Dự báo tuần mới với nhiều điều thú vị cho 12 cung Hoàng đạo

Dự báo tuần mới với nhiều điều thú vị cho 12 cung Hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Chứng tỏ bản thân
 
Dự là Bạch Dương sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm khi tuần mới đến. Về phần mình, bạn muốn được đi đó đây, khám phá những điều mới lạ. Trong công việc, Bạch Dương khá tham vọng và mong muốn bứt phá. Nếu không thích bị người khác sai khiến, chèn ép, bạn chỉ còn cách chứng minh cho mọi người thấy quyền lãnh đạo xứng đáng thuộc về mình mà thôi.  
“Thần hộ mệnh” của tuần: Nhân Mã
 
Kim Ngưu (21/4 - 21/5): "Bám dính" người yêu
 
Tình hình tài chính của bạn sẽ có những tiển triến tích cực. Trong lĩnh vực tình cảm, Kim Ngưu muốn nhận lại nhiều hơn là cho đi. Trong tuần này bạn cực "bám" người yêu. Chỉ cần có thời gian là Kim Ngưu liền "bay" đến bên "người ấy". Điều duy nhất bạn cần lưu ý trong giai đoạn này đó là chuyện chi tiêu. Trước khi rút ví, tốt nhất là hãy cân nhắc kỹ một chút!
"Thần hộ mệnh" của tuần": Ma Kết
 
Song Tử (22/5 - 21/6): Nghe theo trực giác
 
Chuyện tình cảm của các Song Tử trong bảy ngày tới đây sẽ trở nên ngọt ngào và thi vị hơn. Nếu chưa có người yêu, một người khác giới mới quen sẽ khiến bạn bị ấn tượng và không giấu nổi tò mò. Về mặt sự nghiệp, Song Tử sẽ thành công khi nghe theo trực giác và làm những việc thuộc sở trưởng của mình. Sức khỏe vẫn tiếp tục là vấn đề cần bạn chú tâm nhiều nhất. 
"Thần hộ mệnh" của tuần: Song Ngư
 
Cự Giải (22/6 - 22/7): Tâm trạng tích cực
 
Mọi thứ trong tuần trở nên dễ dàng hơn đối với bạn. Cự Giải sẽ nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người hoặc những nỗ lực của bạn được công nhận nhiều hơn. Tâm trạng Cự Giải trong giai đoạn này cũng rất tích cực. Trong gia đình, mối quan hệ giữa bạn và người thân có phần căng thẳng vào đầu tuần nhưng từ khoảng thứ Năm trở đi mọi chuyện sẽ ổn thỏa trở lại. 
"Thần hộ mệnh" của tuần: Ma Kết
 
Sư Tử (23/7 - 22/8): Thể hiện bản thân
 
Horoscope tuần mới dự báo Sư Tử ngày càng tự tin hơn, dám chơi và dám chinh phục hơn. Những cuộc vui, những trò tán tỉnh và những buổi tiệc tùng sẽ là nơi thường xuyên có sự góp mặt của bạn. Bên cạnh việc thể hiện bản thân, hiện tại Sư Tử cũng rất chú trọng việc mở rộng quan hệ. Trong lĩnh vực sự nghiệp, nỗ lực sẽ giúp bạn thu về thành tựu rực rỡ. 
"Thần hộ mệnh" của tuần: Bạch Dương
 
Xử Nữ (23/8 - 22/9): Tiêu tiền quá tay
 
Xử Nữ sẽ dồn toàn bộ năng lượng và thời gian rảnh để cải thiện hoặc sửa đổi các vấn đề về nhà cửa, chỗ ở. Bạn cũng tỏ rõ sự quan tâm với các thành viên trong gia đình. Mong ước lớn nhất của Xử Nữ lúc này đó là mang đến cảm giác an toàn, hài hòa, vui vẻ cho chính mình và người thân. Dù vậy trong vấn đề tài chính, bạn có xu hướng tiêu tiền hơi quá tay một chút.
"Thần hộ mệnh" của tuần: Kim Ngưu
 
Thiên Bình (23/9 - 23/10): Giao tiếp khéo léo
 
Nhiều người nhận xét rằng cách trò chuyện của Thiên Bình ngày càng khéo léo, lịch thiệp. Cũng nhờ vậy mà mối quan hệ bạn có ngày càng tốt lên và mang đến nhiều hi vọng cũng như cơ hội cho Thiên Bình. Trong tuần này, bạn sẽ phân định rạch ròi những gì thuộc về quá khứ cần bỏ lại sau lưng và những thứ ở hiện tại cần phải giữ gìn, trân trọng. 
"Thần hộ mệnh" của tuần: Sư Tử
 
Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Vui chơi chừng mực
 
Horoscope tuần mới mang đến cho Bọ Cạp rất nhiều cơ hội "cá kiếm" nhưng kiếm tiền lại không mang đến niềm vui cho bạn lúc này. Bọ Cạp thích dành thời gian làm điều mình thích và cảm thấy thoải mái hơn. Dù vậy, nếu không chú ý thì bạn sẽ trở nên vô tổ chức, nuông chiều bản thân thái quá. Vui thì vui nhưng nhớ là cái gì cũng nên có giới hạn nhé!
"Thần hộ mệnh" của tuần: Xử Nữ
 
Nhân Mã (23/11 - 21/12): "Thỏi nam châm" Nhân Mã
 
Nhân Mã của bảy ngày tới đây là một người cực kỳ lạc quan và quyến rũ. Khi bạn xuất hiện trong đám đông, tất cả mọi người đều phải ngước nhìn và bị bạn thu hút. May mắn về tài chính cũng sẽ đến với Nhân Mã vào giữa tuần. Chưa hết, việc mở rộng quan hệ và hợp tác ăn ý sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội hay ho, thú vị. 
"Thần hộ mệnh" của tuần: Song Tử
 
Ma Kết (22/12 - 20/1): Tiến chậm mà chắc
 
Ma Kết hãy tiến từng bước chậm rãi mà chắc chắn thay vì vội vàng rồi làm hỏng việc. Đôi lúc bạn nên dừng hẳn lại để suy nghĩ về những bước đi tiếp theo. Ở nơi làm việc, trong khi một số đồng nghiệp ủng hộ Ma Kết cực nhiệt tình thì số khác lại tỏ ra không mấy hài lòng. Cuối tuần, bạn nên dành thời gian ở cạnh người thân.
"Thần hộ mệnh" của tuần: Cự Giải
 
Bảo Bình (21/1 - 19/2): Chú ý dấu hiệu
 
Trong tuần này, Bảo Bình gần gũi hơn với bạn bè và thích đi đây đi đó nhiều hơn. Tin vui là hầu hết các hội nhóm hay hoạt động bạn tham gia đều đem lại cho một lợi ích cụ thể nào đó. Việc quan hệ rộng cũng giúp Bảo Bình sớm tìm được "một nửa" của mình. Nếu đang trên hành trình hiện thực hóa một mong ước nào đó, Chiêm tinh tuần mới sẽ gợi ý cho bạn hướng đi bằng một vài dấu hiệu thực tế.
"Thần hộ mệnh" của tuần: Bọ Cạp
 
Song Ngư (20/2 - 20/3): Hạ bớt cái Tôi
 
Tuần này là thời điểm thích hợp để bạn cân nhắc lại các mối quan hệ và cải thiện hình ảnh bản thân. Dù không quá nổi bật nhưng Song Ngư cũng thu hút được sự chú ý từ một vài người. Nếu phải hợp tác với người khác trong quá tình làm việc, bạn nên hạ bớt cái Tôi của mình xuống để công việc được thuận buồm xuôi gió. 
"Thần hộ mệnh" của tuần: Thiên Bình

  Theo Yến Gem / Trí Thức Trẻ

Tin bài liên quan