tây cho biết chòm sao này gặp khá nhiều may mắn liên quan tới chuyện tình yêu lứa đôi. Bạn đang được nhiều người thầm thương trộm nhớ và ngỏ lời yêu thương.

Sức khoẻ: Tình trạng sức khoẻ cần được quan tâm hơn, nhất là đối với vấn đề về chất lượng giấc ngủ.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 1, 6

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự nghiệp: Công việc diễn ra suôn sẻ và từng bước đạt được những thành công ban đầu. Kim Ngưu có sự quyết đoán và bản lĩnh cần thiết để hoàn thành tốt các kế hoạch đã đề ra. Bạn là người làm việc có mục tiêu, kế hoạch rõ ràng và không bao giờ để những khó khăn trước mắt làm nản lòng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Việc thiếu cởi mở trong giao tiếp vô hình trung đã hạn chế phạm vi tìm kiếm tình yêu của những người này. Nếu cứ tiếp tục thụ động đợi chờ tình yêu đến với mình thì e rằng bạn sẽ khó thoát khỏi cuộc sống độc thân hiện tại.

Sức khoẻ: Tình trạng sức khoẻ ổn định nhờ chế độ ăn uống điều độ, chăm tập thể dục thể thao ở chòm sao này.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 3, 7

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Khả năng tự chủ và cân bằng cảm xúc cá nhân tốt giúp những người này có thể tập trung xây dựng sự nghiệp của mình. Có khó khăn, thách thức nhưng dường như điều đó không thể làm nản lòng người có quyết tâm mãnh liệt như bạn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm gặp trở ngại bất ngờ. Song Tử yêu thích sự tự do và phóng khoáng, cho nên dễ hiểu khi chòm sao này luôn tìm cách thoát khỏi những ai có ý định ràng buộc họ trong một mối quan hệ bất kỳ.

Sức khoẻ: Cơ thể bạn đang đòi được nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý sau khoảng thời gian làm việc vất vả.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 1, 8

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay, sự nghiệp diễn ra thuận lợi, dễ dàng. Cung hoàng đạo này dám nghĩ dám làm, tự tin và luôn thể hiện tài tình phong thái của một người lãnh đạo. Dù đang hoạt động trong lĩnh vực nào thì nhiều khả năng bạn vẫn đạt được những thành tựu nổi bật.

Tình cảm: Chuyện tình cảm hài hoà, tốt đẹp. Người độc thân mau chóng tìm được một nửa để ghép đôi thông qua sự giới thiệu của người thân, bạn bè. Những người đã lập gia đình đang tận hưởng những phút giây ngọt ngào, lãng mạn bên cạnh người bạn đời của mình.

Sức khoẻ: Thời tiết thay đổi thất thường dễ gây ra các vấn đề về da, hay các bệnh vặt như đau đầu, cảm sốt.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 5, 9

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự nghiệp: Công việc diễn ra trôi chảy đúng như quỹ đạo mong muốn. Chòm sao này luôn thể hiện sự quyết đoán và quyết tâm cao độ để chinh phục các mục tiêu đã đặt ra. Tuy nhiên, tình hình tài chính gặp chút bất ổn do bạn thiếu khéo léo trong việc quản lý tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp sóng gió. Sư Tử trong tình yêu cũng quyết đoán không kém như trong quá trình xử lý công việc, đây cũng là nguyên nhân dẫn đến các cuộc xung đột gay gắt giữa bạn với người ấy.

Sức khoẻ: Không có vấn đề cần lo lắng đối với tình hình sức khoẻ, nhưng bạn chớ nên chủ quan trước những dấu hiệu thay đổi bất thường trong cơ thể.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 2, 6

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự nghiệp: Công việc diễn ra không thuận lợi. Tử vi dự đoán đây là ngày kém may của cung Xử Nữ vì có thể sẽ gặp phải vô vàn rắc rối trong công việc do sự mâu thuẫn nội tâm của chính mình tạo ra. Hành động vội vàng khi chưa kịp suy nghĩ thấu đáo dã gây ra cho chòm sao này không ít những hậu quả nặng nề.

Tình cảm: Chuyện tình cảm mỹ mãn phần nào bù đắp được những thất bại trong công việc. Xử Nữ cảm thấy bản thân vô cùng may mắn khi bên cạnh luôn có người bạn đồng hành chân thành, biết thấu hiểu và luôn bao dung, trân trọng mình.

Sức khoẻ: Tình trạng sức khoẻ có chút vấn đề phức tạp do thói quen ăn uống thiếu điều độ và lười vận động thể dục thể thao.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 1, 2

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp gặp chút trở ngại bất ngờ. Thiên Bình trở nên bảo thủ và cố chấp bảo vệ đến cùng quan điểm của mình mà không tiếp thu ý kiến đóng góp của người khác. Việc tranh cãi gay gắt với đồng nghiệp vô hình trung hạn chế khả năng thể hiện năng lực và trí sáng tạo của bạn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm cần nỗ lực hơn nữa mới giữ được hạnh phúc. Chòm sao này được khuyên nên học cách cân bằng giữa cái tôi cá nhân và cảm xúc riêng tư. Mạnh mẽ hay quyết đoán quá cũng là điều không nên trong mối quan hệ tình cảm bất kỳ, vì nó dễ tạo cho đối phương cảm giác ngột ngạt.

Sức khoẻ: Sức khoẻ nhìn chung khá tốt khi bạn nhận ra tầm quan trọng của sức khoẻ và biết dành thời gian để chăm sóc cơ thể mình.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 4, 8

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết công việc diễn ra tương đối bình ổn và thuận lợi. Các hạng mục đầu tư không có đột phá lớn nhưng cũng không gặp trở ngại nào quá lớn. Ở Bọ Cạp luôn có sự chuẩn bị cẩn thận cho những khó khăn và thách thức ập đến bất ngờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút chông chênh và bấp bênh. Chòm sao này tỏ ra hoang mang và không biết phải làm thế nào mới phải vì lý trí – con tim không đồng nhất với nhau. Nhưng nếu cứ trì hoãn việc phải lựa chọn thì bạn đang gián tiếp gây đau khổ, mệt mỏi cho cả hai người.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ ổn định nhờ chế độ ăn uống khoa học, ngủ nghỉ đúng giờ.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 2, 8

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự nghiệp: Công việc đang có những bước tiến đáng kể. Nhân Mã từng bước gặt hái được những thành công nhất định trên con đường theo đuổi nghiệp công danh. Mặc dù vẫn có những điều cần lo nghĩ nhưng bạn xem tất cả là động lực để mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp sóng gió. Mối quan hệ tình cảm giữa Nhân Mã với nửa kia nảy sinh nhiều xung đột, mâu thuẫn vì cái tôi của hai người là quá lớn. Không ai chịu nhường nhịn ai nên thật khó để dung hoà tốt chuyện tình yêu này.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ có dấu hiệu chuyển xấu do thói quen thức khuya, sử dụng thức ăn nhanh thường xuyên.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 2, 5

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra tương đối khó khăn. Mâu thuẫn, xung đột quan điểm với đồng nghiệp liên tục xảy ra gián tiếp ảnh hưởng tới tâm trạng làm việc của chòm sao này. Bên cạnh đó, thói quen chi tiêu hào phóng quá mức cũng phần nào gây khó khăn tới nguồn tài chính của bạn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đón nhận nhiều tin vui bất ngờ. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ và làm quen với nhiều người khác giới. Mối quan hệ có khả năng tiến xa hơn nữa nhờ sự đồng điệu trong suy nghĩ lẫn lý tưởng sống của hai người.

Sức khoẻ: Nếu tiếp tục thức khuya và bỏ bữa sáng, chòm sao này sẽ phải gánh lấy hậu quả nặng nề đối với tình hình sức khoẻ của mình.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 1, 9

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự nghiệp: Công việc tiến triển thuận lợi hơn lúc trước. Mọi kế hoạch đều đang trên đà tăng tiến, chòm sao này chớ nên chủ quan mà gây ra những sai sót không đáng có. Dự đoán Bảo Bình sẽ mắc phải sai lầm liên quan tới vấn đề tài chính khiến việc chi tiêu trong ngày trở nên eo hẹp hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tồn tại nhiều mâu thuẫn. Bảo Bình luôn đặt ra nhiều yêu cầu và đòi hỏi ở người bạn đời của mình. Khi đối phương không thể đáp ứng được những điều này thì bạn liền tỏ ra bất mãn và tức giận không nguôi.

Sức khoẻ: Tình trạng sức khoẻ nhìn chung ổn định nhờ thói quen duy trì tốt lối sống lành mạnh, khoa học.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 8, 19

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự nghiệp: Công việc diễn ra chưa thật sự suôn sẻ. Bởi vì không kiểm soát tốt cảm xúc của mình nên chòm sao này dễ gặp trục trặc, rắc rối trong quá trình xử lý công việc. Bạn có thể mất đi vài cơ hội thăng tiến quý giá trong ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa và viên mãn. Song Ngư không ngại hy sinh chỉ để tạo ra cho đối phương những món quà bất ngờ. Mối quan hệ của những cặp đôi mới quen tiến triển lên một nấc thang mới.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ nhìn chung không có vấn đề phức tạp, nhưng bạn vẫn nên chú ý tới chế độ ăn uống và sinh hoạt của mình.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 3, 4

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh