Xem tử vi ngày 7/12/2018 thứ sáu của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 7/12/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo cho biết Cự Giải có một trái tim nồng ấm, bạn đối xử tốt với mọi người, và bạn có sự quyến rũ đầy mê hoặc khiến trẻ em và các con vật yêu thích bạn. Hôm nay Kim Ngưu cảm thấy lo lắng cho tương lai, Ma Kết tìm thấy cho mình một thú vui mới.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày mới cho thấy bạn sống vô tư, rộng rãi và khoan dung và hay chiều theo ý người khác mặc dù trong thâm tâm bạn không hề ưa họ. Đây thực sự là đức tính tốt đáng học tập nhưng bạn cũng nên nhớ rằng khi cho đi đừng mong nhận lại thì bạn mới càng cảm thấy thoải mái hơn với những việc mình đang làm.

Bạch Dương mong muốn được ổn định cuộc sống. Điều đầu tiên bạn nên kiểm soát chính là công việc và sự nghiệp của mình. Đừng từ chối thay đổi nếu những thay đổi đó là hợp lý. Trong cuộc sống, chớ nên can thiệp vào những gì đang diễn ra. Những điều gì phải xảy ra thì nó sẽ xảy ra. Hãy học cách tin tưởng và mong rằng mọi thứ sẽ thay đổi sớm hơn.

Nếu lần tới bạn cảm thấy căng thẳng, hãy đứng lên và bắt đầu hành động thôi. Bạn căng thẳng vì số lượng công việc phải làm trong tuần này quá nhiều? Hãy ở lại công ty muộn hơn một chút và bắt đầu sớm vào ngày mai.

Hãy chọn một chế độ ăn uống khoa học hơn để bảo vệ sức khỏe của bạn. Ví dụ như hãy hạn chế ăn thịt đỏ vì thịt đỏ có chứa đạm mạnh nhưng điều này đồng thời có thể gây ra sự tích tụ chất nhầy trong cổ họng của bạn. Các protein trong cá và thịt trắng sẽ an toàn hơn cho sức khoẻ của bạn.

Số may mắn: 18 và 25

Màu may mắn: hồng pastel và xanh lá

Tử vi ngày thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi hôm nay chỉ ra rằng lối sống lạc quan, vui vẻ của Kim Ngưu. Ngoài ra bạn là người đặc biệt yêu cái đẹp và yêu nghệ thuật, bạn có một quan điểm bền vững mang lại cho bạn nhận thức tốt về giá trị, đảm bảo cho những thành công về sau.

Chắc chắn, bạn sẽ có nhiều nỗi lo âu và không ít lần gặp khó khăn trong công việc. Nhiều người trong chúng ta muốn đảm nhận và giải quyết những trở ngại một cách độc lập. Tuy nhiên, giải pháp khôn ngoan là nhờ sự hỗ trợ của người khác, nhất là những công việc không phù hợp với chuyên môn.

Kim Ngưu cảm thấy lo lắng cho cuộc sống tương lai của mình. Chớ nên để tâm đến tất cả những tin tức tiêu cực mà bạn nhận được ngày hôm nay. Mặc dù bạn không thể kiểm soát mọi thứ, nhưng nếu bạn muốn, bạn cũng có thể gây sức ép đến những gì đang xảy ra. Hãy hỏi ý kiến của một ai đó, ví dụ như một người bạn hay một người thân của mình.

Mặc dù hầu hết căng thẳng xuất phát từ tâm lý, nhưng cũng có rất nhiều yếu tố thể chất góp phần vào phản ứng tự nhiên của con người. Để giảm thiểu căng thẳng, hãy đảm bảo rằng bạn đang chăm sóc cơ thể đúng cách. Việc quan trọng nhất đó là đảm bảo việc ăn uống lành mạnh.

Số may mắn: 17 và 26

Màu may mắn: tím hoa cà và xanh lam

Tử vi ngày thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn có cảm giác bị đe dọa nhưng có thể là do bạn suy nghĩ quá nhiều. Ngoài ra, bạn không nhận được sự hỗ trợ nào từ ai đó, bạn chỉ có khả năng hoàn thành mọi việc bằng chính bản thân mình.

Điều quan trọng là bạn phải học cách yêu cầu giúp đỡ từ các nguồn bên ngoài để ngăn chặn những hậu quả tiêu cực. Ví dụ, bạn có thể ủy quyền một nhiệm vụ đến một trong những thành viên trong nhóm, tìm kiếm lời khuyên từ một người cố vấn, hoặc thậm chí đề nghị sự giúp đỡ từ một thành viên gia đình.

Một cuộc sống mà không có căng thẳng là điều không thể. Chỉ đơn giản là bạn không thể loại bỏ tất cả căng thẳng đó ra khỏi cuộc sống của bạn thôi. Ngay khi căng thẳng này được loại bỏ, một sự căng thẳng khác sẽ nhanh chóng xuất hiện thôi. Vì thế, nhiều lúc học cách “sống chung với lũ” mới giúp bạn tỉnh táo tìm ra hướng giải quyết cho bản thân.

Hôm nay Song Tử sẽ phải xem xét lại chế độ ăn uống của mình. Nguyên nhân chính là do bạn có nguy cơ mắc phải một căn bệnh nhẹ do những thứ mà bạn ăn, hoặc đơn giản là bạn muốn kiểm soát cân nặng của mình. Hãy suy nghĩ một cách sáng tạo, nó sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Số may mắn: 10 và 19

Màu may mắn: cam san hô và vàng nghệ tây

Tử vi ngày thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có một trái tim nồng ấm, bạn đối xử tốt với mọi người, và bạn có sự quyến rũ đầy mê hoặc khiến trẻ em và các con vật yêu thích bạn. Vì thế, là điều dễ hiểu khi những mối quan hệ xung quanh bạn rất tốt đẹp và hài hòa.

Hôm nay Cự Giải cảm thấy vui mừng bởi những tin tức mà bạn nhận được từ những người thân yêu. Có lẽ một trong số họ sẽ thông báo với bạn rằng họ sẽ tham dự lễ Giáng sinh hoặc năm mới tại nhà của bạn, hoặc một người bạn gần đây đã chuyển đi sẽ liên lạc lại với bạn. Buổi tối sẽ diễn ra khá tẻ nhạt. Nếu bạn không chuẩn bị cho mình những thú vui, đêm nay sẽ là một đêm rất nhàm chán và đơn điệu.

Chuyện tình cảm có trục trặc một chút bạn cũng hãy bình tĩnh. Các cô gái thường hay phạm sai lầm trong chuyện tình cảm và cứ nghĩ rằng thời nay thì phụ nữ có thể chủ động. Thế nhưng bạn nên nhớ rằng: “Cho dù cô có thích người đó thế nào, trong tình yêu người chủ động nhất định phải là đàn ông. Nếu người đàn ông đó không chủ động, thì thà bỏ lỡ còn hơn.”

Không có thực phẩm chống lại stress. Tuy nhiên, hãy áp dụng một chế độ ăn với các thực phẩm mang tính kiềm như: chanh, sô cô la, hành tây, dứa, hạt bí đỏ, mâm xôi, khoai lang, nước ép rau và dưa hấu. Chúng đều rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Số may mắn: 9 và 30

Màu may mắn:  trắng và xanh nõn chuối

Tử vi ngày thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn không nên quan trọng hóa và tự cường điệu hóa các vấn đề của mình. Lắm lúc bạn còn đề cao những ý kiến của mình mà không lắng nghe ý kiến của người khác, điều này khiến mọi người cảm thấy khó chịu.

Dường như những gì bạn thể hiện ra ngoài không cho thấy tính cách thực sự của bạn. Vốn là người vui vẻ, tốt bụng, mong muốn có được yêu thương, trìu mến và dỗ dành nhưng bạn thể hiện ra ngoài là sự lạnh lùng, khó gần.

Công việc và gia đình khó có thể vẹn toàn đôi đường. Đôi khi vì bươn chải kiếm tiền nuôi gia đình, chúng ta lại không có nhiều thời gian bầu bạn bên cạnh người thân. Nhưng nếu bạn chia nhỏ thời gian trong ngày, nhất định bạn sẽ có thời gian cho cả hai. Người thân vừa có thể khiến người nhà cảm thấy mãn nguyện, lại vừa khiến công việc có hiệu suất cao.

Hôm nay Sư Tử có rất nhiều niềm vui. Có khả năng bạn sẽ tham gia một sự kiện nào đó mà tại đây có sự tham dự của nhiều người lạ. Nếu bạn vẫn còn độc thân, đừng bỏ lỡ cơ hội làm quen và tiếp xúc với những người khác giới. Đối với những Sư Tử đã lập gia đinh, có thể bạn sẽ có một bữa tối lãng mạn và một buổi hẹn hò ngọt ngào với vợ/chồng của mình.

Số may mắn: 3 và 23

Màu may mắn: tím huyết dụ và xanh neon

Tử vi ngày thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn rất thực tế, đáng tin cậy, có năng lực và bảo thủ với những quan niệm của mình. Không những thế bạn còn nổi tiếng vì lối sống đơn giản, tiết kiệm, ngăn nắp. Việc này có thể làm một số người khó chịu nhưng nó lại rất tốt cho công việc của bạn.

Đừng xem nhẹ chuyện tình cảm và cho rằng chỉ cần công việc là đủ. Mỗi người đàn ông đều cần một người phụ nữ thông minh ở bên cạnh. Sự tinh tế, khả năng thấu hiểu và đồng cảm sẽ giúp cả hai dễ dàng vượt qua những trở ngại trong cuộc sống.

Xử Nữ ngày hôm nay không nên quá vội vàng trong việc đưa ra những quyết định quan trọng, ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân trong tương lai của mình. Trước khi đưa ra quyết định, hãy thử tìm cách để hóa giải sự khác biệt. Vào buổi tối có thể sẽ phát sinh một khoản chi phí bất ngờ liên quan đến việc sửa chữa các thiết bị gia dụng hoặc thông tin liên lạc, rất có thể là sự cố xe hơi.

Có một cách giảm stress hiệu quả mà bạn ít áp dụng đó là đi bộ. Đi bộ làm tăng lượng endorphin giúp dẫn truyền thần kinh trong não bộ có tác dụng tạo cảm xúc tích cực, cải thiện tâm trạng, giảm đau… Kết quả là bạn sẽ cảm thấy ít căng thẳng và tỉnh táo hơn.

Số may mắn: 4 và 20

Màu may mắn: vàng chanh và nâu cà phê

Xem tử vi ngày 7/12/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn có thể sống lâu mặc dù có thể không có sức khỏe lý tưởng. Việc này có thể nhờ vào việc chế độ ăn uống với thói quen tốt hình thành từ lâu trong gia đình bạn.

Công việc của Thiên Bình ngày hôm nay không đạt được kết quả như ý muốn. Lý do cho điều này có thể là vì bạn đã không đủ năng lượng để hoàn thành tốt công việc. Nếu có một việc quan trọng đã được lên kế hoạch cho ngày hôm nay (ví dụ như ký kết một thỏa thuận hay một cuộc họp khẩn cấp), hãy làm mọi thứ để khôi phục lại năng lượng của mình. Sau khi hoàn thành các vấn đề hệ trọng đó, hãy chăm sóc sức khỏe của mình thật tốt. Điều đó rất cần thiết để tăng cường khả năng miễn dịch của bạn.

Hãy đối xử với một nửa của bạn bằng sự tử tế, khi đó, bạn mới đặt sự quan tâm dành cho nửa kia, dành cho mối quan hệ của cả hai. Và chỉ khi tử tế với tất cả mọi người, bạn mới thực sự khiến cho họ trân trọng và không bao giờ muốn buông tay bạn.

Chắc hẳn bạn vẫn luôn nghĩ rằng càng ngủ nhiều thì bạn càng ít bị căng thẳng. Tuy nhiên, thức dậy sớm hơn 15 hoặc 20 phút mỗi buổi sáng có thể mang lại nhiều lợi ích hơn việc ngủ nướng. Vì việc bạn vội vã trước khi ra khỏi nhà sẽ là nguyên nhân cho cả một chuỗi căng thẳng trong ngày.

Số may mắn: 5 và 16

Màu may mắn: xanh navy và đỏ rượu

Tử vi ngày thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn rất phù hợp với những công việc liên quan tới sáng tạo. Ngày này rất có lợi cho những ai làm việc liên quan tới nghệ thuật, đặc biệt viết lách.

“Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên” ý muốn nói số trời đã định, người biết tận dụng ưu thế, tự tin đảo nhược thành ưu sẽ đạt được chiến thắng. Hiểu được điều này, bạn mới biết cách tập hợp ưu thế và sức mạnh của mọi người xung quanh để tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Bằng cách nhìn nhận một cách sâu rộng của mình, Bọ Cạp có cơ hội giành được một vị trí tốt trong công việc và có một cuộc sống ổn định hơn. Một thành tựu khác của ngày hôm nay đó là bạn sẽ thành công trong việc từ bỏ một thói quen xấu, bởi nó có ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe của bạn. Ngủ đủ giấc và chăm chỉ tập luyện thể dục đã giúp bạn từ bỏ được thói quen xấu này.

Bất cứ khi nào có thể, hãy ra ngoài và đi dạo vì hoạt động ngoài trời là một cách tuyệt vời để giảm căng thẳng. Nó có thể cải thiện mức năng lượng và bộ nhớ lên đến 20%.

Số may mắn: 8 và 29

Màu may mắn: cam đất và hồng đào

Tử vi ngày thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dù gặp vấn đề gì về sức khỏe hôm nay bạn cũng tìm ra cách để cải thiện tình hình. Nhiều người còn có sức mạnh thể chất tuyệt vời khiến ai cũng phải ghen tị.

Nhân Mã có xu hướng lo lắng về những điều không bao giờ có thể xảy ra. Đây là cách tiếp cận sai lầm và có thể ảnh hưởng đến tâm lý của bạn. Thay vì hoảng sợ một cách mơ hồ, hãy nhìn những khuôn mặt hạnh phúc và vui vẻ của những người xung quanh khi đang tất bật chuẩn bị cho một sự kiện nào đó vào tối nay. Hãy tham gia sự kiện đó, bởi không khí náo nhiệt và vui vẻ sẽ xua tan cảm giác sợ hãi và lo lắng của bạn.

Nếu một nửa cảm thấy không thoải mái về mối quan hệ của bạn và người khác giới hãy chủ động giải thích để cả hai hiểu rõ ngọn ngành, chấm dứt sự nghi ngờ tích tụ trong lòng. Ngoài ra, trong xã giao, bạn cũng nên giữ khoảng cách đúng mực để đối phương cảm thấy an tâm và cảm thấy mình được tôn trọng, yêu thương.

Đừng sợ hãi những căng thẳng. Các phản ứng tâm lý và thể chất gây ra bởi căng thẳng đòi hỏi chúng ta phải tăng cường các giác quan và giúp chúng ta chiến đấu chống lại hoặc thoát khỏi mối đe dọa đó, vì vậy một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm là biến nó thành nguồn động lực thúc đẩy bạn.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn hưởng lợi từ những đức tính tốt của cha mẹ, thường là mẹ của bạn. Bạn rất giỏi trong quản lý và điều này đảm bảo bạn sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ trong tương lai.

Hôm nay Ma Kết tìm thấy cho mình một thú vui mới. Đó có thể là một cái gì đó rất thú vị, nhưng khá tốn kém. Để tránh hao hụt ngân sách, hãy cân nhắc thật kĩ lưỡng để những thú vui đó không ảnh hưởng đến vấn đề tài chính của bạn. Ngày hôm nay sẽ trôi qua một cách suôn sẻ và dễ dàng. Hãy dành thời gian để gặp gỡ bạn bè và lên kế hoạch cho những chuyến đi ngắn ngày.

Hãy là một người cuốn hút, đầy đam mê vì điều đó tạo nên sức hút kỳ lạ với những người xung quanh, bởi đam mê có khả năng “lây nhiễm”, nó giúp bất kỳ ai ở cạnh bạn cũng được truyền cảm hứng và có thêm động lực tích cực cho những kế hoạch của riêng họ.

Trên thế giới không thiếu những người giỏi nổi tiếng không thích khoe khoang, phô trương những gì mình sở hữu, thậm chí một số người chỉ sử dụng những thứ rất rẻ tiền. Họ thường có vẻ ngoài đơn giản. Bạn cũng nên học hỏi phong cách sống này của họ hơn là đua đòi theo mốt theo xu hướng.

Số may mắn: 7 và 12

Màu may mắn: đỏ tía và xanh cốm

Tử vi ngày thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có phẩm chất cá nhân tuyệt vời, đó có thể là tấm lòng bao dung, biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác. Có thể nói, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Bạn cần phải học cách kiểm soát căng thẳng bằng cách dừng kiềm chế nó trong một khuôn khổ nhất định. Luôn lưu ý đến những lời khuyên ở trên và không bao giờ đánh giá thấp giá trị của việc duy trì bình tĩnh để kiềm chế căng thẳng một cách hiệu quả nhất.

Bảo Bình trải qua ngày thứ Sáu với một tâm trạng rất lạc quan. Những kế hoạch được lên lịch cho ngày hôm nay hoàn toàn hợp lý. Điều ngạc nhiên duy nhất có thể là sự vắng mặt của một trong những người bạn thân nhất của bạn. Đừng lo lắng và cảm thấy buồn vì điều này. Vào buổi tối, bạn nên ghé thăm một nơi mà có thể mang đến cho bạn những khoảnh khắc thú vị.

Dậy sớm một chút mang lại rất nhiều lợi ích. Bằng cách tạo ra cho mình thêm một chút thời gian từ việc thức dậy sớm, bạn sẽ không cảm thấy vội vã hay mệt mỏi vào buổi sáng. Điều này cho phép bạn không cần phải vội vàng lao ra khỏi cửa cho kịp giờ đi làm hoặc đi học nữa, từ đó bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn và đương nhiên bạn cũng sẽ tự tin hơn.

Số may mắn: 6 và 24

Màu may mắn: ghi nhạt và mận chín

Tử vi ngày thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn vô cùng mãnh liệt trong cảm xúc, bạn thường dùng năng lượng của bạn vào những nỗ lực sáng tạo. Điều này rất có lợi khi bạn làm về lĩnh vực liên quan tới nghệ thuật, đồ họa, truyền thông…

Song Ngư ngày hôm nay có nguy cơ bị đắm chìm trong những công việc thường ngày mà không có thời gian để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, những điều đó sẽ không có gì đáng sợ nếu bạn tìm được người giúp đỡ. Đừng ngại yêu cầu sự hỗ trợ. Vào buổi tối, ai đó có thể cần sự giúp đỡ của bạn để giải quyết một số vấn đề.

Cuộc sống vốn là một thể phức hợp giữa niềm vui, nỗi buồn, khó khăn, đôi khi là cả đơn điệu và nhàm chán. Nếu may mắn tìm thấy cho mình một người đồng hành năng động, luôn biết cách tạo niềm vui và sự bất ngờ thì còn gì bằng. Đó là điều tuyệt vời nhất mà ai cũng mong muốn. Vì thế, thay vì gặp đối phương với khuôn mặt ủ rũ, hãy tạo niềm vui cho họ mỗi ngày.

Bạn bị căng thẳng về việc thiếu thu nhập? Hãy tìm thêm một công việc phụ để kiếm được nhiều tiền hơn. Hành động là một trong những cách hiệu quả nhất để tiêu diệt căng thẳng.

Số may mắn: 2 và 11

Màu may mắn: hồng neon và xám khói

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan