Cách để biến mình thành cô nàng trong mộng của 12 chòm sao nam

Cách để biến mình thành cô nàng trong mộng của 12 chòm sao nam

Biết được hình mẫu lý tưởng của crush theo cung hoàng đạo của chàng, bạn sẽ có nhiều cơ hội chinh phục hơn đó.

BẠCH DƯƠNG

Cô gái trong mơ của chàng Bạch Dương phải là người phụ nữ thẳng thắn, chính trực, có nghĩa khí, tựa như một nữ hiệp chân chính bước ra từ một quyển truyện kiếm hiệp. Cô ấy không cần son phấn, ăn diện lộng lẫy hay yểu điệu thục nữ để thu hút chàng trai họ Cừu. Chỉ cần là chính mình, không câu nệ tiểu tiết, tính cách phóng khoáng, hào sảng và nói năng chân thật là đủ. Bạch Dương không thích những cô nàng vòng vo, quá khéo léo và thích chơi trò "thả thính" trong tình yêu.

KIM NGƯU

Cô gái trong mơ của chàng Kim Ngưu phải hội tụ đầy đủ những phẩm chất như nữ tính, nhẹ nhàng, đảm đang nhưng vẫn đủ cứng cỏi, mạnh mẽ để tự mình xoay sở mọi chuyện. Kim Ngưu rất thích típ con gái bề ngoài mỏng manh, ngây thơ nhưng tính cách tự lập, chăm chỉ và có ý chí.

SONG TỬ

Cô gái trong mơ của chàng Song Tử vừa phải giỏi giao tiếp, có duyên trong cách ăn nói, lại hoạt bát, lí lắc và ngọt ngào. Cô ấy cũng cần thông minh và đủ "mặn" để tiếp chuyện với chàng. Song Tử rất hứng thú với những cô nàng thân thiện, miệng lưỡi sắc bén, hài hước và nắm thế chủ động trong các cuộc hội thoại.

CỰ GIẢI

Đức tính đầu tiên và cần thiết nhất để trở thành người phụ nữ trong mơ của anh chàng Cự Giải là phải cực kỳ chung thủy. Chàng Cự Giải là con người nhạy cảm, sâu sắc, một khi yêu ai sẽ hết lòng vì người đó. Cho nên, chàng cũng mong cô gái của đời mình cũng đối xử tương tự như vậy với chàng, có thể ở bên chàng suốt đời, mãi mãi không rời xa, luôn thể hiện sự quan tâm, chu đáo với chàng và nguyện ý gắn bó với chàng.

SƯ TỬ

Cô gái trong mơ của chàng Sư Tử phải là người phụ nữ có khí chất, có uy quyền, mạnh mẽ và thể hiện được bản lĩnh của một nhà lãnh đạo có thể lèo lái cuộc đời của chính mình. Cô ấy phải đủ tự tin, đủ dũng khí để đi theo con đường riêng của mình, không hùa theo số đông và biết cách nổi bật theo cách riêng.

XỬ NỮ

Cách để biến mình thành cô nàng trong mộng của 12 chòm sao nam - 5

Cô gái trong mơ của chàng Xử Nữ khá phức tạp khi phải hội tụ cả sự chững chạc, chín chắn nhưng đôi khi vẫn phải thể hiện khía cạnh trẻ con, nổi loạn, thích làm nũng người yêu. Nàng phải là cô gái đảm đang, tháo vát, có cái nhìn sâu sắc và trách nhiệm về cuộc sống gia đình và có sự nghiệp riêng. Tuy nhiên, vẫn có những điểm yếu đuối rất riêng của phái nữ để chàng Xử Nữ có thể thể hiện sự nam tính của mình, ở bên bảo vệ nàng.

THIÊN BÌNH

Cô gái trong mơ của chàng Thiên Bình cần có dáng dấp của một nàng công chúa quý phái, thanh lịch và nữ tính. Nữ tính là tiêu chuẩn đầu tiên nàng cần phải có mới lọt vào mắt xanh của chàng, hơn nữa, nàng cũng cần biết nói lời hay ý đẹp, biết đối nhân xử thế, có thể khiến chàng tự hào mỗi khi sánh vai đi bên nhau ra ngoài. 

BÒ CẠP

Người phụ nữ của chàng Bò Cạp phải bí ẩn như mật mã Da Vinci, mang vẻ đẹp gợi cảm và là một nữ hoàng drama đích thực có thể khiến cuộc sống của chàng thăng hoa và lên xuống thất thường như biểu đồ hình sin. Chàng Bò Cạp rất thích thú trước những thứ bí hiểm và kịch tính, vì thế những cô gái tính cách phức tạp sẽ ghi điểm dễ dàng trong mắt chàng.

NHÂN MÃ

Cô gái trong mơ của chàng Nhân Mã phải sở hữu những nét tính cách y xì chàng: năng động, hoạt bát, suy nghĩ đơn giản, vô tư và đặc biệt là phải ham vui, thích đi đây đó, không bao giờ ngồi yên một chỗ. Chàng Nhân Mã luôn khao khát có được một người yêu tựa như tri kỷ, một người mà mình có thể chia sẻ mọi thứ và cùng dắt tay nhau đi khắp mọi nơi.

MA KẾT

Để trở thành người phụ nữ trong mơ khiến "tảng đá" Ma Kết phải mất ăn mất ngủ, cô gái đó cần phải là một người đàn bà thép, mạnh mẽ, tham vọng và có đầu óc, có sự nghiệp ổn định. Chàng Ma Kết rất thích thú trước típ con gái hiếu thắng, bản lĩnh và có thể thách thức, đấu trí được với chàng. Tuy nhiên, cô gái đó cũng cần đi theo phong cách truyền thống, cổ điển và nữ tính vừa đủ để khơi gợi những nét quyến rũ về giới tính.

BẢO BÌNH

Cô gái trong mơ của chàng Bảo Bình trước tiên phải có đầu óc, có chính kiến. Một cô gái độc lập, cá tính và có quan điểm, lý tưởng sống riêng biệt, dù có hơi kỳ quái và lập dị so với đám đông, chắc chắn sẽ ghi điểm trong mắt chàng trai "tai quái" và lém lỉnh này.

SONG NGƯ

Muốn trở thành cô gái trong mơ của chàng trai mang đầy cảm xúc Song Ngư, cô gái đó vừa phải sâu sắc, nhạy cảm và tinh tế để có thể nắm bắt được tâm lý nắng mưa thất thường không kém phái nữ của chàng. Nàng phải đủ sáng tạo, mộng mơ để dẫn dắt chàng vào thế giới riêng của mình, phải thú vị và nhiều bí mật để chàng đủ kiên nhẫn khám phá và tìm hiểu, đồng thời phải biết cách lắng nghe và thấu hiểu để cùng chàng chia sẻ mọi góc khuất tâm hồn.

Alexandra V (theo T.K)

Tin bài liên quan