4 cung hoàng đạo không chịu học hỏi từ những sai lầm của mình

Ngay cả khi có thái độ cầu thị thì các cung hoàng đạo này cũng sẽ khó mà rút được kinh nghiệm trước mỗi sai lầm.

1. Bảo Bình

Chẳng suy nghĩ kỹ trước khi hành động chính là lý do khiến những người thuộc cung Bảo Bình chẳng thể học từ lỗi lầm của mình. Trong cuộc sống cũng như công việc, cung hoàng đạo này thường đưa ra quyết định có phần bộc phát thay vì phân tích thấu đáo. Vậy nên, sẽ chẳng có gì lạ nếu như Bảo Bình chẳng thể biết mình sai ở đâu cũng như rút ra bài học giá trị từ mỗi lần vấp ngã. 

2. Kim Ngưu

Là một cung hoàng đạo sở hữu thái độ cầu thị và luôn muốn học từ lỗi sai nhưng Kim Ngưu chưa bao giờ thực sự rút ra được bài học giá trị từ mỗi lần vấp ngã. Trong mọi tình huống, Kim Ngưu chẳng ngại ngần thừa nhận sai lầm của bản thân và hứa hẹn sửa đổi. Tuy nhiên, sự bướng bỉnh của cung hoàng đạo này chỉ thực sự bộc lộ khi đến giai đoạn hành động và đổi thay. Kim Ngưu sẽ chẳng thể làm trọn lời hứa của mình mà dễ dàng lặp lại lỗi lầm tương tự. 

3. Bạch Dương

4 cung hoàng đạo khó lòng học hỏi từ những sai lầm  - 2

Bạn có thể tin tưởng một Bạch Dương hoàn thành nhiệm vụ nhưng làm đúng và chính xác lại là điều chẳng thể kỳ vọng ở cung hoàng đạo này. Là một cung hoàng đạo thuộc nhóm lửa và có phần bướng bỉnh, Bạch Dương luôn muốn chạm đến thành công theo cách của riêng mình thay vì hỏi ý kiến của những người xung quanh. Ngay cả khi lựa chọn không phải là tốt nhất thì Bạch Dương cũng chẳng chịu thừa nhận vấn đề của họ. Vậy nên, sẽ chẳng có gì bất ngờ khi cung hoàng đạo này không học từ lỗi sai mắc phải. 

4. Song Ngư

Là một cung hoàng đạo nhạy cảm và có phần yếu đuối, Song Ngư thưởng cảm thấy bị tổn thương khi bị ai đó chỉ ra lỗi sai của mình. Thay vì nhận trách nhiệm trước vấn đề, Song Ngư sẽ coi đó là một câu chuyện tồi tệ mà nạn nhân chính là họ. Vậy nên, cung hoàng đạo này sẽ khó mà có thể rút ra được bài học cho bản thân mình sau mỗi lần vấp ngã. 

Hảo Nguyễn.

Tin bài liên quan