Cặp đôi hoàn hảo trong 12 con giáp

Cặp đôi hoàn hảo trong 12 con giáp

Giữa 12 con giáp cũng có những cặp đôi tương sinh – tốt khi kết hợp cùng nhau, hoặc tương khắc – có hại khi ghép cặp cùng nhau. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem cặp con giáp nào là “cặp đôi hoàn hảo” nhé!

1. Tuổi Tý với tuổi Thìn: Người đầy sức sống như tuổi Thìn sẽ đem lại cảm giác vui vẻ cho cuộc sống của người tuổi Tý. Những lời khen ngợi cổ vũ từ người tuổi Tý ngược lại cũng đem lại hiệu quả tích cực cho người tuổi Thìn. Với tuổi Thân: Khi Thân và Tý đối xử chân thành với nhau, cả hai sẽ rất vui vẻ và hạnh phúc. Với tuổi Sửu: Người tuổi Sửu sẽ rất thương yêu chiều chuộng người tuổi Tý. Sự dịu dàng ấy sẽ làm tan chảy trái tim của người tuổi Tý.

Người tuổi Tý kỵ với người tuổi Ngọ, Mão và Mùi.

2. Tuổi Sửu với tuổi Tý: Luôn tươi trẻ như người tuổi Tý sẽ mang lại sự vui vẻ và hạnh phúc cho người tuổi Sửu. Đồng thời người tuổi Tý cũng rất thân thiết, gần gũi và gắn bó với người tuổi Sửu. Với tuổi Tỵ: Với sự hỗ trợ nhiệt thành từ người tuổi Sửu , người tuổi Tỵ có thể phát triển sự nghiệp của mình đến đỉnh cao chói lọi. Với tuổi Dậu: Tính cách lãnh đạo mạnh mẽ và tiềm lực tài chính vững vàng của người tuổi Sửu sẽ mang lại tất cả những gì tuổi Dậu cần.

Người tuổi Sửu kỵ với người tuổi Mùi, Ngọ, Tuất.

3. Tuổi Dần với tuổi Ngọ: Tuổi Ngọ và tuổi Dần luôn tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau. Khi cả hai có thể ủng hộ nhau thì cuộc sống sẽ rất hạnh phúc suôn sẻ. Với tuổi Tuất: Chỉ có trước mặt người tuổi Dần, người tuổi Tuất mới thể hiện sự nhẹ nhàng dịu dàng của mình. Người tuổi Dần sẽ cổ vũ khuyến khích người tuổi Tuất theo đuổi mục tiêu của mình, theo sát bên để ủng hộ hỗ trợ.

Người tuổi Dần kỵ với người tuổi Thân, Tỵ.

4. Tuổi Mão với tuổi Mùi: Người tuổi Mùi rất biết dựa dẫm ỷ lại. Trong khi người tuổi Mão lại thích chăm sóc lo lắng cho người khác, nên hai bên rất hợp nhau. Với tuổi Tuất: Đôi bên đều hy vọng vào một cuộc sống bình an, hạnh phúc êm ả. Vì mục tiêu chung đó cả hai sẽ cố gắng không ngừng nghỉ. Với tuổi Hợi: Do tính cách tương tự, thích yên tĩnh bình lặng nên cả hai sẽ cuốn hút lẫn nhau, dễ dàng phát triển tình cảm.

Người tuổi Mão kỵ với người tuổi Dậu, Tý.

5. Tuổi Thìn với tuổi Tý: Con người cứng rắn và sắt đá như tuổi Thìn sẽ là động lực thúc đẩy cho người tuổi Tý phát triển, đồng thời khiếu hài hước và bản tính vui vẻ của người tuổi Tý cũng được người tuổi Thìn đánh giá cao.

Với tuổi Thân: Trong 12 con giáp, tuổi Thìn và tuổi Thân đều là những người rất sáng tạo, khi tụ họp lại sẽ tạo nên sự nghiệp lớn. Những mưu kế của người tuổi Thân không đấu lại được với người tuổi Thìn, xem như gặp được người tuổi Thìn là gặp được một sự kiềm chế có ích. Với tuổi Dậu: Người tuổi Dậu rất tin tưởng ngưỡng mộ người tuổi Thìn, nếu có cơ hội gặp gỡ, người tuổi Dậu sẽ giúp đỡ hết sức có thể.

Người tuổi Thìn kỵ với người tuổi Tuất.

6. Tuổi Tỵ với tuổi Sửu: Người tuổi Tỵ bị ánh mắt kiên trì và lòng quyết tâm sắt đá của người tuổi Sửu hấp dẫn, tuy rằng giữa cả hai sẽ có không ít khúc mắc nhưng đều sẽ vượt qua suôn sẻ. Với tuổi Dậu: Tuy rằng có chút tranh chấp, nhưng họ lại tạo nên đời sống ồn ào thú vị không buồn tẻ. Bởi đôi khi tranh cãi cũng được xem như một cách trao đổi hiệu quả.

Người tuổi Tỵ kỵ với người tuổi Hợi, Dần.

7. Tuổi Ngọ với tuổi Dần: Người tuổi Hổ với cảm giác cao quý, quyền uy luôn khiến đối phương sẵn sàng giúp đỡ, người tuổi Ngọ cũng không ngoại lệ, họ luôn được người khác sẵn lòng hỗ trợ bất cứ khi nào. Với tuổi Mùi: Tuổi Ngọ thường hay bị sự dịu dàng mềm mỏng của người tuổi Mùi thu hút. Khi dựa dẫm vào người tuổi Mùi cũng đem lại hạnh phúc cho người tuổi Ngọ. Với tuổi Tuất: Ở bên cạnh người tuổi Tuất có tương lai phát triển sự nghiệp vững chắc, người tuổi Ngọ hẳn sẽ rất vui lòng và mãn nguyện.

Người tuổi Ngọ kỵ với người tuổi Tý, Sửu.

8. Tuổi Mùi với tuổi Mão: Người thiếu tính độc lập và ỷ lại như người tuổi Mùi có thể xem người tuổi Mão nhanh nhạy về tiền bạc như chỗ dựa vững chắc. Với tuổi Ngọ: Người tuổi Ngọ có sức mạnh cứu vớt và luôn tháo gỡ mọi khó khăn cho người tuổi Mùi, đồng thời khiếu thẩm mỹ và tính cách nghệ sĩ của người tuổi Mùi sẽ khiến cho người bạn đồng hành tuổi Ngọ thấy tự hào. Với tuổi Hợi: Họ đều là những người có tính cách ôn hòa hiền lành, có thể giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau. Trong hoàn cảnh khó khăn, với sự ủng hộ của người tuổi Mùi, người tuổi Hợi có thể găng sức phấn đấu hết mình.

Người tuổi Mùi kị với người tuổi Sửu, Tuất.

9. Tuổi Thân với tuổi Tý: Người tuổi Tý vui vẻ hóm hỉnh, khi Tý và Thân ghép cặp cả hai sẽ vui vẻ cười cười nói nói suốt cả ngày. Với tuổi Thìn: Trong 12 con giáp, chỉ người đầy sức mạnh như tuổi Thìn mới có thể đem lại niềm vui và chỗ dựa vững chắc cho người tuổi Thân. Khi ghép cặp trong công việc, sự nghiệp sẽ đem lại thành công và may mắn do sự hỗ trợ bổ sung lẫn nhau trong tính cách đôi bên.

Người tuổi Thân kỵ với người tuổi Dậu, Hợi.

10. Tuổi Dậu với tuổi Sửu: Người tuổi Sửu trung thành tận tụy sẽ là chỗ dựa vững chắc cho người tuổi Dậu. Tình cảm hai bên phát triển ổn định, mở đường cho thành công trong mọi lĩnh vực. Với tuổi Thìn: Người tuổi Dậu nhiệt tình hăng hái lại luôn sẵn lòng ủng hộ và đứng sau hỗ trợ cho thành công của người tuổi Thìn, hơn nữa còn cảm thấy đầy tự hào và kiêu ngạo.

Với tuổi Tỵ: Hai người tuổi Dậu và Tỵ có thể cùng nói chuyện thâu đêm không biết chán về sự đời, tình người, cả những chuyện thời sự quan trọng được cả xã hội quan tâm.

Người tuổi Dậu kỵ với người tuổi Mão.

11. Tuổi Tuất với tuổi Dần: Người thích tùy tiện, vô căn cứ như người sinh năm Tuất luôn cần người có khí thế mạnh mẽ ý chí kiên cường như người tuổi Hổ dìu dắt. Với tuổi Mão: Người có tính cách cẩn thận tỉ mỉ như tuổi Mão sẽ là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho người tuổi Tuất, đồng thời người tuổi Tuất cũng sẽ thích người tuổi Mão hiền lành tốt bụng. Với tuổi Hợi: Khi kết hợp với người tuổi Hợi trong bất kỳ lĩnh vực nào, Hợi và Tuất đều thấu hiểu lẫn nhau, giúp đỡ đối phương vượt quá mọi gian khó.

Người tuổi Tuất không hợp với người tuổi Thìn, Sửu.

12. Tuổi Hợi với tuổi Mão: Tài năng trí tuệ của người tuổi Hợi sẽ dẫn dắt và hỗ trợ cho người tuổi Mão, tạo nên những thuận lợi đáng quý trong sự nghiệp, tình cảm. Đồng thời sự nhiệt tình của người tuổi Mão cũng sẽ có những tác động tích cực đến người tuổi Hợi. Với tuổi Thìn: Sự dũng cảm mạnh mẽ của người tuổi Thìn đem lại cảm giác an toàn cho  người sinh năm Hợi, hơn nữa người tuổi Thìn không quan tâm đến những chuyện chi li nhỏ nhặt nên sẽ được người tuổi Hợi bù đắp phần nào. Với tuổi Hợi: Tính cách hợp nhau, những chuyện muốn nói không bao giờ là đủ, hễ gặp mặt là như bạn thân xa nhau lâu ngày chẳng kiêng nể điều gì.

Người tuổi Hợi không hợp với người tuổi Tỵ, Thân.

Tin bài liên quan