Dấu hiệu cho thấy 12 chàng hoàng đạo muốn 'chia tay' với bạn

Bạch Dương sẽ ngừng bám dính bạn 24/7 khi có ý định 'rã đám', Thiên Bình sẽ không còn coi bạn là ưu tiên hàng đầu của chàng nữa.

BẠCH DƯƠNG

Bạch Dương khi yêu hay hứng thú với ai đó thường có thói quen ở bên người ấy càng nhiều càng tốt. Họ thể hiện rất rõ tình yêu của mình với đối phương qua cách quan tâm đến người ấy, luôn chỉ có nửa kia trong mắt mình, gần như chẳng muốn kề cận ai trừ người mình yêu. Thế nên khi một chàng trai Bạch Dương đột ngột không còn ngày nào cũng nhắn tin "làm phiền" bạn, thích hỏi han bạn về mọi thứ hay chủ động tìm cách hẹn hò bạn thường xuyên như xưa. Hãy bắt đầu lo lắng đi bởi đó chính là dấu hiệu tình cảm chàng dành cho bạn đã "nguội nhạt" rồi đó. Với Bạch Dương, đầu tư thời gian vào những thứ không còn hứng thú là một điều lãng phí.

KIM NGƯU

Chàng trai Kim Ngưu có thể khô khan, không được tâm lý hay tinh tế, biết nói lời ngọt ngào nhưng bù lại rất chu đáo, biết tận tình chăm sóc đến người yêu bằng hành động. Chàng có thể sẵn sàng đi hàng chục cây số vào ban đêm để mua đồ ăn khi bạn kêu đói hay bỏ qua mọi công việc để đến chăm sóc bạn khi ốm đau. Nói chung yêu trai Kim Ngưu bạn có thể trở thành một cô mèo lười, việc gì khó cũng đã có chàng lo. Thế nhưng khi chàng Kim Ngưu đã hết yêu bạn và muốn chấm dứt quan hệ, chàng sẽ trở nên lơ là bạn, thường kiếm lý do để không thực hiện những yêu cầu mà bạn mong muốn, trở nên lười biếng trong mọi chuyện cả hai cùng liên quan. 

SONG TỬ

Song Tử là chàng trai khá lấp lửng và mơ hồ trong tình yêu. Chàng có thể vẫn nói lời yêu đương mật ngọt với bạn, nhưng trong lòng đã bắt đầu có dấu hiệu chán bạn và muốn đi tìm một con mồi mới. Nói chung, với Song Tử, việc phát hiện ra dấu hiệu chia tay của chàng chỉ có thể đợi đến khi chàng chủ động buông lời chính thức để cắt đứt quan hệ. Một dấu hiệu khác cũng có thể xác định được đó là cách nói chuyện của chàng với bạn. Song Tử có xu hướng muốn chia sẻ mọi chuyện với người mình yêu. Nếu anh ấy không còn tìm đến bạn nhiều như xưa để trò chuyện, tán gẫu thâu đêm, rất có thể chàng đã có ai đó để "hàn huyên" rồi.

CỰ GIẢI

Cự Giải khi có dấu hiệu muốn chia tay thường có động thái thất thường, lúc nóng lúc lạnh, khá ấp úng và e dè khi giao tiếp, tương tác với bạn. Bên cạnh đó, chàng cũng sẽ né tránh các đụng chạm, tiếp xúc cơ thể thân mật. Vốn là chàng trai thích nuông chiều và hay lắng nghe người yêu, nhưng khi có dấu hiệu hết tình cảm, Cự Giải sẽ trở nên ích kỷ hơn hẳn, hiếm khi ngồi nghe người kể lể hay chia sẻ tâm tư, đôi khi bạn sẽ cảm nhận thấy sự im lặng đáng sợ từ phía họ.

SƯ TỬ

Sư Tử vốn là chàng trai dũng mãnh, tự tin trong mắt mọi người, nhưng khi yêu thường trở thành thê nô, để cho người yêu "đè đầu cưỡi cổ". Anh ấy có thể coi nửa kia như một cô công chúa bé bỏng, hết lòng chiều chuộng và phục dịch. Thế nên, khi chàng bỗng quay ngoắt 180 độ, không còn để bạn "được voi đòi tiên", dễ cáu bẳn và tự ái khi bạn mè nheo, làm nũng, coi lòng tự trọng của mình cao hơn bạn, thì có lẽ bạn nên chột dạ đi là vừa. Bởi đó là lúc bạn không còn là nữ hoàng trong lòng chàng nữa rồi.

XỬ NỮ

Dấu hiệu cho thấy 12 chàng hoàng đạo muốn chia tay với bạn - 5

Đàn ông Xử Nữ khi yêu ai đó thật lòng hay thể hiện tình yêu thương với nửa kia như "mẹ của người ta" vậy. Lúc nào cũng kè kè ở bên, hay khuyên bảo, răn dạy, thậm chí là bắt bẻ, soi lỗi và phê bình, phàn nàn hệt như phụ huynh của người ta vậy. Mục đích của anh ấy cũng chỉ muốn cô gái của mình tốt hơn mà thôi. Thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi là phương châm yêu đương của Xử Nữ. Ngược lại, khi đã hết yêu, chàng Xử Nữ trở nên dửng dưng với người yêu ngay lập tức, để mặc cho bạn gái muốn làm gì thì làm, không thèm can dự vào bất cứ việc gì. Thậm chí khi được người yêu hỏi ý kiến, anh ấy cũng sẽ tỏ ra hời hợt, trả lời bâng quơ kiểu "Sao cũng được".

THIÊN BÌNH

Thiên Bình có thể nói là mẫu người tình lý tưởng nhất hệ hoàng đạo đối với đa phần các cô gái: dịu dàng, tâm lý, biết nói lời ngon ngọt song song với hành động lãng mạn, luôn ưu tiên người yêu là số một. Nói chung, khi yêu một chàng trai Thiên Bình, bạn sẽ có cảm giác mình là nhất. Tuy nhiên, bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần trong trường hợp bị chàng "thất sủng". Lúc đó, chàng sẽ dành sự ưu tiên của mình cho công việc hoặc cho những người khác thay vì bạn với lời ngụy biện "Một người vì mọi người", cần phải biết hy sinh vì số đông. 

BÒ CẠP

Dấu hiệu chia tay của đàn ông Bò Cạp vô cùng rõ ràng bởi anh ấy sẽ thể hiện ngay lập tức điều này dù không hề nói ra. Sự xa cách, lạnh lùng ra mặt chính là biểu hiện rõ rệt nhất cho thấy chàng trai đuôi độc này đã "chán" bạn tới tận cổ. Họ sẽ tránh bạn như tránh tà, không muốn gặp mặt hay trò chuyện với bạn, dù chỉ qua điện thoại hay nhắn tin. Họ thậm chí có thể bao biện rằng mình bận, không có thời gian dành cho bạn. Nhưng thực chất họ chỉ muốn đuổi khéo bạn đi, đồng thời cho bạn làm quen với tình cảnh này trước khi thốt ra bốn từ: "Chúng ta chia tay đi!".

NHÂN MÃ

Đàn ông Nhân Mã rất thẳng thắn, thích thì nói là thích, ghét thì nói là ghét. Do đó, bạn cũng không cần phải ngồi nghiên cứu biểu hiện của chàng khi muốn chia tay làm gì cho mất công. Nếu có suy nghĩ này, chàng sẽ nói thẳng ra cho bạn. Với Nhân Mã, phải giữ điều gì đó trong lòng mà không thể nói ra là một cực hình. Khi hết tình cảm, họ sẽ nói ra tâm tư với mục đích giải phóng đôi bên cho đỡ mất thời gian. Cách làm này tuy phũ nhưng nhanh chóng, không khiến cả hai phải chìm trong đau khổ dài lâu.

MA KẾT

Ma Kết là người đàn ông lý trí, sắc lạnh và an toàn. Anh ấy chỉ đầu tư tình cảm, tiền bạc và thời gian của mình vào đúng nơi đúng chỗ, kể cả yêu đương. Khi thích ai đó, anh ấy sẵn sàng bỏ công sức, gác hết mọi việc để ở bên cô gái ấy, thậm chí rất hào phóng trong chuyện tiền bạc. Vì vậy, khi bắt đầu có dấu hiệu muốn ngừng lại mối quan hệ tình cảm với ai đó, Ma Kết sẽ ngừng "đầu tư" tâm huyết. Họ sẽ từ từ giãn ra, coi công việc quan trọng hơn người yêu, đặc biệt là trở nên tính toán, chi li hơn về chuyện tiền bạc. 

BẢO BÌNH

Bảo Bình là mẫu đàn ông kỳ quái, khó hiểu nhất hành tinh này. Chàng yêu mà như không yêu, ghen mà như không ghen, lúc nào cũng trong trạng thái "dửng dưng với cả thế giới". Tuy nhiên, để dò xét biểu hiện của người đàn ông lập dị này, chúng ta hãy nhìn vào cách anh ấy "đấu trí" với nửa kia của mình. Vốn là người thông minh và độc đáo, Bảo Bình thường có xu hướng yêu những cô gái cũng có đầu óc và tư tưởng sống như mình. Họ thích được chia sẻ lý tưởng sống, hỏi ý kiến người yêu về những quyết định quan trọng của đời mình và thích chơi trò "hack não" với người yêu. Đấy là biểu hiện cho thấy anh ấy tôn trọng nửa kia và muốn kết nối với người ấy. Cho nên nếu gần đây, bạn thấy chàng Bảo Bình của mình không còn mặn mà với việc chia sẻ kiến thức, thích chơi trò trí tuệ với bạn hay chẳng còn tìm đến bạn để nhờ tư vấn, xin lời khuyên nữa thì hãy coi chừng. Rất có thể bạn đã mất đi vị trí quan trọng nhất trong lòng chàng rồi.

SONG NGƯ

Song Ngư là chàng trai đa cảm, có nhiều suy tư và nội tâm kín đáo, hiếm khi để lộ cảm xúc của mình với ai. Nhưng với người yêu, chàng trai này sẽ không ngại ngần trút bỏ vẻ ngoài nhút nhát, xa cách kia để phơi bày những cảm xúc yếu đuối, sến súa nhất của mình ra. Một khi đã yêu, anh ấy sẽ tin tưởng và thoải mái con người thật của mình với người ấy, sẵn sàng gục đầu vào vai cô gái của mình để khóc, chia sẻ những bí mật sâu kín nhất của mình. Tuy nhiên, khi đã cạn tình, chàng sẽ quay lại trạng thái ban đầu, thu mình vào vỏ ốc và không còn coi người ấy là điểm tựa tinh thần nữa. Anh ấy sẽ ngừng chia sẻ tâm tư, không còn trút bầu tâm sự hay có những hành động lãng mạn, âu yếm với bạn.

Alexandra V.

Tin bài liên quan