4 cung hoàng đạo dễ mắc chứng 'rối loạn cảm xúc'

Dễ dàng mất cân bằng trong cuộc sống khiến những chòm sao này thường rơi vào khủng hoảng.

1. Cự Giải

Là một cung hoàng đạo thiếu quyết đoán và hay quan trọng hóa vấn đề, Cự Giải thường dành rất nhiều thời gian suy nghĩ khi phải bắt tay vào công việc. Tuy nhiên, chính sự bối rối này lại khiến họ trở nên bất lực trong việc nhìn ra mặt tích cực và bất lợi của mỗi lựa chọn. Không chỉ vậy mà cung hoàng đạo này còn thường gắn chặt với một kế hoạch và bỏ qua mọi lựa chọn khác. Để rồi đi đến nửa được và gặp thất bại, Cự Giải mới loay hoay nghĩ đến giải pháp khác. Có thể nói, chính thói quen và cách làm việc này đã khiến các anh chàng/cô nàng họ Cua càng khó mà giữ được cân bằng trong cuộc sống cũng như công việc. 

2. Thiên Bình

Là biểu tượng của cái cân và sự cân bằng nhưng Thiên Bình cũng là một trong những cung hoàng đạo dễ cảm thấy bất an. Trong cuộc sống cũng như công việc, ngay cả khi bắt đầu bằng ý tưởng tuyệt vời nhất thì sự thiếu tin tưởng bản thân thường xuyên khiến cung hoàng đạo này chần chừ. Thực vậy, Thiên Bình sẽ nghi ngờ chính bản thân mình, suy nghĩ quá nhiều và dễ rơi vào trạng thái chênh vênh nếu không có ai đó ở bên giúp đỡ.  

3. Song Ngư

4 cung hoàng đạo dễ mắc chứng bệnh rối loạn cảm xúc - 2

Vốn là cung hoàng đạo nhu nhược, bi quan và yếu đuối, Song Ngư rất dễ dàng rơi vào trạng thái khủng hoảng ngay khi sự bất ổn bắt đầu xảy ra. Mang trong mình sự tự ti và mẫn cảm quá mức, các cô cậu họ Cá thường nảy ra những suy nghĩ tiêu cực về tất cả mọi vấn đề. Đã vậy, họ còn sống hướng nội, khép mình, không biết cách chia sẻ tâm tư với người khác để tìm cách thoát khỉ bế tắc. Sẽ thật khó để cung hoàng đạo này có thể ổn định khi phải đứng trước quá nhiều lựa chọn.

4. Song Tử

Tương tự như Thiên Bình, Song Tử vốn là chòm sao thiếu ổn định về mặt cảm xúc bậc nhất hệ hoàng đạo. Họ là típ cả thèm chóng chán, đã xác định làm gì thì sẽ bỏ mặc tất cả để làm bằng được cho thỏa mãn đam mê của mình. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn vô cùng, Song Tử sẽ mất đi hứng thú và bỏ ngang giữa chừng để đi tìm niềm vui mới. Họ lúc nào cũng sống trong sự khao khát được dịch chuyển, thay đổi, không thể ngồi yên một chỗ. Sự biến chuyển không ngừng này chính là nguyên nhân khiến Song Tử dễ rơi vào trạng thái rối loạn và mất phương hướng.

Hảo Nguyễn.

Tin bài liên quan