Xem tướng: Tìm hiểu độ dài ngón tay út quyết định cuộc đời của bạn

Trong tướng tay, ngón út là biểu tượng cho khả năng giao tiếp của một người. Trên thực tế, độ dài của ngón tay út có nhiều cách hiểu khác nhau.

Sở hữu 3 ngón tay này càng dài thì phúc lộc càng dày, hậu vận càng vượng

Theo nhân tướng học, nhìn vào hình dáng ngón tay, người ta có thể dự đoán về tính cách, tài vận, hậu vận của một người.

Giải mã giấc mơ: Mơ thấy rắn cắn, rắn đuổi, rắn đen, rắn trắng điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan

Theo quan niệm xưa, mỗi giấc mơ đều báo hiệu một điều gì đó hoặc đôi khi chỉ là ẩn ức cảm xúc bản thân người đó đang phải trải qua. Nếu mơ thấy rắn, hãy xem giấc mộng này muốn nói điều gì? Trong các giấc mơ mà loài người hay gặp phải, giấc mơ về rắn là một hiện tượng khá phổ biến. Hầu hết những người nằm mơ thấy rắn thường thấy rắn bò vào nhà, rắn chết hay rắn cắn. Tuy nhiên nếu nói đến giấc mơ bị rắn cắn, chắc hẳn không ít người cảm thấy tò mò về bí mật đằng sau nó. Dưới đây là một số gợi ý, hãy cùng theo dõi xem giấc mơ của mình có giống với những giải mã dưới đây hay không nhé!

Nhìn ngón út biết tương lai giàu sang, phú quý hay lận đận cả đời

Để có kết quả chính xác nhất, bạn hãy xòe bàn tay ra và khép ngón út sát vào ngón áp út (ngón đeo nhẫn). Theo thuật tướng số, “nam tả nữ hữu”, tức nếu là nam sẽ xem bằng tay trái, nữ là tay phải.

Nếu có nốt ruồi son ở những vị trí này, bạn là người luôn gặp may, có số hưởng sung sướng cả đời

Nốt ruồi son vốn được xem là mang lại tài lộc cho người sở hữu nhưng ở những vị trí đặc biệt, nó còn mang lại may mắn gấp nhiều lần. Nhân tướng học cho rằng nốt ruồi son mọc ở các vị trí sau trên cơ thể báo hiệu một cuộc sống gặp nhiều may mắn, giàu sang cả một đời.

Giải mã vận mệnh người có vân mắt phượng ở ngón tay cái

Hãy đưa bàn tay lên trước mặt kiểm tra luôn thôi nào. Nếu có vân mắt phượng này, chắc chắn cuộc đời bạn sẽ rất nhiều phúc lộc đó.

Đoán tính cách của bạn qua hình dáng bàn tay

Từ khóa:  Theo nhân tướng học, hình dáng bàn tay cũng là đặc điểm để chỉ ra tính cách và vận mệnh của con người. Giới thiệu bảy cách nhận biết hình dáng bàn tay để bạn đọc tham khảo

Xem tướng người tài trong kinh doanh

Những nhà kinh doanh, buôn bán lớn thường có bàn tay vuông (thực tế) với những ngón tay nhẵn nhụi (biết tổng hợp) và ngón trỏ thẳng (để chỉ huy).