Lời dặn cho 12 cung Hoàng đạo trong tuần làm việc mới

Tử vi tuần mới cho rằng Kim Ngưu càng khiêm tốn thì càng được yêu mến...

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Ngại bộc lộ tình cảm

Bạch Dương dù rất muốn quan tâm đến ai đó nhưng lại ngại nói ra. Nếu không dám làm hành động gì "táo bạo", bạn hãy trò chuyện với người ấy thật tự nhiên để nhận lại nụ cười rạng rỡ. Từ giữa tuần trở đi, Cừu nên nhờ đồng nghiệp giúp đỡ thì công việc sẽ suôn sẻ hơn nhiều. Hẳn Bạch Dương cũng rất hãnh diện khi bạn bè, người thân đánh giá cao những gì bạn làm được.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Chú ý khiêm tốn

Horoscope tuần mới cho rằng Kim Ngưu càng khiêm tốn thì càng được yêu mến. Bạn rất yên tâm làm việc bởi cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sáng suốt. Dù vậy bạn vẫn nên lưu ý cân bằng chế độ ăn uống, luyện tập và làm việc. Đó chính là bước chuẩn bị để Kim Ngưu tiến tới dự định tương lai. Trong tuần này, đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao những kiến nghị của bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6): Biết chăm sóc bản thân

Đây rất có thể sẽ là một tuần tuyệt vời cho chuyện tình yêu của các Song Tử. Dù bạn đã có người yêu hay vẫn đang tìm kiếm một nửa còn lại thì động lực để đạt được chuyển biến tích cực trong chuyện tình cảm vẫn dâng đầy. Cách Song Tử yêu thương và chăm sóc bản thân có sức hút đặc biệt, khiến những người xung quanh dành cho bạn tình cảm và sự ngưỡng mộ.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Hài lòng với bản thân

Cự Giải thừa sức đối phó với những tình huống phát sinh trong chuyện tình cảm. Nếu bạn dành nhiều thời gian hơn cho người ấy thì mọi chuyện mới suôn sẻ, còn không sẽ có khả năng xảy ra xích mích. Những thành tựu mới đạt được đủ để Cự Giải cảm thấy hài lòng. Đây là thời điểm tuyệt vời để Giải Giải thử thách bản thân với những nhiệm vụ khó hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Hãy yêu thương người ấy

Đời sống tình cảm của Sư Tử có thể có thể bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc bất ổn mà bạn đang trải qua. Đây cũng chính là nguyên nhân gây ra sự căng thẳng và xung đột giữa hai người. Đừng khiến cho tình yêu trở nên nặng nề vì đây là chỗ dựa tinh thần duy nhất cho bạn trong tuần này. Ở nơi làm việc Sư Tử dễ có thái độ không hay vì gặp phải tình huống oái oăm.

Xử Nữ (23/8 - 23/9): Hợp tác rất quan trọng

Trong khi một nửa còn lại đang rất cố gắng mang lại những điều lãng mạn thì Xử Nữ lại tỏ thái độ thờ ơ. Họ đâu có lỗi gì, bạn hãy cởi mở và suy nghĩ thoải mái hơn để cho cảm xúc của mình được bay bổng, thăng hoa. Trong công việc, Xử Nữ hãy chứng minh cho mọi người thấy bạn xứng đáng nhận được mức lương tốt hơn. Hợp tác với đồng nghiệp là điều bạn nên làm trong giai đoạn này.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Thử thách cần vượt qua

Bày tỏ quan điểm cá nhân là tốt nhưng thái độ bướng bỉnh của Thiên Bình lại khiến đối phương dễ nổi nóng. Để hòa giải với người ấy khá đơn giản, bạn hãy quan tâm và chăm sóc họ tận tình hơn. Những nhiệm vụ mới vừa là thử thách cũng vừa là cơ hội để Thiên Bình chứng minh được năng lực. Nếu hoàn thành bạn mới có hy vọng được thăng chức, tăng lương trong thời gian tới.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Cần lấy lại tinh thần

Tuần mới của Bọ Cạp không thuận lợi và vui vẻ như mong muốn. Bạn cảm thấy không chắc chắn về chính mình và có xu hướng muốn trút mọi căng thẳng lên người yêu hay người thân. Bọ Cạp được khuyên đừng để cảm giác thất vọng về bản thân khiến tinh thần bạn xuống dốc. Nếu không, bạn sẽ ánh mất niềm tin vào cuộc sống cũng như bỏ qua những khoảnh khắc thú vị.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Chia sẻ khúc mắc

Nếu có khúc mắc, Nhân Mã hãy thẳng thắn nói ra với ai khác để cùng trao đổi. Cho dù không giúp được gì nhưng họ cũng cho bạn một góc nhìn mới mẻ để xử lý vấn đề. Tuần này Nhân Mã có thể sẽ đưa ra những lời buộc tội vô căn cứ. Cách tốt nhất là nên tập trung vào công việc mà bạn đang đảm nhiệm, tránh việc phải tương tác và đối thoại với nhiều người cùng lúc.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Cởi mở và hòa đồng

Ma Kết đã, đang và sẽ tiếp trục trải qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời của tình yêu. Người ấy rất ngạc nhiên với sự nhạy cảm và trí tưởng tượng của bạn. Họ có thể ghen tuông vô cớ vì nghĩ rằng bạn đang hấp dẫn nhiều đối tượng, song bạn không cảm thấy buồn mà ngược lại còn thấy hào hứng và thú vị. Trong mắt các đồng nghiệp, Ma Kết trở nên cởi mở và hòa đồng hơn rất nhiều.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Kế hoạch rõ ràng

Bảo Bình dễ nổi nóng hơn thường lệ và đây là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của bạn bị ảnh hưởng. Trong công việc, bạn cho mọi người thấy sự kiên trì của mình. Vì khối lượng công việc mỗi lúc một nhiều lên nên bạn cần có kế hoạch cho tất cả. Đừng vội vàng và thiếu kiên nhẫn vì nó có thể khiến Bảo Bình xa rời mục tiêu chính và tập trung vào những việc không thực sự quan trọng.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Tuần lễ tỏa sáng

Sự tự tin khiến Song Ngư quyến rũ một cách kỳ lạ. Dù ở bất cứ nơi nào, bạn cũng trở thành tâm điểm của sự chú ý, khiến không ít người muốn làm quen. Chưa hết, có những điều tưởng như vô vọng với người khác thì với bạn lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây thực sự là một tuần làm việc hiệu quả của Song Ngư bất kể là làm một mình hay theo nhóm.

Tin bài liên quan