Tại sao tiểu nhẫn thành nhân, đại nhẫn thành Phật?

Khi đề cập tới chữ Nhẫn, người ta thường nghĩ đến: nhẫn cưới, nhẫn cỏ, nhẫn là đồ trang sức. Rất ít người nghĩ đến chữ “Nhẫn” như người Trung Quốc dùng để chỉ nhân cách của con người. Muốn chỉ nhân cách con người thì người Việt Nam phải nói Nhẫn đi cùng với một chữ nữa: nhẫn nhịn, nhẫn nại, kiên nhẫn, nhẫn nhục, nhẫn tâm.

Người xưa thực hiện chữ Nhẫn như thế nào?

Có câu nói: “Trong lòng chữ Nhẫn có một thanh đao”. Con người hiện đại sống trong môi trường gia đình, xã hội, đơn vị công tác phải đối diện với đủ loại mâu thuẫn khác nhau, vậy nên nhẫn được không phải chuyện dễ dàng...

Những nốt ruồi quan trọng nhất định phải giữ lại vì đó là quý tướng của bạn

Nếu thấy trên cơ thể mình xuất hiện những nốt ruồi này thì nhất định bạn không được xóa đi vì đó là nốt ruồi mang lại may mắn cả đời cho chủ nhân.

Nhìn tư thế ngồi, đoán ngay tính cách

Tư thế ngồi là điều mà bản thân ít người quan tâm. Tuy nhiên người đối diện có thể phần nào đánh giá con người bạn thông qua tư thế ngồi đấy.

Lưu ý phong thủy nhà ở để rước “quý nhân” vào nhà

Khi có được sự hỗ trợ của quý nhân, công việc, tài vận sẽ được hanh thông, sự nghiệp vượng phát, thuận lợi. Trang trí nhà, sắp xếp đồ nội thất hợp phong thủy không chỉ đem lại vận khí tốt mà còn kéo được quý nhân vào nhà.