Điều gì sắp xảy ra với 12 cung hoàng đạo trong những tháng cuối cùng của 2018?

Dưới đây là một vài dự báo cho 12 chòm sao về tình hình cuối năm và những vấn đề sắp xảy đến với họ.

BẠCH DƯƠNG

Bạch Dương nữ

Trong thời gian này, bạn sẽ liên tiếp đau đầu với hàng loạt rắc rối xảy đến. May mắn là sau thời gian bị "hành lên hành xuống", bạn có thể thở phào nhẹ nhõm vì chúng đều sẽ được giải quyết ổn thỏa, đem lại cuộc sống bình yên như xưa cho bạn. Hãy nhớ chỉ cần cố gắng nỗ lực hết mình, bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng!

Bạch Dương nam

Chuẩn bị sẵn sàng đi nhé chàng trai! Bạn sắp phải trải qua thời kỳ khủng hoảng trong cuộc đời của mình rồi đấy. Đừng quá lo sợ! Nghe thì có vẻ nghiêm trọng đấy nhưng thực chất chỉ là những trải nghiệm nho nhỏ để bạn học cách đối mặt với phong ba bão táp sau này thôi. Chỉ cần vượt qua giai đoạn này, bạn sẽ nhận thấy mình trưởng thành, cứng cỏi và đủ bản lĩnh để đối mặt với mọi thứ. Những nỗi sợ hãi trước đây cũng sẽ tự động biến mất.

KIM NGƯU

Kim Ngưu nữ

Bạn sẽ khá sốc khi nhận ra những gì mình từng tin tưởng, cho là đúng nay hóa ra đều chỉ là giả dối và sai lầm. Niềm tin trong bạn sẽ bị sụp đổ và bạn sẽ không tránh khỏi thất vọng. 

Kim Ngưu nam

Là người dĩ hòa vi quý và không thích đôi co, vướng vào drama, song trong thời gian tới, các chàng trai Kim Ngưu nên chuẩn bị tinh thần đối mặt với một vài cuộc chiến bên ngoài đi nhé! Hẳn là sẽ có vài mâu thuẫn, xung đột nảy sinh giữa bạn và ai đó như đồng nghiệp, cấp trên hoặc bạn học, thậm chí là người thân trong gia đình. Đây là điều hoàn toàn không thể tránh khỏi. 

SONG TỬ

Song Tử nữ

Lời khuyên cho bạn trong thời điểm này là hãy cố gắng nghe theo con tim và trực giác của mình thay vì cân đo đong đếm, suy nghĩ quá nhiều trước những lựa chọn. Nếu làm vậy, bạn sẽ có cơ hội hòa thiện bản thân, trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình và thậm chí là đổi đời.

Song Tử nam

Chuẩn bị tinh thần đón nhận và khám phá những điều bí ẩn về chính gia đình mình đi nhé! Thời gian tới, những vấn đề xảy ra hầu như xoay quanh chuyện gia đình và các thành viên trong nhà bạn cả đấy. 

CỰ GIẢI

Cự Giải nữ

Bạn sắp phải đối mặt với nhiều ngã rẽ trên con đường của đời mình rồi. Và điều đáng nói ở đây là bạn sẽ phải tự mình lựa chọn lối đi sắp tới trong hàng ngàn bước ngoặt. Đừng hy vọng hay cầu cứu ai giúp đỡ! Bạn sẽ bị đẩy vào hoàn cảnh tự lực cánh sinh và làm chủ vận mệnh của mình. Hãy quyết định dứt khoát và đừng quay đầu lại nhé!

Cự Giải nam

Wow, bạn chuẩn bị đón chờ một sự thay đổi lớn trong sự nghiệp của mình đi nhé, chàng trai! Rất có thể, bạn sẽ từ bỏ công việc hiện tại để theo đuổi đam mê riêng của mình và cố gắng biến những gì mình ấp ủ từ lâu thành sự thật. Chúc bạn thành công!

SƯ TỬ

Sư Tử nữ

Các cô gái Sư Tử à, chuẩn bị tinh thần đón chờ một tình yêu mới sắp đến với mình đi nhé! Chàng hoàng tử bạch mã của bạn sắp xuất hiện rồi đấy. Nếu còn độc thân, đây thực sự là tin vui bất ngờ, nhưng nếu đang hẹn hò với ai đó, bạn nên tỉnh táo và giữ vững lập trường của mình. Đừng để cơn cảm nắng sắp tới khiến bạn trở thành kẻ lăng nhăng nhé! Hãy suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn nhé!

Sư Tử nam

Bạn sẽ bận rộn ngập đầu, đến mức không có thời gian để thở trong thời gian cuối năm nay. Mùa hè đã đi qua với thời gian chơi bời cũng hết rồi. Tỉnh táo lại và tập trung hết mình cho các dự án tiếp theo đi nhé!

XỬ NỮ

Xử Nữ nữ

Cô gái Xử Nữ cần phải chuẩn bị tâm lý thật vững vàng đi, bởi thời gian tới, một vài tin xấu sẽ đến với bạn đó. Tuy nhiên, với bản lĩnh và sự cứng cỏi của mình, Chiêm tinh tin rằng bạn đủ sức chống chọi với khó khăn này.

Xử Nữ nam

Cuộc sống sẽ trở nên khó khăn và khắc nghiệt hơn với Xử Nữ, buộc các chàng trai của chúng ta phải lên dây cót và nghiêm túc hơn trong mọi nhiệm vụ. Đây không phải là lúc nghỉ ngơi, hãy nhớ rõ điều đó nhé! Bạn cần nỗ lực gấp 10 lần trước đây nếu muốn cân bằng tình hình và không bị thụt lùi trong cuộc đua sắp tới.

Điều gì sắp sửa xảy ra với 12 cung hoàng đạo trong những tháng cuối cùng của 2018? - 2

THIÊN BÌNH

Thiên Bình nữ

Không ai trong chúng ta có thể kiểm soát được tương lai, nhưng điều quan trọng là cách chúng ta đối mặt với khó khăn như thế nào. Đây là điểm mấu chốt bạn cần nhớ nhé Thiên Bình. Hãy nhớ dù chuyện gì có xảy ra, có khủng khiếp đến mức nào, bạn cũng cần suy nghĩ theo hướng tối giản nhất có thể thay vì nghiêm trọng hóa vấn đề. Đừng bỏ cuộc trước khó khăn, hãy giữ thái độ trung lập, điềm tĩnh và tự nhủ: "mọi thứ rồi sẽ qua".

Thiên Bình nam

Bạn lúc nào cũng phụ thuộc vào người khác và hay do dự trước những quyết định mang tính bước ngoặt trong cuộc đời mình. Và thời điểm này chính là lúc bạn thay đổi cách sống của mình, trở thành người đàn ông đích thực, tự mình lèo lái số phận và tạo nên sự đổi mới cho cuộc sống riêng. Đừng có ngồi không chờ đợi cơ hội đến. Số phận sẽ ép bạn phải đi lên bằng chính đôi chân của mình. 

BÒ CẠP

Bò Cạp nữ 

Đừng hoảng loạn nhé cô gái Bò Cạp! Tuy rằng thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều gian nan thử thách và thường xuyên bị stress. Nhưng sau khi trải qua khó khăn này, bạn sẽ tìm ra được câu trả lời cho những câu hỏi lớn luôn ám ảnh mình và đưa ra quyết định "lịch sử" cho mình.

Bò Cạp nam

Bạn là trường hợp hiếm hoi trong hệ hoàng đạo không có nhiều biến động trong những tháng cuối năm. Nhìn chung, thứ duy nhất khiến bạn phải bận lòng trong thời gian này là đôi khi xảy ra xích mích với bạn bè và những người xung quanh. Nhưng không đến nỗi quá to tát. 

NHÂN MÃ

Nhân Mã nữ 

Chúc mừng nhé cô gái, tin vui là bạn sắp chạm tay và đến gần hơn với giấc mơ của mình rồi đấy. Đây thực sự là phần thưởng xứng đáng dành cho sự nỗ lực và can đảm của bạn.

Nhân Mã nam

Trái ngược với tình hình tươi sáng của các bạn nữ, các chàng trai Nhân Mã cần chuẩn bị tinh thần đón nhận một tin buồn: Bạn sắp mất đi một người quan trọng nào đó trong đời. Có thể đó là một người bạn thân chí cốt hay người yêu của bạn. 

MA KẾT

Ma Kết nữ

Ma Kết sẽ cần phải ngồi lại và suy nghĩ, nhìn nhận, đánh giá xem những gì mình làm từ trước tới nay có xứng đáng với công sức bỏ ra và có cần thay đổi điều gì để cuộc sống tốt đẹp hơn không. Dường như bạn đang đi chệch đường và số phận sẽ buộc bạn phải dừng lại và nhìn nhận sai lầm của mình.

Ma Kết nam

Người đàn ông Ma Kết tự lực tự cường luôn làm chủ cuộc chơi của mình từ trước đến nay, không bao giờ để các tác nhân bên ngoài làm ảnh hưởng tới vận trình và các kế hoạch. Nhưng sắp tới, bạn sẽ phải chấp nhận sự thật rằng bạn không đủ sức mạnh để kiểm soát hay điều khiển vận mệnh. Sẽ có những lúc bạn phải học cách chịu đựng và phó mặc đời mình cho số phận.

BẢO BÌNH

Bảo Bình nữ

Sắp tới, Bảo Bình sẽ đón nhận một thông tin nào đó thực sự chấn động, khiến bạn có cảm tưởng như hàng vạn mũi kim đang đâm xuyên tim mình. Tuy nhiên, sau cơn sang chấn tâm lý này, bạn sẽ có được động lực và sức mạnh để trở nên can đảm, bình tĩnh và có được bài học lớn cho đời mình.

Bảo Bình nam

Vốn thông minh, tỉnh táo và lanh lùng, lý trí, rất khó để các anh chàng Bảo Bình mất kiểm soát và trở nên rối bời, có những hành động điên loạn, mất cân bằng. Tuy vậy, thời gian này, vì nhiều chuyện không hay xảy ra, các Bảo Bình sẽ khó lòng giữ vững được tâm trạng và kiềm chế cơn thịnh nộ. Khả năng cao bạn sẽ để mặc cảm xúc bùng nổ ra bên ngoài và có những phát ngôn, hành động gây sốc.

SONG NGƯ

Song Ngư nữ

May mắn cho các nàng Cá vàng là thời gian cuối năm này không có nhiều tai họa "trời ơi đất hỡi" xảy đến đâu. Chỉ có vài rào cản nho nhỏ xuất hiện để giúp bạn rèn luyện tính kiên trì, bền bỉ mà thôi. Cũng có vài tình huống xảy đến, khiến bạn phải nhìn nhận lại quan điểm cố hữu của mình và tiếp thu những ý kiến đóng góp mới mẻ. 

Song Ngư nam

Song Ngư sẽ gây ra nhiều sai lầm lớn trong thời gian này. Thực tế thì trước đây bạn cũng rất nhiều lần làm chuyện sai trái, nhưng lần này, mức độ có thể cao hơn đấy. Và điều tai hại hơn là sẽ có nhiều người buộc tội, chỉ trích và đánh giá sai lầm của bạn. Bạn sẽ phải dẹp bỏ cái tôi để nhận lỗi dù có muốn hay không. 

Alexandra V (theo T.K)

Tin bài liên quan