Chiêm tinh mở ra bất ngờ trong tuần mới cho 12 cung Hoàng đạo

Tử vi tuần mới dự rằng chuyện tình duyên của Song Tử vô cùng tốt đẹp...

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Chi tiêu khoa học

Đừng nghĩ về quá khứ quá nhiều chính điều đó đang cản bước tiến của Bạch Dương. Công việc của Cừu trong tuần mới nói chung là tốt, nhưng trước tiên bạn hãy cố gắng tập trung vào nhiệm vụ chính của mình thay vì đứng núi này trông núi nọ. Tuần này Bạch Dương không gặp biến động về tiền bạc vì bạn duy trì rất tốt sự cân bằng giữa thu nhập và chi tiêu.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Sức khỏe tốt lên

Người ấy hiện đang dành cho Kim Ngưu sự quan tâm đặc biệt chu đáo. Công việc trong tuần thuận lợi hơn khi bạn kết hợp ăn ý với đồng nghiệp. Cũng nhờ đó mà môi trường làm việc hài hòa, vui vẻ, thoải mái hơn. Tình hình tài chính của Kim Ngưu khá tuyệt vời. Sức khỏe của bạn đã dần tốt lên, nhưng dù vậy cũng đừng quên việc ăn uống điều độ và nghỉ ngơi đầy đủ nhé!

Song Tử (21/5 - 21/6): Thay đổi trong công việc

Horoscope tuần mới dự rằng chuyện tình duyên của Song Tử vô cùng tốt đẹp, hai bạn đang khiến nhiều người ghen tị. Môi trường làm việc có thể có một số thay đổi nên bạn hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng. Tình hình tài chính là điểm nhận trong tuần khi bạn có thêm thu nhập nhờ kinh doanh thuận lợi. Khi nhận thấy những cơ hội tốt nhất định không được bỏ qua đâu Song Tử nhé!

Cự Giải (22/6 - 22/7): Chú trọng khi đầu tư

Trong chuyện tình cảm, Cự Giải độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều người khác giới. Đây chính là cơ hội để bạn chọn lựa người thích hợp. Bạn không gặp vấn đề gì lớn trong công việc và cũng không có áp lực nên đôi khi hơi lơ là, không tập trung. Dành thời gian tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đầu tư, Cự Giải nhất định sẽ không hối hận vì điều này.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Hạn chế mua sắm

Chuyện tình cảm của người thuộc cung Sư Tử không mấy tích cực. Có thể những tin đồn sẽ làm hai người lục đục, thậm chí xảy ra "chiến tranh lạnh". Thu nhập và chi tiêu của bạn vẫn ở trạng thái tương đối cân bằng. Chỉ cần Sư Tử cần kiểm soát sở thích mua sắm mình một chút thì sẽ chẳng có gì đáng lo. Tuần này, có vẻ như giấc ngủ của bạn không được đảm bảo do quá bận rộn.

Xử Nữ (23/8 - 23/9): Tin tưởng là chìa khóa

Tin tưởng là yếu tố giúp vun đắp tình yêu giữa Xử Nữ và người ấy. Cả hai cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên nhau. Công việc có vẻ mỗi lúc một khó khăn hơn nhưng đừng vội vàng bỏ cuộc, bạn có thể để tiến trình chậm lại và đừng quên giữ thái độ tích cực. Có thể Xử Nữ sẽ phải tiêu xài nhiều hơn trong tuần này nhưng may mắn là bạn vẫn đã có một khoản tiết kiệm để riêng có thể dùng khi cần.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Thói quen tích cực

Thiên Bình làm việc chăm chỉ, có mục đích và nỗ lực không mệt mỏi để đạt được mục tiêu. Thế nên những gì bạn có được trong tuần này hoàn toàn xứng đáng. Tình hình tài chính không có gì đáng lo mặc dù bạn chi tiêu kha khá cho sở thích của bản thân. Sức khỏe tuần này của Thiên Bình cũng rất tốt. Bạn chỉ cần cố gắng duy trì những thói quen tốt như hiện tại là được.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Cần nhiều đam mê

Bọ Cạp cảm thấy nhàm chán trong tình yêu khi không có thăng, trầm gì xảy ra. Thay vào đó, mọi thứ cứ diễn ra đều đều. Bạn thực sự cần nhiều đam mê hơn nữa để nuôi dưỡng tình yêu. Công việc của Bọ Cạp trong tuần này đặc biệt thuận lợi. Các khoản đầu tư và tài chính mang đến cho bạn lợi ích đáng kể. Chính vì thế bạn có thể cho phép bản thân chi tiêu thoải mái hơn một chút.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Bắt tay hợp tác

Nhân Mã cảm thấy mệt mỏi với những gì đang xảy ra. Bạn mất đi sự nhiệt tình và nhiệt huyết thuở ban đầu. Nửa cuối của tuần, bạn nung nấu làm điều gì đó để thay đổi. Trong công việc, nếu Nhân Mã không biết cách hợp tác, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn dù cố gắng đến đâu. Nhân Mã nên nhớ bạn không thể tự mình giải quyết vấn đề, vì thế nếu cần sự giúp đỡ thì hãy nói ra.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Giúp đỡ mọi người

Tình cảm đang dần có dầu hiệu phai nhạt mà Ma Kết không biết nên làm gì. Mặc dù hiệu quả công việc không được cao nhưng bạn hoàn thành được nhiệm vụ từng ngày và không phải lo lắng nhiều như trước. Bạn không cần băn khoăn về vấn đề tiền bạc vì không phải chi khoản nào quá lớn. Có khá nhiều Ma Kết lấy việc giúp đỡ bạn bè xung quanh mình làm niềm vui trong giai đoạn này.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Ghen tuông quá độ

Tình yêu không như mơ khi Bảo Bình thường xuyên để cảm giác ghen tuông lấn át. Nếu bạn không nghĩ được thông suốt thì đây sẽ là nguyên nhân dẫn đến khá nhiều vấn đề nảy sinh trong tương lai. Mặc dù tuần này không có thành tích nào đặc biệt ở nơi công sở nhưng bạn vui khi được giúp đỡ đồng nghiệp của mình. Một số Bảo Bình sẽ gặp tình huống khó xử khi ai đó hỏi vay tiền.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Chớ đốt cháy giai đoạn

Thời điểm hiện tại không thích hợp cho sự phát triển quá nhanh chóng trong chuyện tình cảm của Song Ngư. Nếu quen biết chưa đủ nhiều, hai người vẫn nên duy trì mối quan hệ bình thường để tìm hiểu đối phương kỹ hơn. Công việc thuận lợi, làm việc năng suất nên bạn nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp, cấp trên.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay