4 cung hoàng đạo hiếu thắng nhất khi tranh cãi

Những chòm sao này luôn muốn giành phần thắng trong mọi cuộc tranh cãi và tìm đủ mọi cách để hạ gục đối phương.

1. Kim Ngưu

Vốn là một cung hoàng đạo thực tế và có phần bướng bỉnh, việc tranh cãi với Kim Ngưu chưa bao giờ là chuyện dễ dàng với những người xung quanh. Bình thường thì bé Ngưu rất hiền lành, kiệm lời và hay nhường nhịn người khác. Tuy nhiên khi đối mặt với việc phải bảo vệ quan điểm cá nhân, Kim Ngưu thường vô cùng nóng nảy và sẽ chẳng bao giờ nhận phần thua về mình. Với quan điểm bảo thủ, cung hoàng đạo này thường không vui vẻ đón nhận những ý kiến hay thay đổi mới lạ. Ngay cả khi phải dùng những lập luận có phần thiếu hợp lý, họ cũng sẵn sàng sử dụng để giành phần thắng về mình.

2. Sư Tử

Là một cung hoàng đạo luôn mang trong mình cái tôi với kiêu hãnh lớn, Sư Tử thường trở nên hung dữ trong các cuộc tranh luận. Như được sinh ra để chiến đấu, cung hoàng đạo này sẽ chẳng bao giờ chịu thua cuộc trước bất kỳ ai. Đặc biệt, khi những người Sư Tử yêu thương bị đe dọa thì cung hoàng đạo này sẽ sẵn sàng làm mọi việc để bảo vệ họ. Chẳng ai có thể tưởng tượng được Sư Tử sẽ đi xa như thế nào để bảo vệ bản thân cũng như người thân của họ. 

3. Bò Cạp

4 cung hoàng đạo hiếu thắng nhất khi tranh cãi - 2

Bảo thủ, độc đoán và thích chiếm hữu, Bò Cạp vốn không thích phải lãnh phần thua hay nhận sai về mình. Họ dễ dàng trở nên khó chịu với bất kỳ ai làm trái ý họ. Đặc biệt hơn, với tính hiếu chiến thường trực trong mình, Bò Cạp sẽ làm mọi cách để có thể giành chiến thắng trong mỗi cuộc tranh luận. Khi phải đối mặt với một người, cung hoàng đạo này sẽ nhanh chóng tìm ra điểm yếu của đối phương và dùng nó làm vũ khí hạ gục họ.

4. Cự Giải

Tương tự như Kim Ngưu, Cự Giải ngày thường bánh bèo, mềm yếu là vậy, nhưng động vào vấn đề gì mà họ tin tưởng là đúng đắn nhưng người khác thì cho là sai thì đảm bảo Cự Giải sẽ lột xác, trở thành một người cứng cỏi, sẵn sàng hạ bệ đối phương bằng những từ ngữ đanh thép và cái miệng toàn gai nhọn của mình. Thậm chí, để giành phần thắng, cung hoàng đạo này cũng sẵn sàng sử dụng những phát ngôn phần thiếu tôn trọng làm vũ khí sắc bén khiến đối phương chìm trong tức giận. 

Hảo Nguyễn (theo Y.T)

Tin bài liên quan