12 cung Hoàng đạo "mỗi cung một số phận" trong tuần làm việc mới

12 cung Hoàng đạo

Tử vi tuần mới dự rằng Song Tử sẽ phải làm việc cực vất vả để kịp tiến độ. Trong khi đó, Song Ngư chỉ cần cố gắng chút xíu là đã thấy hiệu quả tích cực rồi.

 

 

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Đừng quá cứng nhắc

Bạch Dương của bảy ngày tới đây làm việc khá chăm chỉ, nỗ lực. Tuy nhiên vấn đề vẫn là những nguyên tắc khô khan, cứng nhắc. Chúng khiến bạn làm việc như một cỗ máy. Xét trên một phương diện nào đó thì cách làm của bạn đúng nhưng đừng áp dụng quy tắc lên tất cả mọi thứ. Vòng tròn quan hệ của Bạch Dương có một số thay đổi. Bạn dần mất niềm tin với một số người quen.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Có thêm bạn bè

Kim Ngưu trong tuần mới mang tâm thế của một người lãnh đạo. Bạn mong muốn nhiều hơn, nhiều hơn nữa từ công việc của mình. Bạn là người sáng tạo và độc lập nhưng làm việc trong môi trường hiện tại lại không phát huy hết được tính sáng tạo. Thỉnh thoảng hãy cho mình không gian riêng để làm mọi việc mà bạn thích. Tính cách chân chất, thật thà giúp Kim Ngưu có thêm bạn bè.

Song Tử (21/5 - 21/6): Chăm chỉ quá mức

Tử vi tuần mới dự rằng Song Tử sẽ phải làm việc cực vất vả để kịp tiến độ. Bạn đang cố gắng để cuối tuần này có thêm nhiều thành tựu. Bạn làm việc tập trung, không quan tâm đến bất cứ thứ gì xung quanh, nhất là những lời đàm tiếu của đồng nghiệp. Tuy nhiên chính vì quá chăm chỉ làm mà Song Tử bỏ lỡ cuộc hẹn với người yêu. Và tất nhiên là người ấy sẽ dỗi bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Thu chi phải cân đối

Mặc dù bạn không thích công viêc mà mình đang làm, thậm chí thỉnh thoảng còn làm nó một cách hời hợt thì tuần này Cự Giải vẫn là một ngôi sao sáng ở chỗ làm. Tài chính cạn kiệt đến nơi rồi nên nếu không khéo, bạn sẽ phải gánh một khoản nợ vào cuối tuần. Chiêm tinh tuần mới cho rằng Cự Giải cần có kế hoạch chi tiêu cân đối với số tiền mình kiếm được hàng tháng.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Vấn đề nan giải

Sư Tử đau đầu vì suy nghĩ cách giải quyết những vấn đề khó khăn trong công việc. Mặc dù là người sáng suốt và có cách nhìn đa chiều nhưng những gì bạn đang gặp phải thật sự nan giải. Có lẽ bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của cả đồng nghiệp và cấp trên nên đừng ngại mở lời. Tuần này, Sư Tử cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình và dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

Xử Nữ (23/8 - 23/9): May mắn không ở bên

Tuần mới của Xử Nữ không như mong muốn. Mặc dù đã cố gắng làm việc chăm chỉ nhưng kết quả công việc không được đánh giá cao, vì thế mà bạn thấy buồn. Bạn tự ti về năng lực của bản thân và nghĩ rằng mình làm ảnh hưởng đến những người khác. Thực ra đây chỉ là một tuần không may mắn của bạn thôi. Hãy dùng sự nỗ lực để khẳng định phong độ của mình.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Quan trọng là làm hết sức

Tuần mới đến cũng là lúc Thiên Bình bắt đầu một kế hoạch làm việc mới. Bạn bắt đầu suy nghĩ khác đi về những gì mình đang làm. Bạn lên kế hoạch làm việc từ đầu tuần đến cuối tuần và thực hiện theo đúng những gì đã đề ra. Tuy nhiên, mọi việc dự là sẽ không thuận lợi như những gì bạn đã nghĩ. Có một số lỗi nhỏ phát sinh, nhưng không sao nếu Thiên Bình đã làm hết sức rồi.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Mải miết với công việc

Tuần này Bọ Cạp vẫn mải miết với công việc. Bạn làm việc gì cũng rất chăm chỉ và có trách nhiệm. Mỗi ngày mới đến bạn luôn cố gắng thực hiện tốt những mục tiêu đã đề ra. Mối quan hệ xã hội của Bọ Cạp rất tốt. Bạn quen biết nhiều, có cả mối quan hệ thân thiết, cũng có nhiều mối quan hệ xã giao. Bạn là người sâu sắc và khéo léo nên rất được lòng người.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Tạo được thiện cảm

Nhân Mã cảm thấy yêu thích công việc hiện tại của mình. Dù vậy vẫn có một đôi lúc bạn thấy áp lực với những nhiệm vụ được giao, và đôi khi là bất mãn với những đãi ngộ nhận được. Nhân Mã là người dễ tạo thiện cảm với người khác. Bạn có thể dễ dàng lấy lòng người mình gặp ngay cuộc trò chuyện đầu tiên. Dù vậy, chuyện tình yêu của bạn lại hơi trắc trở do tính cách Nhân Mã quá tự do.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Quan tâm người yêu hơn

Ma Kết làm việc trên cả tích cực. Bên bạn có những người đồng nghiệp thân thuộc và tốt bụng. Dù cuộc sống có khó khăn thế nào thì chỉ cần được ở bên người thân, mọi muộn phiền đều có thể biến thành những câu chuyện hài hước. Chuyện tình yêu của Ma Kết dự là sẽ có một chút khó khăn. Đối phương cho rằng bạn thiếu quan tâm anh/cô ấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Bản năng chiếm hữu

Công việc của Bảo Bình không được suôn sẻ. Bạn đã làm việc rất chăm chỉ nhưng kết quả không như mong muốn nên khá thất vọng về bản thân. Bạn sợ mọi người đánh giá mình và sự thất bại của mình. Trong tình yêu bạn khao khát chiếm hữu "người ấy" làm "của riêng". Tuy nhiên những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm thời gian gần đây đang dần khiến bạn thay đổi.

Song Ngư (19/2 - 20/3): May mắn vây quanh

Tuần này chính là tuần của Song Ngư. Bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn trong giai đoạn này đấy. Công việc thuận lợi do bạn nỗ lực và cả may mắn nữa. Song Ngư tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ người khác nên ai cũng mền. Bạn thực sự yêu đời, yêu người và cảm thấy hạnh phúc với những gì đang có. Cuối tuần, Song Ngư chỉ muốn dành thời gian cho người thân và bạn bè,

Tin bài liên quan