Xem tử vi ngày 30/9/2023 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 30 tháng 9 năm 2023 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương tỏ ra khá lười biếng trong ngày thứ 7 này. Bạn chỉ muốn nghỉ ngơi hưởng thụ chứ chẳng muốn bắt tay vào việc gì. Nếu được giao cho công việc gì, bạn nên cố gắng hoàn thành chứ đừng có đùn đẩy cho người khác. Bạn đang làm phiền mọi người xung quanh đấy.

Bạch Dương không nên có phóng đại sự bất mãn của mình cốt chỉ khiến nửa kia khó chịu. Bây giờ bạn làm tổn thương đối phương, mai sau bạn sẽ phải hối hận đấy.

Tình hình tài chính của Bạch Dương không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Hãy học cách để chi tiêu và đầu tư cho hiệu quả.

Con số may mắn hôm nay: 34, 78

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu đặt cái tôi của bản thân lên quá cao trong thời điểm ngày thứ 7 này. Bạn gạt bỏ quan điểm của người khác. Tính cố chấp có thể khiến bạn không thể nhận ra vấn đề của bản thân. Cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ ngày càng đi thụt lùi so với mọi người xung quanh thôi.

Kim Ngưu tự tin khiến chòm sao này trở nên vô cùng cuốn hút trong mắt mọi người xung quanh. Nếu muốn kết đôi, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một ai đó phù hợp.

Kim Ngưu chi tiêu khá phóng tay trong ngày hôm nay. Bạn nghĩ rằng đôi khi, con người ta cũng phải chiều chuộng bản thân mình một chút thì tinh thần mới hăng hái hơn.

Con số may mắn hôm nay: 12, 44

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử rất thân thiện với mọi người trong thời điểm này. Bạn có thể trò chuyện với bất cứ ai. Bạn hoàn thành rất tốt công việc được giao mà chẳng cần đến sự trợ giúp của bất cứ ai. Thậm chí làm việc độc lập còn khiến bạn phát huy được lợi thế của mình.

Cung hoàng đạo này đã xác định rõ hình mẫu nửa kia của mình nên không muốn tốn thời gian cho những người không phù hợp. Tuy nhiên, muốn tìm ra người ấy, bạn cần chủ động hơn.

Song Tử đã tiết kiệm được một khoản kha khá để có thể thực hiện bất cứ kế hoạch gì. Hi vọng rằng những kế hoạch ấy có thể giúp bạn tiến gần đến thành công hơn.

Con số may mắn hôm nay: 67, 90

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải luôn hướng đến sự an toàn trong thời điểm này. Bạn không đưa ra những quyết định mạo hiểm. Hãy dũng cảm thử thách bản thân, như vậy bạn mới phát hiện ra được tiềm năng của mình. Lúc nào cũng ở vùng an toàn sẽ khiến bạn dậm chân tại chỗ.

Cự Giải dành nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc nửa kia. Đối phương chắc hẳn cũng cảm nhận được sự chân thành của bạn và đáp lại bằng một tình cảm tương đương.

Chòm sao này cần phải lên kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn chứ không phải tiết kiệm được một vài ngày rồi lại ăn tiêu xả láng đâu. Đó là lý do bạn chẳng bao giờ giữ tiền tiết kiệm được lâu đấy.

Con số may mắn hôm nay: 42, 71

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử thông minh đưa ra những cách giải quyết vấn đề vô cùng hợp lý trong ngày thứ 7 này. Nhiều người ngưỡng mộ bạn lắm đấy. Sự tự tin giúp bạn sẵn sàng trở thành người tiên phong lãnh đạo mọi người. Hôm nay, bạn có thể phát huy rất tốt trong lĩnh vực của mình.

Sư Tử không nên quá vội vàng bày tỏ cảm xúc của bản thân. Bạn cần phải tìm thời điểm thích hợp để bày tỏ, nếu không sợ rằng sẽ phải nhận sự từ chối của đối phương.

Sư Tử có thể được thưởng một khoản kha khá khiến túi tiền của bạn khá rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Bạn có thể dần nghĩ đến việc mình nên tiêu như thế nào rồi đấy.

Con số may mắn hôm nay: 35, 89

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ tỏ ra khá dè dặt. Bạn không muốn bản thân phạm phải lỗi sai rồi lại tốn công khắc phục. Thái độ thận trọng quá mức có thể khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội đấy. Bạn nên tin tưởng hơn nữa vào khả năng của mình và sẵn sàng chấp nhận thách thức.

Xử Nữ không dễ dàng phải lòng một ai đó. Có lẽ bạn đang quá khó tính nên nhìn ai cũng thấy khuyết điểm, chẳng thể rung động với ai.

Xử Nữ chăm chỉ làm việc nên đã nhận được một khoản tiền thưởng kha khá, chính nhờ vậy mà tình hình tài chính của bạn lạc quan hơn rất nhiều người.

Con số may mắn hôm nay: 12, 33

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay cho biết Thiên Bình chớ nên tự phụ trong ngày hôm nay, thời điểm sao Kim hợp thành góc 180 độ với sao Mộc. Xung quanh bạn vẫn còn rất nhiều người tài giỏi đáng để học tập. Sự chủ quan, lơ là có thể khiến bạn mắc phải những lỗi sai ngớ ngẩn. Tốt nhất, bạn chớ nên coi thường bất kỳ điều gì, cho dù đó là việc bạn đã làm quen tay đi nữa.

Thiên Bình không mấy quan tâm về mối quan hệ của bản thân vì bạn cho rằng người ấy sẽ mãi mãi chung thủy với mình. Tuy nhiên, sự lạnh nhạt của bạn đang khiến nửa kia tổn thương.

Chớ chi tiêu quá hoang phí cho những việc không cần thiết. Ngoài ra, Thiên Bình cũng không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay kẻo rơi vào cảnh thua lỗ đấy.

Con số may mắn hôm nay: 51, 80

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay cho biết Bọ Cạp luôn nghiêm túc trong mọi việc. Bạn muốn mình làm việc gì cũng gặt hái kết quả tốt đẹp. Cấp trên rất tin tưởng khi giao nhiệm vụ cho bạn. Dù hôm nay, bạn sẽ phải hơi vất vả một chút, song thành quả tương lai sẽ rất đáng mong chờ đấy.

Thành tích xuất sắc khiến Bọ Cạp trở nên nổi bật trong mắt người khác giới. Cho dù bạn không chủ động trong chuyện tình cảm thì xung quanh bạn vẫn có không ít người tiếp cận.

Nhờ khả năng bán hàng khéo léo, Bọ Cạp có thể kiếm được bộn tiền trong ngày hôm nay. Sau khi mua hàng, khách hàng luôn muốn quay lại với bạn.

Con số may mắn hôm nay: 22, 68

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Nhân Mã cần học cách kiểm soát cảm xúc của mình. Mọi việc tiến triển không mấy suôn sẻ. Khi gặp mâu thuẫn với mọi người, bạn cần bình tĩnh trình bày quan điểm chứ không phải làm nổi giận đùng đùng.

Mối quan hệ giữa hai người có thể vướng phải rắc rối nếu bạn chẳng biết lắng nghe nửa kia. Bạn đang khiến đối phương dần mệt mỏi vì sự vô lý của mình.

Nếu muốn đầu tư trong ngày hôm nay, Nhân Mã cần phải xem xét kỹ càng trước khi đưa ra quyết định, nếu không, bạn sẽ bị hao tiền tốn của vô ích đấy.

Con số may mắn hôm nay: 12, 56

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết chớ nên nuông chiều bản thân thái quá. Có những việc bạn bắt buộc phải làm dù không thích. Nếu có vướng mắc gì, bạn nên mạnh dạn trao đổi với cấp trên hoặc mọi người xung quanh, đừng nên bỏ bê khiến công việc ngày càng chồng chất.

Ma Kết nên học cách đặt mình vào vị trí của nửa kia, đừng nên coi mình là trung tâm của vũ trụ như vậy. Muốn tình cảm lâu bền, đôi bên đều cần phải dung hòa.

Tình hình tài chính của Ma Kết không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn dự định sẽ tiết kiệm tiền cho những việc quan trọng hơn.

Con số may mắn hôm nay: 46, 89

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình sẵn sàng làm ngơ trước phản ứng của mọi người. Nếu quá ích kỷ, làm việc gì cũng chỉ biết đến cảm xúc của bản thân, bạn sẽ khiến các mối quan hệ của mình dần trở nên xa cách đấy.

Bản tính yêu ghét rạch ròi khiến cho chuyện tình cảm của Bảo Bình phát triển rất nhanh chóng. Nếu đã phải lòng ai, bạn không có ý định che giấu cảm xúc của mình.

Bảo Bình không nên chi tiêu tốn kém chỉ để khẳng định đẳng cấp của mình và gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Hãy khiến mọi người yêu mến vì chính con người bạn.

Con số may mắn hôm nay: 10, 22

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư là người vô cùng tốt bụng. Trong ngày thứ 7 này bạn sẵn sàng hi sinh lợi ích bản thân để giúp đỡ người khác. Xung quanh bạn luôn có rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp tốt bụng. Nếu vướng phải khó khăn nào, bạn hãy nhờ sự trợ giúp của mọi người nhé.

Rất nhiều người đang thầm lặng dành tình cảm cho bạn đấy. Song Ngư nên thử quan sát xung quanh, bạn chắc chắn sẽ tìm được người phù hợp với mình.

Song Ngư có thể được nhận một khoản lương hoặc thưởng kha khá vào ngay ngày hôm nay. Hãy tự thưởng cho bản thân một món quà để khích lệ tinh thần nhé.

Con số may mắn hôm nay: 46, 77

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan